check tai nghe airpod

Apple đang được trình làng phiên phiên bản Airpods Pro thế kỷ mới, song cái Airpods mới đầu đầu và Airpods mới 2 vẫn có được thật nhiều sự quan hoài của người tiêu dùng. Để rời mua sắm nên sản phẩm Nhái chúng ta hãy đuc rút tức thì cho chính bản thân mình cách đánh giá tai nghe Airpods đích thị nhé.

Airpods đích thị là cái tai nghe được phát triển đầu tiên bởi Apple. Giá buôn bán của một cái tai nghe Airpods đích thị xấp xỉ trong vòng kể từ rộng lớn 4 triệu đồng cho tới rộng lớn 7 triệu đồng tùy vào cụ thể từng phiên phiên bản. Chính vậy nên, nếu như khách hàng mua sắm được một cái tai nghe Airpods có mức giá vô nằm trong rẻ mạt thì rất cần phải đánh giá tức thì coi tai nghe của tớ liệu có phải là đích thị hay là không nhé.

Bạn đang xem: check tai nghe airpod

Tại sao cần thiết đánh giá tai nghe Airpods chủ yếu hãng?

Thực trạng lúc bấy giờ sở hữu thật nhiều cái tai nghe Airpods nhái sở hữu xuất xứ kể từ Trung Quốc xuất hiện tại tràn ngập với nút giá chỉ vô nằm trong rẻ mạt. điều đặc biệt, bọn chúng được bày buôn bán công khai minh bạch bên trên những social, những trang thương nghiệp năng lượng điện tử với câu kể từ lăng xê mê hoặc.

Những cái tai nghe Airpods fake được phát hành cẩu thả, ko đáp ứng nhu cầu được những đòi hỏi nghiêm nhặt về phỏng đáng tin cậy của những tổ chức triển khai bên trên toàn cầu. Chính vậy nên nhưng mà nó sở hữu quality thông thường, không tồn tại nhiều công dụng, nhất là dễ dẫn đến hư hỏng nên lúc mua nên những thành phầm này người tiêu dùng tiếp tục “tiền rơi rụng, tật mang”. Hình như, bọn chúng còn tạo nên những mối đe dọa khó tính Lúc âm thanh vượt quá ngưỡng khuyến nghị, tạo ra nguy khốn cho tới thính giác của người tiêu dùng. Chính vậy nên nhưng mà tất cả chúng ta rất cần phải kiểm tra Airpods chủ yếu hãng hay là không.

Bạn đang được mong muốn rinh cho chính bản thân mình hoặc mua sắm tặng người thân trong gia đình 1 cái Airpods đích thị. Nhưng lại bị bủa vây bởi nhiều thành phầm y chang và nút giá chỉ chênh nghiêng nhau tương đối nhiều. Vậy nên thực hiện cơ hội nào?

  • Xem thêm: So sánh Airpods Pro và AirPods 2 – lựa lựa chọn này phải chăng nhất?
Tai nghe Airpods đích thị và Airpods Nhái.
Tai nghe Airpods đích thị và Airpods Nhái.

Cách đánh giá tai nghe Airpods chủ yếu hãng

Để biết đâu là Airpods thiệt, đâu là Airpods Nhái chúng ta hãy dựa nhập những tiêu chuẩn tại đây nhằm review nhé.

- Về quality âm thanh: Đối với tai nghe Airpods Nhái quality tiếng động tiếp tục thông thường rộng lớn thật nhiều đối với tai nghe đích thị. Tất cả những nhân tố như: âm trầm, âm cao và âm trung đều thông thường và đơn giản nhìn thấy khi nghe đến và đối chiếu.

- Về giá chỉ bán: Cách đánh giá tai nghe Airpods chủ yếu hãng giản dị và đơn giản nhất là đối chiếu nút giá chỉ. Với các cái tai nghe Nhái giá chỉ chỉ ở mức bên dưới 1 triệu đồng. Trong Lúc cơ tai nghe Airpods đích thị sẽ sở hữu giá chỉ cao hơn nữa thật nhiều, khoảng tầm 5 triệu đồng bao gồm cả vỏ hộp. Vì vậy Lúc sở hữu những đơn vị chức năng cung ứng tai nghe Airpods giá khá mềm chúng ta cảnh báo và ko nên chọn mua.

- Về vỏ hộp: cả tai nghe Airpods chủ yếu hãng và tai nghe Airpods Nhái đều sở hữu vỏ vỏ hộp tương tự nhau cho tới 90%. Tuy nhiên, vẫn còn đấy một số điểm khác lạ nhằm tất cả chúng ta phân biệt.

Logo được in ấn bên trên vỏ vỏ hộp nếu như là hãng sản xuất đích thị tiếp tục mịn và in nổi, còn sản phẩm Nhái thì sờ sở hữu xúc cảm gợn tay rộng lớn.
Logo được in ấn bên trên vỏ vỏ hộp nếu như là hãng sản xuất đích thị tiếp tục mịn và in nổi, còn sản phẩm Nhái thì sờ sở hữu xúc cảm gợn tay rộng lớn.

Sau cơ, lật mặt mày sau vỏ vỏ hộp lên và đánh giá phần vấn đề được in bên trên vỏ hộp. Mực in với vỏ vỏ hộp Nhái tiếp tục đậm, nhòe và khá bị lem rộng lớn đối với mực in bên trên vỏ vỏ hộp đích thị.

Chữ được in ấn bên trên mặt mày sau bên trên 2 vỏ gộp có tính sắc đường nét không giống nhau.
Chữ được in ấn bên trên mặt mày sau bên trên 2 vỏ gộp có tính sắc đường nét không giống nhau.
Sau cơ hé vỏ hộp rời khỏi các bạn cũng tiếp tục nhìn thấy sự khác lạ. Đối với sản phẩm chính hãng vỏ vỏ hộp khít và khó khăn tăng thêm. Sách chỉ dẫn bên phía trong quality chữ in cũng khác lạ.
Sau cơ hé vỏ hộp rời khỏi các bạn cũng tiếp tục nhìn thấy sự khác lạ. Đối với sản phẩm chính hãng vỏ vỏ hộp khít và khó khăn tăng thêm. Sách chỉ dẫn bên phía trong quality chữ in cũng khác lạ.

- Về cáp lightning: Các khớp nối bên trên cáp lightning của thành phầm Nhái có tính hoàn mỹ thông thường rộng lớn đối với sản phẩm chính hãng. Những phần vật liệu nhựa quá vẫn còn đấy bên trên những địa điểm này.

- Nút bấm và phỏng hoàn mỹ của vỏ hộp sạc: Cách đánh giá tai nghe Airpods đích thị là đánh giá nút nhấn bên trên vỏ vỏ hộp. Đối với sản phẩm Nhái nút nhấn có tính tinh tế thông thường rộng lớn đối với sản phẩm thiệt. Độ hoàn mỹ của vỏ hộp cũng thông thường rộng lớn, xuất hiện tại khe hở bên trên phần phiên bản lề.

Nút bấm và phỏng hoàn mỹ của vỏ hộp sạc cũng không giống nhau.
Nút bấm và phỏng hoàn mỹ của vỏ hộp sạc cũng không giống nhau.

Đèn báo bên trên vỏ hộp sạc: Nếu là sản phẩm chính hãng đèn báo tiếp tục mang lại khả năng chiếu sáng vơi nhẹ nhõm và ko lóa mắt.

Đèn báo bên trên vỏ hộp đựng tai nghe sản phẩm thiệt và sản phẩm Nhái.
Đèn báo bên trên vỏ hộp đựng tai nghe sản phẩm thiệt và sản phẩm Nhái.

