chuyển vùng sang singapore

Cách gửi vùng iPhone bên trên App Store trong những điểm không giống nhau bên trên thế được chấp nhận người tiêu dùng hệ điều hành quản lý iOS đơn giản vận chuyển và hưởng thụ những game, phần mềm từ khá nhiều vương quốc bên trên toàn cầu. Dưới phía trên tiếp tục là phía dẫn cụ thể những cơ hội gửi vùng iPhone quý phái Mỹ và Singapore đặc biệt giản dị.

Cách gửi vùng App Store bên trên iPhone đó là việc thay cho thay vị trí vương quốc, điểm của App Store bên trên Smartphone của khách hàng. Bản hóa học của thao tác này đó là thay đổi điểm dùng thông tin tài khoản ID Apple lúc này trở thành một điểm không giống. 

Bạn đang xem: chuyển vùng sang singapore

Cách gửi vùng App Store bên trên iPhone

Theo ê, App Store cũng thay cho thay đổi vị trí điểm theo dõi. Khi gửi vùng, Smartphone iPhone của các bạn sẽ được giả thiết như đang được ở bên trên điểm tiếp tục gửi. Ngôn ngữ bên trên phần mềm cũng tiếp tục thay cho thay đổi ứng với địa điểm lần tìm kiếm . . . cùng với nhiều nội dung không giống.

Chuyển vùng iPhone đem tác động gì không?

Trên App Store hiện nay đem một vài phần mềm chỉ được chấp nhận người tiêu dùng vận chuyển và dùng kể từ một vài vương quốc chắc chắn như Google Map, Google Earth, Google Assistant,... hoặc những tựa game phát triển ở quốc tế. Nếu người tiêu dùng dùng thông tin tài khoản ID Apple bên trên VN thì ko thể vận chuyển về được. Khi ê việc gửi vùng iPhone tiếp tục được chấp nhận các bạn vận chuyển và hưởng thụ những game, phần mềm bị số lượng giới hạn ê về máy giản dị và nhanh gọn.

Chuyển vùng iPhone nhằm vận chuyển và hưởng thụ những game

Thêm một quyền lợi khi gửi vùng App Store hoặc gửi Apple ID quý phái Mỹ hoặc Singapore đó là Smartphone iPhone tiếp tục sinh hoạt thời gian nhanh rộng lớn. Tuy nhiên nhằm tiến hành cách gửi vùng iPhone đó là cần quy đổi cả vùng của Smartphone và ngôn từ. 

Như vậy với vướng mắc khi chuyển vùng iPhone đem tác động gì ko thì câu vấn đáp là Không. Thiết bị của khách hàng vẫn rất có thể sinh hoạt và dùng những công dụng thông thường, trong những lúc vẫn rất có thể vận chuyển và dùng những phần mềm, game kể từ App Store về máy cho dù game ê không tồn tại bên trên VN.

Cách gửi vùng iPhone quý phái Mỹ

Bước 1:  Trên iPhone, người tiêu dùng ngỏ Cài đặt điều.

Bước 2: Nhấn lựa chọn vô thông tin tài khoản Apple ID của khách hàng.

Bước 3: Chọn mục Phương tiện & mục mua sắm.

Bước 4: Chọn tiếp mục Xem thông tin tài khoản.

Bước 5: nếu như trang bị đòi hỏi password Apple ID của khách hàng, hãy điền password vô và lựa chọn phần Quốc gia/Vùng.

Bước 6: Chọn Thay thay đổi vương quốc hoặc vùng.

Bước 7: Chọn Hoa kỳ bên trên list quốc giá đựng thay cho thay đổi.

Bước 8: Nhấn vô Đồng ý.

