cung hoàng đạo tháng

12 cung hoàng đạo tháng sinh

Bạn đang xem: cung hoàng đạo tháng

12 cung hoàng đạo tháng sinh đều đem những Điểm lưu ý riêng lẻ tự sao công ty quản lí tạo thành. Việc xác lập cung hoàng đạo qua quýt ngày sinh tiếp tục giúp cho bạn làm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội, tình thương yêu và tiềm năng nghề nghiệp và công việc. Hãy nằm trong tò mò sâu sắc rộng lớn về 12 cung hoàng đạo nhằm làm rõ bạn dạng thân thiện và sở hữu lý thuyết sau này thích hợp.

Trong chiêm tinh anh học tập, phương pháp tính cung hoàng đạo của 12 mon sinh được xác lập theo đòi thời hạn mặt mày trời trải qua chống của từng chòm sao ứng vô năm. Bắt đầu kể từ điểm Xuân phân, tức điểm đầu của Bạch Dương, trật tự của những cung hoàng đạo gồm những: Bạch Dương - Kim Ngưu - Song Tử - Cự Giải - Sư Tử - Xử Nữ - Thiên Bình - Thiên Yết - Nhân Mã - Ma Kết - Báo Bình - Song Ngư. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh mon mấy? Dưới đấy là vấn đề cụ thể về tháng ngày sinh của 12 cung hoàng đạo: 

 • Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 - 19/04
 • Cung Kim Ngưu (Taurus): 20/04 - 20/05
 • Cung Song Tử (Gemini): 21/05 - 21/06
 • Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 - 22/07
 • Cung Sư Tử (Leo): 23/07 - 22/08
 • Cung Xử Nữ (Virgo): 23/08 - 22/09
 • Cung Thiên Bình (Libra): 23/09 - 23/10
 • Cung Thiên Yết (Scorpio): 24/10 - 22/11
 • Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 - 21/12
 • Cung Ma Kết (Capricorn): 22/12 - 19/01
 • Cung Báo Bình (Aquarius): 20/01 - 18/02
 • Cung Song Ngư (Pisces): 19/02 - 20/03

12 cung hoàng đạo tháng sinh

>>> Bật mí: Ký hiệu 12 cung hoàng đạo phát biểu lên điều gì? Tiết lộ những bí mật không nhiều người biết

2. Tìm hiểu tính cơ hội & những kín về 12 cung hoàng đạo tháng sinh

Ý nghĩa, tính cơ hội 12 cung hoàng đạo mon sinh vẫn là một chủ thể thú vị và lôi cuốn vô nghành nghề chiêm tinh anh. Tương ứng với tầm thời hạn được tác động vày những sao quản lí chiếu riêng lẻ, tháng ngày sinh tiếp tục phần này bật mý về tính chất cơ hội, tình thương yêu và nghành nghề nghề nghiệp và công việc thích hợp của từng cung hoàng đạo. 

2.1. Cung Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Nằm ở đầu bảng 12 cung hoàng đạo tháng sinh, cung Bạch Dương nằm trong thành phần Lửa và đem vô bản thân tích điện, hăng hái và thích hợp sôi sục. Những người sinh vô cung Bạch Dương thông thường sở hữu tố hóa học thủ lĩnh với tính cơ hội thẳng thắn và đẫy nghĩa khí, luôn luôn đề ra những tiềm năng rõ nét và tận tụy đạt được bọn chúng. Tuy nhiên, với tính nóng tính và bộc trực, Bạch Dương cần thiết học tập cơ hội trấn áp bạn dạng thân thiện chất lượng rộng lớn, rời tự động mãn và xúc cảm quá trớn.

