điểm yếu manhwa

Hồ Sơ Nhân Vật

Tên: Featherine Augustus Aurora | Hachijo Ikuko | Furude Hanyuu | Eua (Hiện thân thiện không giống vô "Higurashi no Naku koro ni")

Giới Tính: Nữ

Bạn đang xem: điểm yếu manhwa

Tuổi: Không thân xác định

Thuộc Thế Giới: Umineko When They Cry

Mô tả: Featherine Augustus Aurora (フェザリーヌ アウグストゥス アウローラ)  là sắc thái phù thủy trong phòng văn Hachijo Ikuko, chiếm hữu chức danh Phù Thủy Quan Kịch, Hí Khúc và Bàng Quan. Cô xuất hiện tại lần thứ nhất vô Episode 6: Dawn of the Golden Witch. Cô được mô tả là 1 trong phụ phái đẹp khoảng tầm 35-40 tuổi tác, khoác một cái váy màu sắc hồng, bên trên ngực với treo một tấm huy chương và bên trên đầu cô là 2 cặp sừng đáp ứng như 1 bộ nhớ lưu trữ hùn giữ lại những điểm sáng như thương hiệu, nước ngoài hình và tính cơ hội của cô ấy.

Cô được xem là một trong mỗi phù thủy vượt trội nhất Hội Đồng Senate, Đồ Thư Chi Đô. Là kẻ vươn cho tới Vương Quốc Của Những Vị Thần.

Phân Loại Sức Mạnh 

Sức Mạnh

[ Tồn Tại Tối Thượng ]:

Cô là 1 trong thực thể tồn bên trên tại tầng toàn cầu cao hơn nữa ngoài hành tinh trái đất, cô ko hề với khung người vật lý cơ và cô tồn bên trên vày chủ yếu ý nghĩ về của bạn dạng thân thiện bản thân. Cũng tựa như những Phù Thủy (Witch) không giống, cô coi ngoài hành tinh của trái đất chỉ tựa như những Mảnh Thủy Tinh (Fragments), là những mẩu truyện nhưng mà thôi.

Xem thêm: bio la gì trên facebook

Tuy nhiên, ko tựa như những Phù Thủy không giống, cô tồn bên trên ở một toàn cầu còn cao hơn nữa đối với toàn bộ những Phù Thủy vẫn xuất hiện tại xuyên thấu mẩu truyện "Umineko no Naku koro ni". Cũng như cơ hội nhưng mà những Phù Thủy để ý và thao túng ngoài hành tinh trái đất chỉ với ý nghĩ về của tớ, cô thậm chí là còn hoàn toàn có thể thực hiện được vấn đề này với những Phù Thủy đẫy quyền năng như Bernkastel, Lambdadelta, Beatrice, etc...

[ Bất Tử ]: Cũng như bao Phù Thủy không giống vô cỗ truyện, cô tồn bên trên vày chủ yếu tâm lý của tớ nên Từ đó, chỉ việc cô còn tâm lý thì cô sẽ vẫn tồn bên trên cho tới vĩnh hằng, bao gồm cô với bị tiêu diệt cô cũng tiếp tục tái ngắt sinh miễn sao cô còn tâm lý. trái lại, cô tiếp tục bị tiêu diệt nếu mà cô không hề tâm lý nữa hoặc chỉ đơn giản và giản dị là nếu như cô ngán quá thì cô tiếp tục bị tiêu diệt (Cô từng được kể là từng bị tiêu diệt trước đó chính vì sự nhàm ngán nhưng mà cô nên trải qua).

[ Thao Túng Sự Thật ]: Cô hoàn toàn có thể thay cho thay đổi thực bên trên rưa rứa thực sự trong số Mảnh Vỡ vày Sự Thật Đỏ (Red Truth) và Sự Thật Xanh (Blue Truth)

[ Kiến Tạo ]: Hồi phục vẹn toàn trạng mang lại Đồ Thư Chi Đô (City of Books) đã biết thành tàn huỷ vày những trận đánh ở Ep 8 chỉ với một chiếc búng tay.

