điện thoại oppo a31

Oppo A31 (4GB/128GB) Trắng

Thông số kỹ thuật
Model: CPH2073
Màu sắc: Trắng
Nhà sản xuất: OPPO
Xuất xứ: Trung Quốc
Năm trình làng : 2020
Thời gian tham bảo hành: 12 Tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
RAM: 4 GB
Bộ lưu giữ trong: 128 GB
Hệ điều hành: ColorOS 6.1.2 (Android 9.0)

Xem tăng thông số kỹ thuật kỹ thuật

Bạn đang xem: điện thoại oppo a31

Thiết tiếp 3 chiều thanh lịch trọng

Oppo A31 (4GB/128GB) Trắng đem vẻ bên ngoài nổi trội với 2 lựa lựa chọn sắc color đậm cá tính - Trắng và Đen. Mang chiếc Smartphone này, các bạn sẽ trở nên trung tâm của chỗ đông người. Chiếc năng lượng điện thoại năng động này ở Gọn gàng nhập tay chúng ta nhờ phỏng dày chỉ 8.3mm và trọng lượng 180g.

Oppo A31 (4GB/128GB) Đen

Màn hình cho tới thưởng thức ấn tượng

Màn hình giọt nước 6.5 inch của chiếc điện thoại Oppo này còn có độ cao thấp rộng lớn, cho tới thưởng thức tuyệt hảo không chỉ là hình hình họa, đoạn phim mà còn phải hình họa game nữa. Bên cạnh đó khí giới còn tồn tại chế độ lọc độ sáng xanh xao rất có hại cho sức khỏe rời mỏi đôi mắt, canh ty đảm bảo hành lang cửa số tâm trạng của chúng ta.

Oppo A31 (4GB/128GB) Trắng

Camera cho tới từng sự kiện

Hệ thống 3 camera sau cho tới những bức hình kể từ sự khiếu nại cho tới vui mừng đùa đều có tính chuyên nghiệp, tuyệt vời. Camera chủ yếu 12MP tự sướng sắc đường nét, ống kính macro canh ty phóng vĩ đại những cụ thể nhỏ nhất. Kết phù hợp với camera tạo nên phỏng thâm thúy mang lại những bức chân dung tuyệt hảo.

Oppo A31 (4GB/128GB) Trắng

Selfie ngẫu nhiên và tuyệt vời hơn

Về camera trước, "chuyên gia Selfie" ko khi nào thực hiện chúng ta tuyệt vọng. Với ống kính selfie 8MP tự động hóa xác lập giới hạn tuổi và nam nữ, những tấm hình selfie của chúng ta trở thành ngẫu nhiên rộng lớn với làn domain authority đẹp nhất và tinh xảo rộng lớn.

Hiệu năng mượt mà

Bộ xử lý Octa-Core 2,3 GHz bên trên cái OPPO A31 đơn giản dễ dàng xử lý kể từ những tác vụ giản dị cho tới những game hình họa cao tuy nhiên không khiến tiêu tốn rất nhiều tích điện. Bộ lưu giữ siêu rộng lớn 128GB ROM cho chính mình tự do thoải mái tàng trữ hình hình họa, đoạn phim, bài bác hát hoặc những tài liệu không giống.

Oppo A31 (4GB/128GB) Đen

Oppo A31 (4GB/128GB) Đen

Xem thêm: tạo ảnh nổi bật trên iphone

Pin rộng lớn dùng một ngày dài dài

Với pin rộng lớn 4230mAh của Oppo A31 (4GB/128GB) Trắng, chúng ta có thể coi đoạn phim, đùa trò đùa và nghe nhạc trong cả một ngày dài lâu năm. Quý khách hàng rất có thể coi đoạn phim online chính sách HD cho tới 14 giờ, hoặc chơi trò giải trí ngay lập tức tù tì 7 giờ.

Tại sao sạc điện thoại cảm ứng qua chuyện tối rất có thể tạo nên cháy nổ

Sau Khi dùng điện thoại cảm ứng một ngày dài, đa số tất cả chúng ta đều sở hữu thói thân quen sạc điện thoại cảm ứng nhập khi lên đường ngủ. Thế tuy nhiên, việc giản dị này rất có thể khiến cho điện thoại cảm ứng nổ tung. Vậy yếu tố nguy hại này khởi nguồn từ đâu?

Tham khảo thêm: Tại sao sạc điện thoại cảm ứng qua chuyện tối rất có thể tạo nên cháy nổ

    Xem tăng những tính năng