đăng ký gói c120

Gói C120 MobiFone là một trong trong mỗi gói cước 4G MobiFone được tương đối nhiều người tiêu dùng tin tưởng tưởng và lựa lựa chọn. Để ĐK biên soạn ngay lập tức DK C120 gửi 999, với nấc cước phí 120.000/tháng thường ngày người tiêu dùng sẽ có được 4GB data 4G vận tốc cao thêm vô này là những cuộc gọi nội mạng bên dưới trăng tròn phút được free 100%. Hãy nằm trong mobifoneGo tìm hiểu kỹ rộng lớn những vấn đề về gói cước C120 MobiFone này nhé!

Bạn đang xem: đăng ký gói c120

Gói cước C120 hiện tại đang được giới hạn ĐK mới mẻ. Tham khảo ngay lập tức gói cước GYM1 giới hạn max data, thả ga coi Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả mon TẠI ĐÂY

Ưu đãi quan trọng đặc biệt của gói C120 MobiFone

Nhu cầu dùng data của người tiêu dùng càng ngày càng tăng. điều đặc biệt là với những người tiêu dùng thông thường xuyên lướt Facebook và coi video clip (YouTube, Tik Tok, Instagram) dẫn cho tới việc những gói data với dung tích thường ngày rộng lớn lựa định ngày phổ thông.

Gói C120 của MobiFone nâng gấp rất nhiều lần data giá chỉ ko đổi
Gói C120 MobiFone nâng gấp rất nhiều lần data giá chỉ ko đổi

Từ ngày 15/2/2021 gói C90 của MobiFone giới hạn ĐK mới mẻ nên gói C120 MobiFone trở nên gói cước được lựa lựa chọn tối đa tự những Điểm sáng nổi bật:

Tên gói C120 MobiFone 
Data:

4GB/ngày (hết 4Gb giới hạn truy cập)

Ưu đãi gọi nội mạng Gọi nội mạng free cho những cuộc gọi bên dưới trăng tròn phút
Ưu đãi gọi nước ngoài mạng Miễn phí 50 phút gọi nước ngoài mạng
Giá cước 120,000đ/30 ngày
Cú pháp Soạn DK C120 gửi 999

Gói cước C120 hiện tại đang được giới hạn ĐK mới mẻ. Tham khảo ngay lập tức gói cước GYM1 giới hạn max data, thả ga coi Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả mon TẠI ĐÂY

Lưu ý: Khi dùng không còn phút gọi free cước phí đột biến tiếp tục tính bám theo giá chỉ phút gọi nội/ngoại mạng thường thì nhưng mà mướn bao cơ đang được dùng.

Các gói cước giới hạn max data siêu mê hoặc không giống của MobiFone

GYM1 – Miễn phí data coi Youtube thả ga xuyên suốt 30 ngày

Hiện ni nhu yếu truy vấn những trang social hot như Tiktok, Instagram của những người dân toàn nước đang được ngày 1 tăng, nhằm đáp ứng nhu cầu được nhu yếu ấy, tổng đài MobiFone đầu tiên reviews gói cước GYM1 MobiFone với khá nhiều ưu đãi rộng lớn. Chỉ với 100k sở hữu ngay lập tức 3GB data rất chất lượng truy vấn Internet và cả mon được free truy vấn những nền tảng social Tiktok, Instagram, Youtube, Spotify,..

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn cỗ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

Xem thêm: thịnh hành

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Để hưởng trọn những ưu đãi kể từ gói cước GYM1, mướn bao cần dùng điện thoại cảm ứng hệ quản lý và điều hành Android và vận chuyển tiện ích mobifoneGo về điện thoại cảm ứng của tôi (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Vậy nếu như khách hàng đang được cần thiết dò la một gói cước 4G MobiFone rất có thể đáp ứng nhu cầu được nhu yếu sử dụng YouTube và những phần mềm HOT không giống như Instagram, TikTok thì chớ vứt qua gói GYM1 nhé! 

Bên cạnh gói C120 MobiFone bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tăng những gói cước 4G MobiFone mê hoặc không giống như:

Gói G80 chỉ 80K – giới hạn max data

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data vận tốc cao truy vấn toàn cỗ Internet
Ưu đãi tiện ích Không số lượng giới hạn data vận tốc cao dùng truy vấn những phần mềm Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 giới hạn ĐK mới mẻ kể từ 15/6/2023. Khách mặt hàng đang được ĐK gói cước phấn chấn lòng giữ lại gia hạn thành công xuất sắc vô 30 ngày nhằm đáp ứng giữ lại ưu đãi data 4G vô gói. Từ thời gian quý khách hàng gia hạn gói cước tiếp sau sau ngày 23/7/2023, MobiFone tiếp tục kiểm soát và điều chỉnh vận tốc hạ đường truyền data ngoài gói. Hết dung tích data vô gói, khối hệ thống tạm thời khóa mạng internet.

Lưu ý: Nếu thông tin tài khoản của quý khách hàng ko đầy đủ nhằm gia hạn vô 30 ngày, gói cước sẽ ảnh hưởng diệt và quý khách hàng sẽ không còn thể ĐK lại gói cước mới mẻ với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói G80 MobiFone là gói cước đa số đang được đáp ứng nhu cầu đầu đầy đủ những nhu yếu vui chơi và thao tác của người tiêu dùng với cước phí chỉ 80.000đ/tháng. Khi ĐK gói cước G80 các bạn sẽ được trao ngay lập tức 60GB/tháng (2GB/ngày) data vận tốc cao truy vấn mạng internet. Khi truy vấn những phần mềm ngoài gói sẽ ảnh hưởng trừ vô dung tích 60GB siêu tốc này, tuy nhiên người sử dụng hết 60GB vẫn kế tiếp truy vấn mạng internet. Không đột biến cước phí ngoài gói. Đây là ưu đãi đặc biệt rộng lớn nhưng mà rất ít gói cước nào là giành được cho tới thời đặc điểm này.

Gói G80 MobiFone là một trong gói cước khó khăn rất có thể bỏ dở Khi đáp ứng một cách đầy đủ nhu yếu dùng data của người tiêu dùng kể từ vui chơi cho tới thao tác với nấc giá chỉ đặc biệt ưu đãi chỉ 80.000đ/tháng. Khi ĐK gói cước G80 các bạn sẽ có:

 • 60GB data vận tốc cao/tháng (2GB/ngày). Sử dụng không còn 60GB vẫn truy vấn mạng internet. Không đột biến cước phí ngoài gói. 
 • Miễn phí toàn cỗ data cho tới 10 phần mềm hot (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) Khi vận chuyển phần mềm mobifoneGo tại trên đây (hiện phần mềm mobifoneGo mới mẻ sở hữu phiên phiên bản cho tới hệ quản lý và điều hành Android và tiếp tục sớm được tạo ra bên trên iOS)
 • Để ĐK Soạn ngay lập tức G80 gửi 999

Tổng dung tích data nhưng mà bạn cũng có thể dùng với gói G80 là KHÔNG GIỚI HẠN. điều đặc biệt là khi chúng ta thông thường xuyên dùng những phần mềm như TikTok, Instagram…

Xem thêm: game truy kích

Thông tin tưởng cụ thể về gói cước C120 MobiFone

Đối tượng ĐK gói C120 MobiFone

 • Thuê bao áp dụng:
  • Tất cả những mướn bao trả trước và trả sau của MobiFone nằm trong list ĐK hoặc đang được được trao lời nhắn chào ĐK kể từ MobiFone. Các sim sở hữu tầm đầu tư chi tiêu bên dưới nấc 120K/tháng trở lên trên thông thường tiếp tục cảm nhận được lời nhắn chào ĐK.
  • Các mướn bao trả trước hòa mạng trước thời gian ngày sau ngày 1/8/2020 rất có thể ĐK bám theo lịch trình hòa mạng mới
  • Thuê bảo gửi kể từ mạng không giống sang: Các mướn bao gửi kể từ mạng viễn thông không giống quý phái mạng MobiFone rất có thể sẽ tiến hành hưởng trọn ưu đãi và rất có thể ĐK gói C120
  • Để đánh giá mướn bao sở hữu nằm trong list hay là không bạn cũng có thể demo biên soạn C120 gửi 999 hoặc tương tác tổng đài 9090 của MobiFone nhằm hiểu biết thêm cụ thể.
 • Khu vực áp dụng: Toàn quốc

