chuyển video thành live photo

Gợi ý cơ hội chuyển video clip trở thành Live Photo nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng gửi video clip sang trọng hình họa live giúp cho bạn tạo ra tấm hình nền vô nằm trong lạ mắt cho tới điện thoại thông minh của tớ, đặc trưng tiếp tục vô nằm trong thú vị giành cho những hai bạn trẻ đang yêu thương.

1. Cách chuyển video thành live photo bên trên iPhone

Cùng coi tức thì những chỉ dẫn cụ thể cơ hội chuyển video clip sang trọng Live Photo giản dị và đơn giản dễ dàng triển khai nhất theo đòi công việc sau:

Bạn đang xem: chuyển video thành live photo

Các bước bước cần thiết chuẩn chỉnh bị

  • Một cái iPhone hoặc iPad được chuẩn bị 3 chiều Touch
  • Một video clip ham muốn tạo ra hình nền đôi
  • Ứng dụng tương hỗ intoLive bên trên App Store (phiên bạn dạng không lấy phí số lượng giới hạn thời lượng của hình họa Live và ko tương hỗ thiết lập số vòng lặp)  hoặc intoLive Pro bên trên App Store (phiên bạn dạng rất đầy đủ tác dụng giá bán 69.000đ, hoặc thiết đặt bởi vì tệp tin IPAqua Cydia Impactor).

Các bước bước cần thiết sẵn sàng nhằm gửi video clip trở thành Live Photo

Hướng dẫn nhanh

Mở intoLive → lựa chọn video clip → kéo sườn hình về mặt mày góc ngược → lựa chọn Thực hiện tại → đặt điều vòng lặp Live Photo → lưu Live Photo → triển khai tương tự động sẽ tạo hình họa Live Photo song → đặt điều vòng lặp và Lưu.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở phần mềm intoLive kể từ screen. Sau bại lựa chọn video clip nhưng mà mình muốn gửi trở thành Live Photo. Sau Khi lựa chọn đợi quy trình load nội dung kết thúc.

Mở phần mềm intoLive kể từ mùng hình

Bước 2: Sau Khi kết thúc load nội dung thì phần mềm tiếp tục tự động hóa gửi cho tới trình sửa đổi với những khí cụ tương hỗ như Nền, Sở thanh lọc, Thay thay đổi vận tốc, Xoay v.v... Tại phía trên các bạn kéo sườn hình về phía bên trái screen (theo hình họa minh họa) nhằm hạn chế phần đầu của video clip.

Xem thêm: bio la gì trên facebook

Kéo sườn hình về phía bên trái mùng hình

Bước 3: Sau Khi kiểm tra nếu như cảm nhận thấy vừa ý với phần video clip đang được sửa đổi sườn hình, các bạn nhấn nút Thực hiện tại (màu đỏ gay ở góc cạnh bên trên ở bên phải phú diện). Sau bại các bạn đặt điều vòng lặp cho tới Live Photo (không lặp/ lặp 2 lần/ lặp 3 lần). Rồi các bạn lưu Live Photo vô bộ nhớ lưu trữ máy.

Đặt vòng lặp cho tới Live Photo

Tiếp tục triển khai những thao tác ở bước 2 và bước 3, tuy vậy thay cho thay đổi vị trí kéo sườn hình kể từ ở bên phải trở thành phía bên trái nhằm hạn chế phần cuối của video clip. Sau bại đặt điều vòng lặp và lưu Live Photo vô bộ nhớ lưu trữ máy.

Xem thêm: galaxy s4

Bước 4: Khi đang được sở hữu 2 phần của video clip được gửi trở thành Live Photo, các bạn dùng tác dụng AirDrop nhằm share hình họa với máy các bạn bản thân và tùy lựa chọn đặt điều Live Photo thực hiện hình nền cho tới khí giới là kết thúc.

Đặt Live Photo thực hiện hình nền cho tới thiết bị

2. Những Note Khi gửi kể từ video clip sang trọng live photo

  • Chế chừng Live Photo chỉ khả dụng bên trên những khí giới kể từ iPhone 6S trở lên trên, những dòng sản phẩm iPad Air (từ mới loại 3), iPad (thế hệ loại 5 trở lên), iPad Pro (từ 2016) và dòng sản phẩm iPad mini (từ mới loại 5).
  • Nếu đang được lựa chọn dùng phiên bạn dạng không lấy phí của App intoLive, thời lượng hình họa động tối nhiều chúng ta có thể tạo ra là 5s. Nếu ham muốn tạo ra video clip Live Photo lâu năm tối nhiều cho tới 30s thì bạn phải nên upgrade lên phiên bạn dạng Pro.

Trên đó là cơ hội chuyển video clip trở thành Live Photo được chỉ dẫn cụ thể nhất bởi vì lực lượng team của Chiêm Tài Mobile Xiaomi, kỳ vọng tiếp tục giúp cho bạn tạo ra những tấm hình Live Photo vừa ý nhất cho tới điện thoại thông minh của tớ nhé!