cài đặt excel

Bạn vẫn sẵn sàng cài đặt?

Trước khi chúng ta chính thức, hãy đáp ứng PC hoặc máy Mac của doanh nghiệp thỏa mãn nhu cầu những đòi hỏi khối hệ thống.

Nếu các bạn vẫn quy thay đổi khóa thành phầm, các bạn chỉ việc setup lại những phần mềm hoặc các bạn biết tôi đã được gán giấy má luật lệ trải qua cơ sở hoặc ngôi trường học tập, bạn cũng có thể bỏ dở và tiếp cận mục singin nhằm vận tải xuống và setup Microsoft 365 hoặc Office. Tuy nhiên, nếu như đó là phiên đầu tiên các bạn setup Microsoft 365 Office, bạn cũng có thể sở hữu một trong những bước nhằm triển khai trước tiên. Bung rộng lớn mục Tìm hiểu thêm bên dưới nhằm hiểu thêm vấn đề. 

Bạn đang xem: cài đặt excel

Hỗ trợ được bố trí theo hướng dẫn vô trình duyệt của bạn cũng có thể hỗ trợ những biện pháp nghệ thuật số cho những trường hợp hi hữu Office

Hãy test tương hỗ được bố trí theo hướng dẫn

Nếu đó là phiên thứ nhất các bạn download đặtMicrosoft 365 hoặc Office, bạn cũng có thể nên chấm dứt một tập kết công việc trước lúc setup hoặc bạn cũng có thể cần thiết tuân theo công việc không giống với những gì được hiển thị tiếp sau đây. Những việc bạn phải thực hiện tùy thuộc vào việc phiên bản sao Microsoft 365 hoặc Office của doanh nghiệp là sản phẩm mái ấm gia đình hoặc công ty và việc các bạn sở hữu khóa thành phầm nhưng mà các bạn vẫn cần thiết quy thay đổi hay là không, một thông tin tài khoản đang được link với thành phầm của doanh nghiệp hoặc giấy má luật lệ được gán sẵn.

Microsoft 365 hoặc Office giành riêng cho gia đình

Nếu các bạn sở hữu sản phẩm mái ấm gia đình và thành phầm tê liệt kèm theo với khóa sản phẩm*, trước lúc setup lần thứ nhất (hoặc share nếu như khách hàng vẫn dùng Microsoft 365 Family ), trước tiên bạn phải quy thay đổi khóa thành phầm.

Truy cập office.com/setup và singin bởi thông tin tài khoản Microsoft hiện nay sở hữu hoặc thông tin tài khoản mới mẻ, tiếp sau đó nhập khóa thành phầm của doanh nghiệp nhằm thay đổi mã phiên bản quyền sản phẩm*. Việc quy thay đổi khóa là vấn đề tiếp tục tăng thông tin tài khoản Microsoft của doanh nghiệp Microsoft 365 các bạn và các bạn chỉ nên triển khai việc này một phiên. Nếu các bạn đang được gia hạn đăng kýMicrosoft 365 khóa thành phầm mới mẻ, hãy dùng và một thông tin tài khoản Microsoft nhưng mà trước tê liệt các bạn vẫn link với ĐK phiên phiên bản đã không còn hạn.

Mẹo: Sau Lúc triển khai xong xuôi, bất kể lúc nào bạn phải setup hoặc setup lại Microsoft 365 hoặc Office, bạn cũng có thể gửi trực tiếp cho tới mục tiếp sau, Đăng nhập nhằm vận tải xuống Microsoft 365 hoặc Office và lựa chọn tab và để được trợ hùn setup bên trên PC hoặc máy Mac. Hãy ghi nhớ singin bởi và một thông tin tài khoản Microsoft nhưng mà các bạn vẫn dùng nhằm quy thay đổi khóa thành phầm bên trên office.com/setup.

Microsoft 365 dành riêng mang đến doanh nghiệp

Nếu gói ĐK giành riêng cho công ty của doanh nghiệp bao hàm phiên phiên bản bên trên PC của phần mềm Microsoft 365, các bạn sẽ ko phát hiện ra tùy lựa chọn setup trừ Lúc ai tê liệt vô tổ chức triển khai của doanh nghiệp gán giấy má luật lệ cho mình.

Tìm hiểu cơ hội đánh giá điều này vô Tôi sở hữu thành phầm hoặc giấy má luật lệ Microsoft 365 nào? hoặc nếu như khách hàng là kẻ quản ngại trịMicrosoft 365 phụ trách gán giấy má luật lệ mang đến quý khách vô tổ chức triển khai của doanh nghiệp, hãy coi Gán giấy má luật lệ cho tất cả những người sử dụng.

Sau Lúc xác minh rằng các bạn sở hữu giấy má luật lệ, bất kể lúc nào cần thiết setup hoặc setup lại Microsoft 365 bạn cũng có thể gửi trực tiếp cho tới mục bên dưới, Đăng nhập nhằm vận tải xuống Office và lựa chọn tab để tìm hiểu công việc setup bên trên PC hoặc máy Mac. quý khách hàng tiếp tục singin bởi thông tin tài khoản cơ sở hoặc ngôi trường học tập của tôi cho những phiên phiên bản Microsoft 365.

*Nếu các bạn không tồn tại khóa thành phầm hoặc tài khoản

Một số phiên phiên bản Microsoft 365 như Office Professional Plus 2021, Office Standard 2021 hoặc phần mềm song lập như Word 2021 hoặc Project 2021 không tài giỏi khoản Microsoft hoặc thông tin tài khoản cơ sở hoặc ngôi trường học tập được link.

Các bước setup những phiên phiên bản này hoàn toàn có thể không giống nhau tùy nằm trong vô việc các bạn vẫn Microsoft 365 trải qua một trong số cơ hội sau đây:

Chương trình Giảm giá chỉ bên trên Nơi thực hiện việc:
Bạn vẫn mua sắm Microsoft 365 mang đến mục tiêu dùng cá thể trải qua lịch trình quyền lợi của công ty lớn và sở hữu khóa thành phầm, coi mục Cài đặt điều Office trải qua Chương trình Chiết khấu bên trên Nơi thao tác.

Các phiên phiên bản cho phép con số lớn:
Bộ phận công nghệ thông tin hoàn toàn có thể dùng một cách thức không giống Lúc download Microsoft 365 mang đến quý khách vô tổ chức triển khai của mình. Hãy trao thay đổi với phần tử công nghệ thông tin của doanh nghiệp và để được trợ hùn về sự setup.

Người chào bán mặt mũi loại ba:
Bạn vẫn Microsoft 365 kể từ mặt mũi loại tía và gặp gỡ trường hợp hi hữu với khóa thành phầm.

Đăng nhập nhằm vận tải xuống và download Microsoft 365 hoặc Office

Mẹo: Nhận trình độ về technology với Hỗ trợ Doanh nghiệp. Kết nối với những ngôi nhà tư vấn công ty nhỏ của Cửa Hàng chúng tôi để giúp đỡ thực hiện cho những thành phầm Microsoft 365 hoạt động và sinh hoạt hiệu suất cao cho mình và quý khách vô công ty của doanh nghiệp. Tìm hiểu tăng.

Đăng nhập nhằm vận tải xuống Microsoft 365 hoặc Office

 1. Truy cập www.office.com và nếu như khách hàng vẫn ko singin, nên chọn lựa Đăng nhập.

  Lưu ý: Nếu các bạn đang được dùng dịch Microsoft 365 bởi 21 Vianet quản lý và điều hành, hãy singin bởi thông tin tài khoản cơ sở hoặc ngôi trường học tập của doanh nghiệp nhằm login.partner.microsoftonline.cn. 

  Nếu các bạn đang được dùng Microsoft 365 Đức, hãy singin bởi thông tin tài khoản cơ sở hoặc ngôi trường học tập của doanh nghiệp nhằm portal.office.de.

 2. Đăng nhập bởi thông tin tài khoản nhưng mà các bạn vẫn link với phiên phiên bản Microsoft 365. Đây hoàn toàn có thể là thông tin tài khoản Microsoft hoặc thông tin tài khoản cơ sở hoặc ngôi trường học tập. Tôi vẫn quên thông tin tài khoản nhưng mà bản thân dùng với Office.

 3. Sau Lúc singin, hãy tuân theo công việc khớp với loại thông tin tài khoản các bạn vẫn singin.

  Bạn vẫn singin bởi thông tin tài khoản Microsoft
  Dòng

  1. Từ trang chủ Microsoft 365 lựa chọn Cài đặt điều ứng dụng.

   Ảnh chụp màn hình hiển thị trang chủ Office.com sau thời điểm đăng nhập
  2. Chọn Cài đặt (hoặc tùy nằm trong vô phiên phiên bản, Cài đặt ứng dụng>).

  Bạn singin bởi thông tin tài khoản cơ sở hoặc ngôi trường học
  Dòng

  1. Từ trang chủ, lựa chọn Cài đặt điều ứng dụng (Nếu các bạn đặt điều một trang chính thức không giống, hãy gửi aka.ms/office-install.)

   Ảnh chụp màn hình hiển thị Office.com nếu như singin bởi thông tin tài khoản cơ sở hoặc ngôi trường học
  2. Chọn Ứng dụng Microsoft 365 để chính thức setup.

  Phiên phiên bản 64 bit được setup theo đòi đem quyết định, trừ Lúc Microsoft 365 hoặc Office vạc hiện nay các bạn vẫn setup phiên phiên bản Microsoft 365 hoặc Office 32 bit (hoặc một phần mềm song lập như Project hoặc Visio ). Trong tình huống này, phiên phiên bản 32 bit của Microsoft 365 office sẽ tiến hành setup thay cho vô tê liệt.

  Để thay cho thay đổi kể từ phiên phiên bản 32 bit quý phái phiên phiên bản 64 bit hoặc ngược lại, trước tiên bạn phải gỡ download đặtOffice (bao bao gồm từng phần mềm Microsoft 365 song lập nhưng mà các bạn sở hữu ví dụ như ProjectVisio ). Sau Lúc chấm dứt quy trình gỡ setup, singin lại vô www.office.com và lựa chọn Tùy lựa chọn setup khác, lựa chọn ngữ điệu và phiên phiên bản mình thích (64 hoặc 32-bit), và tiếp sau đó lựa chọn Cài đặt. (Hãy coi mục setup Visio hoặc Cài đặt điều Project nếu như khách hàng cần thiết setup lại những phần mềm song lập tê liệt.)

 4. Thao tác này tiếp tục chấm dứt việc vận tải Microsoft 365 xuống trang bị của doanh nghiệp. Để chấm dứt quy trình setup, hãy tuân theo những tiếng nhắc vô mục " Microsoft 365 " tiếp sau đây.

  Mẹo:  Bạn ko thấy tùy lựa chọn setup sau thời điểm đăng nhập? cũng có thể vẫn xẩy ra trường hợp hi hữu với thông tin tài khoản của doanh nghiệp. Chọn mục quý khách hàng cần thiết trợ giúp? kể từ bên trên và xem xét lại những biện pháp bên dưới Câu chất vấn về tài khoản.

Cài để Office

 1. Tùy theo đòi trình duyệt của các bạn, lựa chọn Chạy (trong Microsoft Edge Internet Explorer), Thiết lập (trong Chrome) hoặc Lưu Tệp (trong Firefox).

