chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính

Trong quy trình dùng, nhiều người tiêu dùng quan hoài cho tới cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính đơn giản và giản dị, nhanh gọn lẹ và hiệu suất cao. Nếu các bạn không biết cơ hội triển khai thao tác này, chớ bỏ lỡ nội dung bài viết chỉ dẫn ngay lập tức tại đây nhé!

1. Chuyển ảnh từ Smartphone sang trọng PC trải qua Bluetooth

- công nghệ Bluetooth không dây là 1 technology ko chạc tầm cộc không chỉ là dùng để làm liên kết Một trong những khí giới nước ngoài vi với PC, Smartphone mà còn phải hoàn toàn có thể dùng để làm đem hình ảnh ở nhiều format kể từ Smartphone sang trọng PC.

Bạn đang xem: chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính

- Chi tiết những bước chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính qua quýt bluetooth như sau, mời các bạn bám theo dõi:

Bước 1: Quý Khách cần thiết kích hoạt công nghệ Bluetooth không dây bên trên PC của người sử dụng. Hãy há "Settings" (Cài đặt) bên trên PC > Chọn "Devices" (Thiết bị) > Tại mục "Bluetooth & other devices" (Bluetooth và những khí giới khác), gạt thanh công nghệ Bluetooth không dây sang trọng cần "ON" nhằm kích hoạt.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính qua quýt Bluetooth: Cách 1

Bước 2: Quý Khách hãy kích hoạt công nghệ Bluetooth không dây bên trên Smartphone của tớ bằng phương pháp vuốt kể từ bên trên screen xuống nhằm xuất hiện tại Bảng điều khiển và tinh chỉnh nhanh chóng. Sau bại liệt, ấn nhập hình tượng công nghệ Bluetooth không dây nhằm kích hoạt.

Bước 3: bấm lựa chọn thương hiệu PC của người sử dụng và ấn "Hoàn tất" nhằm liên kết Smartphone và PC cùng nhau.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính qua quýt Bluetooth: Cách 3

Bước 4: Lúc này, Smartphone tiếp tục gửi mật mã cho tới PC, nhấn "Yes" (Đồng ý) bên trên screen PC nhằm đồng ý đòi hỏi liên kết.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính qua quýt Bluetooth: Cách 4

Bước 5: Tại skin "Settings" bên trên screen PC, lựa chọn mục "Send or receive files via Bluetooth" (Gửi hoặc nhận tệp tin qua quýt Bluetooth).

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính qua quýt Bluetooth: Cách 5

Bước 6: Chọn mục "Receive files" (Nhận file) nhằm hoàn toàn có thể nhận hình ảnh kể từ Smartphone sang trọng PC.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính qua quýt Bluetooth: Cách 6

Bước 7: Quý Khách tiếp tục thấy skin "Bluetooth File Transfer", đồng nghĩa với việc tệp tin ảnh của các bạn đang rất được truyền sang trọng PC thành công xuất sắc.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính qua quýt Bluetooth: Cách 7

Xem thêm: Giải đáp hoàn toàn có thể đem danh bạ kể từ zalo sang trọng Smartphone không?

2. Cách đem ảnh từ Smartphone sang trọng PC trải qua những phần mềm tin cẩn nhắn

- Các phần mềm lời nhắn và tin nhắn như Zalo, Messenger, Gmail,... không chỉ là là những dụng cụ nhằm tiếp xúc với đồng minh, người thân trong gia đình mà còn phải hoàn toàn có thể phát triển thành một dụng cụ tàng trữ và truyền tệp tin tài liệu nhập bại liệt sở hữu hình ảnh Một trong những khí giới cùng nhau hiệu suất cao. 

- Quý Khách hoàn toàn có thể người sử dụng Gmail nhằm truyền hình ảnh kể từ Smartphone sang trọng máy tính như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Gmail bên trên Smartphone của người sử dụng > Chọn mục "Soạn thư".

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính vị phần mềm tin cẩn nhắn: Cách 1

Bước 2: Tại mục "Tới", các bạn hãy nhập nhập chủ yếu vị trí Gmail của người sử dụng. Sau bại liệt, ấn lựa chọn hình tượng hình cái ghim phía trên nằm trong screen.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính vị phần mềm tin cẩn nhắn: Cách 2

Bước 3: Chọn mục "Đính kèm cặp tệp" và tiếp sau đó lựa chọn hình ảnh mình muốn tương truyền. Cuối nằm trong, lựa chọn hình tượng mũi thương hiệu nhằm gửi thư lên đường.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính vị phần mềm tin cẩn nhắn: Cách 3

Bước 4: Quý Khách hãy truy vấn Gmail bên trên PC. Sau bại liệt, mò mẫm thư tuy nhiên các bạn vừa phải gửi và chuyên chở xuống tệp về PC.

*** Lưu ý: Đối với phần mềm Messenger, các bạn chỉ hoàn toàn có thể chuyên chở lên tệp với dung tích tối nhiều 25 MB. Còn so với Zalo, chúng ta có thể chuyên chở lên tệp sở hữu dung tích cho tới 1 GB.

3. Dùng những cty tàng trữ đám mây nhằm đem ảnh​​​​​​​, dữ liệu

- Các cty tàng trữ đám mây là điểm tàng trữ tư liệu khá hoàn hảo với dung tích nhiều, bảo mật thông tin chất lượng với giá bán gần như là là không lấy phí. Có một số trong những cty tàng trữ nổi trội như OneDrive, Dropbox, Google Drive,... 

