chạm 2 lần tắt màn hình iphone

Từ phiên bạn dạng iPhone X trở chuồn, Apple tiếp tục tích thích hợp chức năng va vấp gấp đôi cởi màn hình hiển thị iPhone ko nhớ dùng nút Nguồn vô nằm trong tiện lợi và nhanh gọn. Tính năng này được không ít người yêu thích và dùng vì như thế sự tiện lợi, nhanh gọn. Hãy nằm trong mò mẫm hiểu cụ thể những thức tiến hành tiếp sau đây nhé!  

Giới thiệu về tính chất năng va vấp gấp đôi cởi màn hình hiển thị iPhone (Tap vĩ đại Wake)

Kể kể từ sản phẩm iPhone X tung ra, Apple tiếp tục tích thích hợp sẵn chức năng va vấp nhằm cởi màn hình hiển thị iPhone, được chấp nhận người tiêu dùng nhảy màn hình hiển thị iPhone chỉ vày thao tác sờ tay vô màn hình hiển thị. Tính năng này được Đánh Giá vô nằm trong tiện lợi Khi người tiêu dùng mong muốn cởi màn hình hiển thị iPhone nhưng mà không thích bấm nút Side (Nguồn) hoặc nhấc điện thoại cảm ứng lên.

Bạn đang xem: chạm 2 lần tắt màn hình iphone

Tính năng va vấp gấp đôi nhằm cởi màn hình hiển thị iPhone
Tính năng va vấp gấp đôi nhằm cởi màn hình hiển thị iPhone

Tính năng va vấp gấp đôi nhằm cởi màn hình hiển thị thực tiễn tiếp tục trở nên tân tiến khá thịnh hành bên trên những vũ trang điện thoại cảm ứng Android. Tuy nhiên, bên trên vũ trang chạy hệ quản lý iOS như iPhone hoặc iPad thì chỉ được tương hỗ kể từ phiên phản iPhone X trở chuồn. Để kích hoạt và dùng chức năng này trên  iPhone người tiêu dùng ko cần thiết Jailbreak máy. quý khách hoàn toàn có thể tổ chức setup chạm gấp đôi cởi màn hình hiển thị iPhone tức thì bên trên điện thoại cảm ứng với quá trình chỉ dẫn tiến hành cụ thể tiếp sau đây. 

Để tiến hành chức năng va vấp gấp đôi cởi khóa màn hình hiển thị iPhone (Tap vĩ đại Wake) thì người tiêu dùng cần thiết đáp ứng ĐK phiên bạn dạng điện thoại cảm ứng chúng ta đang được dùng là kể từ iPhone X trở chuồn tiếp tục. Sau bại liệt chúng ta kích hoạt chức năng này theo đuổi quá trình chỉ dẫn tiến hành sau đây: 

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng iPhone, người tiêu dùng cởi mục Cài bịa (Settings) >> lựa chọn Cài bịa cộng đồng (General) >> lựa chọn Trợ Năng (Accessibility) >> lựa chọn Cảm ứng nhằm nhảy chức năng Tap vĩ đại Wake lên.

Chọn mục Cảm ứng nhằm nhảy chức năng Tap vĩ đại Wake lên
Chọn mục Cảm ứng nhằm nhảy chức năng Tap vĩ đại Wake lên

Bước 2: Tại hình mẫu mục Trợ năng, người tiêu dùng vuốt màn hình hiển thị iPhone kể từ bên dưới lên bên trên nhằm mò mẫm mục Chạm nhằm nhảy màn hình hiển thị (Tap vĩ đại Wake) rồi lựa chọn nhảy chức năng này lên bên trên iPhone.

Bật mục Chạm nhằm nhảy màn hình hiển thị (Tap vĩ đại Wake)
Bật mục Chạm nhằm nhảy màn hình hiển thị (Tap vĩ đại Wake)

Như vậy chỉ với 2 bước giản dị và đơn giản bên trên đấy là người tiêu dùng tiếp tục hoàn thiện setup chức năng va vấp gấp đôi nhằm nhảy màn hình hiển thị iPhone ko sử dụng nút mối cung cấp. 

Hiện ni, với iOS 17 loại va vấp ko chỉ từ là nhằm cởi khóa màn hình hiển thị nhưng mà còn là một AirDrop tài liệu. Xem tức thì hình mẫu iPhone 15 Plus được setup iOS kể từ Khi cởi vỏ hộp.

Cách setup nhấc điện thoại cảm ứng nhằm nhảy màn hình hiển thị iPhone

Bên cạnh chức năng va vấp nhằm cởi khóa màn hình hiển thị iPhone, bên trên những phiên bạn dạng iPhone 6S trở chuồn Apple đã và đang tích thích hợp chức năng Đưa lên nhằm nhảy (Raise vĩ đại wake) màn hình hiển thị iPhone. Tính năng này đã và đang được chuẩn bị trên rất nhiều hình mẫu điện thoại cảm ứng Android kể từ khá lâu trước lúc xuất hiện bên trên iPhone của Apple. 

Để dùng chức năng này, người tiêu dùng chỉ việc đáp ứng đang được dùng phiên bạn dạng điện thoại cảm ứng kể từ iPhone 6S và iPhone SE về bên sau. Các hình mẫu iPhone 4, 5, 5s, 6 và 6 Plus ko được tương hỗ chức năng này.

Xem thêm: tinh mộng thần tượng truyện tranh

Cách setup chức năng nhấc điện thoại cảm ứng nhằm mật màn hình hiển thị iPhone tiến hành như sau: 

Bước 1: Mở mục Cài bịa bên trên điện thoại cảm ứng iPhone.

Mở Cài bịa bên trên điện thoại cảm ứng iPhone
Mở Cài bịa bên trên điện thoại cảm ứng iPhone

Bước 2: Tại mục, chúng ta kéo xuống lựa chọn phần Màn hình và chừng sáng sủa.

Chọn phần Màn hình và chừng sáng
Chọn phần Màn hình và chừng sáng

Bước 3: Tại mục Đưa lên nhằm nhảy, người tiêu dùng gạt nút trượt quý phái cần nhằm nhảy chức năng thức tỉnh iPhone Khi nhấc màn hình hiển thị là được. Trường thích hợp người tiêu dùng mong muốn tắt chức năng này chuồn thì chỉ việc trượt ngược lại nhằm tắt.

Bật mục Đưa lên nhằm nhảy màn hình hiển thị iPhone
Bật mục Đưa lên nhằm nhảy màn hình hiển thị iPhone

Cách tắt va vấp gấp đôi cởi màn hình hiển thị iPhone

Tương tự động như cơ hội nhảy va vấp gấp đôi cởi màn hình hiển thị iPhone, người tiêu dùng Khi mong muốn tắt chức năng này chuồn hoàn toàn có thể tiến hành thao tác theo đuổi quá trình sau: 

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng iPhone, chúng ta cởi mục Cài bịa và kéo xuống lựa chọn mục Trợ năng.

Bước 2: Tại phần trợ năng, chúng ta mò mẫm kiếm mục Chạm nhằm nhảy màn hình hiển thị.

Xem thêm: bài văn tả ca sĩ

Bước 3: Sau bại liệt chúng ta quy đổi hiện trạng thanh Chạm nhằm cởi quý phái địa điểm Tắt.

Cách tắt chức năng va vấp gấp đôi cởi màn hình hiển thị iPhone
Cách tắt chức năng va vấp gấp đôi cởi màn hình hiển thị iPhone

Trên đấy là chỉ dẫn cụ thể cơ hội setup va vấp gấp đôi cởi màn hình hiển thị iPhone mưu trí, kỳ vọng sẽ hỗ trợ người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự động tùy chỉnh bên trên điện thoại cảm ứng iPhone một cơ hội đơn giản và dễ dàng, phù phù hợp với yêu cầu dùng. Dường như, Khi không thích dùng những chức năng này nữa, chúng ta cũng có thể đơn giản và dễ dàng tắt bên trên iPhone bên trên phần Cài bịa nhưng mà ko cần thiết phần mềm tương hỗ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • Cách điều khiển và tinh chỉnh iPhone vày tiếng nói cực kỳ hữu ích
  • Khắc phục lỗi iPhone tự động nhảy Wifi và Bluetooth không dây như vậy nào