chụp màn hình asus

Tính năng tự sướng screen nhằm đáp ứng việc làm hằng ngày là 1 yêu cầu quan trọng nhất với từng người tiêu dùng PC phát biểu cộng đồng và người tiêu dùng PC Hãng Asus noi riêng rẽ. Bài viết lách tại đây tiếp tục hỗ trợ cho mình những cơ hội không giống nhau, gom chúng ta có thể vận dụng tự sướng screen bên trên PC Hãng Asus.

Với PC Hãng Asus chúng ta có thể tự sướng screen vô cùng nhanh chóng chỉ với 1 phím tắt độc nhất. Đây là cách chụp screen PC Asus rất hay được chuẩn bị bên trên toàn bộ những vũ trang PC của Hãng Asus. 

Bạn đang xem: chụp màn hình asus

Với phương pháp này chúng ta chỉ việc ấn một phím độc nhất Print Screen (Prtsc sysrq) bên trên keyboard là tiếp tục hoàn toàn có thể tự sướng screen keyboard. Để xem xét lại tệp tin hình họa một vừa hai phải chụp chúng ta chỉ việc nhập This PC > Picture > Screenshot nhằm coi tệp tin tương đương share những hình hình họa quan trọng.

Chụp screen PC Hãng Asus tổng hợp phím Alt + Print Screen

Cách tiếp sau chúng ta có thể dùng tổng hợp phím Alt + Print Screen, với việc tiến hành tổng hợp phím, một số trong những người tiêu dùng tiếp tục đơn giản dễ dàng thao tác rộng lớn Khi screen tự sướng tiếp tục chớp lên báo hiệu PC đang được tiến hành tự sướng screen. Trong khi chúng ta còn hoàn toàn có thể lưu tệp tin tự sướng screen thẳng lên những khí cụ social nhưng mà mình muốn share tệp tin sớm nhất với thao tác tổng hợp phím Ctrl + V là đoạn.

Sử dụng tổng hợp phím Windows + Print Screen

Cách chụp screen PC Hãng Asus win 7

Tương tự động với những cách chụp screen PC Hãng Asus sử dụng tổng hợp phím , chúng ta có thể dùng tổng hợp phím Windows + Print Screen nhằm tiến hành tự sướng screen. Cũng với chức năng tự sướng screen, khi chúng ta nhấn tổng hợp phím Windows + Print Screen screen tiếp tục thông thoáng chớp nhằm báo hiệu PC đang được tiến hành chức năng tự sướng. Quý Khách hoàn toàn có thể share những hình hình họa của tôi với tổng hợp phím Ctrl + V. Dán hình hình họa lên những nền tảng social mong ước.

Sử dụng tổng hợp phím Windows + Shift + S

Sử dụng tổng hợp phím Windows + Shift + S chúng ta có thể tự sướng screen PC, tuy vậy với tổng hợp phím này screen tiếp tục hiển thị cho mình sườn hình hình họa, chúng ta có thể crop thẳng hình hình họa ngay trong khi chụp ảnh. Thao tác này sẽ hỗ trợ mang đến hình hình họa được chụp sẽ không còn cần sửa đổi nội dung nhiều Khi chúng ta có thể tách cụp bọn chúng với nội dung bạn muốn. 

Hình hình họa sau thời điểm tách cụp chúng ta có thể dùng tổng hợp phím Ctrl + V nhằm paste hình hình họa nhập những nền tảng ham muốn share không giống nhau. Hoặc cũng hoàn toàn có thể nhập vào This PC > Picture > Screenshot nhằm thăm dò tìm tòi những hình hình họa và đã được chụp.

Sử dụng ứng dụng Snipping Tool

Snipping Tool là ứng dụng tự sướng screen, thay thế sửa chữa crop hình hình họa vô cùng có tiếng được rất nhiều người tiêu dùng. Phần mượt này được tích hợp ý sẵn nhập windows cho nên vì vậy chúng ta có thể đơn giản dễ dàng dùng bên trên từng PC chỉ việc dùng hệ quản lý điều hành windows, ko nhất thiết chỉ hoàn toàn có thể vận dụng với độc nhất PC Hãng Asus. 