- Quý Khách cũng hoàn toàn có thể thực hiện cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính trên những cty tàng trữ như với Google Drive sau đây:

Xem thêm: galaxy s4

Bước 1: Mở phần mềm Drive bên trên Smartphone của người sử dụng > Chọn lốt nằm trong ở góc cạnh ngược screen nhằm lựa chọn hình ảnh cần thiết truyền.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính vị tàng trữ đám mây: Cách 1

Bước 2: Chọn mục "Tải lên" > Chọn bất kỳ ảnh hoặc đoạn phim mình muốn truyền bằng phương pháp ấn nhập bọn chúng.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính vị tàng trữ đám mây: Cách 2

Bước 3: Truy cập Google Drive bên trên PC và mò mẫm hình ảnh các bạn vừa phải chuyên chở lên.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính vị tàng trữ đám mây: Cách 3

Bước 4: Click con chuột cần vào ảnh hoặc đoạn phim các bạn vừa phải chuyên chở lên > Chọn "Tải xuống" nhằm lưu hình ảnh về PC.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính vị tàng trữ đám mây: Cách 4

4. Dùng cáp USB nhằm chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính

- Đây gần như là là cơ hội đơn giản và giản dị nhất nhằm đem ảnh giữa PC và điện thoại

- Quý Khách chỉ việc sẵn sàng 1 sợi cáp USB tiếp tục liên kết cả hai nguồn vào PC và Smartphone > Chọn cách thức đem tệp bên trên Smartphone mình muốn. Sau bại liệt, PC tiếp tục xuất hiện tại tệp tin cẩn của Smartphone, các bạn chỉ việc lưu tệp bại liệt về máy.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính vị cáp USB

2. Chuyển ảnh kể từ Smartphone sang trọng PC vị thẻ MicroSD

- Một cơ hội đem hình ảnh đơn giản và giản dị không giống đó là trải qua thẻ MicroSD. 

- Quý Khách hãy sao lưu tài liệu nhập thẻ microSD, tiếp sau đó rút thẻ kể từ Smartphone và lắp đặt thẻ nhập đầu đọc thẻ nhớ. Cuối nằm trong, hãy cắm đầu đọc thẻ nhớ USB nhập PC nhằm lưu về những hình ảnh.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính vị thẻ MicroSD

6. Chuyển ảnh​​​​​​​ từ Smartphone sang trọng PC qua quýt phần mềm, phần mềm

Ngoài cơ hội dùng những chức năng sẵn sở hữu hoặc chạc cáp nhằm truyền hình ảnh kể từ Smartphone qua quýt PC, các bạn cũng hoàn toàn có thể dùng những phần mềm, ứng dụng hữu ích nhằm truyền hình ảnh. Sau đấy là 2 ứng dụng phổ cập tuy nhiên chúng ta có thể xem thêm. Mời bám theo dõi tại đây. 

6.1. Cách đem ảnh​​​​​​​ từ Smartphone sang trọng PC vị phần mềm AirDroid

- AirDroid là 1 phần mềm tàng trữ hình ảnh và truyền hình ảnh qua quýt thật nhiều nền tảng khí giới không giống nhau ở từng loại format tệp tin. AirDroid không lấy phí cho mình 200 MB tài liệu cần thiết truyền trong một mon, nếu như mình muốn dùng và tàng trữ nhiều hơn thế nữa, hãy upgrade thông tin tài khoản của tớ.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính vị phần mềm AirDroid

- Để hoàn toàn có thể truyền hình ảnh các bạn triển khai như sau:

Bước 1: Tải AirDroid về Smartphone (https://www.airdroid.com/en/download) và singin. 

Bước 2: Truy cập trang web của AirDroid (https://web.airdroid.com/) sử dụng máy tính và singin nhập thông tin tài khoản AirDroid. 

Bước 3: Sau Khi cả hai khí giới và đã được nhất quán AirDroid, chúng ta có thể chuyên chở về PC ngẫu nhiên tệp tin này của Smartphone nhập bại liệt sở hữu hình ảnh.

6.2. Chuyển ảnh​​​​​​​ từ Smartphone sang trọng PC qua quýt Pushbullet

- Pushbullet về cơ bạn dạng là 1 phần mềm không lấy phí, nhất quán lời nhắn và thông tin của Smartphone với PC giành riêng cho Smartphone Android. Tuy nhiên, các bạn cũng hoàn toàn có thể dùng Pushbullet nhằm share những links và những tệp tin cẩn Một trong những khí giới hoặc share với đồng minh của tớ.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính vị phần mềm Pushbullet

- Để dùng Pushbullet các bạn triển khai như sau:

Bước 1: Tải về phần mềm bên trên Smartphone (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pushbullet.android) và singin vị thông tin tài khoản Google của tớ.

Xem thêm: dieu anh biet chi dan mp3

Bước 2: Tải phần mềm Pushbullet sử dụng máy tính (https://www.pushbullet.com/apps) và singin. Vậy là bạn đã sở hữu thể chuyên chở về bất kể hình ảnh này sau khoản thời gian cả hai khí giới được nhất quán với Pushbullet.

Với chỉ dẫn cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính đơn giản và giản dị, nhanh gọn lẹ và hiệu suất cao bên trên trên đây, chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc.

Siêu thị năng lượng điện máy HC tổ hợp.