  Nếu các bạn thấy tiếng nhắc kể từ Kiểm soát Tài khoản Người sử dụng với nội dung Bạn cũng muốn được chấp nhận phần mềm này triển khai thay cho thay đổi so với trang bị của doanh nghiệp không? lựa chọn .

  Cài đặt điều tiếp tục chính thức.

  Hiển thị vỏ hộp thoại tiến trình xuất hiện nay Lúc setup Office

 2. Cài đặt điều của doanh nghiệp chấm dứt khi chúng ta thấy cụm kể từ "Bạn vẫn sẵn sàng! Office giờ đang được download đặt" và một cảm giác phim hoạt hình sẽ tiến hành vạc nhằm chỉ cho mình địa điểm lần Microsoft 365 phần mềm bên trên PC của doanh nghiệp. Chọn Đóng.

  Office giờ đang được setup. Chọn Đóng

  Xem thêm: 1 lượt xem trên youtube được bao nhiêu tiền

Sự cố về setup hoặc đăng nhập?

Nếu các bạn gặp gỡ trường hợp hi hữu setup ví dụ như rơi rụng Microsoft 365 lâu nhằm setup, test quý khách hàng cần thiết trợ hùn ? để tìm hiểu list những trường hợp hi hữu thông thường gặp gỡ.

Kích hoạt Microsoft 365 hoặc Office

 1. Để cởi một phần mềm, hãy lựa chọn nút Bắt đầu (góc bên dưới phía bên trái màn hình hiển thị của bạn) và nhập thương hiệu của phần mềm, ví dụ điển hình nhưWord.

  Nếu các bạn vẫn download Windows 8.1 8.0, hãy nhập thương hiệu của một ứng Microsoft 365 bên trên màn hình hiển thị Bắt đầu. quý khách hàng không tìm kiếm thấy phần mềm Office của mình?

 2. Để cởi phần mềm, nên chọn lựa hình tượng của phần mềm tê liệt vô sản phẩm lần lần.

 3. Khi phần mềm cởi rời khỏi, hãy đồng ý thỏa thuận hợp tác cho phép. Microsoft 365 hoặc Office đang được kích hoạt và sẵn sàng nhằm dùng.

  Lưu ý: Trình chỉ dẫn Kích hoạt tiếp tục xuất Microsoft 365 office gặp gỡ trường hợp hi hữu Lúc kích hoạt. Hoàn trở thành công việc vô trình chỉ dẫn nhằm chấm dứt kích hoạt.

Câu chất vấn thông thường gặp gỡ về singin hoặc download đặt

Sau đó là một vài ba vô số những thắc mắc hoặc trường hợp hi hữu thông thường gặp gỡ rộng lớn Lúc lần cơ hội setup Microsoft 365 hoặc Office.

Câu chất vấn về tài khoản:

Trước Lúc hoàn toàn có thể setup Microsoft 365 hoặcOffice 2021 bạn phải link thông tin tài khoản tê liệt với thông tin tài khoản Microsoft hoặc thông tin tài khoản cơ sở hoặc ngôi trường học tập.

Nếu các bạn sở hữu sản phẩm mái ấm gia đình và vẫn mua sắm Microsoft 365 hoặc Office bên trên cửa hàng nhỏ lẻ hoặc cửa hàng trực tuyến tuy nhiên chưa tồn tại thông tin tài khoản Microsoft thì hoàn toàn có thể các bạn ko quy thay đổi khóa thành phầm của tôi (nếu các bạn sở hữu khóa sản phẩm) hoặc vẫn bỏ qua bước link thanh toán mua sắm mới gần đây của tôi với thông tin tài khoản. Hãy thực hiện như sau nhằm link thông tin tài khoản với Microsoft 365 Office.

