chặn update win 10

Để nhắc tới qua loa về Update Windows, đấy là khí cụ giúp đỡ bạn tự động hóa update phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Windows, tuy vậy song khi việc update hoàn toàn có thể tạo ra tác động cho tới máy của công ty, hoàn toàn có thể máy tiếp tục chậm rãi rộng lớn, hình họa nhắm tới việc làm của công ty rộng lớn. Vì vậy hãy nằm trong Hoàng Hà PC xem thêm nội dung bài viết về 6 cách tắt update Win 10 vĩnh viễn tiếp sau đây nhé!

Bạn đang xem: chặn update win 10

1. Vô Hiệu Hóa Update Win 10 phẳng phiu Services.msc

Nếu các bạn quá chán chường với việc chờ đón update trước lúc tắt PC thì vô hiệu hóa services.msc là một trong trong mỗi cách tắt update Win 10 vĩnh viễn nhanh gọn và đơn giản dễ dàng nhất. Nhưng cảnh báo là phương pháp này Lúc thực hành thực tế thì sẽ không còn xuất hiện tại mệnh lệnh đòi hỏi tự động hóa update nữa mang đến dù cho có triển khai phát động lại máy, bạn phải triển khai ngược lại nếu còn muốn update Win. Hãy triển khai bám theo những thao tác tiếp sau đây nhằm tắt chính sách này.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm kích hoạt chương trình Run. Sau cơ, nhập services.msc nhập mục Open và nhấn lựa chọn OK.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 2: Cửa bong Services hiện thị, mò mẫm tìm tòi Windows Update. Tiếp bám theo, nhấn con chuột cần nhập Windows Update và lựa chọn Properties.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 3: Bảng lựa chọn Windows Update Properties xuất hiện, ở mục Startup type chọn Disable nhằm tắt cút tính năng tự động hóa update. Cuối nằm trong, nhấn con chuột trái ngược vào OK, và lựa chọn Apply nhằm hoàn thiện.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

==> Xem thêm: Màn Hình Máy Tính Giá Rẻ, Chính Hãng Giá Chỉ Từ 1 triệu 500 ngàn đồng !

2. Tắt Update Windows 10 Vĩnh Viễn phẳng phiu Group Policy Editor

Nếu dùng cơ hội bên trên tuy nhiên ko hiệu suất cao vì thế một vài ba nguyên nhân, thì nên thay cho thế bằng phương pháp làm mất đi kĩ năng hoạt động và sinh hoạt của Group Policy Editor nhằm tắt update Win 10 vĩnh viễn. Đối với tiến độ triển khai phương pháp này, nó khá tương tự động với cơ hội bên trên và công việc như sau:

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Windows + R nhằm phát động lịch trình Run, nhập nhập kể từ gpedit.msc ở mục mò mẫm tìm tòi và nhấn OK.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 2: Khi hành lang cửa số Local Group Policy Editor xuất hiện, hãy nhấn lựa chọn Computer Configuration. Tiếp bám theo, mò mẫm tìm tòi và nhân con chuột trái ngược nhập Administrative Templates. Sau cơ, nhấn con chuột trái ngược nhằm lựa chọn Windows Component và lựa chọn Windows Update ở mục Setting.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 4: Tìm mò mẫm và nhấn lưu ban con chuột nhập Configure Automatic Updates và lựa chọn Disable. Cuối nằm trong, lựa chọn Apply và nhấn OK.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10+

==> Xem thêm: Xây Dựng Cấu Hình Máy Tính - Build PC Chuẩn Nhất, Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu

3. Chặn Cập Nhật Windows 10 Với Microsoft

Thay bằng sự việc test nghiệm rất nhiều cách không giống nhau, các bạn hãy test cơ hội sửa lỗi được chủ yếu ngôi nhà tạo ra thể hiện vừa vặn đem hiệu suất cao lại dễ dàng xử lý nhất. Sau một vài ba phản xạ kể từ người tiêu dùng, thì Microsoft đã và đang đã cho thấy một cơ hội tắt update Win 10 vĩnh viễn nhưng mà chúng ta nên tuân theo.