Trong tình thương, Bạch Dương là kẻ dữ thế chủ động, sẵn sàng tạo nên những khoảnh xung khắc thú vị. Tính chống nóng huyết và sự mạnh mẽ và tự tin khiến cho Bạch Dương dễ dàng và đơn giản khiến cho tuyệt vời và thu hút người không giống phái. Với sự nhiệt tình và ý thức hướng dẫn, Bạch Dương mến phù hợp với những nghành nghề như: sale nhà đất, phượt, đào tạo và giảng dạy viên, quản lý và vận hành doanh nghiệp… 

12 cung hoàng đạo tháng sinh

2.2. Cung Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Cung Kim Ngưu nằm trong thành phần Đất, đem vô bản thân sự êm ấm và tỉnh bơ. Những người nằm trong cung này thông thường sở hữu ngược tim nồng hậu, động tác thong thả và điều phát biểu nhu hòa. Trong tình thương, Kim Ngưu là kẻ romantic, êm ả dịu dàng và mẫn cảm với kĩ năng lắng tai chất lượng. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể khá dè dặt và cần thiết thời hạn nhằm há lòng Lúc mới mẻ thân quen. Để lưu giữ quan hệ vững chắc, Kim Ngưu cần thiết túa há và share nhiều hơn thế.

Với kĩ năng phát minh, tính cơ hội chăm chỉ và kiên trì, Kim Ngưu hoàn toàn có thể đạt được không ít trở nên tựu xứng đáng quá bất ngờ trong mỗi ngành nghề ngỗng như: nghề giáo, trạng sư, đầu nhà bếp, kiến thiết hình đồ họa, thời trang… 

12 cung hoàng đạo tháng sinh

2.3. Tính cơ hội cung Song Tử (21/05 - 21/06) vô 12 cung hoàng đạo tháng sinh

Thuộc group thành phần Khí, cung Song Tử sở hữu tính cơ hội cực kỳ đa dạng và phong phú, nhạy cảm bén và linh động với việc trung thành với chủ, quyết đoán vô tâm lý và hành vi. Mặc dù cho có lòng trắc ẩn và đối phó chất lượng với những trường hợp phức tạp tuy nhiên Song Tử thường rất dễ bị xúc cảm phân bổ, thể hiện nay qua quýt những hành vi bốc đồng.

Trong tình thương, Song Tử thông thường nối sát với hình hình họa bới hoa vày không ngừng nghỉ thăm dò kiếm tình thương yêu thực thụ. Tuy nhiên, Lúc tìm kiếm được 1/2 của tôi, chúng ta tiếp tục mến thương thành tâm và toàn tâm xây phủ nên quan hệ thâm thúy, gắn kết.

Với tính cơ hội biến hóa năng động và trí tuệ nhiều chiều, phát minh, Song Tử thông thường thành công xuất sắc trong những nghành nghề yên cầu trí tuệ linh động như: sales, marketing, sale ăn uống hàng ngày, nhà đất, người nghệ sỹ, mái ấm văn, phượt, thời trang… 

12 cung hoàng đạo tháng sinh

2.4. Cung Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cung Cự Giải đem vô bản thân sự phức tạp với tính khí thất thông thường, khó lường. Vấn đề này khiến cho chúng ta trở nên những cá thể khó khăn hiểu tuy nhiên cũng đẫy thú vị. Cự Giải thông thường là những người dân nhiều lòng quyết tử, mẫn cảm và quý trọng sĩ diện. Họ hòa đồng và thân thiện thiện, tuy nhiên nhiều khi lại tuyển chọn lựa chọn và dễ dàng xúc động. Trong chuyện tình yêu, Cự Giải là khuôn mẫu người hoàn hảo, cộng đồng thuỷ và sẵn sàng thương cảm người bản thân yêu thương.

Do tính cơ hội nhạy cảm bén và kĩ năng thao tác tập luyện thể, Cự Giải tiếp tục phù phù hợp với những việc làm tương quan cho tới xã hội như: nghề giáo, Chuyên Viên tư tưởng, tự nguyện viên, mái ấm sinh hoạt xã hội hoặc cả nông nghiệp… 

12 cung hoàng đạo tháng sinh

2.5. Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Cung Sư Tử nằm trong group thành phần Lửa và đem vô bản thân sự hăng hái, ý thức liên kết. Phần rộng lớn Sư Tử là những người dân mến lắng tai chủ ý của bè bạn, người thân trong gia đình trước lúc thể hiện ý kiến của riêng biệt bản thân. Họ sở hữu thái chừng tích cực kỳ, sẵn sàng sát cánh nằm trong người không giống và khan hiếm Lúc nhằm lộ ngẫu nhiên biểu thị xấu đi này.

