cài đặt app store

Ứng dụng Apple Store hỗ trợ một cơ hội cá thể rộng lớn nhằm sắm sửa những thành phầm và phụ khiếu nại tiên tiến nhất của Apple. Nhận lời khuyên dựa vào thành phầm Apple nhưng mà các bạn từng chiếm hữu. Tìm phụ khiếu nại tương quí với tranh bị của doanh nghiệp. Dễ dàng upgrade iPhone hiện nay với lên iPhone đời mới mẻ. Theo dõi lô hàng từng khi, từng điểm. Và ĐK thưởng thức thành phầm bên trên cửa hàng. Quý Khách còn hoàn toàn có thể sử dụng Apple Pay nhằm giao dịch kể từ iPhone lúc tới Apple Store với vận dụng giao dịch bởi vì Apple Pay.

Lưu ý rằng phần mềm Apple Store và những công dụng chắc chắn chỉ mất ở một trong những vương quốc.

Bạn đang xem: cài đặt app store

Xem cơ hội tài liệu của doanh nghiệp được sử dụng
Để xác nhận kĩ năng tương quí và lời khuyên thành phầm, phần mềm tiếp tục truy vấn nhập cả cty và thương hiệu, phiên phiên bản tranh bị và mã số linh phụ kiện của tranh bị links với ID Apple của doanh nghiệp. Để tắt tác dụng này, hãy truy vấn Tài khoản > Cài đặt điều >Thiết bị và cty của tôi.

Có gì Mới

Phiên phiên bản 5.21

- hầu hết khuôn khổ upgrade và nâng cấp tính năng không giống nhau.

Xếp hạng và Nhận xét

Cần bổ sung cập nhật thêm thắt giờ đồng hồ việt mang lại phần mềm này.

Việt Nam cũng là một trong những trong mỗi thị ngôi trường của Apple với con số người tiêu dùng phần đông. Chúng tôi ước muốn Apple tiếp tục tâm lý về sự việc thêm thắt giờ đồng hồ Việt mang lại phần mềm này nhằm người tiêu dùng nước ta thuận tiện rộng lớn trong các việc dùng phần mềm nhằm update, mua sắm chọn lựa và tiếp cận với những quyết sách Bảo hành của hãng sản xuất. Cám ơn!
Vietnam is also one of Apple's markets with a large number of users. We want Apple lớn think about adding Vietnamese for this application sánh that Vietnamese users can use the application more conveniently lớn update, purchase and access lớn your warranty policy. Thank you!

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà trở nên tân tiến, Apple, đang được cho thấy rằng cách thức đáp ứng quyền riêng biệt của phần mềm hoàn toàn có thể bao hàm việc xử lý tài liệu như được tế bào mô tả ở bên dưới. Để hiểu thêm vấn đề, hãy coi quyết sách quyền riêng biệt của phòng trở nên tân tiến.

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu tại đây hoàn toàn có thể được tích lũy và links với tính danh của bạn:

 • Mục Mua
 • Thông Tin Tài Chính
 • Vị Trí
 • Thông Tin Liên Hệ
 • Nội Dung Của Người Dùng
 • Lịch Sử Tìm Kiếm
 • Mã Định Danh
 • Dữ Liệu Sử Dụng
 • Chẩn Đoán

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu tại đây hoàn toàn có thể được tích lũy tuy nhiên ko links với tính danh của bạn:

 • Chẩn Đoán

Phương thức đáp ứng quyền riêng biệt hoàn toàn có thể không giống nhau, ví dụ như dựa vào những tác dụng các bạn dùng hoặc giới hạn tuổi của doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm thắt.

Xem thêm: hình ảnh gấu trắng cute

Thông Tin

Nhà cung cấp
Apple Distribution International

Kích cỡ
96,8 MB

Danh mục
Mua Sắm
Tương thích
iPhone
Yêu cầu iOS 15.0 trở lên trên.
iPad
Yêu cầu iPadOS 15.0 trở lên trên.
iPod touch
Yêu cầu iOS 15.0 trở lên trên.
Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bokmål Na Uy, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hungary, Tiếng Hà Lan, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Séc, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức

Tuổi
4+

Bản quyền
© 2023 Apple Inc.

Giá
Miễn phí

Xem thêm: chụp màn hình asus

Hỗ trợ

 • Lưu toàn bộ những loại thẻ rời khỏi nhập, vé và thẻ ngân hàng ở và một điểm.

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể Quý Khách Cũng Thích