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Windows + R và nhập kể từ khóa Regedit nhập dù Open. Và nhấn OK.

Bước 2: Hãy nhập cú pháp sau nhập thanh mò mẫm tìm tòi sau thời điểm hành lang cửa số Registry Editor cởi ra

HKEY_LOCAL_MACHINE > Software > Policies > Microsoft > Windows > WindowsUpdate > AU

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 3: Sau Lúc folder AU xuất hiện tại, nhấn lưu ban con chuột nhằm lựa chọn NoAutoUpdate. Khi bảng lựa chọn Setting xuất hiện, bấm 1 nhập dù Value data và bấm OK.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

4. Tắt Cập Nhật Win 10 Vĩnh Viễn phẳng phiu Cách Thiết Lập Kết Nối WiFi

Tắt update Win 10 vĩnh viễn trải qua việc thiết lập lại chính sách Wifi là một trong cơ hội mang ý nghĩa trì thôi quy trình update của hệ đề hành này cho tới Lúc mình muốn update lại Win. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hoàn toàn có thể triển khai được so với những PC liên kết Wifi, còn những loại máy liên kết đem chão thì ko được tương hỗ.

Bước 1: Nhấn nhập Start Menu và lựa chọn hình tượng Settings như nhập hình.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 2: Chọn Network & Internet ở hành lang cửa số Settings.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 3: Mé trái ngược màn hình hiển thị, nhấn lựa chọn Wi-Fi. Sau cơ, nhấn con chuột trái ngược nhập Manage known networks và lựa chọn thương hiệu Wifi nhưng mà các bạn đang được dùng. Tiếp bám theo, nhấn lưu ban con chuột trái ngược nhập thương hiệu Wifi và lựa chọn Properties.

Xem thêm: cách chơi roblox trên web

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 4: Cuối nằm trong, mò mẫm tìm tòi Set as metered connection và nhấn con chuột trái ngược nhập On nhằm nhảy nó lên.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

5. Sử Dụng Phần Mềm Tắt Update Windows 10 - Show Or Hide Updates

Bên cạnh những cơ hội thường thì sửa lỗi hoặc update Win 10 bằng phương pháp thay cho thay đổi những thiết lập bên trên PC, thì vẫn đang còn những ứng dụng thường xuyên thực hiện trách nhiệm này. Điển hình là ứng dụng Show or hide updates dùng để làm tắt update Win 10 vĩnh viễn. Trước hết, các bạn hãy chuyên chở ứng dụng về máy và tổ chức triển khai công việc nhằm bung file nó. Sau cơ hãy triển khai tiến độ sau:

Bước 1: Bấm nhập phía trên nhằm chuyên chở xuống Tiện ích hiển thị hoặc ẩn những bạn dạng update.

Button Download

Bước 2: Chạy tiện nghi. Nhấp nhập Next nhằm khí cụ mò mẫm tìm tòi những bạn dạng update Windows đã có sẵn trước cũng như các bạn dạng update trình tinh chỉnh và điều khiển.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 3: Khi các bạn nhận ra màn hình hiển thị sau, hãy nhấp nhập Hide Update nhằm ẩn update nhằm coi toàn bộ những bạn dạng update trình tinh chỉnh và điều khiển và Windows hiện tại đem.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 4: Bây giờ chúng ta cũng có thể coi list toàn bộ những bạn dạng update hoàn toàn có thể bị ngăn. Nhấp hoặc nhấn nhằm lựa chọn ngẫu nhiên update nào là mình muốn ẩn nhằm lựa chọn bọn chúng. Như vậy ngăn Windows 10 tự động hóa thiết lập bọn chúng. Khi các bạn hoàn thành, nhấn Next .

