cho quan trang truy kich

Bên cạnh giải Ladies Cup đang được rét mướt rộng lớn lúc nào không còn, Truy Kích PC tiếp tục "đổ tăng dầu vô lửa" bằng sự việc reviews một nữ giới xạ thủ xinh rất đẹp và siêu cute. Cô nường tiếp tục đầu tiên phụ trách địa điểm Admin nữ giới độc quyền của Truy Kích PC, và vô cùng nhanh gọn lẹ nhiều người chơi đã nhận được đi ra phía trên đó là Trang Bunny - Hot Idol của Nimo TV, Tiktoker đang rất được yêu thương quí lúc này.

Nữ Admin xinh rất đẹp của Truy Kích PC nghịch ngợm trung thu 'lạ lắm' - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: cho quan trang truy kich

Admin Trang Bunny với biểu ngữ hóa học lừ "Ai bảo game FPS chỉ giành cho con cái trai?"

Profile cá thể của Admin Trang Bunny

  1. Họ và tên: Lưu Thanh Trang (Trang Bunny)
  2. Giao diện 2k - Hệ điều hành và quản lý 9x
  3. Cô nường là cựu SV của ngôi trường Đại học tập Ngoại thương, Thạc sĩ Quản trị marketing bên trên Đại học tập Ngoại thương, Á khôi Đại học tập Ngoại thương
  4. Trang Bunny hiện tại đang sống và làm việc và thao tác bên trên Hà Thành, cô bé là đàn bà Hà Thành chủ yếu gốc!
  5. Ngoài học tập vấn xịn, Trang Bunny còn tồn tại thật nhiều tài lẻ không giống, cô bé từng thực hiện dancer có tính chuyên nghiệp vô vũ đoàn, KOL, Tiktoker, Idol... và giờ là Admin đầu tiên của Truy Kích PC nhằm nằm trong sát cánh với mọi đồng đội xạ thủ.
  6. Link Facebook: https://www.facebook.com/Trangbunny2605/

Nữ Admin xinh rất đẹp của Truy Kích PC nghịch ngợm trung thu 'lạ lắm' - Hình ảnh 2.

Thật vô tình trước khi cơ Trang Bunny từng tham gia sự khiếu nại trình làng Truy Kích PC bên trên Trống Đồng Lãng Yên 25.6

Cụ thể, bên trên Fanpage đem tick xanh xao của Truy Kích PC đã và đang đăng lên dòng sản phẩm thông tin đầu tiên reviews nường hot girl tiếp tục phụ trách cương vị mới mẻ là Admin Truy Kích PC và sẵn sàng tương hỗ - trả lời đồng đội bên trên từng mặt mũi trận! Nguyên văn bài xích đăng như sau:

"Hello những xạ thủ!

Mình là Trang Bunny, Admin mới mẻ của game Truy Kích PC. Mọi người hoàn toàn có thể gọi bản thân là Thỏ hoặc BunnyT nhé. Là người mới mẻ nên bản thân vô cùng ao ước có được sự chào đón, cỗ vũ của tất cả mái ấm nhằm bọn chúng bản thân hoàn toàn có thể bên nhau thiết kế một xã hội người chơi Truy Kích PC thiệt sung sướng, văn minh, trang nhã và công bình nhé!

Mọi người hãy kết các bạn và follow bản thân tức thì nhằm bọn chúng bản thân hoàn toàn có thể đơn giản liên kết cùng nhau rộng lớn nha. Cảm ơn người xem vô cùng nhiều!!!"

Nữ Admin xinh rất đẹp của Truy Kích PC nghịch ngợm trung thu 'lạ lắm' - Hình ảnh 3.

Xem thêm: vẽ trang trí đơn giản

Admin Trang Bunny với body siêu rét mướt phỏng và quyến rũ

Ngoài đi ra, con bạn cũng share thêm: "Admin Trang Bunny và đội hình CSKH, BQT tiếp tục tương hỗ người chơi qua chuyện kênh Fanpage chủ yếu thống của game. Thỏ sắp tới đây cũng tiếp tục Livestream bên trên Fanpage của game nhằm gặp mặt nằm trong xã hội, lập team nằm trong mọi người vô huỷ hòn đảo trái đất ảo của Truy Kích PC, tổ chức triển khai minigame tặng tiến thưởng thú vị cho những người nghịch ngợm, hé mở những vấn đề hot hit mới mẻ của thành phầm... Và thật nhiều điều thú vị Thỏ sẽ lưu lại kín bật mí sau nha".

Không chỉ dễ thương và đáng yêu và siêu năng nổ, Trang Bunny còn tồn tại mùng kính chào sảnh vô cùng tuyệt vời khi nói riêng cỗ hình họa phong thái Trung thu "ngầu lòi" gửi cho tới xã hội. Đây là phần quà tuy nhiên cô bé Admin và cả đội hình BQT ham muốn gửi cho tới những xạ thủ Truy Kích PC và xã hội người chơi nước Việt Nam nằm trong điều chúc "Cả mái ấm mang 1 mùa Tết Đoàn Viên thiệt đong chan chứa, ai chưa tồn tại "gấu" thì lưu giữ vô game phun Truy Kích PC nằm trong Admin Trang tức thì nhé!".

Nữ Admin xinh rất đẹp của Truy Kích PC nghịch ngợm trung thu 'lạ lắm' - Hình ảnh 4.

Ảnh Trung thu có 1 không 2 của nữ giới Admin xinh rất đẹp Trang Bunny

Dưới đó là cỗ hình họa của cô bé Admin Truy Kích PC vô cùng hấp dẫn đậm chất ngầu và cá tính tuy nhiên cũng thiệt dễ thương và đáng yêu này!

Nữ Admin xinh rất đẹp của Truy Kích PC nghịch ngợm trung thu 'lạ lắm' - Hình ảnh 5.

Nữ Admin xinh rất đẹp của Truy Kích PC nghịch ngợm trung thu 'lạ lắm' - Hình ảnh 6.

Xem thêm: cách chụp ảnh trên máy tính bằng camera

Nữ Admin xinh rất đẹp của Truy Kích PC nghịch ngợm trung thu 'lạ lắm' - Hình ảnh 7.

Nữ Admin xinh rất đẹp của Truy Kích PC nghịch ngợm trung thu 'lạ lắm' - Hình ảnh 8.

Nữ Admin xinh rất đẹp của Truy Kích PC nghịch ngợm trung thu 'lạ lắm' - Hình ảnh 9.