cổng sạc iphone

Khi chúng ta liên kết cáp Lightning hoặc USB-C hoặc phụ khiếu nại với iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR trở lên trên, iPhone rất có thể lưu ý chúng ta nếu như với hóa học lỏng nhập đầu nối.

Nếu chúng ta thấy một trong mỗi lưu ý này, tức là iPhone tiếp tục phân phát hiện nay với hóa học lỏng nhập đầu nối Lightning hoặc USB-C hoặc trong cáp hay phụ khiếu nại. Để đảm bảo an toàn iPhone và phụ khiếu nại, tác dụng sạc và kết nối phụ khiếu nại sẽ không còn khả dụng cho tới Lúc đầu nối, đầu cáp và phụ khiếu nại thô.

Bạn đang xem: cổng sạc iphone

Màn hình iPhone hiển thị lưu ý Chức năng sạc không tồn tại sẵn

Chức năng sạc không tồn tại sẵn: Cảnh báo này xuất hiện nay nếu khách hàng kết nối iPhone với đầu nối Lightning với cỗ sạc và vũ khí phân phát hiện nay với hóa học lỏng.

Cảnh báo Đã phân phát hiện nay hóa học lỏng mang lại USB-C
Đã phân phát hiện nay hóa học lỏng trong đầu nối USB-C: Cảnh báo này xuất hiện nay nếu khách hàng liên kết phụ khiếu nại hoặc cỗ sạc với iPhone vày cáp USB-C sang USB-A và vũ khí phân phát hiện nay với hóa học lỏng. Hãy ngắt liên kết dây sạc cáp tức thì tức thì.

 

Hoặc chúng ta cũng có thể thấy một trong mỗi lưu ý sau:

  • "Đã phân phát hiện nay hóa học lỏng nhập đầu nối Lightning": Cảnh báo này xuất hiện nay nếu khách hàng liên kết một phụ khiếu nại Lightning với iPhone nhưng ko sạc được iPhone và vũ khí phân phát hiện nay với hóa học lỏng.
  • "Đã phân phát hiện nay hóa học lỏng": Cảnh báo này xuất hiện nay nếu khách hàng liên kết phụ kiện USB-C với iPhone và vũ khí phân phát hiện nay với hóa học lỏng.

Nếu chúng ta sạc iPhone khi đầu nối Lightning hoặc USB-C bị ướt sũng, những chân cắm bên trên đầu nối hoặc cáp rất có thể bị làm mòn và khiến cho hư hỏng lỗi vĩnh viễn hoặc ngừng sinh hoạt, phát sinh trường hợp hi hữu liên kết mang lại iPhone hoặc phụ khiếu nại.

Mặc cho dù tránh việc sạc Lúc iPhone bị ướt sũng, tuy nhiên rất có thể bạn phải thực hiện vấn đề này nhập tình huống khẩn cấp cho. Khi liên kết lại iPhone với cáp hoặc phụ khiếu nại, chúng ta với tùy lựa chọn nhập tình huống khẩn cấp cho nhằm ghi đè công dụng phân phát hiện nay hóa học lỏng và sạc iPhone.

Xem thêm: thịnh hành

Nếu chúng ta với cỗ sạc ko chạc, chúng ta vẫn rất có thể dùng cỗ sạc cơ nhằm sạc iPhone. Để với sản phẩm cực tốt, hãy đảm nói rằng mặt mũi sườn lưng của iPhone thoáng đãng trước khi chúng ta bỏ lên trên cỗ sạc chuẩn chỉnh Qi. Tìm hiểu thêm về công dụng sạc ko chạc iPhone.

Nếu iPhone hoặc phụ khiếu nại bị ướt

Rút cáp khỏi iPhone và rút đầu cơ của cáp khỏi bộ quy đổi năng lượng điện hoặc phụ khiếu nại.

Không cắm lại cáp cho tới khi iPhone và cáp thô hẳn.

Làm thô iPhone:

  1. Chạm nhẹ nhàng iPhone vào tay chúng ta với đầu nối úp xuống nhằm vô hiệu hóa học lỏng dư quá. Đặt iPhone ở điểm thoáng đãng và thông thoáng khí. 
  2. Sau không nhiều nhất 30 phút, demo sạc bằng cáp Lightning hoặc USB-C hoặc kết nối phụ khiếu nại.
  3. Nếu chúng ta thấy lưu ý một đợt tiếp nhữa, tức là vẫn tồn tại hóa học lỏng nhập đầu nối hoặc bên dưới những chân cắm của cáp. Để iPhone ở điểm thoáng đãng và thông thoáng dông nhập tối nhiều một ngày. Quý Khách rất có thể demo sạc lại hoặc liên kết lại phụ khiếu nại nhập trong cả thời hạn này. cũng có thể mất mặt cho tới 24 giờ nhằm thô trọn vẹn.
  4. Nếu điện thoại thông minh của chúng ta tiếp tục thô vẫn ko sạc được, hãy rút cáp thoát khỏi cỗ quy đổi và rút cỗ quy đổi ngoài tường (nếu với thể), rồi liên kết lại cáp và cỗ quy đổi.

Dưới đó là một vài điều tránh việc làm:

Xem thêm: nokia 8.1 plus

  • Không thực hiện thô iPhone vày mối cung cấp nhiệt độ phía bên ngoài hoặc khí nén.
  • Không nhét vật kỳ lạ, ví dụ như tăm bông hoặc khăn giấy má, vào đầu nối.
  • Đừng bịa đặt iPhone vào trong túi gạo. Các phân tử gạo nhỏ rất có thể thực hiện lỗi iPhone.

Nếu iPhone và phụ khiếu nại không biến thành ướt

Nếu chúng ta thấy lưu ý này mọi khi liên kết một cáp hoặc phụ khiếu nại chắc chắn, thì cáp hoặc phụ khiếu nại cơ rất có thể đã biết thành lỗi. Hãy tương tác với ngôi nhà phát hành.

Nếu chúng ta thấy lưu ý này mọi khi liên kết cáp Lightning hoặc USB-C hoặc phụ khiếu nại của Apple, hãy tương tác với Sở phận Hỗ trợ của Apple.

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận