điện thoại 3 sim

LENOVO A8 - 3 SIM - PIN KHỦNG 5000 MAH - 3 CAMERA

Lenovo vừa phải ghi lưu giữ tất cả chúng ta với 1 cái Điện thoại chạm màn hình 3 sim giá rẻ đem thiết lập camera tuyệt vời. Lenovo A8 cũng hỗ trợ độ dài rộng hiển thị rộng lớn cùng theo với pin rộng lớn. Dưới trên đây, tất cả chúng ta tiếp tục kiểm tra thông số kỹ thuật nghệ thuật không thiếu và chi phí của Lenovo A8 3 Sim mới mẻ.

Bạn đang xem: điện thoại 3 sim

Smartphone pin xịn 3 sim - Lenovo A8

Thiết tiếp và Hiển thị
Lenovo A8 mang trong mình một thân mật máy đẹp mắt được kiến tạo vày vật tư đẹp mắt. Nhìn nhập bảng tinh chỉnh và điều khiển, rõ nét là chiếc Smartphone này được sản xuất vày vật liệu nhựa. Nó cũng có thể có thân phụ camera với đèn flash LED và máy quét tước lốt vân tay.
Nó hỗ trợ 6,5 inch đem màn hình hiển thị chạm màn hình năng lượng điện dung IPS LCD. Màn hình đem độ sắc nét 720 x 1560 px, tỷ trọng 19: 9 và tỷ lệ 269 PPI. Nó kèm theo với Kính chống trầy xước và cũng có thể có tỷ trọng màn hình hiển thị đối với thân mật máy là 83,1%.

Xem thêm: cách làm video ảnh


Các chức năng của dòng sản phẩm ảnh
Đối với máy hình ảnh, nó đem thiết lập thân phụ ở mặt mũi sau. Máy hình ảnh đó là 13 MP với 1 máy hình ảnh bổ sung cập nhật 2 MP macro và một cảm ứng chừng sâu sắc 2 MP không giống. Máy hình ảnh đem unique đoạn phim 1080p @ 30fps. Phía trước là camera selfie 5 MP với FaceID và AI Beauty.

Xem thêm: p20 pro

Phần cứng và phần mềm
Thúc đẩy tính năng của vũ trang là chipset Mediatek MT6762 Helio P22 với CPU tám nhân chạy ở vận tốc 4 × 2,0 GHz Cortex-A53 và 4 × 1,5 GHz Cortex-A53. Nó mang trong mình một đồ họa PowerVR GE8320 và chạy xe trên hệ quản lý và điều hành Android 10.

Dung lượng tàng trữ và cảm biến
Bộ lưu giữ sẵn đem bên trên Lenovo A8 là 64GB và được tương hỗ vày RAM 4GB. Ngoài là cái Smartphone 3 Sim, lenovo A8 một Zắc cắm thích hợp mang đến thẻ micro SDcard. Các cảm ứng đã có sẵn trước bao hàm đầu gọi lốt vân tay ở mặt mũi sau, tốc độ tiếp, chừng sát và la bàn.

Nguồn pin và liên kết mạng
Cung cấp cho tích điện mang đến điện thoại thông minh dân dã là pin 5000 mAh với Sở sạc 5V / 2A xài chuẩn chỉnh trải qua đầu nối rất có thể hòn đảo ngược 2.0, Type-C 1.0. Nó đem nhì SIM và cũng có thể có mạng 4G LTE nhằm duyệt trang web nhanh gọn. Các chức năng không giống là Wi-Fi 802.11 a / b / g / n, Wi-Fi Direct, điểm vạc sóng, GPS và đài FM.