Trong tình thương, Sư Tử thường rất dễ đột biến tình thương vô môi trường thiên nhiên văn phòng. Họ thành tâm và cộng đồng thuỷ Lúc yêu thương ai cơ, tạo thành quan hệ thanh khiết. Tuy nhiên, tự tính phương pháp này, chúng ta dễ dẫn đến thương tổn Lúc nên đương đầu với việc phản bội hoặc chia ly.

Mặc cho dù khá lạnh lẽo tính, Sư Tử lại cực kỳ mưu trí và tài chất lượng. Tính phương pháp này chung chúng ta phù phù hợp với những việc làm như: quản lý và vận hành bán sản phẩm, khởi nghiệp, hướng dẫn viên du lịch, stylist, nghệ sĩ… 

12 cung hoàng đạo tháng sinh

2.6. Cung Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Cung Xử Nữ nằm trong group thành phần Đất, đem vô bản thân sự cẩn thận, lòng vị tha bổng, nhân ái tuy nhiên thường ko kiên toan và dễ dàng thay cho thay đổi ý kiến. Tuy nhưng, chúng ta lại chiếm hữu sự nhiệt tình, kĩ năng tiếp xúc chất lượng và luôn luôn thao tác với ý thức trách móc nhiệm cao.

Trong tình thương yêu, Xử Nữ luôn luôn tiếp cận với thái chừng cẩn trọng, suy xét trước lúc thực sự há lòng với đối phương. Về nghề nghiệp và công việc, Xử Nữ thông thường mến những việc làm yên cầu kĩ năng phân tách và xử lý yếu tố như: giáo viên, nghề giáo, nghiên cứu và phân tích sinh, thư ký, chỉnh sửa, dược sĩ… 

12 cung hoàng đạo tháng sinh

2.7. Cung Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Trong 12 cung hoàng đạo tháng sinh, Thiên Bình là 1 trong những cung nằm trong group thành phần Khí. Thiên Bình là kẻ sinh sống tình thương, hòa đồng, sở hữu trí tuệ mưu trí, mến thao tác theo đòi group, tập luyện thể và luôn luôn thăm dò kiếm sự vô tư, rành mạch.

Trong tình thương, Thiên Bình là kẻ romantic, mến cảm xúc được yêu thương. Vấn đề này khiến cho chúng ta được Đánh Giá là 1 trong những trong mỗi chòm sao “đào hoa” nhất vô cung Hoàng Đạo. Tính cơ hội mẫn cảm và kĩ năng tiếp xúc, trí tuệ phân tách chất lượng chung Thiên Bình lan sáng sủa trong vô số việc làm như: trạng sư, nhạc sĩ, ca sĩ, trình diễn viên, sale, giám sát… 

12 cung hoàng đạo tháng sinh

2.8. Cung Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Cung Thiên Yết hoặc thường hay gọi là cung Bọ Cạp nằm trong group thành phần Khí. Trong 12 cung hoàng đạo tháng sinh, Bọ Cạp sẽ là cung uy lực nhất với tính cơ hội kiên toan, kĩ năng để ý tinh xảo và xử lý vấn khuyến nghị sắc. Mặc cho dù thú vị, chất lượng bụng và sẵn sàng hỗ trợ người không giống tuy nhiên chúng ta cũng có thể có Xu thế ham muốn trấn áp tất cả, hoặc ghen tuông tuông và thù oán mềm.

Trong chuyện tình yêu, người nằm trong cung Bọ Cạp thông thường cực kỳ cuồng nhiệt độ. Với sự bí mật, khó khăn thâu tóm tuy nhiên lại vô nằm trong sexy nóng bỏng và thú vị, chúng ta dễ dàng và đơn giản tạo nên tuyệt vời uy lực với những người không giống phái. Khả năng để ý tinh xảo và sự kiên trì chung Bọ Cạp thành công xuất sắc trong mỗi nghành nghề như: Chuyên Viên siêu thị, mái ấm khảo cổ, mái ấm khoa học tập, chủ yếu trị gia, chưng sĩ phẫu thuật, phóng viên báo chí điều tra…  

12 cung hoàng đạo tháng sinh

2.9. Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Cung Nhân Mã nằm trong group thành phần Lửa là người dân có tính cơ hội táo tợn, phóng khoáng và ko khi nào kể từ vứt cho tới Lúc đạt được thành công xuất sắc. Với tính cơ hội sung sướng, chúng ta thông thường đưa đến tích điện tích cực kỳ mang lại những người dân xung xung quanh. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể có tính khí nóng tính và thông thường vướng kẹt trong mỗi yếu tố vụn lặt vặt. Vấn đề này khiến cho chúng ta khó khăn tin yêu tưởng trọn vẹn vô ai cơ.

Trong tình thương yêu, Nhân Mã sẽ là một chòm sao nhiều tình vô 12 cung hoàng đạo tháng sinh. Họ hoàn toàn có thể yêu thương thành tâm tuy nhiên bạn dạng tính mến thay cho thay đổi hoàn toàn có thể tạo cho quan hệ theo đòi thời hạn trở thành phức tạp rộng lớn. Với kĩ năng tiếp xúc khôn khéo, Nhân Mã thông thường phù phù hợp với những việc làm yên cầu sự cầu toàn và kĩ năng tiếp xúc chất lượng như: phượt, thẩm mỹ và nghệ thuật, Speeker, siêu thị, văn học…  

12 cung hoàng đạo tháng sinh

2.10. Cung Ma Kết (22/12 - 19/01)

Cung Ma Kết nằm trong group thành phần Đất và thông thường được nghe biết với tính kỷ luật cao vô cả việc làm lộn cuộc sống đời thường. Họ là những người dân sở hữu mức độ bền chất lượng, Chịu được áp lực nặng nề cao và luôn luôn băng qua tiềm năng một cơ hội chất lượng. Tính hướng về trong, lối sinh sống kín mít và cẩn trọng là những Điểm lưu ý nổi trội vô tính cơ hội Ma Kết. Họ thông thường không thích bật mý rất nhiều về bạn dạng thân thiện với những người xung xung quanh.

Trong tình thương, Ma Kết mến sự ổn định toan và tin cậy vô quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi chúng ta cũng mang lại những hưởng thụ hò hẹn đẫy phát minh và bất thần cho 1 nửa của tôi. Với tính cơ hội thực tiễn và song phần thực dụng chủ nghĩa, cùng theo với kĩ năng Chịu áp lực nặng nề cao, Ma Kết thông thường phù phù hợp với những nghành nghề như: sale, quản lý và vận hành tổ chức triển khai, công ty, khoa học tập, công nghệ… 

12 cung hoàng đạo tháng sinh

2.11. Cung Báo Bình (20/01 - 18/02)

Cung Báo Bình nằm trong group thành phần Khí và chiếm hữu nhiều đường nét tính cơ hội đẹp nhất như: lòng vị tha bổng, nhân ái, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và đặt điều quyền lợi của xã hội lên tiên phong hàng đầu. Tuy nhiên, song khi, sự ngoan ngoãn cố và cứng đầu của Báo Bình hoàn toàn có thể khiến cho chúng ta trở nên những người dân khá khó tính khó nết.

Trong tình thương, Báo Bình cực kỳ coi trọng lòng trung thành nên nhiều khi ghen tuông tuông quáng gà quáng và sở hữu những hành vi thiếu thốn tâm lý. Tình yêu thương của Báo Bình tươi tắn sáng sủa, thành tâm và tự động bên trên nên rất giản đơn bị thương tổn Lúc không sở hữu và nhận được sự trả lời. 

Với tài năng hơn hẳn và kĩ năng tưởng tượng phong phú và đa dạng, Báo Bình thông thường dễ dàng và đơn giản thích ứng và đạt được trở nên tựu trong vô số nghành nghề nghề nghiệp và công việc không giống nhau như: trình diễn viên, đạo trình diễn, Chuyên Viên tư tưởng, mái ấm văn, mái ấm báo hoặc người phát minh nội dung… 

12 cung hoàng đạo tháng sinh

2.12. Cung Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư nằm trong group thành phần Nước là cung sau cuối trong khoảng tròn xoe 12 cung hoàng đạo tháng sinh. Đặc điểm nổi trội của Song Ngư là tính cơ hội thân thiện thiện, lòng nhân hậu và êm ấm. Trong tình thương, Song Ngư luôn luôn trân trọng quan hệ và tôn trọng tình nhân của tôi. Họ thông thường ko áp đặt điều nhưng mà luôn luôn share, hiểu rõ sâu xa và mang lại đối phương sự tự tại riêng biệt. 

Trong nghành nghề nghề nghiệp và công việc, Song Ngư thông thường phù phù hợp với những việc làm hắn tế như: hắn tá, chưng sĩ và cả vô thẩm mỹ và nghệ thuật như: người nghệ sỹ, thi sĩ. Một số nghành nghề không giống cũng vô nằm trong phù phù hợp với Song Ngư như: chiêm tinh anh học tập, tư tưởng học tập, kiến thiết trò nghịch tặc, lập trình… 

12 cung hoàng đạo tháng sinh

>>> Tham khảo: Bản vật dụng sao cung hoàng đạo: ý nghĩa sâu sắc & cơ hội coi đơn giản và giản dị, dễ dàng nắm bắt nhất

3. Bảng tổ hợp 12 cung hoàng đạo tháng sinh, sắc tố, cung hợp

Mỗi cung hoàng đạo ứng với cùng 1 khoảng tầm thời hạn vô năm và sở hữu sự tương phù hợp với sắc tố và một vài cung hoàng đạo chắc chắn. Dưới đấy là bảng mon sinh 12 cung hoàng đạo, gần giống sắc tố và những cung tương hợp: 

Cung hoàng đạo

Ngày sinh mon sinh Dương lịch

Màu sắc may mắn

Cung hoàng đạo hợp

Bạch Dương

Xem thêm: ứng dụng thời tiết

21/3 - 19/4

Màu Đỏ

Nhân Mã, Song Tử, Sư Tử, Báo Bình

Kim Ngưu

20/4 - 20/5

Trắng

Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải, Song Ngư

Song Tử

21/5 - 21/6

Xanh lá cây

Thiên Bình, Bạch Dương, Sư Tử, Báo Bình

Cự Giải

22/6 - 22/7

Nâu trầm

Bọ Cạp, Kim Ngưu, Song Ngư, Xử Nữ

Sư Tử

23/7 - 22/8

Màu hồng

Thiên Bình, Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ

23/8 - 22/9

Xanh lá cây

Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết, Bọ Cạp 

Thiên Bình

23/9 - 23/10

Vàng tươi

Sư Tử, Song Tử, Báo Bình, Nhân Mã

Thiên Yết/Bọ Cạp

24/10 - 22/11

Màu đỏ

Xử Nữ, Cự giải, Ma Kết, Song Ngư

Nhân Mã

23/11 - 21/12

Vàng đậm

Sư Tử, Bạch Dương, Báo Bình, Thiên Bình

Ma Kết

22/12 - 19/1

Xanh lục

Xử Nữ, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Ngư

Bảo Bình

20/1 - 18/2

Màu cam

Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã

Song Ngư

19/2 - 20/3

Tím nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết

Trên đấy là những vấn đề về 12 cung hoàng đạo tháng sinh cụ thể với những điểm đặc thù vô tính cơ hội, tình thương yêu và sự nghiệp. Mong rằng, việc xem thêm những vấn đề này tiếp tục giúp cho bạn phần này làm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội và sở hữu lý thuyết sự nghiệp thích hợp mang lại bạn dạng thân thiện và những người dân thương yêu thương. Bạn nhớ rằng theo đòi dõi Vinpearl.com nhằm tò mò thêm thắt nhiều vấn đề thú vị, hữu dụng giành riêng cho thanh niên nhé!

*** tin tức vô bài bác chỉ mang tính chất xem thêm, chiêm nghiệm

Xem thêm: tắt trợ năng iphone