danh kiếm

Mô miêu tả sản phẩm

 • Tổng chiều dài: 110cm
 • Chiều nhiều năm lưỡi: 74cm
 • Tay cầm: 36.5cm
 • Trọng lượng: 3kg
 • Chiều ngang lưỡi kiếm: 3.9cm, phỏng dày 0,6cm
 • Chất liệu: Lưỡi và những cụ thể thực hiện bởi vì kim loại tổng hợp thời thượng ko han, ko sắc bén, vỏ mộc quấn vải
 • Màu sắc: Vỏ vỗ quấn vải vóc xanh rờn đen ngòm, lưỡi dò xét bạc 4 cạnh hoặc 8 cạnh

Uyên Hồng Kiếm là thanh dò xét của ai?

Tiền thân thiết của Uyên Hồng là Tàn Hồng, được ca ngợi là dò xét thịt Long (ý rằng thanh dò xét dùng để làm thịt Tần Thủy Hoàng). Sau này Cái Nhiếp chiếm hữu nó.

Uyên Hồng Kiếm đem sức khỏe như thế nào?

Tàn Hồng Kiếm được u của Từ phu Tử rèn tặng Kinh Kha hành quí Tần Vương. Thanh dò xét này được sản xuất kể từ miếng vỡ sao đổi ngôi rơi kể từ bên trên trời, mười phần lợi sợ hãi, tuy nhiên quá cùn ác, không chỉ có tạo nên sát thương cho tới đối phương nhưng mà cũng tổn sợ hãi cho tới chủ yếu người chủ sở hữu của dò xét. Nó hoàn toàn có thể tuyên chiến và cạnh tranh sòng phẳng lì với Sa Xỉ Kiếm

Bạn đang xem: danh kiếm

Sau khi hành quí thất bại, Kinh Kha bị thịt, Tàn Hồng rớt vào tay Tần Thủy Hoàng. Nhưng bởi Tàn Hồng sát khí quá nặng, hoàn toàn có thể tổn hại cho tới người chủ sở hữu nên và đã được Tần Thủy Hoàng sai người đúc lại trở nên Uyên Hồng nhằm xài trừ hạ cùn khí, gia tăng uy thế. Về sau lại tặng Uyên Hồng cho tới đệ nhất dò xét khách hàng Cái Nhiếp sát bên.

Lí bởi chúng ta nên chiếm hữu Uyên Hồng Kiếm

 • Thiết tiếp tinh nghịch xảo: Sản phẩm được tạo ra kể từ những nghệ nhân rèn lão buôn bản bên trên Trung Quốc với những cụ thể được chăm sóc chi tiết, vật liệu có tính bền cao, kiến thiết hiện hữu lên vóc dáng uy nghiêm cẩn, sang trọng và quý phái và quý phái.
 • Bộ thuế tập luyện đặc biệt: Nếu chúng ta là một trong những tình nhân quí thuế tầm binh khí võ thuật và yêu thương quí dò xét hiệp, lịch sử vẻ vang văn hoá Trung Quốc, nhất là bộ phim truyện Tần Thời Minh Nguyệt thì Uyên Hồng Kiếm tiếp tục là một trong những lựa lựa chọn ấn tượng nhập bộ thu thập của người tiêu dùng, không chỉ có giản dị và đơn giản là một trong những thanh dò xét nhưng mà là một trong những kiệt tác thẩm mỹ trả hảo
 • Giá trị văn hóa truyền thống và nghệ thuật: Uyên Hồng Kiếm không chỉ có là khoản đồ gia dụng tô điểm rất dị mà còn phải là một trong những mẩu truyện lịch sử vẻ vang, là hình tượng của việc mạnh mẽ và uy lực, uy nghiêm cẩn, là tinh tuý văn hóa truyền thống thẩm mỹ Trung Quốc, một phần quà ấn tượng, ý nghĩa sâu sắc giành riêng cho những tình nhân quí dò xét hiệp và bộ phim truyện Tần Thời Minh Nguyệt
 • Quà tặng độc đáo: Sản phẩm quan trọng thích hợp cho tới những người dân thực hiện marketing, kinh doanh, yêu thương quí dò xét hiệp, binh khí võ thuật nhằm làm quà tặng tặng, trưng bày, tô điểm, màn trình diễn võ thuật, phương tiện phim…