Với thành phầm Office giành riêng cho mái ấm gia đình, hãy truy nhập office.com/setup và tạo nên một thông tin tài khoản Microsoft mới mẻ hoặc singin bởi thông tin tài khoản hiện nay sở hữu, rồi tuân theo công việc sót lại bên trên trang tê liệt, ví dụ như nhập khóa thành phầm của doanh nghiệp (nếu các bạn sở hữu khóa sản phẩm). Tài khoản của doanh nghiệp đang được link thành công xuất sắc với Microsoft 365 hoặc Office khi chúng ta phát hiện ra trang, Tài khoản Office của Tôi, tiếp sau là vị trí gmail thông tin tài khoản Microsoft của doanh nghiệp và một nút nhằm setup những phần mềm. Chọn tab giành riêng cho PC hoặc máy Mac phía trên và để được trợ hùn với phần sót lại vô tiến độ setup.

Ảnh chụp màn hình hiển thị trang Cài đặt điều bên trên Tài khoản của Tôi

Nếu thông tin tài khoản Microsoft hoặc thông tin tài khoản cơ sở hoặc ngôi trường học tập ko hoạt động và sinh hoạt, hãy coi mục Tôi vẫn quên thương hiệu người tiêu dùng hoặc password của thông tin tài khoản nhưng mà tôi dùng với Office.

Sau Lúc singin bởi thông tin tài khoản cơ sở hoặc ngôi trường học tập, các bạn ko thấy tùy lựa chọn setup những phần mềm bên trên PC bên trên trang chủ của Microsoft 365, thay cho vô tê liệt hãy truy vấn thẳng vô trang Phần mượt Microsoft 365 . Chọn ngữ điệu và phiên phiên bản bit mình thích (người sử dụng PC hoàn toàn có thể lựa chọn thân thuộc 32 bit và 64 bit), rồi nhấp vào Cài đặt. Xem Cách 2 và 3 bên trên tab giành riêng cho PC hoặc máy Mac phía trên và để được trợ hùn với phần sót lại vô tiến độ setup.

Nếu các bạn vẫn ko thấy tùy lựa chọn setup Microsoft 365 bên trên trang Phần mượt Microsoft 365, hoàn toàn có thể người quản ngại trị ko gán giấy má luật lệ cho mình. Tìm hiểu coi các bạn sở hữu giấy má luật lệ nhằm setup Microsoft 365 hay là không.

Nếu các bạn là học tập viên hoặc nghề giáo và tổ chức triển khai của doanh nghiệp ko hỗ trợ cho mình giấy má luật lệ, hãy lần hiểu coi các bạn sở hữu đầy đủ ĐK vận tải Microsoft 365 không tính tiền hay là không.

Nếu các bạn đang được lần cơ hội singin vô www.office.com bởi thông tin tài khoản cơ sở hoặc ngôi trường học tập của tôi và singin của doanh nghiệp bị ngăn thì sở hữu tài năng người quản ngại trị Microsoft 365 vẫn thiết lập quyết sách bảo mật thông tin ngăn các bạn singin vô địa điểm tê liệt.

Để download Microsoft 365, thay cho vô tê liệt test singin thẳng vô trang Phần mượt Microsoft 365 . Chọn ngữ điệu và phiên phiên bản bit mình thích (người sử dụng PC hoàn toàn có thể lựa chọn thân thuộc 32 bit và 64 bit), rồi nhấp vào Cài đặt. Xem Cách 2 và 3 bên trên tab giành riêng cho PC hoặc máy Mac phía trên và để được trợ hùn với phần sót lại vô tiến độ setup.

Nếu các bạn vẫn ko thể singin, hãy tương tác với những người quản ngại trị mặt mũi các bạn.

Khóa thành phầm, mua sắm và setup những phiên phiên bản cũ rộng lớn của Microsoft 365:

Không nên toàn bộ những phiên phiên bản Microsoft 365 đều bao hàm mã phiên bản quyền, tuy nhiên nếu như phiên phiên bản của doanh nghiệp sở hữu, bạn phải quy thay đổi mã phiên bản quyền thành phầm trước lúc setup Microsoft 365. Truy nhập office.com/setup và singin bởi thông tin tài khoản Microsoft hiện nay sở hữu hoặc tạo nên một thông tin tài khoản mới mẻ, rồi nhập mã phiên bản quyền thành phầm của doanh nghiệp. Làm theo đòi những tiếng nhắc sót lại nhằm chấm dứt việc link thông tin tài khoản Microsoft của doanh nghiệp với phiên phiên bản Microsoft 365.

Bạn không tồn tại mã phiên bản quyền thành phầm hoặc ko cứng cáp bản thân sở hữu cần thiết mã phiên bản quyền sản phẩm? Xem mục Sử dụng mã phiên bản quyền thành phầm với Office.

Các thắc mắc hoặc lỗi setup trong những khi download đặt

Đối với Microsoft 365 ký mới: quý khách hàng hoàn toàn có thể download Microsoft 365 đặt điều bên trên toàn bộ những trang bị của tôi và singin vô năm trang bị và một khi. Để lần hiểu tăng, hãy coi Cách singin hoạt động và sinh hoạt vô Microsoft 365.

Nếu vẫn ĐK Microsoft 365 mái ấm gia đình, các bạn cũng hoàn toàn có thể share ĐK Microsoft 365 Family của tôi với tối nhiều 5 member mái ấm gia đình hoặc người không giống. Mỗi người hoàn toàn có thể download Microsoft 365 setup bên trên toàn bộ những trang bị của mình và singin vô năm trang bị và một khi.

Đối với gói mua sắm một phiên của Office ví dụ như Office trang chủ & Student, Office trang chủ & Business, hoặc gói Office Professional: Bạn chỉ hoàn toàn có thể setup Office bên trên một PC. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gửi Office sang 1 PC không giống của doanh nghiệp nếu như khách hàng gặp gỡ lỗi Hartware hoặc bạn oder một PC mới mẻ. Để hiểu thêm vấn đề, hãy coi Điều khoản Cấp luật lệ của Microsoft.

Nếu các bạn vẫn mua sắm phiên phiên bản song lập của một phần mềm Office, ví như Visio hoặc Word, vô đa số những tình huống, các bạn setup phần mềm này Theo phong cách tương tự như setup cỗ Microsoft 365 hoặc Office, bằng phương pháp singin vô www.office.com bởi Tài khoản Microsoft hoặc thông tin tài khoản công ty lớn hoặc trường học tập và lựa chọn Cài đặt điều mang đến thành phầm song lập của doanh nghiệp.

Nếu các bạn sở hữu ĐK Project Online Professional, Project Online Premium, hoặc Visio Pro, hãy coi Cài đặt điều Project hoặc Cài đặt điều Visio để tìm hiểu công việc setup những phần mềm là 1 trong những phần của những ĐK tê liệt.

Nếu Microsoft 365 hoặc Office dường như rơi rụng thật nhiều thời hạn nhằm setup, điều này hoàn toàn có thể là vì trường hợp hi hữu với liên kết mạng internet, tường lửa hoặc ứng dụng kháng vi-rút của doanh nghiệp. Để biết những biện pháp khả ganh đua, hãy coi mục Mất nhiều thời hạn nhằm setup Microsoft 365 hoặc Office.

Microsoft 365 cũng hoàn toàn có thể mất không ít thời hạn nhằm setup bởi liên kết mạng internet lờ đờ (chẳng hạn như liên kết cù số). Nếu các bạn không tồn tại liên kết chất lượng, hãy setup Microsoft 365 cơ hội dùng trình setup nước ngoài tuyến.

