chuyển danh bạ android sang iphone

Bạn thay cho thay đổi dế yêu Android của tôi và cù sang trọng dùng Iphone. Nhưng mong muốn lấy danh bạ kể từ điện thoại thông minh cũ và ko biết phương pháp mạo danh bạ kể từ app android sang trọng iphone hoặc mạo danh bạ kể từ Samsung sang trọng iPhone? Bài viết lách này tiếp tục mách nhau các bạn 4 cơ hội siêu nhanh chóng và đơn giản! Hãy nằm trong theo đòi dõi nhé!

Bạn đang xem: chuyển danh bạ android sang iphone

Cách 1: Nhập xuất danh bạ

Đây là cơ hội thông thường xuyên và đơn giản và giản dị nhất nhằm triển khai mạo danh bạ kể từ dế yêu Android sang trọng Iphone, các bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng tương tự động với cơ hội mạo danh bạ kể từ Samsung sang trọng iPhone. Cụ thể quá trình như sau:

Bước 1: quý khách hàng vô Danh bạ bên trên dế yêu Android của bạn

Bước 1: quý khách hàng vô Danh bạ bên trên dế yêu Android của bạn

Bước 2: quý khách hàng nên lựa chọn vô hình tượng Menu

Bước 2: quý khách hàng nên lựa chọn vô hình tượng Menu

Bước 3: Tiếp cơ, các bạn lựa chọn Quản lý danh bạ.

Bước 3: Tiếp cơ, các bạn lựa chọn Quản lý danh bạ.

Bước 4: quý khách hàng hãy chọn Nhập Xuất.

Bước 4: quý khách hàng hãy chọn Nhập Xuất.

Bước 5: Chọn Mọi số liên lạc để chúng ta cũng có thể copy không còn số danh bạ hiện tại sở hữu bên trên dế yêu Android này.

Bước 5: Chọn Mọi số liên lạc để chúng ta cũng có thể copy không còn số danh bạ hiện tại sở hữu bên trên dế yêu Android này.

Bước 6: Sau cơ, các bạn chọn Xuất sang trọng cỗ nhớ.

Bước 6: Sau cơ, các bạn chọn Xuất sang trọng bộ nhớ lưu trữ.

Bước 7: Lúc này, các bạn bấm Ok để xác nhận.

Bước 7: Lúc này, các bạn bấm Ok để xác nhận.

Khi cơ, các bạn đang được xuất xong xuôi được danh bạ. Tiếp cho tới các bạn vô quản lý và vận hành tệp tin phía trên máy và thăm dò tệp tin các bạn vừa phải mới mẻ xuất. quý khách hàng triển khai bấm và lưu giữ tệp tin sở hữu đuôi .vcf

chuyển danh bạ kể từ app android sang trọng iphone
Bạn chú ý là bấm và lưu giữ nhé!

Bước 8: Chọn Chia sẻ.

chuyển danh bạ kể từ app android sang trọng iphone

Bước 9: Bạn chọn Gmail để tổ chức share qua loa Gmail.

chuyển danh bạ kể từ app android sang trọng iphone

Bạn nhập thông tin tài khoản Gmail của chúng ta và nhấp vào hình tượng gửi tin nhắn như hình bên dưới đây:

chuyển danh bạ kể từ app android sang trọng iphone

Bạn đợi cho tới Lúc Android gửi thư xong xuôi. Sau cơ, các bạn vô dế yêu Iphone của tôi, và lựa chọn vô phần mềm Mail.

bạn vô dế yêu Iphone của tôi, và lựa chọn vô phần mềm Mail.

Bạn lựa chọn thư vừa mới được gửi cho tới. File này đó là list danh bạ tuy nhiên bạn phải. quý khách hàng click vô tệp tin nhằm há.

chuyển danh bạ kể từ app android sang trọng iphone

Bước 10: Lúc này iphone của các bạn sẽ hiển thị không hề thiếu những số điện thoại thông minh tuy nhiên các bạn đang được xuất kể từ cái Android của tôi. Sau cơ, các bạn chỉ việc lựa chọn Thêm toàn bộ Liên hệ.

chuyển danh bạ kể từ app android sang trọng iphone

Vậy là bạn đã sở hữu được danh bạ tuy nhiên bạn muốn.

Cách mạo danh bạ kể từ iphone sang trọng app android vì thế gmail hoặc ngược lại mạo danh bạ kể từ app android sang trọng iphone rất là đơn giản và giản dị.

Xem thêm: ipad 4 sản xuất năm nào

Nếu các bạn có tài năng khoản Google trước cơ bên trên Android thì những tài liệu bên trên trang bị này đều đang được đồng hóa danh bạ kể từ Android sang trọng iPhone sẵn.

Cụ thể cơ hội giả thử sau:

Bước 1: quý khách hàng há dế yêu Android cũ và thăm dò mục Cài bịa (Setting) tiếp sau đó lựa chọn Tài khoản(Account). Như vậy giúp cho bạn nhảy được xem năng đồng hóa hóa của thông tin tài khoản Google.

Bước 2: Với dế yêu Iphone, các bạn triển khai như sau:

Cài bịa (Settings) => Mail, Danh bạ, Lịch (Mail, Contacts, Calendar) => Thêm thông tin tài khoản (Add Account) => Google

Bước 3: Sau cơ, các bạn chỉ việc singin vô thông tin tài khoản Google và lựa chọn Danh bạ(Contact) . Cuối nằm trong các bạn chỉ việc ấn vô Save. Khi cơ, điện thoại thông minh iphone của các bạn sẽ hoàn toàn có thể đã có được toàn cỗ danh bạ đang được sẵn sở hữu của thông tin tài khoản Google Android trước cơ.

