cập nhật cccd cho số điện thoại viettel

Bài viết lách sau đây tiếp tục trả lời vướng mắc người dân đang được tiến hành thay đổi kể từ CMND quý phái CCCD gắn chip thì với nên update lại vấn đề SIM không?

1. Đổi kể từ CMND quý phái CCCD với cần thiết update vấn đề SIM không?

Theo quy tấp tểnh bên trên Điều 1 của Nghị tấp tểnh 49/2017/NĐ-CP, những mướn bao địa hình nên cung ứng vấn đề về nhân thân mật của tôi một cơ hội đúng mực bao gồm thông tin: Họ và thương hiệu, số Chứng minh quần chúng. # (CMND)/CCCD, ngày cấp cho, điểm cấp… với những ngôi nhà mạng của SIM của tôi.

Bạn đang xem: cập nhật cccd cho số điện thoại viettel

Do cơ, khi thay đổi vấn đề kể từ CMND quý phái CCCD gắn chip, vấn đề nhân thân mật của cá thể tiếp tục thay cho thay đổi nên người tiêu dùng cần được update lại vấn đề SIM theo sách vở và giấy tờ CCCD tiên tiến nhất đang được update bên trên Trung tâm tài liệu vương quốc về người ở.

Bởi Khi người tiêu dùng đang được thay đổi sách vở và giấy tờ tuỳ thân mật kể từ CMND quý phái CCCD thì tiếp tục thực hiện thay cho thay đổi những vấn đề sau đây:

- Số CMND cũ là 09 số hoặc 12 số với cấu tạo không giống với số CCCD bao gồm một sản phẩm 12 số.

- Khi thay đổi CMND quý phái CCCD thì ngày cấp cho và cơ sở cấp cho cũng tiếp tục thay cho thay đổi. Thông thông thường CMND tiếp tục vì thế công an của tỉnh cơ cấp cho còn CCCD thì vì thế Cục Cảnh sát quản lý và vận hành hành chủ yếu về trật tự động xã hội cấp cho.

Đặc biệt, cho dù thay đổi kể từ CCCD mã vạch quý phái CCCD gắn chip thì ngày cấp cho và cơ sở cấp cho cũng tiếp tục thay cho thay đổi. Do cơ, vấn đề bên trên sách vở và giấy tờ tuỳ thân mật của CCCD gắn chip tiếp tục không giống với vấn đề nhập hạ tầng tài liệu vương quốc về người ở nên về cách thức vẫn nên chuẩn chỉnh hoá vấn đề SIM.

Đổi kể từ CMND quý phái CCCD với cần thiết update vấn đề SIM không?
Đổi kể từ CMND quý phái CCCD với cần thiết update vấn đề SIM không? (Ảnh minh hoạ)

2. Làm sao để tìm hiểu SIM của tôi với nên chuẩn chỉnh hoá vấn đề không?

Thông thông thường, những mướn bao cần được chuẩn chỉnh hoá vấn đề tiếp tục cảm nhận được lời nhắn ở trong nhà cung ứng mạng đòi hỏi nên lên đường update, sửa vấn đề ở trong nhà mạng.

Để cứng cáp cứng cáp, công ty mướn bao rất có thể nhắn tin yêu với cấu tạo TTTB gửi cho tới số tổng đài 1414 với cước phí trọn vẹn không tính phí nhằm đánh giá vấn đề của SIM Smartphone. Tổng đài này tiếp tục trả về những vấn đề của công ty mướn bao: Họ thương hiệu, tháng ngày năm sinh, số sách vở và giấy tờ tuỳ thân mật (CMND/CCCD), điểm cấp cho, ngày cấp…

- Với mạng Vinaphone: Thông báo cần thiết chuẩn chỉnh hoá sẽ tiến hành gửi vào lời nhắn Brand Name VinaPhone, cuộc gọi được xem là từ trên đầu số 0888001091, 0911001091 hoặc hiển thị là VinaPhone. Tổng đài che chở quý khách của VinaPhone là 18001091.

- Với mạng mobiFone: Thông báo chuẩn chỉnh hoá sẽ tiến hành gửi kể từ MobiFone, tổng đài là 18001090/9090, Số tổng đài gửi SMS OTP: 9811 khi được đòi hỏi nhập mã OTP nhập quy trình chuẩn chỉnh hoá.

- Với mạng Viettel: Thông báo chuẩn chỉnh hoá sẽ tiến hành gửi tới từ VIETTEL, cuộc gọi sẽ tiến hành gọi tới từ 024 6266 0198 - Alias: VIETTELCSKH.

>> Chuẩn hóa vấn đề di động: Cảnh giác với cuộc Smartphone kỳ lạ chào chào

Dùng cấu tạo TTTB gửi 1414 nhằm đánh giá vấn đề mướn bao
Dùng cấu trúc TTTB gửi 1414 nhằm đánh giá vấn đề mướn bao (Ảnh minh hoạ)

3. Cách update vấn đề SIM theo gót số CCCD mới

Hiện, nước Việt Nam thông dụng với 03 mạng địa hình chủ yếu là: Vinaphone, Mobifone và Viettel. Dưới đấy là chỉ dẫn cơ hội update vấn đề SIM theo gót số CCCD mới nhất của thân phụ mạng này:

3.1 Cập nhật vấn đề Vinaphone

Để update vấn đề sau thời điểm gửi kể từ CMND quý phái CCCD Khi dùng mạng VinaPhone, công ty mướn bao rất có thể dùng một trong số cơ hội sau đây:

Xem thêm: nếu bây giờ được chọn lựa một lần nữa

Sử dụng phần mềm My VNPT hoặc website https://my.vnpt.com.vn

Đăng nhập hoặc ĐK (nếu dùng lần thứ nhất tiên) nhập phần mềm hoặc trang web ngay số Smartphone cần thiết thay cho thay đổi vấn đề.

 • Chọn vấn đề mướn bao bên trên phần mềm hoặc trang web hoặc nhập quản lý và vận hành thông tin tài khoản, gói cước => tin tức cá thể nhằm đánh giá.
 • Chụp hình ảnh CCCD mặt mũi trước và mặt mũi sau, tiếp sau đó soát lại toàn cỗ vấn đề một lần tiếp nữa và ấn Xác nhận
 • Chọn update vấn đề và tuân theo chỉ dẫn.

Hướng dẫn update vấn đề của VinaphoneHướng dẫn update vấn đề của Vinaphone (Ảnh internet)

Đến thẳng chống thanh toán của VinaPhone:

Khi cho tới thẳng nhằm tiến hành chuẩn chỉnh hoá vấn đề, công ty mướn bao cần phải mang theo Căn cước công dân, SIM đang được dùng nhằm update.

 • Điền nhập phiếu ĐK với không hề thiếu vấn đề đúng mực bên trên CCCD mới nhất của công ty mướn bao.
 • Giao dịch viên tiếp tục singin vấn đề mướn bao ĐK, scan sách vở và giấy tờ pháp luật (CCCD) của công ty mướn bao và trình lên khối hệ thống nhằm update.

Lưu ý: Việc update chỉ rơi rụng thời hạn kể từ 05 - 10 phút và trọn vẹn không tính phí.

3.2 Cập nhật vấn đề Mobifone

- Đến thẳng cửa hàng sớm nhất nhằm thay đổi CMND quý phái CCCD:

 • Đến thẳng cửa hàng và đem theo gót CCCD chủ yếu công ty, SIM cần thiết update vấn đề.
 • Nhân viên cửa hàng tiếp tục tương hỗ quy đổi, công ty mướn bao điềm không hề thiếu vấn đề nhập dơn thay cho thay đổi theo phía dẫn của thanh toán viên.
 • Việc update vấn đề CMND quý phái CCCD trọn vẹn không tính phí và chỉ rơi rụng thời hạn khoảng tầm đôi mươi - một phần hai tiếng.

- Thực hiện nay online qua chuyện web

 • Truy cập nhập trang web tttb.mobifone.vn/thay-doi-tttb/ và nhập số mướn bao và nhấn Tiếp tục.
 • Nhập mã OTP => Tiếp tục
 • Cập nhật hình hình ảnh CCCD/CMND để thay thế thay đổi vấn đề online bao gồm hình ảnh chụp CCCD mặt mũi trước, mặt mũi sau, hình ảnh chân dung.
 • Kiểm tra lại vấn đề => Ký thương hiệu và nhấn nhập Tôi khẳng định và xác thực vấn đề.

- Thực hiện nay online bên trên My MobiFone

 • Tải ứng dụng và singin phần mềm My MobiFone => lựa chọn mục Khác => tin tức mướn bao và lựa chọn Cập nhật
 • Chọn Cập nhật vấn đề => Tải mặt mũi trước và mặt mũi sau của CCCD, hình ảnh chân dung => Ký thương hiệu và nhấn Tiếp tục.
 • Đợi phản hồi update vấn đề mướn bao thành công xuất sắc.

Ngoài đi ra, nhân viên cấp dưới MobiFone tương hỗ update tận nơi. Tuy nhiên, việc này chỉ vận dụng với quý khách quánh thù: Người già cả, đau đớn yếu… Khi cơ, sẽ được tương hỗ, công ty mướn bao rất có thể contact tổng đài.

Có thể lựa chọn 1 nhập thân phụ phương pháp để update vấn đề MobiFone
Có thể lựa chọn 1 nhập thân phụ phương pháp để update vấn đề MobiFone (Ảnh minh hoạ)

3.3 Cập nhật vấn đề Viettel

- Thực hiện nay bên trên My Viettel

Xem thêm: tô màu trái tim

 • Truy cập phần mềm My Viettel và đăng nhập/đăng ký thông tin tài khoản.
 • Chọn “ba vệt gạch ốp ngang” => Thay thay đổi sách vở và giấy tờ.
 • Tải lên hình ảnh CCCD mới nhất và hình ảnh chân dung
 • Kiểm tra lại vấn đề ĐK chủ yếu công ty và ký xác nhận.
 • Nhập mã OTP và nhận thông tin update thành công xuất sắc kể từ khối hệ thống.
Viettel chỉ dẫn chuẩn chỉnh hoá vấn đề bên trên ứng dụng
Viettel chỉ dẫn chuẩn chỉnh hoá vấn đề bên trên phần mềm (Ảnh internet)

- Trực tiếp bên trên cửa ngõ hàng

 • Mang theo gót CCCD cho tới thẳng cửa hàng Viettel sớm nhất.
 • Cung cấp cho vấn đề mang lại nhân viên cấp dưới cửa ngõ hàng: 03 - 05 số contact sớm nhất, mệnh giá bán hấp thụ sớm nhất, gói 3G đang được sử dụng…
 • Điền vấn đề nhập phiếu thay cho thay đổi vấn đề quý phái CCCD theo phía dẫn của nhân viên cấp dưới.

Lưu ý: Thay thay đổi vấn đề ưu đãi.

Trên đấy là trả lời chi tiết: Đổi kể từ CMND quý phái CCCD với cần thiết update vấn đề SIM không? Nếu còn vướng mắc hoặc gặp gỡ trở ngại nhập bất kể bước này, fan hâm mộ rất có thể gọi cho tới số tổng đài của những ngôi nhà mạng bản thân đang được sử dụng hoặc tổng đài của LuatVietnam 19006192 .