Microsoft 365 hoặc Office sẽ không còn download đặt: Máy tính của doanh nghiệp nên đang hoạt động hệ quản lý và điều hành được tương hỗ nhằm download Microsoft 365 hoặc Office. quý khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy list những khối hệ thống được tương hỗ bên trên trang đòi hỏi khối hệ thống. Ví dụ: setup của các bạn sẽ ko thành công xuất sắc nếu như khách hàng đang được lần cơ hội setup Microsoft 365 hoặc Office bên trên PC chạy Windows Vista hoặc Windows XP quản lý và điều hành. Nếu PC của doanh nghiệp ko thể setup phiên phiên bản khá đầy đủ của Microsoft 365 hoặc Office bên trên PC, test những phần mềm Microsoft 365 không tính tiền kể từ trình duyệt của doanh nghiệp.

Tôi có được thông tin lỗi: Nếu các bạn có được thông tin lỗi trong những khi lần cơ hội setup Microsoft 365 hoặc Office và thông tin tê liệt sở hữu link Tìm hiểu Thêm, nên chọn lựa link tê liệt nhằm coi vấn đề về kiểu cách xử lý lỗi ví dụ tê liệt. Nếu không tồn tại link, hãy coi xử lý trường hợp hi hữu setup Microsoft 365 hoặc Office.

Tôi đã nhận được được thông tin hệ quản lý và điều hành ko được hỗ trợ: Nếu các bạn có được thông tin lỗi hệ quản lý và điều hành ko được tương hỗ, bạn cũng có thể đang được lần cơ hội setup Microsoft 365 hoặc Office bên trên trang bị ko được tương hỗ, ví dụ như setup phiên phiên bản Microsoft 365 Office mang đến máy Mac bên trên PC hoặc ngược lại hoặc lần cơ hội setup Microsoft 365 hoặc Office bên trên Chromebook hoặc trang bị địa hình không giống. Hãy coi mục Lỗi hệ quản lý và điều hành ko được tương hỗ Lúc setup Office hoặc Thiết lập những phần mềm Office và gmail bên trên trang bị địa hình.

Trợ hùn về những phần mềm ví dụ và trợ hùn dành riêng cho tất cả những người quản ngại trị Microsoft 365:

Để biết vấn đề về kiểu cách vận tải xuống phiên phiên bản bên trên PC của OneNote năm nhâm thìn hãy coi mục OneNote bị thiếu hụt sau thời điểm setup Office 2019 hoặc Microsoft 365.

Nếu vẫn setup Microsoft 365 hoặc Office tuy nhiên bạn phải trợ hùn về những điều cơ phiên bản hoặc mong muốn lần hiểu cơ hội triển khai một tác vụ ví dụ như in tư liệu, thiết lập thông tin tài khoản vô Outlook hoặc dùng VLOOKUP vô Excel, hãy tiếp cận đầu trang này (nếu coi vô trình duyệt web) và lựa chọn Sản phẩm.

Bạn cũng hoàn toàn có thể lần kiếm nội dung bản thân đang được lần kiếm bằng phương pháp sử dụng thanh lần kiếm ở góc cạnh bên trên ở bên phải.

Liên hệ với Microsoft

Nếu các bạn ko thể xử lý trường hợp hi hữu của tôi, test tương tác với phần tử tương hỗ của Microsoft.

Mẹo: Nếu các bạn là ngôi nhà chiếm hữu công ty nhỏ đang được lần kiếm tăng vấn đề về kiểu cách thiết lập Microsoft 365, hãy truy vấn Trợ hùn & lần hiểu về công ty nhỏ.

Các nội dung bài viết được đề xuất

Tải xuống và setup hoặc setup lại Office 2019, Office năm nhâm thìn hoặc Office 2013

Cách dùng phần mềm Kiểm tra Tình trạng PC

Tôi vẫn quên thông tin tài khoản nhưng mà bản thân dùng với Office.

Xem thêm: đổi mật khẩu garena bằng điện thoại

Thay thay đổi kể từ phiên phiên bản 32 bit quý phái phiên phiên bản 64 bit hoặc ngược lại

Kích hoạt Windows

Khắc phục trường hợp hi hữu Bluetooth không dây vô Windows