đăng kí douyin

Douyin hiện tại đang là một trong những trong mỗi sảnh nghịch ngợm được rất nhiều người trẻ tuổi yêu thương quí. Đây đó là phần mềm phiên bạn dạng trong nước Trung Quốc đem tác dụng, hình mẫu và logo giống như TikTok. Tại trên đây, chúng ta trẻ em rất có thể tự do thoải mái tạo nên và thể hiện tại tài năng của tớ. Tuy nhiên, ko nên ai ai cũng biết phương pháp singin Douyin nhằm dùng. Vậy nên, hãy nằm trong Sforum phát âm ngay lập tức nội dung bài viết sau đây nhằm thăm dò hiểu về phong thái singin này nhé!

Douyin (抖音) là gì?

Douyin đó là thương hiệu phiên âm của kể từ “抖音” và còn được người trẻ tuổi Việt gọi là TikTok Trung Quốc. Douyin là nền tảng phiên bạn dạng trong nước Trung Quốc đem tác dụng, hình mẫu và logo giống như TikTok. Tuy nhiên, Douyin chỉ dành riêng cho những người dân Trung Quốc còn TikTok toàn bộ đều rất có thể dùng. Douyin đó là nền tảng với thật nhiều video clip cụt unique được tạo nên và góp vốn đầu tư. Người phổ biến Trung Quốc cũng tạo ra thông tin tài khoản và đăng lên vấn đề liên tiếp cho tới fan hâm mộ. 

Bạn đang xem: đăng kí douyin

Douyin (抖音) là gì?
Douyin là nền tảng TikTok phiên bạn dạng trong nước Trung Quốc

Cách singin và ĐK Douyin bên trên Android

Trước khi singin Douyin, người tiêu dùng cần được chuyên chở và setup phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng. Sau cơ người tiêu dùng chính thức tiến hành ĐK và singin Douyin bên trên Android với quá trình như sau:

Xem thêm: chất nào sau đây là chất tinh khiết

Xem thêm: nếu bây giờ được chọn lựa một lần nữa

 • Bước 1: Sau khi setup và banh phần mềm Douyin bạn phải được cho phép cho tới phần mềm truy vấn tranh bị.
Cách singin và ĐK Douyin bên trên Android bước 1
Mở phần mềm Douyin và được cho phép truy vấn thiết bị
 • Bước 2: Người sử dụng nhấn vô mục Tùy lựa chọn và lựa chọn mã vùng (+84). Sau cơ nhập số điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng vô rồi ấn xác nhận.
Cách singin và ĐK Douyin bên trên Android bước 2
Nhấn vô mục Tùy chọn
 • Bước 3: Người sử dụng tiếp tục nhận mã xác nhận gửi về điện thoại cảm ứng với cuộc gọi kể từ tổng đài hoặc lời nhắn. Sau khi nhận mã hãy tích lựa chọn đồng ý với những lao lý của công ty. 
Cách singin và ĐK Douyin bên trên Android bước 3
Nhập mã và tích lựa chọn đồng ý với những lao lý dịch vụ
 • Bước 4:  Cuối nằm trong, người tiêu dùng ấn xác nhận thông tin tài khoản đang được update vấn đề cá thể của tớ.
Cách singin và ĐK Douyin bên trên Android bước 4
Ấn xác nhận thông tin tài khoản đang được update vấn đề cá nhân

Cách singin và ĐK Douyin bên trên IOS

Nếu người tiêu dùng dùng hệ điều hành quản lý IOS như IPhone và IPad nên gửi vùng thanh lịch Trung Quốc. Khi người tiêu dùng gửi kết thúc thì tiến hành quá trình như sau:

 • Bước 1: Sau khi gửi vùng (nếu có) và setup thành công xuất sắc phần mềm. Người sử dụng banh Douyin lên và ấn vô Cá nhân rồi nhấn OK nhằm tắt thông tin.
Cách singin và ĐK Douyin bên trên IOS bước 1
Mở Douyin lên và ấn vô Cá nhân
 • Bước 2: Tại trên đây, người tiêu dùng singin ngay số điện thoại cảm ứng của tớ. Hình như, người tiêu dùng rất có thể lựa chọn singin không giống QQ, WeChat và Weibo. Nếu người tiêu dùng lựa chọn singin ngay số điện thoại cảm ứng với đầu số được xem là (+84).
Cách singin và ĐK Douyin bên trên IOS bước 2
Chọn singin ngay số năng lượng điện thoại
 • Bước 3: Sau khi người tiêu dùng nhập số điện thoại cảm ứng kết thúc và bấm Send code.
Cách singin và ĐK Douyin bên trên IOS bước 3
Bấm Send code nhằm kế tiếp vận dụng cơ hội ĐK Douyin
 • Bước 4: Tiếp theo gót Douyin tiếp tục hiển thị màn hình hiển thị và người tiêu dùng cần thiết kéo miếng ghép bên trên hình sao cho tới khớp. Từ cơ nhằm xác thực thông tin tài khoản Douyin đúng mực.
Cách singin và ĐK Douyin bên trên IOS bước 4
Xác thực thông tin tài khoản Douyin chủ yếu xác
 • Bước 5: Người sử dụng nhập mã được gửi về điện thoại cảm ứng và ấn “Login” nhằm ĐK thông tin tài khoản Douyin.
Cách singin và ĐK Douyin bên trên IOS bước 5
Nhập mã được gửi về điện thoại cảm ứng rồi ấn Login

Cách singin Douyin bên trên PC đơn giản

Đăng nhập Douyin bên trên PC ngay số năng lượng điện thoại

 • Bước 1: Người sử dụng truy vấn https://douyin.com bên trên trình duyệt trang web. Sau cơ nhấp vào nút “登录/ đăng nhập” ở góc cạnh nên bên trên nằm trong nhằm login.
Cách singin Douyin bên trên PC ngay số điện thoại cảm ứng bước 1
Truy cập vòa trang web rồi lựa chọn đăng nhập
 • Bước 2: Cách này bạn phải gửi mã vùng thanh lịch “+84” của nước ta và nhập số điện thoại cảm ứng. Người sử dụng nhấp vào “获取脸证码” nhằm lấy mã xác minh.
Cách singin Douyin bên trên PC ngay số điện thoại cảm ứng bước 2
Chuyễn mã vùng thanh lịch “+84” của nước ta và nhập số năng lượng điện thoại
 • Bước 3: Nhập mã xác minh vừa vặn gửi về điện thoại cảm ứng vô dù. Sau cơ nhấp vào “登录/ đăng nhập” bên dưới nhằm chấm dứt singin Douyin.
Cách singin Douyin bên trên PC ngay số điện thoại cảm ứng bước 3
Nhập mã xác minh vô dù tiếp sau đó bấm đăng nhập

Đăng nhập Douyin bên trên PC vày mã QR

Để rất có thể singin Douyin bên trên PC vày mã QR, người tiêu dùng cần phải có tài khảo Douyin. Sau cơ tiến hành quá trình như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Douyin bên trên điện thoại cảm ứng và nhấp vào hình tượng kính lúp. Tiếp cơ, nhấp vào hình tượng quét dọn mã và tổ chức quét dọn QR code.
Cách singin Douyin bên trên PC vày mã QR bước 1
Mở ứng dụng Douyin lựa chọn hình tượng kính lúp tiếp sau đó tổ chức quét dọn QR code
 • Bước 2: Khi quét dọn mã kết thúc, ngay lập tức tức thời mã QR bên trên màn hình hiển thị PC tiếp tục gửi thanh lịch vệt tick “V” red color.
Cách singin Douyin bên trên PC vày mã QR bước 2
Khi quét dọn mã kết thúc màn hình hiển thị tiếp tục xuất hiện tại vệt tick “V” màu sắc đỏ
 • Bước 3: Từ cơ ứng dụng Douyin điện thoại cảm ứng cũng tiếp tục gửi thanh lịch hình mẫu xác minh. Người sử dụng cần được nhấp vào nút “确认登录” nhằm hoàn thành xong quá trình singin Douyin.
Cách singin Douyin bên trên PC vày mã QR bước 3
Bấm vô nút “确认登录” nhằm trả thành

Lời kết

Cách singin Douyin khá dễ dàng và đơn giản và giản dị. Người sử dụng rất có thể vừa vặn dùng bên trên điện thoại cảm ứng và cả bên trên PC. Hãy setup, tạo ra thông tin tài khoản và singin nhằm thưởng thức những video clip thú vị của kênh này. Sforum còn update chỉ dẫn của thật nhiều những nền tảng social không giống cho nên hãy theo gót dõi tăng nhé.