chặn quảng cáo youtube ios

Khi coi Clip Youtube bên trên điện thoại cảm ứng di động chắc hẳn chúng ta đều đang được trải qua chuyện cảm xúc không dễ chịu Khi những Clip lăng xê xuất hiện nay. Việc xuất hiện nay lăng xê vì vậy tác động rất rộng cho tới thưởng thức coi của người tiêu dùng. Để rất có thể vô hiệu hóa phiền toái này, các bạn hãy tìm hiểu thêm ngay lập tức những cơ hội ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone nhập nội dung bài viết tiếp sau đây. Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tiếp tục mang về cho mình chỉ dẫn cụ thể nằm trong sản phẩm thành công xuất sắc 100%. 

Những cơ hội ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone hiệu suất cao 100% 

Bạn đang xem: chặn quảng cáo youtube ios

Những cơ hội ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone hiệu suất cao 100% 

Chặn lăng xê Youtube vị trình duyệt Safari

Trên iPhone thì trình duyệt Safari tương tự như Google vậy, việc dùng Youtube bên trên Safari sẽ hỗ trợ ngăn lăng xê bên trên Youtube hiệu suất cao. Tuy nhiên, bạn phải thiết lập một vài ba thiết lập. Các bước triển khai này rất có thể vận dụng kể từ những model cũ cho tới những hình mẫu tiên tiến nhất như iPhone 14 128GB tím ví dụ điển hình.

Bước 1: Truy cập nhập Cài bịa => lựa chọn mục Safari

Bước 2: Tại mục Chặn hành lang cửa số nhảy lên, các bạn gạt thanh ngang thanh lịch nhằm kích hoạt chức năng tắt lăng xê. 

Chặn lăng xê Youtube vị trình duyệt Safari

Chặn lăng xê Youtube vị trình duyệt Safari

Sử dụng Adblock Browser nhằm ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone

Nếu mình thích ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone một cơ hội triệt nhằm thì rất có thể dùng trình duyệt của mặt mũi loại tía này là Adblock Browser. Trình duyệt này rất có thể thay cho thế Safari, các bạn ko cần thiết kiểm soát và điều chỉnh gì vẫn rất có thể ngăn được lăng xê 100%. quý khách chỉ việc truy vấn App Store, chuyên chở phần mềm Adblock Browser và coi Youtube bên trên trình duyệt này là được. 

Sử dụng Adblock Browser nhằm ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone

Sử dụng Adblock Browser nhằm ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone

Cài bịa thông tin tài khoản Youtube Premium nhằm tắt lăng xê bên trên iPhone

Youtube Premium là thông tin tài khoản thời thượng giúp đỡ bạn thưởng thức những công ty đảm bảo chất lượng rộng lớn, unique Clip ngoài sự chờ mong, coi những lịch trình độc quyền và không trở nên quấy nhiễu vị lăng xê. Tuy nhiên, Khi thiết lập thông tin tài khoản các bạn sẽ tốn phí công ty. Mặc cho dù vậy với những sự tiện lợi tuy nhiên nó tạo nên thì nấc phí các bạn ném ra khá xứng danh. Vậy nên nhằm ngăn lăng xê Youtube các bạn hãy thiết lập Youtube Premium cho chính bản thân mình nhé! 

Cài bịa thông tin tài khoản Youtube Premium nhằm tắt quảng cáo 

Cài bịa thông tin tài khoản Youtube Premium nhằm tắt quảng cáo 

Xem thêm: phim hoàn châu cách cách phần 1

Cài bịa lại Wifi nhằm ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone

Khi dùng Youtube việc xuất hiện nay lăng xê khá thông thường xuyên là vấn đề khiến cho các bạn ngán chán nản. Để xử lý nhanh gọn sự phiền toái này, chúng ta cũng có thể thiết lập lại wifi nhằm mục đích ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone. 

Bước 1: Truy cập Cài bịa => Chọn Wifi => Nhấn nhập hình tượng “i” bên trên wifi tuy nhiên các bạn đang được liên kết => Tại mục Định thông số kỹ thuật proxy lựa chọn chính sách Tự động

Bước 2: Phía bên dưới được xem là mục URL, các bạn dán links nhập khuông vấn đề và nhấn Lưu nhằm xong xuôi. Lúc này chúng ta cũng có thể coi Youtube tuy nhiên không tồn tại lăng xê. 

Thiết lập Wifi nhằm ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone

Thiết lập Wifi nhằm ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone

Hướng dẫn ngăn lăng xê Youtube bên trên iOS 14 trở lên

Với những iPhone đời vừa mới được tương hỗ hệ quản lý và điều hành iOS 14 trở lên trên, chúng ta cũng có thể thiết lập ngăn lăng xê Youtube một cơ hội dễ dàng và đơn giản. quý khách chỉ việc triển khai một vài ba thao tác cơ bạn dạng bên trên điện thoại cảm ứng tuy nhiên ko nên dùng cho tới bất kể trình duyệt hoặc ứng dụng không giống. 

Bước 1: Truy cập Cài bịa => Chọn Thời gian trá dùng => Tại mục Giới hạn phần mềm, các bạn gạt công tắc nguồn nhằm nhảy tính năng

Bước 2: Chọn Tất cả phần mềm và hạng mục => nhập mục Sửa list và lựa chọn toàn bộ phần mềm và hạng mục => Nhấn Thêm

Hướng dẫn ngăn lăng xê Youtube

Hướng dẫn ngăn lăng xê Youtube

Bước 3: Quay lại mục Thời gian trá dùng => Chọn Bật số lượng giới hạn => Chọn Quảng cáo => Chọn Không được chấp nhận nhằm ngăn lăng xê Youtube. 

Chặn lăng xê Youtube bên trên iPhone iOS 14 trở lên

Xem thêm: mở bộ sưu tập ảnh

Chặn lăng xê Youtube bên trên iPhone iOS 14 trở lên

Bài viết lách bên trên là những chỉ dẫn về kiểu cách ngăn lăng xê Youtube bên trên điện thoại cảm ứng iPhone thành công xuất sắc 100% tuy nhiên chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm. Mong rằng những vấn đề bên trên tiếp tục hữu ích, canh ty chúng ta cũng có thể vô hiệu hóa phiền toái và đạt được thưởng thức đảm bảo chất lượng rộng lớn Khi thưởng thức điện thoại cảm ứng. Hiện ni đem thật nhiều điện thoại thông minh thời thượng được tung rời khỏi thị ngôi trường, nếu như bạn muốn mua sắm điện thoại cảm ứng đích thị với giá bán cực kỳ ưu đãi, hãy cho tới với Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn. 

Tham khảo tăng những hình mẫu điện thoại cảm ứng iPhone đang được hút khách bên trên Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn: