dang nhap facbok

Các thao tác singin hoặc lịch sử dân tộc dùng phần mềm Facebook đều được khắc ghi, thâm nám chí cả vấn đề tranh bị singin. Tính năng lanh lợi này gom người tiêu dùng dễ dàng và đơn giản đánh giá list tranh bị vẫn singin Facebook của công ty nhằm trấn áp thông tin tài khoản gần giống tăng tính bảo mật thông tin, tách bị hack thông tin tài khoản. Bài ghi chép sau đây tiếp tục chỉ dẫn cụ thể cách coi lịch sử dân tộc singin facebook bên trên năng lượng điện thoại.

  • Tham khảo: 2 cơ hội đánh giá bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook rất có thể các bạn ko biết

Cả nhị phiên phiên bản Facebook bên trên Smartphone và PC đều được cho phép khắc ghi toàn cỗ lịch sử dân tộc hoạt động và sinh hoạt ra mắt bên trên thông tin tài khoản Facebook của công ty. Nhờ vậy người tiêu dùng rất có thể dễ dàng và đơn giản đánh giá những hoạt động và sinh hoạt theo gót chương trình thời hạn và những nội dung rõ ràng. Để tổ chức đánh giá, các bạn chỉ việc nhấn lựa chọn hình tượng bánh răng cưa thiết lập bên trên trang cá thể rồi nhấn lựa chọn mục Nhật ký hoạt động và sinh hoạt nhằm đánh giá hành vi các bạn vẫn triển khai.

Bạn đang xem: dang nhap facbok

Kiểm tra list tranh bị vẫn singin Facebook của bạn

Bước 1: Tại skin phần mềm Facebook các bạn nhấn lựa chọn hình tượng tam giác và lựa chọn mục Cài đặt điều.

Kiểm tra vấn đề bên trên mục hướng dẫn mật và singin tài khoản
Kiểm tra vấn đề bên trên mục hướng dẫn mật và singin tài khoản

Bước 2: Bạn nhấn lựa chọn tiếp mục hướng dẫn mật và singin nhằm tổ chức ra soát lịch sử dân tộc những phiên singin thông tin tài khoản Facebook của công ty bên trên những tranh bị.

Bước 3: Nhìn thanh lịch mục sát bên bên trên Nơi các bạn vẫn singin nhằm coi toàn cỗ những tranh bị từng singin thông tin tài khoản Facebook của công ty. Các vấn đề hiển thị cụ thể bao hàm thương hiệu tranh bị, trình duyệt vẫn dùng, địa điểm và thời hạn singin. Nếu các bạn phân phát hiện nay với hành động singin kỳ lạ ngay lập tức bên trên thời khắc đánh giá thì nên nhấn lựa chọn hình tượng lốt 3 lốt rồi lựa chọn Đăng xuất tranh bị cơ.

Sau khi kiểm tra list tranh bị vẫn singin facebook của bạn, nếu như mình thích tăng kĩ năng bảo mật thông tin của thông tin tài khoản thì nên lựa chọn mục xác nhận ko nên các bạn và lựa chọn hướng dẫn vệ thông tin tài khoản rồi triển khai quá trình theo phía dẫn của Facebook.

Với người tiêu dùng phần mềm Facebook bên trên Android hoặc iOS thì nên cần nhấn nhập phần Cài đặt điều rồi trả thanh lịch skin mới nhất, nhấn lựa chọn hướng dẫn mật và singin nhằm coi những tranh bị vẫn dùng thông tin tài khoản Facebook của công ty. 

Xem thêm: hình ảnh gấu trắng cute

Thao tác đánh giá bên trên phần mềm Facebook bên trên Android hoặc iOS
Thao tác đánh giá bên trên phần mềm Facebook bên trên Android hoặc iOS

Xem bên trên mục Địa điểm các bạn vẫn singin và nhấn lựa chọn Xem toàn bộ nhằm hiển thị tương đối đầy đủ list cụ thể. Các thao tác bảo đảm an toàn thông tin tài khoản bên trên Smartphone cũng tổ chức tương tự động như bên trên PC. 

Không chỉ tạo ra bảo mật thông tin ở ngay lập tức bên trên ứng dụng nhưng mà chúng ta cũng có thể đáp ứng sự an toàn và tin cậy mang đến toàn cỗ tài liệu cá thể bên trên tranh bị bằng phương pháp dùng những đời điện thoại thông minh tiên tiến nhất với technology bảo mật thông tin cao. Quý khách hàng rất có thể xem thêm những thành phầm nhập series 15 vừa phải trình làng của iPhone 15 như iPhone 15 512, Smartphone iPhone 15 Plus 128GB, iPhone 15 Pro,... với technology phát hiện FaceID phiên phiên bản tiên tiến nhất.

Kiểm tra lịch sử dân tộc thông tin singin thông tin tài khoản Facebook

Bước 1: Người sử dụng truy vấn skin thiết lập thiết lập thông tin tài khoản Facebook rồi lựa chọn Cài đặt điều & Quyền riêng rẽ tư >> Cài đặt.

Bước 2: Tại skin mới nhất, các bạn kéo xuống lựa chọn mục Bảo mật >> Bảo mật và đăng nhập >> Tăng cường bảo mật >> Nhận lưu ý về những phiên singin không sở hữu và nhận ra.

Xem thêm: mi community

Tại mục này, người tiêu dùng với những tùy lựa chọn thiết lập nhận lưu ý truy vấn nhập thông tin tài khoản Facebook kể từ những trình duyệt hoặc tranh bị với 3 kênh thông tin bao gồm Facebook, Messenger và gmail. Quý khách hàng chỉ việc lựa chọn dụng cụ nhận lưu ý truy vấn rồi lựa chọn nhận thông báo >> Lưu

Cách lựa chọn dụng cụ nhận lưu ý truy vấn qua chuyện email
Cách lựa chọn dụng cụ nhận lưu ý truy vấn qua chuyện email

Ứng dụng Facebook bên trên PC cũng đều có cơ chế ghi ghi nhớ tranh bị singin và gửi thông tin cho tới người tiêu dùng. Khi có được thông tin nếu như không nên là các bạn thì nên lựa chọn mục Không nên là tôi nhằm Facebook kế tiếp tổ chức quá trình xử lý tiếp theo sau.

Như vậy bên trên đấy là một trong những chỉ dẫn mẹo nhỏ kiểm tra list tranh bị vẫn singin Facebook của bạn, gom phân phát hiện nay những hành động singin ngược luật lệ kể từ người kỳ lạ. Trường hợp ý các bạn phân phát sinh ra hành động kỳ lạ hãy nhanh tay singout thông tin tài khoản và thay đổi mật khẩu đăng nhập nhằm tăng bảo mật thông tin.

  • Tham khảo: Cách thiết lập bảo mật thông tin 2 lớp mang đến Facebook dễ dàng nắm bắt nhất