củ sạc iphone 11

Như chúng ta tiếp tục biết, iPhone 11 với tương hỗ technology sạc nhanh chóng 18W, tuy rằng vậy tranh bị đó lại ko được chuẩn bị adapter sạc nhanh chóng theo dõi máy. Đây rất có thể coi là 1 “thiệt thòi” vị iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max lại được Apple chuẩn bị “tận răng” những phụ khiếu nại này.

Nhưng cơ ko nên là yếu tố vượt lên trên cần thiết, các bạn trọn vẹn rất có thể dữ thế chủ động mua sắm thêm 1 cỗ sạc nhanh chóng 18W mang đến iPhone 11. 

Bạn đang xem: củ sạc iphone 11

iphone11-sac-nhanh-18w-2

iphone11-sac-nhanh-18w-3

Để lựa lựa chọn chính cỗ sạc và đạt được vận tốc 18W như số lượng nhưng mà Apple công phụ thân thì bạn phải cảnh báo một số trong những yếu tố sau:

  • Adapter sạc nhanh chóng 18W nên là adapter tương hỗ PD với Output đầu ra (output) là USB-C
  • Sợi Cáp Sạc nên là type-C đồ sộ Lightning (Vì chỉ mất cáp C mới mẻ đầy đủ nhằm truyền đạt dòng sản phẩm năng lượng điện độ mạnh cao).

Và thời điểm hiện tại, adapter 18W tương hỗ PD bên trên thị ngôi trường chào bán tương đối nhiều và cũng đi kèm theo với thật nhiều nút giá bán không giống nhau. Dù vậy, Sforum.vn thể hiện tiếng khuyên răn cho chính mình rằng hãy lựa lựa chọn những Brand Name phổ biến và với quyết sách BH chất lượng.

Một số khêu ý adapter 18W PD mang đến iPhone 11 nhưng mà chúng ta cũng có thể tham ô khảo: Anker 1 Cổng 18W PD A2019, Innostyle Mini Go USB-C 18W PD, cả nhị khuôn adapter 18W PD này còn có giá bán xê dịch kể từ 400K cho tới 460K và đều sở hữu quyết sách BH lên tới 12 mon đặc biệt yên tâm cho những người người sử dụng lựa lựa chọn.

MUA NGAY SẠC 18W CHUẨN PD

Ngoài adapter thì người tiêu dùng cần thiết quan hoài cho tới Cáp Sạc, khuôn cáp USB-C đồ sộ Lightning cũng đều có nút giá bán tương đối cao, xê dịch kể từ 390K cho tới 490K. Loại cáp này đang rất được nhiều hãng sản xuất có tiếng tạo ra, vượt trội như Anker, Aukey, Innostyle…

Một phân phát hiện nay "khá thú vị" của Sforum.vn này là các bạn trọn vẹn rất có thể dùng adapter sạc nhanh chóng 25W hoặc 45W đích thị Samsung nhằm sạc nhanh chóng mang đến iPhone 11, vị những cỗ sạc này đều là USB-C chuẩn chỉnh PD.

Sforum - Trang vấn đề technology tiên tiến nhất Laptop-HP-3 Mở vỏ hộp Galaxy Note 10 Plus: Adapter 25W, cáp C đồ sộ C, tặng kèm cặp ốp sườn lưng... giá bán dự con kiến 27.9 triệu

Có nên lựa chọn adapter 18W và cáp của Apple

Nếu các bạn là 1 người dân có kỹ năng tài chủ yếu chất lượng thì nên lựa lựa chọn cáp và sạc đích thị của Apple, vị cái giá bán nhưng mà hãng sản xuất bịa đặt mang đến adapter 18W là 29 USD (~670,000đ) và cáp chiều lâu năm 1 mét giá bán là 19USD (~440,000đ). Tổng số chi phí nên ném ra để sở hữ Cáp Sạc đích thị Apple là khoảng tầm 1.1 triệu đồng, tất yếu đó là giá bán ko tính thuế VAT.

