đánh giá samsung galaxy j7 pro

j7-pro-camera-tinhte.jpg
Galaxy J7 Pro đem nhị camera trước và sau (camera trước cũng có thể có đèn LED chiếu sáng Flash), từng loại đều 13 MP, vô cơ camera sau đem khẩu chừng F1.7, trước là F1.9. Tại phân khúc thị trường tầm trung tuy nhiên Samsung Chịu góp vốn đầu tư F1.7 mang đến J7 Pro cần trình bày là rất rất đáng biểu dương. Khẩu chừng F1.7 vị với khẩu chừng của Galaxy S8 và cũng chính là nấc khẩu chừng lớn số 1 hiện nay đem bên trên thị ngôi trường điện thoại cảm ứng. Thậm chí nhiều máy flagship thời thượng rộng lớn còn chưa xuất hiện được chứ trình bày chi cho tới những máy nằm trong phân khúc thị trường. Khẩu chừng càng rộng lớn thì máy chụp khi thiếu hụt sáng sủa càng dễ dàng, camera tiếp tục thu được rất nhiều khả năng chiếu sáng rộng lớn, hình ảnh rời bị nhòe bởi lắc, bokeh lung linh rộng lớn.

Tinh Tế đang được đem nhị bài bác Reviews camera J7 Pro cực kỳ cụ thể, chào các bạn xem xét lại ở đây:​

Bạn đang xem: đánh giá samsung galaxy j7 pro

PHẦN MỀM & GIAO DIỆN

galaxy-j7-pro-screen-tinhte-2.jpg
Giao diện Android được Samsung tùy biến đổi gần như là toàn cỗ kể từ skin gốc của Google và nó cực kỳ đẹp mắt. Theo bản thân thì skin Android của Samsung đẹp tuyệt vời nhất vô toàn bộ những thương hiệu. Từ những icon bo tròn trặn cho tới hành lang cửa số, hình nền và App Drawer. Mọi nội dung đều được trông nom cực kỳ kỹ lưỡng và chỉnh chu, đem cường độ giống hệt cực kỳ cao và đưa đến cảm xúc nhìn vừa khít vừa phải thoải mái và dễ chịu mang đến đôi mắt. Đây cũng là 1 trong những điểm mạnh của Samsung tuy nhiên chúng ta nên lưu giữ cho tới mỗi một khi đối chiếu với những máy Android không giống.

galaxy-j7-pro-screen-tinhte-3.jpg
Về ứng dụng, Samsung đem thật nhiều ứng dụng và chức năng đặc thù hùn tạo ra mang đến chúng ta được một bạn dạng sắc riêng biệt không biến thành hòa lộn với những máy Android không giống. Quý Khách sẽ sở hữu ứng dụng Galaxy Gift dùng để làm hưởng trọn rời giá chỉ Lúc lên đường sắm sửa, đem chức năng phân chia song screen nhằm dùng nhị ứng dụng đồng thời, đã có sẵn chức năng chạy 2 acc FB, 2 acc Messenger, 2 acc Skype... đem những tiện lợi đáp ứng mang đến người chơi như tự động hóa ẩn Noti khi đùa gme, khóa phím Back và Recent nhằm rời bị bấm khuyết điểm, chụp screen chơi trò giải trí và thậm chí còn là con quay phim cả screen chơi trò giải trí của công ty.

galaxy-j7-pro-screen-tinhte-4.jpg
Ngoài rời khỏi, J7 Pro còn tồn tại một folder riêng biệt có tên trò chơi Launcher dùng để làm chứa chấp toàn bộ những icon game tuy nhiên các bạn chuyên chở về. Mỗi Lúc chuyên chở game xong xuôi thì icon của game này sẽ tự động hóa được đi vào folder này và xóa icon ở ngoài screen chủ yếu. Hành động này tuy rằng giản dị tuy nhiên nó khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn quản lý và vận hành game và rất có thể truy vấn được game cực kỳ nhanh chóng bên phía trong folder.

Galaxy Gift (hay Quà tặng Galaxy) kể từ lâu vẫn là một chức năng đặc thù và độc quyền chỉ người sử dụng được bên trên những máy của Samsung. Dùng ứng dụng này, các bạn sẽ được tặng những voucher rời giá chỉ Lúc lên đường ăn uống hàng ngày, sắm sửa, dùng công ty bên trên những siêu thị. Các khuyến mại được update liên tiếp, con số rộng lớn và được phân loại trở nên nhiều chủ thể không giống nhau. Quý Khách chỉ việc chìa voucher bên trên ứng dụng rời khỏi khi giao dịch thì sẽ tiến hành vận dụng ưu đãi tức thì. Mình đang được lướt qua loa hàng loạt những ưu đãi thì thấy toàn bộ thường rất mới mẻ, có khá nhiều ưu đãi và toàn cỗ đều vẫn đang còn hiệu lực thực thi chứ không cần cần những ưu đãi quá hạn sử dụng. Vấn đề này đã cho chúng ta thấy Galaxy Gift vẫn còn đó khá hữu dụng, xứng đáng nhằm các bạn quan hoài.

Chưa không còn, J7 Pro cũng còn nhiều tiện lợi hoặc không giống ví như công ty tàng trữ online Samsung Cloud 15 GB được tích hợp ý thẳng vô bên phía trong skin nhằm các bạn upload hình và tư liệu lên cơ, tương tự động như iCloud Drive của iOS, đem bảo mật thông tin vị Samsung Knox, đem folder kín Secure Folder và loại thực hiện bản thân thấy cực kỳ tiện nữa này là vụ chạy được nhị thông tin tài khoản FB, Messenger, Skype... đồng thời.

