cài đặt danh bạ

Với Danh bạ bên trên iOS, iPadOS và macOS, bạn cũng có thể tàng trữ và quản lý và vận hành vấn đề contact, sinh nhật, áp phích contact của tớ và của những người không giống, v.v. Dễ dàng liên kết với những contact của doanh nghiệp vày Mail, Tin nhắn, Điện thoại hoặc FaceTime. Hoặc share tức thời áp phích contact tương đương số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc vị trí tin nhắn của doanh nghiệp với 1 người mới mẻ trải qua NameDrop bên trên iPhone và Apple Watch.

Quản lý danh bạ của bạn
Dễ dàng tăng người nhập danh bạ của doanh nghiệp và đồng nhất hóa vấn đề contact của mình bên trên toàn bộ những vũ khí của doanh nghiệp vày iCloud, Microsoft Exchange, Google và những cty đồng nhất hóa không giống. Nếu những contact của doanh nghiệp lựa lựa chọn được cho phép thì các bạn cũng hoàn toàn có thể tự động hóa có được những update về áp phích contact của mình trải qua Tin nhắn, Điện thoại và FaceTime.

Bạn đang xem: cài đặt danh bạ

Kết nối nhanh chóng chóng
Khi bạn phải vấn đề của một contact, bạn cũng có thể mò mẫm tìm tòi nhằm mò mẫm người cơ. Sau cơ, bạn cũng có thể nhanh gọn nhắn tin cẩn, gọi năng lượng điện, gọi FaceTime, gửi tin nhắn hoặc thậm chí còn là Apple Pay với chúng ta. Nếu các bạn tăng làm hồ sơ social của mình nhập thẻ contact thì bạn cũng có thể gửi cho tới cơ vày một hành động đụng chạm. Và nếu khách hàng tăng sinh nhật của mình thì các bạn cũng tiếp tục trông thấy ngày cơ nhập Lịch nhằm ko khi nào bỏ qua.

Lưu trữ vấn đề cá thể của bạn
Tạo Thẻ của tôi nhập Danh bạ nhằm tàng trữ vấn đề contact của chủ yếu các bạn, bao hàm số điện thoại cảm ứng thông minh, vị trí tin nhắn, vị trí thực, v.v. Sau cơ, bạn cũng có thể dùng vấn đề nhập Thẻ của tôi nhằm dùng Tự động điền nhằm mục đích triển khai xong tức thời những biểu hình mẫu trực tuyến hoặc trong những phần mềm bên trên iOS, iPadOS và macOS.

Tùy chỉnh áp phích contact của bạn
Tạo một áp phích được tùy chỉnh nhằm đại diện thay mặt cho tới chủ yếu các bạn khi liên kết với những người không giống vày Tin nhắn, Điện thoại và FaceTime. Chọn kể từ vô số phương pháp xử lý so với hình ảnh, Memoji và thương hiệu của doanh nghiệp, tương đương lựa lựa chọn tự động hóa share với những contact hoặc được đặt câu hỏi từng phen trước khi chúng ta share.

Chia sẻ contact của doanh nghiệp vày NameDrop
Trao thay đổi vấn đề contact với 1 người mới mẻ giản dị và đơn giản bằng phương pháp đem iPhone của doanh nghiệp lại gần iPhone hoặc Apple Watch của mình. Tên và áp phích contact của doanh nghiệp được bao hàm tự động hóa từng phen và bạn cũng có thể lựa lựa chọn số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc vị trí tin nhắn nhưng mà bạn thích share kể từ Thẻ của tôi cùng theo với vấn đề cơ.

Sử dụng Danh bạ bên trên Apple Watch
Chọn người kể từ danh bạ của doanh nghiệp nhằm dùng thực hiện một đội thích hợp bên trên mặt mũi đồng hồ đeo tay nhằm mục đích truy vấn dễ dàng và đơn giản và liên kết nhanh gọn với chúng ta trải qua Tin nhắn, Điện thoại hoặc Mail tức thì kể từ cổ tay của doanh nghiệp. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tạo ra những contact mới mẻ và tùy chỉnh những contact hiện nay với hoặc trao thay đổi vấn đề contact với 1 người mới mẻ vày NameDrop với iPhone hoặc Apple Watch của mình.

Xếp hạng và Nhận xét

Suggestion

Related name does not sync among contacts. When I update tương tác A is related to lớn tương tác B, tương tác B should be automatically updated too

Không với đồng nhất danh bạ với email

Mong là ad tiếp tục tăng tác dụng đồng nhất nhập danh bạ. Một yếu tố nữa là vô cùng trở ngại trong các việc xoá contact cũ.

Lỗi keyboard khi nhập nhập phần ghi chú

Lỗi keyboard khi nhập nhập phần ghi chú

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà cải tiến và phát triển, Apple, tiếp tục cho thấy rằng công thức đáp ứng quyền riêng biệt của phần mềm hoàn toàn có thể bao hàm việc xử lý tài liệu như được tế bào mô tả ở bên dưới. Để hiểu biết thêm vấn đề, hãy coi quyết sách quyền riêng biệt ở trong nhà cải tiến và phát triển.

Xem thêm: bạn muốn hẹn hò facebook

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu tại đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với tính danh của bạn:

  • Thông Tin Liên Hệ
  • Danh Bạ
  • Nội Dung Của Người Dùng
  • Mã Định Danh

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu tại đây hoàn toàn có thể được tích lũy tuy nhiên ko link với tính danh của bạn:

  • Lịch Sử Tìm Kiếm
  • Dữ Liệu Sử Dụng
  • Chẩn Đoán

Phương thức đáp ứng quyền riêng biệt hoàn toàn có thể không giống nhau, ví dụ như dựa vào những tác dụng các bạn dùng hoặc lứa tuổi của doanh nghiệp. Tìm hiểu tăng.

Thông Tin

Nhà cung cấp
Apple Distribution International

Danh mục
Tiện Ích
Tương thích
iPhone
Yêu cầu iOS 10.0 trở lên trên.
iPad
Yêu cầu iPadOS 10.0 trở lên trên.
iPod touch
Yêu cầu iOS 10.0 trở lên trên.
Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bokmål Na Uy, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Catalan, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà Lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Slovak, Tiếng Séc, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

Tuổi
4+

Xem thêm: game truy kích

Bản quyền
© 2023 Apple Inc. All rights reserved.

Giá
Miễn phí

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể Quý khách hàng Cũng Thích