cài messenger

Gọi video clip theo gót group, gọi thoại, nhắn tin yêu và nhiều chức năng không giống nữa!

Tụ họp cùng với nhau từng khi với phần mềm tiếp xúc toàn bộ nhập một miễn phí* của Shop chúng tôi. Tận hưởng trọn thưởng thức hoàn hảo với những chức năng nhắn tin yêu, gọi thoại, gọi video clip và group chat video clip giới hạn max.
GỌI ĐIỆN VÀ NHẮN TIN LIÊN ỨNG DỤNG
Kết nối với đồng minh bên trên Instagram tức thì nhập Messenger. Chỉ cần thiết dò xét kiếm đồng minh theo gót thương hiệu hoặc thương hiệu người dùng làm nhắn tin yêu hoặc gọi năng lượng điện cho tới bọn họ.
CÀI ĐẶT QUYỀN RIÊNG TƯ
Với những setup quyền riêng lẻ mới mẻ, các bạn lựa chọn được ai rất có thể contact với bản thân và điểm mình muốn nhận lời nhắn.
CẢM XÚC TÙY CHỈNH
Không dò xét rời khỏi kể từ nào là nhằm thao diễn tả? quý khách nhận thêm nhiều hình tượng xúc cảm nhằm lựa lựa chọn và ân xá hồ nước kiểm soát và điều chỉnh xúc cảm của tớ.
CHỦ ĐỀ ĐOẠN CHAT
Chọn chủ thể và sắc tố hài hước - như Loang color hoặc Tình yêu thương - nhằm đoạn chat đem tính cá thể rộng lớn.
XEM CÙNG NHAU
Xem video clip, công tác TV và phim với đồng minh qua loa chức năng Phòng họp mặt mày và Chat video clip bên trên Messenger lúc không thể ở cùng mọi người trong nhà. Ghi lại từng khoảnh tương khắc và xúc cảm theo gót thời hạn thực.
TỤ HỌP NHÓM TRONG PHÒNG HỌP MẶT
Gửi links cho tới group chat video clip cho tới ngẫu nhiên ai, trong cả khi bọn họ không tồn tại Messenger. Tổ chức buổi họp mặt mày lên tới mức 50 người nhưng mà giới hạn max thời hạn.
DUY TRÌ KẾT NỐI BẰNG CUỘC GỌI VIDEO MIỄN PHÍ*
Gắn kết với đồng minh và mái ấm gia đình qua loa chức năng chat video clip thẳng giới hạn max. Tổ chức cuộc gọi video clip group cho tới tối nhiều 8 người với tiếng động quality, độ sắc nét cao và những chức năng tương tác bên trên video clip như cỗ thanh lọc khuôn mặt mày.
GỌI ĐIỆN VÀ NHẮN TIN MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN*
Không cần thiết trao thay đổi số điện thoại cảm ứng và chỉ việc gửi tin nhắn nhắn cho tới đồng minh bên trên Facebook, trong cả khi bọn họ ở mặt mày bại hành tinh. Tận hưởng trọn lời nhắn văn phiên bản và lời nhắn thoại rất tốt bên trên địa hình, Tablet và PC.
TẮT ĐÈN Tại CHẾ ĐỘ TỐI
Cho hai con mắt nghỉ dưỡng với design mới mẻ mượt nhưng mà nằm trong skin chat tối color.
GHI LẠI VÀ GỬI TIN NHẮN THOẠI/TIN NHẮN VIDEO
Khi chữ viết lách ko vừa sức diễn tả, các bạn chỉ việc nhấn nút ghi âm/quay và gửi cút. Thỏa mức độ rằng, hát, trình thao diễn hoặc hét lên thiệt to lớn.
THỂ HIỆN BẢN THÂN QUA NHÃN DÁN, FILE GIF VÀ BIỂU TƯỢNG CẢM XÚC
Sử dụng nhãn dán tùy chỉnh nhằm thể hiện nay năng lực tạo ra của tớ. quý khách còn rất có thể thêm thắt cảm giác và cỗ thanh lọc nhập cuộc gọi video clip.
GỬI FILE, ẢNH VÀ VIDEO
quý khách rất có thể share với đồng minh từng nào tệp tin tùy quí.
LÊN KẾ HOẠCH VÀ THỰC HIỆN
Lên plan họp mặt phẳng cuộc thăm hỏi dò xét chủ ý và không dừng lại ở đó nữa. Gợi ý vị trí họp mặt hoặc cho tới đồng minh biết các bạn đang được ở đâu bằng phương pháp share địa điểm chỉ với vài ba phen nhấn.
GỬI TIỀN AN TOÀN VÀ DỄ DÀNG (chỉ bên trên Hoa Kỳ)
Gửi và nhận chi phí an toàn và đáng tin cậy, đơn giản dễ dàng với đồng minh nằm trong mái ấm gia đình tức thì nhập phần mềm bằng phương pháp thêm thắt thẻ ghi nợ, thông tin tài khoản PayPal hoặc thẻ trả trước rất có thể hấp thụ thêm (thẻ một mối cung cấp chỉ rất có thể gửi tiền).
CHAT VỚI DOANH NGHIỆP
Dễ dàng liên kết với công ty yêu thương quí để tại vị địa điểm, nhận cty tương hỗ quý khách hàng, săn bắn ưu đãi và không dừng lại ở đó nữa.
TƯƠNG THÍCH TRÊN NHIỀU NỀN TẢNG
Chat với đồng minh trên rất nhiều vũ trang như PC, Portal và những vũ trang không giống.
Chính sách quyền riêng rẽ tư: https://www.facebook.com/about/privacy/
TÌM HIỂU THÊM về tính chất năng nhắn tin yêu và group chat video clip bên trên Messenger tại: http://messenger.com
* Có vận dụng phí dữ liệu

Bạn đang xem: cài messenger

Có gì Mới

Phiên phiên bản 427.1

Chúng tôi thông thường xuyên update phần mềm nhằm các bạn liên kết với những người dân cần thiết đơn giản dễ dàng không dừng lại ở đó. Hãy update lên phiên phiên bản tiên tiến nhất nhằm tận thưởng toàn bộ những điểm nâng cấp và chức năng mới mẻ. Bản sản xuất này đang được được:

- sửa lỗi nhập thưởng thức tin yêu nhắn
- nâng cấp hiệu suất cao nhằm vô hiệu hóa chừng trễ nhập một vài thưởng thức cốt lõi

Bạn đem thắc mắc ư? Hãy nhấn nhập phần Trợ gom nhập phần mềm Messenger hoặc truy vấn facebook.com/help/messenger-app

Xếp hạng và Nhận xét

Messenger ko hiển thị thời hạn hoạt động và sinh hoạt sát nhất

Tại sao messenger ko hiển thị thời hạn hoạt động và sinh hoạt sớm nhất của người xem , trong những lúc hiện trạng hoạt động và sinh hoạt của tớ vẫn nhảy thông thường ạ ?

Trả phiên phiên bản cũ lại đây!

Giao diện mới mẻ vượt lên trước xấu
Hay bị lag
Hay bị văng rời khỏi ngoài

Ý KIẾN BẢN CẬP NHẬT

Giao diện xấu xa xí chẳng không giống gì phiên phiên bản lite, tôi vẫn quí sự tiện lợi và nhiều chức năng bên trên Messenger cũ, skin này khiến cho tôi vạc gắt, thao tác rờm rời khỏi xúc cảm phiền phức mệt mỏi mõi vạc ối khi dùng phiên phiên bản này còn có lẽ Facebook đang được càng ngày trở lại, kiến nghị update nâng cấp lại cấp nếu như đem dự định tăng cường thì nên nghiên cứu và phân tích tiết kiệm ngân sách và chi phí pin rộng lớn cút -.- CHỨ NHÌN CỦ CHUỐI XẤU XÍ, CÙI BẮP VẦY KHÁC GÌ ĐI NGƯỢC LẠI KO ??? CHÁN VL

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà cách tân và phát triển, Meta Platforms, Inc., đang được cho thấy thêm rằng cách thức đáp ứng quyền riêng lẻ của phần mềm rất có thể bao hàm việc xử lý tài liệu như được tế bào mô tả ở bên dưới. Để hiểu biết thêm vấn đề, hãy coi quyết sách quyền riêng lẻ của phòng cách tân và phát triển.

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu tại đây rất có thể được tích lũy và links với tính danh của bạn:

Xem thêm: lỡ duyên

 • Sức Khoẻ & Thể Dục
 • Mục Mua
 • Thông Tin Tài Chính
 • Vị Trí
 • Thông Tin Liên Hệ
 • Danh Bạ
 • Nội Dung Của Người Dùng
 • Lịch Sử Tìm Kiếm
 • Lịch Sử Duyệt
 • Mã Định Danh
 • Dữ Liệu Sử Dụng
 • Thông Tin Nhạy Cảm
 • Chẩn Đoán
 • Dữ Liệu Khác

Phương thức đáp ứng quyền riêng lẻ rất có thể không giống nhau, ví dụ như dựa vào những chức năng các bạn dùng hoặc giới hạn tuổi của khách hàng. Tìm hiểu thêm thắt.

Thông Tin

Nhà cung cấp
Meta Platforms, Inc.

Kích cỡ
113,7 MB

Danh mục
Mạng Xã Hội
Tương thích
iPhone
Yêu cầu iOS 12.4 trở lên trên.
iPad
Yêu cầu iPadOS 12.4 trở lên trên.
iPod touch
Yêu cầu iOS 12.4 trở lên trên.
Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bokmål Na Uy, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Croatia, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà Lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Slovak, Tiếng Séc, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức

Tuổi
12+ Biếm họa hoặc Bạo lực ảo Không Thường Xuyên/Nhẹ Mô Phỏng Cờ Bạc Bẽo Không Thường Xuyên/Nhẹ

Địa điểm
App này rất có thể dùng địa điểm của khách hàng trong cả khi phầm mềm ko ngỏ, việc này rất có thể thực hiện tách thời lượng sử dụng pin.

Bản quyền
© 2022 Meta

Xem thêm: nokia 8.1 plus

Giá
Miễn phí
Mua In-App

 1. Avatar Item 129.000đ
 2. Avatar Item 49.000đ
 3. Avatar Item 79.000đ
 4. Avatar Item 29.000đ
 5. Avatar Item 229.000đ
 6. Avatar Item 99.000đ
 7. Avatar Item 299.000đ
 8. Avatar Item 249.000đ
 9. Avatar Item 199.000đ
 10. Avatar Item 199.000đ

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể quý khách Cũng Thích