cảnh nóng phim cổ trang

Sau thông tin gia tăng một tập luyện, bộ phim truyện cổ trang Người Yêu Dấu kế tiếp khiến cho người theo dõi vạc cuồng với cảnh rét thứ nhất của nhị hero chủ yếu ở tập luyện loại 18. Sau bao trở ngại, rào cản, khoảng cách địa lý và cả thân thích phận, sau cùng Gil Chae (Ahn Eun Jin) và Jang Hyun (Nam Goong Min) cũng hội ngộ nhau. Hai người thực sự xác nhận thương yêu của mình dành riêng cho đối phương vị nụ thơm sâu sắc và một tối ở cùng mọi người trong nhà.

Cảnh rét gây sự chú ý MXH ở phim cổ trang Hàn new 2023, netizen vỡ òa vì như thế phỏng bạo của song chủ yếu - Hình ảnh 2.

Cảnh rét gây sự chú ý MXH ở phim cổ trang Hàn new 2023, netizen vỡ òa vì như thế phỏng bạo của song chủ yếu - Hình ảnh 3.

Cảnh rét gây sự chú ý MXH ở phim cổ trang Hàn new 2023, netizen vỡ òa vì như thế phỏng bạo của song chủ yếu - Hình ảnh 4.

Cảnh phim bùng phát xúc cảm của Gil Chae và Jang Hyun

Khoảnh tự khắc tình tứ của Gil Chae và Jang Hyun thực sự tạo nên người theo dõi vỡ òa. Không cần vị phỏng táo tợn của hero nhưng mà vị phân cảnh này xứng đáng quý rộng lớn khi nào không còn, Khi nhị người vẫn trải qua chuyện rất nhiều đổi thay cố, khổ đau, bị thời cục giầy vò. Gil Chae từ 1 tè thư vô thắc mắc vô nghĩ về vẫn trải qua chuyện rất nhiều thăng trầm vô cuộc sống, còn giữ vị tính mạng của con người, còn tồn tại ngày tương phùng với Jang Hyun vẫn là vấn đề quá trân quý. Thế nên người coi thực sự không đủ can đảm mong đợi cho tới cảnh ân ái nồng thắm và Khi nó xuất hiện tại, ai nấy đều vỡ òa, vừa vặn niềm hạnh phúc vừa vặn thương cho tới nhị hero.

Xem thêm: mua tank bang bang

Cảnh rét gây sự chú ý MXH ở phim cổ trang Hàn new 2023, netizen vỡ òa vì như thế phỏng bạo của song chủ yếu - Hình ảnh 5.

Bình luận của khán giả

Ngay vô thời gian phim lên sóng, cảnh rét của Gil Chae và Jang Hyun làm ra oi từng những nền tảng social. Cũng vì vậy nhưng mà rating Người Yêu Dấu tuy ko tăng, chỉ lưu giữ ở tại mức 10,8%, vẫn hàng đầu về số lượng dân cư coi tối qua chuyện, 10/11, bên trên từng kênh truyền hình Nước Hàn.

Xem thêm: những điện thoại không nên mua

Chỉ tiếc là sau phân cảnh và ngọt ngào này, Người Yêu Dấu lại khiến cho người theo dõi khốn gian khổ với phân cảnh trailer khuôn kết thảm kịch của Jang Hyun, Khi anh bị thương đặc biệt nặng nề vì như thế nỗ lực giải cứu vớt những người dân quân lính. Hiện còn cho tới 3 tập luyện phim nữa thì Người Yêu Dấu mới nhất kết giục, sự và ngọt ngào cho tới sớm có lẽ rằng là báo hiệu cho tới rất nhiều những bi thương về sau của Gil Chae và Jang Hyun.

Cảnh rét gây sự chú ý MXH ở phim cổ trang Hàn new 2023, netizen vỡ òa vì như thế phỏng bạo của song chủ yếu - Hình ảnh 6.

Nguồn ảnh: MBC