[ Thao Túng Câu Chuyện ]: Aurora với năng lực trấn áp mẩu truyện theo nguyện vọng của tớ, những mẩu truyện ở toàn cầu thậm chí là còn cao hơn nữa cả ngoài hành tinh của trái đất như Đồ Thư Chi Đô cô cũng hoàn toàn có thể ghi chép lại một cơ hội đơn giản và dễ dàng. Cô từng ghi chép lại mẩu truyện của Lambdadelta vô Ep 8 nhằm làm thịt Phù Thủy Tuyệt Đối một cơ hội tàn nhẫn nhưng mà bỏ dở cả thao diễn biến chuyển của trận đánh ấy.

Xem thêm: cách làm video ảnh

[ Thao Túng Khái Niệm ]: Khả năng định nghĩa của cô ấy cũng tương tự động tựa như những Phù Thủy không giống vô "Umineko no Naku koro ni" nhưng lại ở một đẳng cấp và sang trọng trọn vẹn không giống chính vì cô tồn bên trên tại tầng toàn cầu tối đa vô ngoài hành tinh When They Cry nhưng mà một Phù Thủy với vươn cho tới được nên những định nghĩa của cô ấy hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng áp để lên trên toàn cỗ những toàn cầu vô When They Cry nhưng mà không tồn tại bất kì trở quan ngại này.

[ Triệu Hồi ]: Cô với năng lực triệu hồi và gọi rời khỏi những con cái Overlord Cat, vốn liếng được nghe biết là những cựu anh hùng chủ yếu tới từ những mẩu truyện không giống bên phía ngoài Biển Mảnh Vỡ (Sea of Fragments) to lớn ngoài cơ, những kẻ với quyền năng kinh khủng được tế bào miêu tả cũng chính là những thực thể tới từ toàn cầu cao hơn nữa cả Đồ Thư Chi Đô và bọn chúng với dung mạo trọn vẹn khác lạ đối với những con cái mèo phung phí nhưng mà Bernkastel chiếm hữu. Mỗi con cái vô bọn chúng đều sở hữu quyền năng và sức khỏe tương tự hoặc thậm chí là vượt lên trước xa vời Phù Thủy Kỳ Tích - kẻ cũng là 1 trong vô số những Overlord Cat (thuộc mặt hàng ngũ yếu đuối xoàng nhất vô lũ này), toàn bộ đều được quánh phương pháp để trở nên hộ vệ mang lại Aurora.

[ Thao Túng Không Thời Gian ]: Cô hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng thay cho thay đổi không khí và thời hạn theo nguyện vọng của tớ chỉ với một chiếc búng tay hoặc hoàn toàn có thể chỉ việc tâm lý nhưng mà thôi. Trong Ep 6, cô từng thay cho thay đổi không khí thậm chí là cả tầng toàn cầu lộn sự tồn bên trên của bạn dạng thân thiện (Từ Hachijo Ikuko trở nên Aurora) vô cuộc trò truyện với Ange chỉ với một chiếc búng tay.

Vũ khí

  • Một cây cây bút lông chim nhưng mà cô từng dùng nhằm ghi chép lại mẩu truyện của Lambdadelta (Chú thích: Đây là cụ thể này chỉ được với vô Manga, vô Visual Novel thì cô dùng điều thưa của chủ yếu bản thân nhằm ghi chép lại mẩu truyện của Lambdadelta)

Trí tuệ

  • Cận Toàn Tri: Cô là người để ý và cũng là người thông xuyên suốt toàn bộ tất cả ra mắt vô "Umineko no Naku koro ni" và thậm chí là là vượt lên trước ngoài phạm vi của chủ yếu mẩu truyện này.

Điểm yếu

  • Điểm yếu đuối của Aurora là gần như là không tồn tại, tuy vậy với cùng một nhược điểm nhỏ cơ đó là nằm tại vị trí vũ khí với hình cái sừng phía trên đầu của cô ấy. Nếu vũ khí ấy bị huỷ diệt (Dù bên trên lý thuyết việc này là bất khả đua thậm chí là so với những Phù Thủy không giống vô Umineko), cô sẽ không còn thể giữ lại kí ức của tớ vĩnh viễn.

Gallery