điểm danh honkai star rail

  • Cách nhận đôi mươi lượt tảo không tính tiền vô banner Blade

Honkai: Star Rail 1.2 tiếp tục tặng đôi mươi lượt tảo không tính tiền cho tất cả những người nghịch ngợm, canh ty chúng ta dễ dàng và đơn giản rộng lớn trong các việc chiếm hữu Blade hoặc thu thập cho tới banner 2 đem Kafka.

Theo chính lịch, banner Honkai: Star Rail 1.1 của Luocha tiếp tục kết thúc đẩy sau 3 ngày nữa (18/7), đồng nghĩa tương quan với phiên bạn dạng Honkai: Star Rail 1.2 cũng sẽ tiến hành update tức thì tiếp sau đó. Tại banner thứ nhất, tớ sẽ có được thời cơ chiếm hữu anh hùng 5 sao là Blade, một Thợ săn bắn Stellaron rét mướt lùng và tàn nhẫn. Minh Tuấn Mobile vẫn đem bài xích phân tách cụ thể tính cơ hội và tình tiết của anh hùng này, trải qua liên kết bên dưới.

Bạn đang xem: điểm danh honkai star rail

Xem thêm: Phân tích PV Trailler đặc biệt hóa học của Blade: Quá khứ đẫm máu

Để sẵn sàng cho tới phiên bạn dạng mới nhất, HoYoverse cũng luôn luôn nhớ tặng không tính tiền cho tới người chơi những Vé Tinh Cầu Đặc Biệt. Nếu nhập cuộc không thiếu những sự kiện, sự khiếu nại, chúng ta có thể có được rộng lớn đôi mươi lượt tảo không tính tiền vô banner của Blade.

Điểm danh phần quà phiêu lưu

Như truyền thống lâu đời, Honkai: Star Rail 1.2 vẫn sẽ có được điểm danh 7 ngày, chính thức kể từ thời khắc update Honkai: Star Rail 1.2 và kéo dãn sự khiếu nại này cho tới 29/08/2023.

Theo cơ, người nghịch ngợm hoàn thành xong điểm danh 7 ngày tiếp tục có được 10 Vé Tinh Cầu Đặc Biệt.

Honkai: Star Rail 1.2: Cách nhận đôi mươi lượt tảo miễn phí

Sự khiếu nại Kỳ truyện Bình Thư

Phần thưởng: 500 Ngọc Ánh Sao (3 vé), Dấu Chân Vận Mệnh và Xác Di Vật.

Honkai: Star Rail 1.2: Cách nhận đôi mươi lượt tảo miễn phí

Kể kể từ thời khắc update Honkai: Star Rail 1.2 cho đến 7/8/2023, chúng ta có thể hoàn thành xong trách nhiệm hạn giờ nhằm tăng sức khỏe của “Hình Mẫu Nhân Vật Chính”. Thông qua loa việc phối kết hợp sức khỏe buff không giống nhau và những cung cấp thăng tiến thủ anh hùng, các bạn sẽ có được thưởng ứng. Phần thưởng này rất có thể lên đến 500 Ngọc Ánh Sao (3 vé), Dấu Chân Vận Mệnh và Xác Di Vật.

Sự khiếu nại Heo Đất Huyền Bí

Phần thưởng: 500 Ngọc Ánh Sao (3 vé), Dấu Chân Vận Mệnh, nguyên vật liệu tăng EXP anh hùng và Nón độ sáng.

Honkai: Star Rail 1.2: Cách nhận đôi mươi lượt tảo miễn phí

Trong thời hạn ra mắt sự khiếu nại, người nghịch ngợm hoàn thành xong những trách nhiệm dò la Heo Đất vô quang cảnh hướng dẫn và chỉ định rất có thể có được phần thưởng. Có tổng số 7 trách nhiệm được trao.

Xem thêm: tắt đèn bàn phím laptop

Nhiệm Vụ Đồng Hành “Vì tôi từng va vấp vô bầu trời”

Hoàn trở thành Nhiệm Vụ Đồng Hành này, các bạn sẽ có được thêm thắt 100 Ngọc Ánh Sao nữa. Đi kèm cặp với 40 Ngọc Ánh Sao còn dư ở cả 2 sự khiếu nại bên trên, cùng theo với sinh hoạt Cách Nhảy Linh Hồn Lạc Lối cho tới đôi mươi Ngọc Ánh Sao (chơi demo Blade), bạn đã sở hữu thêm một vé Tinh cầu đặc trưng.

Honkai: Star Rail 1.2: Cách nhận đôi mươi lượt tảo miễn phí

Sự khiếu nại Vị Diện Nứt Vỡ

Trong thời hạn ra mắt sự khiếu nại, người nghịch ngợm khiêu chiến Vũ Trụ Mô Phỏng tiếp tục có được x2 Phụ Kiện Vị Diện. Cùng với cơ, Honkai: Star Rail 1.2 tung ra cũng tiếp tục “reset” điểm Vũ Trụ Mô Phỏng, cho mình thêm thắt 195 Ngọc Ánh Sao nữa (1 vé).

Honkai: Star Rail 1.2: Cách nhận đôi mươi lượt tảo miễn phí

Huấn luyện từng ngày

Đây là sinh hoạt cần thiết nhưng mà ngẫu nhiên người nghịch ngợm Honkai: Star Rail nào thì cũng cần thực hiện không thiếu. Với những trách nhiệm vô nằm trong dễ dàng, chúng ta có thể nhận thêm thắt 60 Ngọc Ánh Sao không tính tiền thường ngày. Nếu thu thập đầy đủ 7 ngày, người chơi sẽ có được vô tay 420 Ngọc Ánh Sao, tương tự 2 Vé Tinh Cầu Đặc Biệt nữa.

Sảnh Đường Lãng Quên

Thời điểm Honkai: Star Rail 1.2 tung ra, Sảnh Đường Lãng Quên cũng sẽ tiến hành thực hiện mới nhất. Đây là thời cơ nhằm người nghịch ngợm rất có thể nhận tối nhiều 600 Ngọc Ánh Sao (gần 4 Vé Tinh Cầu Đặc Biệt).

Honkai: Star Rail 1.2: Cách nhận đôi mươi lượt tảo miễn phí

Như vậy, nếu như nhập cuộc không thiếu, người nghịch ngợm thậm chí là rất có thể nhận cho tới 24 Vé Tinh Cầu Đặc Biệt trọn vẹn không tính tiền.

Hi vọng nội dung bài viết này tiếp tục giúp cho bạn nhận được rất nhiều hơn 20 lượt tảo không tính tiền vô Honkai: Star Rail 1.2.

Chúc chúng ta trở thành công!

Xem thêm: biet doi 6x

Xem thêm

Honkai: Star Rail

Bài ghi chép khác