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 5: Công cụ “Hiển thị hoặc ẩn những bạn dạng cập nhật” cần thiết một ít thời hạn nhằm khắc ghi những bạn dạng update vẫn lựa chọn là ẩn. Do cơ, bọn chúng sẽ không còn được thiết lập bên trên vũ khí Windows 10 của công ty. Khi hoàn thành, trình xử lý trường hợp bất ngờ liệt kê những bạn dạng update đã trở nên ngăn, cho mình biết bọn chúng đã và đang được Sửa , như hình tiếp sau đây.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

6. Tắt Update Win 10 Bằng Cách Thiết Lập Cài Đặt Hệ Thống

Bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng tối đa kiểm soát và điều chỉnh thiết lập nhập khối hệ thống của Windows 10 nhằm vô hiệu hóa chức năng update bên trên Windows. Theo cơ, cách tiến hành này chỉ vận dụng bên trên những vũ khí PC đang được dùng phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Windows, tức là kể từ Windows 10 trở lên trên.

Dù mang đến cách tiến hành này sẽ không thể tắt trọn vẹn chức năng tự động hóa update bên trên Windows 10 vậy nên các bạn vẫn hoàn toàn có thể quyết đinh được đem nên upgrade hay là không trải qua những thông tin hiển thị. Việc này sẽ hỗ trợ cho mình cắt giảm khủng hoảng bị mất mặt tài liệu Lúc hệ quản lý đùng một phát update nhưng mà ko thông tin trước.

Cách thực hiện này rất rất đơn giản và giản dị và dễ dàng triển khai, cho dù là so với những độc giả ko tiếp nối hoặc lần thứ nhất dùng PC. Trình tự động công việc như sau:

Bước 1: Tại phần mò mẫm tìm tòi bên trên thanh taskbar, độc giả hãy nhập vào trong dòng text “Update”, khối hệ thống tiếp tục xuất hiện những khêu ý cho mình lựa lựa chọn, tìm tới mục Check for updates và click nhập cơ.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 2: Tại mục “Windows Update“, các bạn tìm tới mục “Advanced Options” và click nhập cơ nhằm tiến bộ nhập phần thiết lập cơ bạn dạng dành riêng cho Windows Update.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 3: Quý Khách tiếp tục tức thì ngay tức thì được gửi qua 1 cửa ngõ số mới nhất với khá nhiều lựa lựa chọn nhưng mà hoàn toàn có thể các bạn sẽ khá bị choáng ngợp một ít. Nhưng các bạn chỉ việc xem xét cho tới 3 dòng sản phẩm thứ nhất với 3 nút gạt được cho phép các bạn tùy chỉnh nhằm hoàn toàn có thể tự động tinh ranh chỉnh được quy trình update của khối hệ thống.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Receive updates for other Microsoft products when you update Windows: Khi các bạn update phiên bạn dạng mới nhất của hệ quản lý thì Windows tiếp tục update luôn luôn những ứng dụng Microsoft nhập máy.

Download updates over metered connections (extra changes may apply): Tự động chuyên chở về bạn dạng update tiên tiến nhất cho dù là Lúc PC của công ty đang được liên kết với mạng địa hình đem tính phí.

Restart this device as soon as possible when a restart is required to tướng install an update. windows will display a notice before the restart, and device must be on and plugged in: Nhắc người tiêu dùng phát động lại máy sau thời điểm update xong xuôi hệ quản lý.

Bạn gọi hãy tắt không còn 3 dòng sản phẩm bên trên cút là được. Nếu như đem 1 trong các tía dòng sản phẩm đang được ở tình trạng On thì các bạn hãy tắt cút nhé. Việc này sẽ không còn trọn vẹn giúp đỡ bạn tắt được vĩnh viễn chức năng update của Windows tuy nhiên khối hệ thống tiếp tục thông tin trước nhằm quy trình thao tác của các bạn sẽ không xẩy ra con gián đoạn thân thích triệu chứng.

Bài ghi chép bên trên vẫn reviews 6 cách tắt update Win 10 vĩnh viễn giúp chúng ta cũng có thể triển khai tức thì tận nhà nhưng mà ko bắt gặp ngẫu nhiên trở ngại gì. Nếu các bạn đem yếu tố gì cần thiết vướng mắc, hãy tương tác với Máy Tính Hoàng Hà để được tư vấn gần giống trả lời từng vướng mắc tương quan cho tới PC.

==> Xem thêm: Nguồn Máy Tính - PSU Siêu Vững Cân Tốt Mọi Cấu Hình

Xem thêm: đăng ký mạng 50k viettel