capheny thần tượng âm nhạc

Xin kính chào những Kiện Tướng

Vòng cù của riêng rẽ chúng ta là một trong vòng xoay rất rất đặc thù, Khi những cống phẩm phía bên trong vòng xoay đều được kiểm soát và điều chỉnh nhằm thích hợp trọn vẹn với sở trường của những Kiện Tướng. Cụ thể đi ra sao, những Kiện Tướng hãy theo đuổi dõi nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Bạn đang xem: capheny thần tượng âm nhạc

NỘI DUNG

Vòng cù của riêng rẽ các bạn sẽ đem 14 vật phẩm tình cờ phụ thuộc vào những cống phẩm chúng ta tiếp tục / ko chiếm hữu. Các Kiện Tướng tiếp tục nên vô hiệu hóa 4 vật phẩm mình thấy không nhiều hào hứng nhất, lưu giữ 10 cống phẩm còn sót lại nhằm cho vào vòng xoay (bạn ko thể vô hiệu hóa 4 cống phẩm mới nhất ngoài vòng quay).

Trang phục Capheny Thần tượng âm nhạc tiếp tục luôn luôn xuất hiện tại ở vòng xoay thứ nhất của những Kiện Tướng, và là cống phẩm hot ko thể bị nockout quăng quật.

Mỗi phen cù, các bạn sẽ có được một cống phẩm. Các cống phẩm tiếp tục xuất hiện tại sẽ không còn thể đi ra ở những phen cù sau nữa.

Giá của phen cù thứ nhất luôn luôn luôn luôn là 16 quân huy. Nhưng giá chỉ những phen cù sau tiếp tục thay cho thay đổi so với từng Kiện Tướng.

Các Kiện Tướng rất có thể thực hiện mới nhất vòng xoay này với 15 quân huy. Nếu giống như những Kiện Tướng tiếp tục cù đầy đủ 10 phen, vòng xoay tiếp tục tự động hóa thực hiện mới nhất.

Các Kiện Tướng tiếp tục có được phần thưởng quay liên tiếp. Sau 8 phen quay, Kiện Tướng tiếp tục có được tình cờ 1 trong tía trang phục hữu hạn:

Xem thêm: cuahang.lienminh.garena

2 phen quay: 10 Giấy cuộn A

4 phen quay: 1 Vé quay

6 phen quay: 5 Đá tiến bộ hoá

8 phen quay: Chọn một trong 3 âu phục Natalya Quà quái quỷ quỷ / Ormarr Thông thoả mến / Fennik Tuần lộc láu lỉnh (hoặc 10 vé kho tàng nếu như tiếp tục đem hết)

THỜI GIAN

Từ ngày 18 cho tới 24/07/2019

Xem thêm: ip xsmax cũ

LƯU Ý

Vật phẩm sẽ tiến hành gửi vô hộp thư trong tầm 24h.

Các tướng tá và âu phục tiếp tục xuất hiện tại rồi sẽ không còn xuất hiện tại lại ở những phen thực hiện mới nhất sau.

Tiến chừng cù tiếp tục tiếp tục thực hiện mới nhất khi chúng ta thực hiện mới nhất vòng xoay, cho nên hãy lưu giữ nhận thưởng trước khi chúng ta thực hiện mới nhất.