dây sạc iphone 12

Cáp Lightning – Phụ khiếu nại tương quí thành phầm Apple

Cáp Lightning là phụ khiếu nại dùng chi chuẩn chỉnh độc quyền của Apple. Những sợi cáp Lightning đích thị đem giá thành không hề nhỏ, khiến cho người tiêu dùng gặp gỡ trở ngại nhập việc chọn mua mới mẻ nếu như chẳng may làm mất đi sợi thừng sạc cũ đi kèm theo bám theo iPhone, iPad. Chính bởi vậy, người tiêu dùng rất có thể tìm mua những sợi cáp Lightning của mặt mũi loại phụ vương nhằm tiết kiệm chi phí ngân sách.

Bạn đang được tìm hiểu mua sắm cáp Lightning unique, giá bán rẻ? Hãy cho tới CellphoneS. Tại phía trên, các bạn được lựa lựa chọn thân thiện thật nhiều loại cáp Lightning tới từ những công ty lớn phát hành phụ khiếu nại phổ biến với nút giá bán thú vị và được hỗ trợ nhiều công ty tiện lợi đi kèm theo.

Bạn đang xem: dây sạc iphone 12

Tại sao nên chọn mua thừng sạc iPhone chủ yếu hãng?

-   Cáp Lightning dùng chi chuẩn chỉnh riêng rẽ của Apple, nếu như dùng cáp giá cả tương đối mềm, ko rõ ràng xuất xứ rất có thể thực hiện sợ hãi máy (cắm nhập ko sạc được, ko thể liên kết với PC, ẩn chứa rủi ro khủng hoảng cháy nổ).

-   Cáp Lightning hùn việc cắm / liên kết trở thành thuận tiện rộng lớn vì thế nó rất có thể đút nhập bám theo cả 2 chiều, ko cần rơi rụng thời hạn lựa chọn chiều cắm chính.

Tại sao nên chọn mua thừng sạc iPhone, dây cáp Lightning bên trên CellphoneS?

-   Bán cáp Lightning với nút giá bán tuyên chiến đối đầu, kiểu dáng nhiều mẫu mã, với những tên thương hiệu đáng tin tưởng bên trên thị ngôi trường.

-   Chế phỏng BH – thay đổi trả chu đáo, tạo nên nhiều quyền lợi cho tới quý khách hàng.

-   Hỗ trợ giao dịch vày nhiều hình thức: ship COD, chi phí mặt mũi, chuyển khoản qua ngân hàng, quẹt thẻ.

-   Hỗ trợ Giao hàng về tận căn nhà, người tiêu dùng chỉ việc trả chi phí Khi nhận mặt hàng nhằm ko cần rơi rụng thời hạn dịch chuyển.

-   Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn online, offline và tương hỗ nghệ thuật luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ người tiêu dùng lựa lựa chọn được thành phầm tương thích nhất với yêu cầu.

Cáp Lightning

Cáp Lightning truyền thống

-   Thông tin yêu chung: Là loại cáp bao hàm một đầu Lightning và một đầu USB nhằm cắm nhập củ sạc hoặc USB bên trên PC.

-   Điểm nổi bật: cũng có thể đi kèm theo ổ cuộn nhằm thu gọn gàng phần thừng, thực hiện kể từ vật tư thời thượng tạo nên sự chắc chắn rằng, truyền tài liệu nhanh gọn lẹ và tin cậy.

-   Sản phẩm chi biểu: Energizer Hightech Lightning 80cm, AUKEY CB-AL1 MFI Lightning, Anker PowerLine II Lightning.

Cáp USB-C quý phái Lightning

-   Thông tin yêu chung: Loại cáp liên kết iPhone, iPad người sử dụng cổng Lightning với những loại Macbook dùng cổng USB-C nhằm nhất quán tài liệu.

-   Điểm nổi bật: Nhỏ gọn gàng, truyền tài liệu – năng lượng điện năng nhanh gọn lẹ và ổn định toan, chống nhiệt độ và chống va vấp đập chất lượng, đạt ghi nhận MFi của Apple.

-   Sản phẩm chi biểu: Apple USB-C quý phái Lightning Cable MK0X2.

Cáp Lightning 2-in-1

-   Thông tin yêu chung: Loại cáp “2 nhập 1” với cùng một đầu cắm USB-A, đầu còn sót lại rất có thể là Lightning hoặc micro USB, phù phù hợp với những người tiêu dùng chiếm hữu cả trang bị iOS lộn Android.

-   Điểm nổi bật: Làm kể từ vật tư thân thiện thiện với môi trường xung quanh, chống rối chất lượng, có tính bền cao nhằm ngăn chặn lực kéo mạnh, phần phối hợp 2 chuẩn chỉnh cắm được đầy đủ tinh xảo nhằm người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng tách tách Khi lựa lựa chọn một nhập 2.

-   Sản phẩm chi biểu: JOYROOM JR-S319, Energizer Hightech C11UBDUGWH4.

Xem thêm: thịnh hành

Dây sạc iPhone từng nào tiền?

Dây sạc iPhone từng nào chi phí là vấn đề được nhiều người quan hoài và tìm hiểu hiểu. Xem tức thì vấn đề thành phầm qua chuyện bảng sau đây!

Sản phẩm

Giá buôn bán tham ô khảo

Cáp Type C - Lightning Apple MM0A3FE/A 1m

chỉ kể từ 490.000đ

Cáp Baseus Crystal Shine USB-A to tát Lightning 1.2M

chỉ kể từ 90.000đ

Cáp Baseus Crystal Shine USB-C to tát Lightning 1.2M

chỉ kể từ 160.000đ

Cáp Baseus Crystal Shine Type-C to tát Lightning 2M

chỉ kể từ 190.000đ

Cáp Anker Powerline Flow III USB-C to tát Lightning A8662 0.9m

chỉ kể từ 330.000đ

Cáp Lightning Mophie 1m

chỉ kể từ 220.000đ

Cáp Anker Powerline+ II Type-C to tát Lightning 0.9m A8652

Xem thêm: dieu anh biet chi dan mp3

chỉ kể từ 350.000đ

Cáp sạc Type C - Lightning ZMI AL870 1m

chỉ kể từ 290.000đ