Adapter 18W đích thị Apple được chào bán bên trên Việt Nam

Không nên người tiêu dùng nào là cũng đều có đầy đủ “hầu bao” nhằm chiếm hữu cỗ Cáp Sạc đích thị Apple vì vậy việc lựa lựa chọn những thành phầm của những mặt mũi loại 3 mang tên tuổi tác sẽ hỗ trợ tiết kiệm chi phí được tương đối nhưng mà vẫn đáp ứng quality và thưởng thức.

Trải nghiệm sạc nhanh chóng 18W bên trên iPhone 11

Để trả lời vướng mắc sạc 18W bên trên iPhone 11 sạc với nhanh chóng, Sforum.vn tiếp tục triển khai demo nghiệm sạc kể từ 0% cho tới 100% và ghi lại sản phẩm sau từng 15 phút nhằm quý người hâm mộ, người tiêu dùng ó được ánh nhìn khách hàng quan tiền nhất.

Xem thêm: tô màu cô giáo

Bộ sạc và Sforum.vn triển khai vô nội dung bài viết này đều tới từ Innostyle với adapter Mino Go 18W PD và cáp Innostyle C đồ sộ Lightning. Và nếu như bạn với cùng 1 cỗ sạc 18W PD nào là không giống sản phẩm tạo ra cũng tiếp tục tương tự động hoặc chênh chéo không thực sự nhiều.

Chi tiết thời hạn sạc giàn giụa iPhone 11 kể từ cỗ sạc nhanh chóng 18W như sau:

Theo sản phẩm này rất có thể thấy rằng, cỗ sạc nhanh chóng 18W chuẩn chỉnh PD đạt hiệu suất cao khôn xiết cao trong tầm 60 phút sạc trước tiên. 

Cụ thể như sau:

  • 15 phút sạc trước tiên iPhone 11 giành được 25% pin
  • 30 phút sạc iPhone 11 giành được 52% pin
  • 45 phút sạc iPhone 11 hấp thụ được cho chính bản thân 72% pin
  • 60 phút sạc iPhone 11 hấp thụ được 82% pin

Và vì vậy, trong vòng 1 giờ sạc người tiêu dùng tiếp tục với rộng lớn 80% pin nhằm dùng, rõ rệt đó là một không tên tuổi hề tệ. Trong tình huống vượt lên trên khẩn cung cấp, với một phần hai tiếng sạc và 52% pin hấp thụ được đã và đang đầy đủ nhằm kế tiếp giữ lại liên hệ và dùng tự do thoải mái.

Tuy nhiên, Tính từ lúc phút sạc loại 75 (pin hấp thụ được 91%) thì vận tốc sạc vô của iPhone 11 trở thành đặc biệt chậm chạp. cũng có thể thấy kể từ 91% cho tới 100% tất cả chúng ta tổn thất khoảng tầm 40 phút sạc.

Việc vận tốc sạc chậm chạp dần dần là trọn vẹn thông thường, đó là cơ hội nhưng mà những ngôi nhà tạo ra vận dụng nhằm đáp ứng an toàn và tin cậy cho những người người sử dụng, vị nếu như Smartphone phải nộp dòng sản phẩm năng lượng điện độ mạnh cao liên tiếp tiếp tục tác động nguy hiểm cho tới pin và nhiều yếu tố khó lường trước rất có thể xẩy ra. 

Tạm kết

Tựu nói chung, với technology sạc nhanh chóng 18W PD, người tiêu dùng tiếp tục rất có thể yên lặng tâm rộng lớn trong các việc sạc iPhone 11 series trình bày cộng đồng. Dù chỉ mất 18W tuy nhiên vận tốc sạc nhanh chóng trong vòng thời hạn đầu là đặc biệt tuyệt vời. 

Hy vọng nội dung bài viết này mang lại lợi ích cho chính mình. Và nhớ là rẽ trang web của CellphoneS nhằm lựa lựa chọn bản thân những số phụ khiếu nại đích thị, BH kể từ 12 cho tới 24 mon với nút giá rất mềm nhất thị ngôi trường.

Chi tiết những số phụ khiếu nại đích thị, BH lâu năm, quý độc giả/khách sản phẩm rất có thể xem thêm thêm thắt bên trên nút mua sắm và chọn lựa lắp đặt kèm cặp phía bên dưới.

MUA PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Xem thêm: thay pin tai nghe bluetooth