cài ios 16

Tìm hiểu cơ hội chuyển vận iOS 17 về.

 

Bạn đang xem: cài ios 16

Trước khi chuyển vận ứng dụng mới nhất về, chúng ta nên sao lưu vũ khí nhằm đảm nói rằng bạn đã sở hữu bạn dạng sao của những vấn đề cần thiết. Chọn cách thức sao lưu.

Kiểm tra kỹ năng tương thích

Bạn tiếp tục chỉ thấy những bạn dạng update tương mến với phiên bạn dạng ứng dụng tuy nhiên các bạn hiện nay sở hữu. quý khách sẽ không còn thấy tùy lựa chọn thiết đặt bạn dạng phát triển tiên tiến nhất nếu như ko chuyển vận bạn dạng phát triển tê liệt về.

Tìm hiểu coi những loại máy iPhone này tương mến với iOS 17.

Tìm hiểu tăng về iOS 17.

Khi các bạn chuyển vận phiên bạn dạng iOS tiên tiến nhất về, tài liệu và cơ chế thiết đặt của các bạn sẽ không bao giờ thay đổi.

Xem thêm: bạn muốn hẹn hò facebook

Tự động update iPhone

Cách nhảy tùy lựa chọn tự động hóa cập nhật:

  1. Vào phần Cài bịa đặt > Cài bịa đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tự động update.
  2. Bật tùy lựa chọn Bản update iOS bên dưới mục Tự động thiết đặt và Tự động chuyển vận về.

Mỗi khi sở hữu bạn dạng update, iPhone tiếp tục chuyển vận về và thiết đặt bạn dạng update qua loa tối trong những khi sạc và liên kết với Wi-Fi. quý khách tiếp tục cảm nhận được thông tin trước lúc bạn dạng update được thiết đặt.

Để tắt tùy lựa chọn tự động hóa update, hãy vô phần Cài bịa đặt > Cài bịa đặt cộng đồng > Cập nhật ứng dụng > Tự động update.

Xem thêm: galaxy s4

Cập nhật iPhone Theo phong cách thủ công

Để đánh giá coi sở hữu bạn dạng update ứng dụng ko và thiết đặt nếu như sở hữu, hãy vô phần Cài bịa đặt > Cài bịa đặt cộng đồng > Cập nhật ứng dụng.

Màn hình tiếp tục hiển thị phiên bạn dạng iOS hiện nay được thiết đặt và cho thấy thêm sở hữu bạn dạng update này hay là không.

Nếu các bạn vẫn cần thiết trợ giúp

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận