chỉ đường google map

Để dịch chuyển theo dõi từng tầm cho tới những vị trí một cơ hội đơn giản, hãy dùng phần mềm Google Maps. Maps tiếp tục hiển thị vấn đề lối đi và dùng vấn đề giao thông vận tải theo dõi thời hạn thực nhằm dò la tuyến phố cực tốt nhằm cho tới điểm đến lựa chọn.

Khi dùng chức năng theo dõi hướng dẫn bởi tiếng nói, bạn cũng có thể nghe thấy những chú ý giao thông vận tải, điểm cần thiết rẽ, làn lối cần thiết chuồn và vấn đề về tuyến phố đảm bảo chất lượng rộng lớn (nếu có).

Bạn đang xem: chỉ đường google map

Lưu ý quan lại trọng: Tính năng theo dõi hướng dẫn và vấn đề về làn lối cần thiết chuồn chỉ dùng được ở một trong những vương quốc, điểm và bởi một trong những ngữ điệu. Các phương tiện đi lại cỡ to hoặc khẩn cung cấp ko nên là đối tượng người tiêu dùng dùng của chức năng theo dõi hướng dẫn.

Những việc bạn phải thực hiện nhằm dùng chức năng theo dõi chỉ dẫn

Trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Tablet, hãy triển khai những thao tác sau:

 • Bật GPS (Hệ thống xác định toàn cầu).
 • Cho quy tắc Google Maps dùng loa và địa điểm thời điểm hiện tại của người tiêu dùng.

Bắt đầu hoặc ngừng theo dõi chỉ dẫn

 1. Trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Tablet Android, hãy hé phần mềm Google Maps Maps.
 2. Tìm một vị trí hoặc nhấn nhập vị trí cơ bên trên bạn dạng vật.
 3. Ở bên dưới nằm trong phía trái, hãy nhấn nhập Đường đi. Nếu vấp và lưu giữ nút này, các bạn sẽ chính thức theo dõi hướng dẫn và hoàn toàn có thể bỏ dở công việc kể từ 4 cho tới 6. Tìm hiểu cơ hội tăng những điểm đến lựa chọn không giống.
 4. Chọn phương tiện đi lại di chuyển.
 5. Các tuyến phố không giống (nếu có) tiếp tục xuất hiện nay bởi color xám bên trên bạn dạng vật. Để theo dõi một tuyến phố không giống, hãy nhấn nhập lối color xám.
 6. Để chính thức theo dõi hướng dẫn, hãy nhấn nhập hình tượng Bắt đầu Vị trí xuất phát. Nếu các bạn nhận ra thông tin “Đang dò la GPS…” thì tức là điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng đang được nỗ lực bắt tín hiệu GPS. Ví dụ: bạn cũng có thể đang được ở nhập hoặc ngay gần một tầng hầm, gara đỗ xe cộ hoặc địa điểm không giống không tồn tại tín hiệu GPS.
 7. Để ngừng hoặc diệt chức năng dẫn đường, hãy mang đến phần bên dưới nằm trong phía trái và nhấn nhập hình tượng Đóng Đóng.

Lưu ý:

 • Bạn hoàn toàn có thể coi vấn đề về tình hình giao thông vận tải, những lựa lựa chọn phương tiện đi lại công nằm trong và những vị trí yêu thương quí bên trên khu vực chỉ với sau một vài ba giây. Tìm hiểu tăng về vị trí mới gần đây và cơ hội dịch chuyển.
 • Để dò la bạn dạng vật kể từ tầm nhìn của người tiêu dùng, hãy nhấn nhập hình tượng la bàn.
 • Tìm hiểu cơ hội tăng phím tắt nhằm coi lối đi cho tới một vị trí nhưng mà các bạn thông thường cho tới, ví dụ như ban ngành hoặc căn nhà riêng biệt.

Tìm tăng những thao tác không giống trong những khi theo dõi chỉ dẫn

Để dò la tăng những thao tác không giống trong những khi theo dõi hướng dẫn cho tới một vị trí, hãy mang đến thẻ vấn đề ở cuối screen và vuốt lên. Để ẩn trình đơn này, hãy vuốt xuống bên trên thẻ vấn đề.

Nghe vấn đề lối đi bởi giọng nói

Khi theo dõi hướng dẫn cho tới một vị trí, bạn cũng có thể nghe vấn đề lối đi bởi tiếng nói. Tìm hiểu cơ hội xử lý những yếu tố Lúc theo dõi hướng dẫn bởi tiếng nói.

Thay thay đổi nút âm lượng

Tắt giờ, nhảy giờ hoặc nghe thông báo

Tắt giờ vấn đề lối đi bởi tiếng nói trong những khi gọi năng lượng điện thoại

Nếu sẽ có được cuộc gọi điện thoại cảm ứng thông minh trong những khi đang được dò la lối, bạn cũng có thể bắt máy, tuy nhiên các bạn sẽ nghe thấy vấn đề lối đi bởi tiếng nói trừ khi chúng ta tắt chức năng này.

 1. Trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Tablet Android, hãy hé phần mềm Google Maps Maps.
 2. Nhấn nhập hình họa làm hồ sơ hoặc thương hiệu viết lách tắt của người tiêu dùng Vòng liên kết nhập tài khoản sau đó Cài đặt Settings sau đó Cài đặt điều cơ hội theo dõi chỉ dẫn.
 3. Bật hoặc tắt chức năng "Phát tiếng nói trong những khi gọi năng lượng điện thoại".

Thay thay đổi giọng nói

Bạn hoàn toàn có thể đem qua một tiếng nói không giống nhập phần thiết lập của chức năng đem văn bạn dạng sang trọng lời nói trình bày bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Tablet.

Xem thêm: lỡ duyên

 1. Chuyển cho tới phần mềm thiết lập của điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Tablet.
 2. Nhấn nhập Ngôn ngữ và công thức nhập.
 3. Nhấn nhập Chuyển văn bạn dạng sang trọng lời nói nói.
 4. Trong "Công cụ ưu tiên", hãy lựa chọn một lựa lựa chọn không giống nhằm đem văn bạn dạng sang trọng lời nói trình bày.
 5. Tính năng theo dõi hướng dẫn bởi tiếng nói tiếp tục dùng tiếng nói nhưng mà các bạn lựa chọn. Giọng trình bày trong số phần mềm không giống cũng tiếp tục thay cho thay đổi theo dõi.

Thay thay đổi ngôn ngữ

 1. Trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Tablet Android, hãy hé phần mềm Google Maps Maps.
 2. Nhấn nhập Hình ảnh làm hồ sơ hoặc thương hiệu viết lách tắt của người tiêu dùng Vòng liên kết nhập tài khoảnsau đó Cài đặt điều Settings sau đó Cài đặt điều cơ hội theo dõi chỉ dẫn.
 3. Trong mục "Âm thanh và giọng nói", hãy nhấn nhập Lựa lựa chọn giọng nói.
 4. Chọn ngữ điệu.

Những việc không giống nhưng mà bạn cũng có thể thực hiện Lúc theo dõi chỉ dẫn

Báo cáo chú ý phó thông

Báo cáo camera phun vận tốc và tai nạn đáng tiếc phó thông

Để chung nâng cấp Maps mang đến chủ yếu các bạn và những người dân không giống, bạn cũng có thể share vấn đề bên trên tuyến phố của tôi. Quý Khách hoàn toàn có thể báo cáo:

Lưu ý: Chỉ report nếu như thấy đáng tin cậy.

Thêm báo cáo

 1. Mở phần mềm Google Maps Maps.
 2. Bắt đầu theo dõi hướng dẫn.
 3. Nhấn nhập hình tượng Báo cáo Báo cáo sau đó Chọn một lựa lựa chọn.
 4. Bản vật tiếp tục hiển thị một report ngay lập tức bên trên địa điểm của người tiêu dùng bên trên tuyến phố. Báo cáo tiếp tục ở cơ chế ẩn danh.

Tìm thông tin của những người dân khác

Nếu với người report điều gì cơ, các bạn sẽ thấy thông tin cơ bên trên bạn dạng vật Lúc dịch chuyển lại gần rộng lớn. Tuỳ nằm trong nhập cơ chế thiết lập thông tin, các bạn cũng hoàn toàn có thể nghe thấy tiếng động chú ý.

Khi sẽ có được thông tin, các bạn sẽ thấy thông tin căn vặn "Vẫn còn sự cố?" Để cho những người không giống biết report với còn đích thị hay là không, hãy nhấn nhập hoặc Không.

Mẹo tiết kiệm ngân sách pin Lúc theo dõi chỉ dẫn

Xem thêm: cách làm video ảnh

Pin hao thời gian nhanh rộng lớn Lúc dùng chức năng dẫn đường vì thế Maps dùng những chức năng sau bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Tablet của bạn:

 • Vị trí thời điểm hiện tại của bạn
 • Màn hình
 • Loa

Mẹo tiết kiệm ngân sách pin

 • Sử dụng cỗ sạc: Quý Khách ko cần thiết phiền lòng về sự tiêu tốn pin nếu như điện thoại cảm ứng thông minh đang được sạc. Quý Khách nên dùng cỗ sạc, quan trọng Lúc chuyến hành trình của người tiêu dùng kéo dài thêm hơn một phần hai tiếng.
 • Tắt mùng hình: Nếu các bạn ko cần thiết coi screen trong những khi theo dõi hướng dẫn, hãy nhấn nhập nút mối cung cấp bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Tablet nhằm tắt screen. Quý Khách tiếp tục vẫn nghe thấy vấn đề lối đi bởi tiếng nói.

Thông tin cẩn này còn có hữu ích không?

Chúng tôi hoàn toàn có thể nâng cấp trang này bằng phương pháp nào?

Tác giả

Bình luận