Mua ngay lập tức Uyên Hồng Kiếm unique và uy tín

Bạn là kẻ quí binh khí võ thuật, kiếm hiệp và đang được ham muốn dò xét một điểm đáng tin tưởng, unique nhằm mua sắm thì Binhkhi.vn tiếp tục tư vấn và khiến cho bạn lựa lựa chọn binh khí và thanh dò xét phù phù hợp với sở trường của người tiêu dùng.

Binhkhi.vn cam kết:

 • Sản phẩm thực tiễn trọn vẹn tương tự hình hình họa và tế bào tả
 • An toàn và tin tưởng, không khiến nguy cấp hiểm
 • Miễn phí vận fake cho tới toàn bộ đơn hàng
 • Đóng gói cảnh giác, tường tận, yên lặng tâm cho tới tay khách hàng hàng

uyen hong kiem

uyen hong kiem 7

uyen hong kiem 14

uyen hong kiem 13

uyen hong kiem 11

uyen hong kiem 10

uyen hong kiem 8 canh uyen hong kiem 4 canh

uyen hong kiem 5

uyen hong kiem 4

Xem thêm: iphone 13 pro max mấy sim

uyen hong kiem 3

uyen hong kiem 2

thap mềm danh kiem

Tham khảo:

» Danh mục Kiếm Hiệp
» Danh mục Thập Đại Danh Kiếm
» Danh mục Binh Khí Võ Thuật

Câu chất vấn thông thường gặp

1. Tôi mua sắm thanh dò xét này như vậy nào?

Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi thành phầm và đặt mua thẳng bên trên Website Binhkhi.vn hoặc xem thêm bên trên Fanpage Binhkhi.vn – Thế giới dò xét và binh khí võ thuật Shop chúng tôi tiếp tục tư vấn thành phầm phù phù hợp với sở trường và nhu yếu của người tiêu dùng.

2. Đặt sản phẩm nhập bao lâu thì tôi cảm nhận được hàng?

Thời gian giảo Giao hàng so với thành phầm có trước kể từ 3 – 5 ngày và không lấy phí vận fake bên trên cả nước, so với thành phầm order trong khoảng 10 – 15 ngày.

3. Mua dò xét trưng bày và binh khí võ thuật đem vi phạm pháp lý không?

Chúng tôi nắm rõ lo lắng quan ngại của của quý khách hàng về việc đáng tin cậy, nếu như bạn chiếm hữu những loại đao, dò xét, tranh bị cổ hủ nhập căn nhà chỉ dùng nhập mục tiêu là đồ vật nhằm trưng bày, triển lãm, đồ gia dụng gia bảo hoặc được gia truyền theo gót phong tục, tập luyện quán thì pháp luật ko cấm (theo khoản 1 Điều 5 Luật Quản lý, dùng tranh bị, vật tư nổ và khí cụ hỗ trợ). Ngoài đi ra những thành phầm của Binhkhi.vn ko sắc bén, không khiến nguy nan nhập quy trình dùng.

Xem thêm:

» Mua dò xét trưng bày và binh khí võ thuật như vậy nào?

Xem thêm: bắn pháo hoa tết dương lịch 2018

» 4 Note khi bạn thích mua sắm dò xét và binh khí võ thuật

» Trưng bày đao dò xét và binh khí võ thuật nhập căn nhà đem vi phạm pháp lý không?

Nhập vấn đề chỉ dẫn giao dịch bên trên phía trên....