Cách chụp screen PC Hãng Asus win 10

Bạn hoàn toàn có thể tiến hành theo gót công việc sau đây:

Bước 1: Sử dụng tổng hợp phím Windows + S hoặc khí cụ thăm dò tìm tòi của Windows > Snipping tool > Open Snipping Tool.

Bước 2: Tại Mode lựa chọn những cơ chế chụp không giống nhau:

  • Free-form Snip: Tự vì thế Quanh Vùng.
  • Rectangle Snip: thay đổi phạm vi bởi vì sườn hình chữ nhật.
  • Windows Snip: Chụp vùng hành lang cửa số thao tác làm việc.
  • Full-screen Snip: Chụp lại toàn cỗ mùng hình

Bước 3: Hình ảnh một vừa hai phải chụp sẽ tiến hành hiển thị > Nhấn nhập hình tượng Save hoặc nhấn Ctrl + C nhằm copy.

Xem thêm: galaxy s4

Sử dụng ứng dụng Snip & Sketch

Đây cũng là 1 cách chụp screen PC Hãng Asus sử dụng ứng dụng đem tấp tểnh, khí cụ này được microsoft chuẩn bị mới mẻ mang đến nền tảng windows của mình với mục tiêu thay cho thế khí cụ Snipping Tool. Với những chức năng và tính chất khá tương đương với Snipping Tool, tuy vậy ở phiên phiên bản Snip & Sketch, đã  được tinh ma chỉnh thực hiện mang đến thân thiện thiện rộng lớn với thao tác của người tiêu dùng. Vì đấy là phần mềm được download sẵn bên trên hệ quản lý điều hành cho nên vì vậy tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng bên trên từng PC dùng hệ quản lý điều hành windows. 

Cách chụp screen PC Hãng Asus vivobook

Cách thức dùng như sau:

Bước 1: Trên thanh taskbar gõ thăm dò tìm tòi thương hiệu Snip & Sketch > Mở phần mềm.

Bước 2: Chọn New ở góc cạnh bên trên nằm trong phía bên phải nhằm tự sướng screen. 

Bước 3: Chọn nút mũi thương hiệu trỏ xuống nhằm hứa giờ tự sướng screen.

Bước 4: Chọn một trong số cơ chế nhưng mà chúng ta muốn:

  • Chế chừng tự sướng hình chữ nhật.
  • Chế chừng tự sướng dạng tự tại xung quanh đối tượng người sử dụng ham muốn chụp.
  • Chụp hình hành lang cửa số phần mềm chúng ta đang được hé.
  • Chụp hình họa toàn screen.

Sử dụng Zalo PC

Bước 1: Mở Zalo > Tại thanh khí cụ phía trái > Chọn icon “Chụp screen KHÔNG kèm cặp hành lang cửa số Zalo”.

Bước 2: Màn hình của các bạn sẽ nhòa chuồn và hiển thị lốt + thay cho thế con cái trỏ con chuột > Kéo thả và lựa chọn vùng screen screenshot.

Xem thêm: vẽ tranh bảo vệ trái đất xanh

Bước 3: Zalo tiếp tục hiện tại 2 thanh khí cụ nhằm chúng ta có thể tuỳ chỉnh hình họa chụp > Chỉnh sửa, tăng chữ cho tới lưu và gửi hình họa chụp.

Cách chụp screen PC Hãng Asus win 8

Hy vọng những cách chụp screen PC Asus nhưng mà nội dung bài viết hỗ trợ gom cho mình gọi, sẽ hỗ trợ cho mình với kĩ năng thao tác đơn giản dễ dàng rộng lớn Khi ham muốn tự sướng screen PC.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • Hướng dẫn dùng cơ chế tự động ngắt sạc pin máy tính Dell, Hãng Asus và HP
  • Giải đáp vướng mắc ASUS Smart Gesture là gì và chỉ dẫn sử dụng