Các cú pháp và vấn đề nên biết Khi dùng gói data C120 MobiFone

 • Cú pháp đăng ký: biên soạn DK C120 gửi 999
 • Kiểm tra dung tích còn lại: KT ALL gửi 999 (với cú pháp này người sử dụng rất có thể đánh giá dung tích data còn sót lại của gói gần giống số phút gọi nước ngoài mạng còn lại). Ngoài cơ hội đánh giá qua loa lời nhắn các bạn cũng rất có thể đánh giá dung tích còn sót lại trải qua phần mềm My MobiFone hoặc MobiFone Next sở hữu singin tự SĐT đăng ký 4G MobiFone.
 • Hủy gia hạn: Soạn KGH C120 gửi 999 (Đây là cú pháp dùng nhằm rời gói cước tự động hóa gia hạn Khi không còn chu kỳ)
 • Hủy gói cước: HUY C120 gửi 999 (Đây là cú pháp dùng Khi bạn thích diệt toàn cỗ ưu đãi (data, phút gọi) ngay lập tức ngay tức khắc. Lưu ý: Ngay Khi gói cước bị diệt các bạn sẽ ko thể dùng những ưu đãi vô gói nữa).
 • Gia hạn: vô tình huống các bạn diệt gói trước lúc không còn chu kỳ luân hồi và ham muốn gia hạn lại gói cước bạn cũng có thể biên soạn GH C120 gửi 999 (Gói cước sẽ có được chu kỳ luân hồi 30 ngày tính kể từ thời gian các bạn biên soạn lời nhắn gia hạn trở nên công)
 • Mua tăng dung tích Khi không còn data: Khi dùng không còn 4G data vận tốc cao/ngày vô ưu đãi của gói bạn cũng có thể tìm hiểu thêm và mua sắm tăng những gói 4G MobiFone ngày nhằm dùng.
Gói C120 MobiFone nâng gấp rất nhiều lần data giá chỉ ko đổi
Gói C120 MobiFone nâng gấp rất nhiều lần data giá chỉ ko đổi

Các lịch trình ưu đãi KM mê hoặc cho tới gói cước C120 MobiFone

Đăng ký gói C120 MobiFone nhận voucher Lazada 45K

Với những tin tưởng thiết bị sắm sửa chắc chắn rằng sẽ không còn thể bỏ dở lịch trình tặng thêm mê hoặc Khi ĐK gói C120 MobiFone nhận ngay lập tức voucher sắm sửa bên trên Lazada trị giá chỉ 45K

 • Thời lừa lọc khuyến mại: 23/7/2020 cho tới không còn ngày 31/7/2020
 • Khu vực áp dụng: những mướn bao vô chống 8 của MobiFone
 • Thuê bao áp dụng: những mướn bao cảm nhận được lời nhắn kể từ tổng đài của MobiFone
 • Cách nhận voucher: sau thời điểm ĐK thành công xuất sắc gói C120 các bạn biên soạn lời nhắn bám theo cú pháp LZD gửi 9293
 • Số lượng voucher: 3
 • Giá trị bên trên từng voucher: 15.000 (áp dụng cho tới lô hàng có mức giá trị > 60.000đ)
 • Hạn dùng voucher: trước thời gian ngày 5/9/2020

Xem thêm:

 • Đăng ký 3G MobiFone tặng thêm lớn số 1 hiện tại nay
 • Đăng ký C90 của MobiFone như vậy nào?

Bài ghi chép liên quan

Xem thêm