- Lực bú mớm nam châm hút từ của hộp: Với tai nghe Nhái Lúc hé nắp và cầm nhập phần thắt chặt và cố định vỏ vỏ hộp rung lắc với cùng một lực một vừa hai phải thì tai nghe sẽ ảnh hưởng văng rời khỏi còn hàng đích thị thì ko.

Chú ý phần chữ được in ấn bên trên phần nắp đậy vỏ hộp. Mực in cũng không giống nhau thân thiện sản phẩm thiệt và sản phẩm Nhái.
Chú ý phần chữ được in ấn bên trên phần nắp đậy vỏ hộp. Mực in cũng không giống nhau thân thiện sản phẩm thiệt và sản phẩm Nhái.

- Màng chắn bụi: Với tai nghe AirPods đích thị màng chắn bụi sẽ mịn, mượt còn sản phẩm Nhái thì thô ráp rộng lớn.

Xem thêm: tinh mộng thần tượng truyện tranh

Màng chắn lớp bụi thân thiện 2 thành phầm cũng có thể có sự khác lạ.
Màng chắn lớp bụi thân thiện 2 thành phầm cũng có thể có sự khác lạ.
Tương tự động màng chắn lớp bụi phần mic của tai nghe cũng sẽ sở hữu những điểm không giống nhau. Hàng chủ yếu sản phẩm màng được bịa đặt sâu sắc nhập vào và đàng phân loại chân sạc sở hữu white color rõ ràng và đều nhau.

Tương tự động màng chắn lớp bụi phần mic của tai nghe cũng sẽ sở hữu những điểm không giống nhau. Hàng đích thị màng được bịa đặt sâu sắc nhập vào và đàng phân loại chân sạc sở hữu white color rõ ràng và đều nhau.

- Kết nối Airpods với iPhone: Mặc cho dù cả hai cũng liên kết được với iPhone vẫn có một vài ba điểm không giống nhau.

Cách đánh giá tai nghe Airpods chủ yếu hãng

Tai nghe Nhái tiếp tục tự động hóa liên kết khi chúng ta hé nắp vỏ hộp và bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hiển thị cả dung tích pin của tai nghe.

Kiểm tra tai nghe chủ yếu hãng

Với tai nghe thiệt thì chỉ Lúc người tiêu dùng treo lên tai liên kết mới mẻ xuất hiện tại và ko hiện tại dung tích pin như sản phẩm Nhái. Và sau khoản thời gian quăng quật Airpods đích thị thoát khỏi tai, tai nghe tiếp tục tự động hóa ngắt liên kết.

  • Xem thêm: Những cơ hội phân biệt Airpods fake và auth giản dị và đơn giản nhất
Kiểm tra tai nghe đích thị (1)

Tai nghe AirPods đích thị nếu như quăng quật 1 tai rời khỏi thì nhạc đang được nhảy tiếp tục tự động hóa bị ngắt. Còn với tai nghe Nhái thì đem ấn định tai ở bên phải là tai chủ yếu nên những khi quăng quật tai ngược rời khỏi thì vẫn nghe được nhạc thông thường. Nếu quăng quật tai nên thì cũng ko nghe được nhạc nữa.

- Sạc và mic: Mic tai nghe đích thị tiếp tục mang lại tiếng động chất lượng rộng lớn mic bên trên tai nghe Nhái. Còn với Sạc thì sản phẩm chính hãng mang lại thời hạn dùng là 24 giờ sau khoản thời gian sạc chan chứa và sau 15 phút sạc dùng được 3 giờ. Còn sản phẩm Nhái thì thời hạn tối nhiều dùng sau từng lượt sạc chan chứa là 2 cho tới 3h.

Các các bạn cũng rất có thể trải qua cách đánh giá tai nghe AirPods chủ yếu hãng bằng sự việc kiểm tra thông số kỹ thuật Series. Đây là thông số kỹ thuật có một không hai của từng cái Airpods. Chỉ cần thiết nhập Cài đặt > Cài bịa đặt chung > Giới thiệu > Airpods > Số Series. Nếu số Series trùng với số bên trên nắp vỏ hộp thì này đó là sản phẩm chính hãng, còn ko thì cơ là một cái tai nghe Nhái.

Một số thắc mắc thông thường gặp

Câu 1: Airpods fake sở hữu liên kết với iPhone như thông thường không?

Airpods fake sở hữu liên kết với iPhone như thông thường tuy nhiên Lúc liên kết bọn chúng sở hữu những hoạt hình họa “xoay xoay”, tiếp sau đó các bạn nên ấn nút sau sườn lưng vỏ hộp sạc thì mới có thể rất có thể liên kết được. AirPods fake ko được chuẩn bị chip W1 hoặc H1 của Apple nên những khi hé vỏ hộp sẽ không còn thể nhận tức thì liên kết nhanh chóng. Hình như còn không tồn tại công dụng đụng chạm hoặc gõ nhập tai nghe nhằm tương tác. điều đặc biệt là ko thể tự động ngừng trị Lúc dỡ tai nghe như sản phẩm real.

Do cơ, để sở hữu được những hưởng thụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất bên trên mới iPhone mới mẻ như iPhone 15 Pro rằng riêng rẽ hoặc iPhone 15 Series rằng cộng đồng, chúng ta nên lựa lựa chọn Airpods hoặc những khoản phụ khiếu nại không giống sở hữu nguồn gốc xuất xứ, mối cung cấp sản phẩm rõ nét, rời chi phí rơi rụng, tật đem.

Câu 2: Airpods Nhái sở hữu số serial không?

Airpods Nhái sở hữu số serial song số số serial được in ấn tách rốc, đậm nhạt nhẽo không đồng đều. Trong Lúc cơ số serial của tai nghe đích thị được in ấn chìm, đặc biệt cụ thể và đều nhau.

Câu 3: Airpods Nhái sở hữu reset được không? 

Tai nghe Airpods Nhái sẽ không còn thể reset được. Bởi từng lượt reset tai nghe cần thiết gửi đòi hỏi cho tới Apple. Nếu tai nghe Nhái reset thì sẽ ảnh hưởng khóa tức thì ngay tắp lự.

Xem thêm: cách chụp ảnh trên máy tính bằng camera

Câu 4: Mua Airpods đích thị ở đâu?

Hiện ni bên trên thị ngôi trường có rất nhiều điểm buôn bán Airpods đích thị. Tuy nhiên, Viettel Store là 1 trong những sự lựa lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành riêng cho chính mình bởi đấy là một ngôi nhà mạng kinh doanh nhỏ địa hình lớn số 1 VN. Có nhiều cửa hàng rải rộng cả nước nằm trong cơ chế Bảo Hành và công ty bảo vệ người sử dụng chu đáo chắc chắn là tiếp tục giúp cho bạn mua sắm được một cái tai nghe Airpods đích thị với nút giá chỉ tốt nhất có thể.

Trên phía trên công ty chúng tôi một vừa hai phải share với chúng ta những thắc mắc xung xung quanh việc kiểm tra Airpods chủ yếu hãng. Hi vọng những nội dung nhưng mà công ty chúng tôi thể hiện sẽ hỗ trợ ích cho chính mình. Chúc chúng ta sở hữu những hưởng thụ tuyệt với với tai nghe Airpods đích thị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

  • Cách dọn dẹp vệ sinh AirPods Pro đáng tin cậy và sạch sẽ lớp bụi bẩn
  • So sánh Apple AirPods Pro và Huawei Freebuds 3: “Ai” đang được cướp “ngôi vương’’?
  • Hướng dẫn sửa lỗi AirPods ko trị rời khỏi tiếng động “chuẩn ko cần thiết chỉnh”