Chuyển danh bạ kể từ iphone sang trọng app android vì thế gmail cũng tương tự động các bạn nhé, các bạn chỉ việc thao tác ngược lại là được nhé!

*Lưu ý: quý khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự động với những thông tin tài khoản khác ví như Outlook, Yahoo, AOL…

Cách 2: Chuyển danh bạ kể từ app android sang trọng iphone vì thế gmail
Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mạo danh bạ kể từ app android sang trọng iphone một cơ hội vô nằm trong đơn giản và giản dị qua loa Google, outlook theo đòi quá trình ở trên

Cách 3: Chuyển danh bạ kể từ Andorid sang trọng IOS vì thế social

Ngoài những cơ hội mạo danh kể từ Android sang trọng iOS bên trên. cũng có thể các bạn không biết, nếu như như lúc trước cơ, các bạn sở hữu link danh bạ Android với những thông tin tài khoản MXH như Twitter hoặc Facebook thì các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chỉ việc vận tải phần mềm phía trên điện thoại thông minh Iphone nhằm lấy danh bạ cơ.

Bước 1: Trên Iphone, các bạn truy vấn vô App Store và sở hữu phần mềm MXH Facebook hoặc Twitter của chúng ta xuống

Bước 2: Tiếp cho tới phần Cài bịa (Settings) và các bạn nhấp vào Facebook hoặc Twitter. Lúc này, các bạn singin thông tin tài khoản.

Bước 3: Sau cơ, các bạn nhảy Liên hệ (Contacts). Lúc này danh bạ tiếp tục xuất hiện tại bên trên cái Iphone của chúng ta.

Cách 3: Chuyển danh bạ kể từ Andorid sang trọng IOS vì thế mạng xã hội
Mạng xã hội cũng là 1 trong mỗi phương tiện đi lại chung chúng ta cũng có thể mạo danh bạ kể từ app android sang trọng iOS

Cách 4: Sử dụng phầm mềm mạo danh bạ kể từ app android sang trọng iphone

Đây cũng là 1 vô số những cơ hội sao lưu danh bạ kể từ Android sang trọng iPhone khá đơn giản và giản dị mang đến chúng ta ko thực hiện được những cách thức bên trên.

Sử dụng phầm mềm “Move to lớn iOS”

Đây là một trong những phần mềm của Android được cải cách và phát triển vì thế Apple. Ứng dụng được cho phép các bạn mạo danh bạ kể từ cái Android sang trọng Iphone một cơ hội đơn giản và giản dị.

Bạn chỉ việc vận tải phần mềm này bên trên Google Play bên trên máy Android của chúng ta. Sau cơ triển khai mạo danh bạ kể từ app android sang trọng iphone hoặc hình hình ảnh, đoạn Clip, lời nhắn, thông tin tài khoản email….

Khi fake tài liệu sang trọng thì Iphone của các bạn sẽ xuất hiện tại 1 mạng wifi riêng rẽ với mục tiêu thăm dò tìm tòi Android ngay sát cơ. Sau Lúc nhập mã bảo mật thông tin thì bạn đã sở hữu thể fake được danh bạ rồi.

Lưu ý: Android của chúng ta cần thiết hệ quản lý và điều hành 4.0 trở lên trên và Iphone cần thiết hệ quản lý và điều hành iOS 9.3 trở lên trên mới mẻ hoàn toàn có thể dùng phần mềm này.

Sử dụng phầm mềm “Move to lớn iOS”
Move to lớn iOS – một trong mỗi phần mềm đơn giản và giản dị giúp cho bạn sao chép danh bạ đơn giản và giản dị thân thiện 2 hệ quản lý và điều hành này

Sử dụng phầm mềm “AT&T Mobile Transfer”

Tương tự động với Move to lớn iOS, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng phầm mềm mạo danh bạ kể từ app android sang trọng iphone là  AT&T Mobile Transfer. Ứng dụng này không tính tiền và xuất hiện bên trên App store và Google Play.

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: quý khách hàng liên kết 2 dế yêu với Wifi và vận tải phần mềm AT&T Mobile Transfer phía trên cả nhị dế yêu.

Bước 2:

  • Trên Android, các bạn há phần mềm và lựa lựa chọn “From this phone
  • Trên iPhone, các bạn cũng há phần mềm và lựa chọn “To this phone“.

Bước 3: Lúc này, các bạn dùng Iphone và quét tước mã QR kể từ cái Android cũ. Tiếp cơ, các bạn chỉ việc tuân theo thông tin và có được liên hệ của tôi.

Sử dụng phầm mềm “AT&T Mobile Transfer”
Với 3 bước bên trên, bạn đã sở hữu thể dùng “AT&T Mobile Transfer” nhằm triển khai mạo danh bạ như các bạn ngóng muốn

Vậy là bạn đã sở hữu thể mạo danh bạ kể từ app android sang trọng ios một cơ hội rất dễ dàng vào cụ thể từng tình huống. Đừng quên là share mang đến nhiều người biết rộng lớn nhé!

Và nên ghi nhớ, Shop chúng tôi Dienthoaigiakho luôn luôn đã có sẵn sở hữu kiểu mẫu điện thoại thông minh Android và Iphone tiên tiến nhất với giá thành rẻ nhất thị ngôi trường, khẳng định bảo hành  và đích thị. Hãy tương tác ngay lập tức với Shop chúng tôi thời điểm hôm nay nhằm nhận ưu đãi rộng lớn.

[psfw slug=”iphone-12-pro-max”]

Xem thêm: iphone 14 khi nào ra