Bước 9: Tại phía trên, người tiêu dùng rất có thể thiết lập kiểu dáng thanh toán giao dịch là None nếu như không ham muốn thanh toán giao dịch bên trên App Store. Tiếp theo dõi các bạn điền những vấn đề theo dõi kiểu bên trên trang bị như sau:

Payment method: None

Billing Name: Default

Xem thêm: note 7 refurbished xách tay

Billing Address: 

  • Street: Vn
  • Street: Vn
  • City: east
  • State: CA – California
  • Zip: 92274
  • Phone: 760 – 845 – 6612

Bước 10: Sau khi dứt điền size kiểu, các bạn nhấn lựa chọn Tiếp theo dõi >> lựa chọn Done nhằm dứt. Cuối nằm trong các bạn nhập không hề thiếu vấn đề và nhấn Next nhằm trở lại trang vấn đề thông tin tài khoản ID Apple hiện nay đã và đang được thay đổi quý phái giờ Anh), nhấn lựa chọn Xong nhằm xác nhận thay cho thay đổi. 

Cách gửi vùng iPhone quý phái Singapore

Tương tự động cách gửi vùng iPhone quý phái Mỹ, người tiêu dùng rất có thể gửi vùng App Store quý phái Singapore với tiến độ tiến hành giản dị như sau:

Bước 1: Mở mục Cài đặt điều bên trên Smartphone iPhone.

Bước 2: Chọn mục iTunes & App Store.

Bước 3: Chọn vô mục ID Apple >> lựa chọn Xem ID Apple (View ID Apple).

Bước 4: Chọn mục Quốc Gia/Khu Vực (Country/Region) >> lựa chọn Thay thay đổi Quốc gia hoặc vùng (Change Country or Region).

Bước 5: Tìm lựa chọn thương hiệu vương quốc Singapore >> nhấn lựa chọn Tiếp theo dõi (Continue).

Bước 6: Chọn Agree nhằm kế tiếp thiết lập vùng mới nhất. 

Lưu ý: Ngay sau đoạn này ngôn từ bên trên Smartphone tiếp tục gửi trở thành ngôn từ của vương quốc là lựa lựa chọn là Singapore. (Tiếng Anh) nên người tiêu dùng cần thiết để ý khi tiến hành quá trình tiếp sau.

Bước 7: Trên màn hình hiển thị tiếp tục hiển thị những vấn đề cần thiết điền nhằm tiến hành thanh toán giao dịch. Tuy nhiên bên trên đoạn này người tiêu dùng nên lựa chọn None mang đến cách thức thanh toán giao dịch. 

Lưu ý, người tiêu dùng tránh việc tăng thẻ thanh toán giao dịch quốc tế vô phía trên vì như thế tiếp tục đặc biệt khó khăn khi ham muốn gửi vùng về lại VN.

Tại mục vấn đề thanh toán giao dịch bên trên Singapore, người tiêu dùng rất có thể điền Mã bưu năng lượng điện (Postal Code) là 569933. Những vấn đề còn sót lại chúng ta cũng có thể bỏ dở hoặc lần tìm kiếm vấn đề bên trên Google nhằm điền đúng mực nhé.

Xem thêm: grabbike

Bước 8: Sau khi dứt việc điền vấn đề, người tiêu dùng lựa chọn Next nhằm hoàn thành xong cơ hội gửi vùng App Store iPhone kể từ VN quý phái Singapore.

Tổng kết

Hy vọng nội dung bài viết bên trên phía trên đã hỗ trợ người tiêu dùng trả lời vướng mắc tương quan cho tới việc chuyển vùng iPhone đem tác động gì không. Dường như, người tiêu dùng cũng rất có thể tìm hiểu thêm những cách gửi vùng iPhone (áp dụng mang đến toàn bộ những loại iPhone, cho dù là kiểu iPhone 15 mới nhất rời khỏi mắt) bên trên App Store quý phái Mỹ và Singapore thành công xuất sắc nhằm vận chuyển và dùng những phần mềm hoặc tựa game yêu thương quí của tớ nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • Mẹo hoặc nhân bạn dạng phần mềm bên trên iPhone siêu nhanh
  • Cài Dynamic Island của iPhone 14 Pro bên trên máy Android siêu dễ dàng các bạn biết chưa?