Xem thêm: bio la gì trên facebook

HIỆU NĂNG
Tốc chừng tổng thể của J7 Pro chỉ ở tầm mức thông thường, ko chậm chạp cũng ko nhanh chóng, từ những việc gửi ứng dụng, vận tốc phản hồi, vận tốc ngỏ nhanh chóng camera, vận tốc chụp và lưu hình, cho tới việc ngỏ nhiều tab vô Chrome. Nhưng so với một cái máy đem skin được chừng lại rất nhiều loại gần giống ôm theo gót sản phẩm gò tiện lợi như đang được trình bày, thì việc đạt được vận tốc đầy đủ nhanh chóng nhằm xài tuy nhiên không biến thành khắc chế cũng là vấn đề xứng đáng biểu dương rồi, tuy nhiên đó cũng chỉ là 1 trong những cái máy tầm trung.

Còn lúc thi đấu game, chúng ta trong nhóm Tinh Tế đem nhắn bản thân hãy test với game Liên Quân Mobile. Mình ko chơi trò giải trí này tuy nhiên cũng chuyên chở về test test (và quí luôn luôn :D). Hiệu năng lúc thi đấu game này ở tầm mức tầm, cảm xúc như chơi trò giải trí 30fps bên trên PC, ko mượt tuy nhiên nhưng mà đầy đủ nhanh chóng nhằm các bạn tinh chỉnh tướng tá dịch rời bên trên bạn dạng loại gần giống thả skill một cơ hội đúng đắn. Hoàn toàn không tồn tại hiện tượng lag, cũng không tồn tại chuyện lag cho tới nỗi ko đùa được. Mình mới mẻ đùa lần thứ nhất tuy nhiên cũng thắng được trận PVP 5vs5 trước tiên với kết quả tối đa bảng, làm thịt tướng tá địch được 4-5 lượt vô trận cơ. Chơi không còn một trận tầm rộng lớn 5 phút, máy vẫn đuối rượi.

PIN

galaxy-j7-pro-screen-tinhte-1.jpg
Pin của Galaxy J7 Pro đem dung tích 3.600 mAh, tổng thời hạn onscreen được tầm 7 giờ (không nhảy tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, nhằm Always On Display liên tục) so với những tác vụ cơ bạn dạng như Facebook, Messenger, Chrome, 2 loại Gmail, qua loa liên kết 3G và Wi-Fi.

Sạc ăm ắp pin mang đến máy rơi rụng tầm 3 giờ, sạc kể từ 3% lên 40% tốn cho tới 1 giờ đồng hồ đeo tay, kể từ 40% lên 80% tốn thêm một giờ nữa, kể từ 80% lên 100% cũng tốn ngót ngét ngay sát 1 giờ (mình người sử dụng viên sạc Anker 5 cổng đem output 5V 2.4A, củ sạc zin yếu ớt rộng lớn - chỉ mất 5V 1,55 A).

Xem thêm: chất nào sau đây là chất tinh khiết

7 giờ onscreen là 1 trong những sản phẩm khá tuyệt vời bên trên điện thoại cảm ứng, đầy đủ nhằm các bạn dùng máy liên tiếp vô 1 trong các buổi sáng/chiều hoặc là người sử dụng với độ mạnh cao kể từ sáng sủa cho tới tối. Sau Lúc sạc ăm ắp, J7 Pro sẽ sở hữu đầy đủ pin nhằm chạy được tầm một ngày rưỡi. Vấn đề này tuy rằng xứng đáng biểu dương tuy nhiên bản thân ko khuyến nghị nhằm máy qua loa tối cũng chính vì máy không tồn tại technology sạc nhanh chóng. Nếu cho tới thân thích trưa ngày ngày tiếp theo tuy nhiên không còn pin thì các bạn cần đợi mang đến máy sạc lại khá lâu mới mẻ đem đầy đủ pin nhằm các bạn thoải mái tự tin xài tiếp.

Máy cũng tương đối đuối vô xuyên suốt quy trình dùng. Nhiệt chừng của vỏ máy gần như là không tồn tại sự khác lạ thân thích khi nghỉ ngơi và khi dùng, bao gồm Lúc bản thân người sử dụng 3G nhằm lướt web đọc báo với Chrome hoặc khi đang được sạc.

KẾT LUẬN
Hiện bên trên Galaxy J7 Pro chính xác đang sẵn có giá thành khoảng chừng 6,3 triệu bên trên Tiki.vn, và máy trọn vẹn xứng danh với giá chỉ chi phí cơ. Mình Reviews J7 Pro đem nguyên tố hiệu năng/giá trở nên không hề nhỏ. đè tượng cực tốt của tớ vô phân khúc thị trường tầm trung mới đây này là HTC 10 evo (giá 6 triệu) tuy nhiên máy cơ khá rét mướt, pin lại thông thường. Nếu ai cơ căn vặn bản thân nên lựa chọn máy nào là thì bản thân tiếp tục khuyên nhủ nên lựa chọn J7 Pro vị những hiệu suất cao tuy nhiên nó đưa đến thiệt sự chất lượng tốt. Đừng chỉ nhìn vô thông số kỹ thuật, hãy nhìn vô những loại tuy nhiên Samsung thực hiện mang đến Android. Sau nằm trong, chào chúng ta nằm trong điểm lại những ưu và điểm yếu kém của Galaxy J7 Pro:

Ưu: