đăng nhập id apple trên web

ID Apple là thông tin tài khoản nhưng mà các bạn dùng làm truy vấn toàn bộ những cty của Apple và hỗ trợ cho toàn bộ trang bị sinh hoạt ngay lập tức mạch cùng nhau. Sau khi đăng nhập, chúng ta có thể sử dụng App Store, iCloud, iMessage, Apple Music, Apple TV+ và nhiều cty không giống. 

Đăng nhập bên trên iPhone hoặc iPad

 1. Mở phần mềm Cài bịa đặt.
 2. Chạm Đăng nhập vô [thiết bị].
  Đăng nhập bởi vì ID Apple của công ty bên trên iPhone.
 3. Nhập ID Apple (hoặc địa điểm emai/số điện thoại cảm ứng thông minh các bạn sử dụng với những cty của Apple) và password.
 4. Nếu có được lời nói nhắc, hãy nhập mã xác minh bao gồm sáu chữ số được gửi cho tới số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc trang bị tin tưởng của công ty, rồi kết thúc quy trình singin.

Khi singin bởi vì ID Apple của tôi, chúng ta có thể coi những địa điểm tin nhắn và số điện thoại cảm ứng thông minh rất có thể dùng làm singin, tương tự thêm thắt địa điểm tin nhắn và số điện thoại cảm ứng thông minh té sung: Cài bịa đặt > thương hiệu của công ty > Đăng nhập & chỉ bảo mật.

Bạn đang xem: đăng nhập id apple trên web

Nếu các bạn vẫn singin vô iCloud bên trên iPhone ghép song với Apple Watch, các bạn sẽ tự động hóa được singin vô ID Apple cơ. Tìm hiểu thêm thắt về cách thiết lập và singin vô Apple Watch. 

Đăng nhập bên trên máy Mac

 1. Chọn menu Apple  > Cài bịa đặt khối hệ thống. Tại những phiên phiên bản macOS cũ rộng lớn, nên chọn lựa thực đơn Apple  > Tùy lựa chọn khối hệ thống.
 2. Từ thanh mặt mày, nhấn vào Đăng nhập bởi vì ID Apple của công ty. Tại những phiên phiên bản macOS cũ rộng lớn, hãy nhấn vào Đăng nhập.
  Đăng nhập bởi vì ID Apple của công ty bên trên máy Mac
 3. Nhập ID Apple (hoặc địa điểm emai/số điện thoại cảm ứng thông minh các bạn sử dụng với những cty của Apple) và password. 
 4. Nếu có được lời nói nhắc, hãy nhập mã xác minh bao gồm sáu chữ số được gửi cho tới số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc trang bị tin tưởng của công ty, rồi kết thúc quy trình singin.

Khi singin bởi vì ID Apple của tôi, chúng ta có thể coi những địa điểm tin nhắn và số điện thoại cảm ứng thông minh rất có thể dùng làm singin, tương tự thêm thắt địa điểm tin nhắn và số điện thoại cảm ứng thông minh té sung: Cài bịa đặt khối hệ thống > thương hiệu của công ty > Đăng nhập & chỉ bảo mật.

Đăng nhập bên trên Apple TV

Đăng nhập bên trên web

Dùng ID Apple nhằm singin vô những trang web của Apple.

 • iCloud.com – Dùng iCloud ở từng điểm bằng phương pháp singin vô iCloud.com bởi vì ID Apple.
 • Tài khoản Apple – Quản lý ID Apple bằng phương pháp sử dụng ID Apple nhằm singin vô appleid.apple.com.

Nếu các bạn vẫn singin vô trang bị bởi vì ID Apple của tôi và trang bị đem cảm biến ID hoặc Face ID thì chúng ta có thể sử dụng tính năng cơ nhằm singin vô iCloud.com hoặc appleid.apple.com.

Bạn cũng rất có thể singin vào cụ thể từng trang web của Apple bằng phương pháp dùng mã khóa. Nhập ID Apple (hoặc địa điểm email/số điện thoại cảm ứng thông minh nhưng mà các bạn sử dụng với những cty của Apple), rồi lựa chọn "Đăng nhập bởi vì mã khóa" bên trên màn hình hiển thị singin. Làm theo phía dẫn bên trên màn hình hiển thị nhằm sử dụng iPhone hoặc iPad và singin bởi vì mã khóa.

Xem thêm: tinh mộng thần tượng truyện tranh

Để singin bởi vì mã khóa, bạn phải sử dụng trình duyệt trang web được tương hỗ, nhảy Bluetooth không dây bên trên trang bị nhưng mà các bạn đang được duyệt và iPhone/iPad của công ty, bên cạnh đó nhảy Chuỗi khóa iCloud bên trên iPhone/iPad.

Đăng nhập bên trên những phần mềm và trang bị khác

Bạn đem thể sử dụng ID Apple trên một vài trang bị của mặt mày loại ba để đăng nhập vào các cty của Apple, như Apple Music, ứng dụng Apple TV, v.v. 

Tùy bám theo trang bị, chúng ta có thể cần thiết dùng mật khẩu giành cho phần mềm.

Xem thêm: vẽ trang trí đơn giản

Đăng nhập nhằm dùng Apple Music, phần mềm Apple TV, v.v. bên trên những trang bị không giống của bạn

Đăng nhập nhằm dùng iCloud bên trên những trang bị không giống của bạn

Sử dụng tác dụng Đăng nhập bởi vì Apple bên trên những phần mềm và trang web của mặt mày loại ba

Khi singin phen nguồn vào App Store và những cty truyền thông không giống, chúng ta có thể cần thiết thêm thắt thẻ tín dụng thanh toán hoặc vấn đề giao dịch thanh toán không giống. Quý Khách ko thể singin vào App Store và những cty truyền thông không giống bởi vì nhiều ID Apple đồng thời, tương tự ko thể update nội dung bạn oder bởi vì một ID Apple không giống. Tùy Theo phong cách các bạn tạo ra ID Apple, rất có thể các bạn sẽ được nhắc nâng cấp cho nhằm dùng xác thực nhị yếu đuối tố trên trang bị đầy đủ ĐK hoặc kết thúc việc thiết lập thông tin tài khoản bên trên trang web.

Apple ko khuyến nghị hoặc xác nhận vấn đề về những thành phầm ko vì thế Apple tạo ra hoặc những trang web song lập ko Chịu đựng sự trấn áp hoặc đánh giá của Apple. Apple ko phụ trách về sự lựa lựa chọn, hiệu suất hoặc việc dùng trang web hoặc thành phầm của mặt mày loại tía. Apple ko thể hiện tuyên tía nào là về tính chất đúng đắn hoặc tin cậy của trang web mặt mày loại tía. Liên lạc với căn nhà cung ứng nhằm hiểu thêm vấn đề.

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận