diễn viên trường nguyệt tẫn minh

(VOH) - Không chỉ tạo nên hào hứng vì thế sự quay về của 'cặp song mật đường' La Vân Hi - Bạch Lộc nhưng mà còn tồn tại sự gom mặt mũi của dàn sao phụ nổi tiếng như Trần Đô Linh, Đặng Vi, Tôn Trân Ni, Trương Chỉ Khê,...

Mục lục

Bạn đang xem: diễn viên trường nguyệt tẫn minh

 1. Dàn biểu diễn viên chủ yếu của Trường Nguyệt Tẫn Minh
  1. La Vân Hi vai Đạm Đài Tẫn/ Thương Cửu Mân/ Minh Dạ
  2. Bạch Lộc vai Lê Tô Tô/ Diệp Tịch Vụ/ Tang Tửu
  3. Trần Đô Linh vai Diệp Băng Thường/ Muội Nữ/ Thiên Hoan
  4. Đặng Vi vai Tiêu Lẫm/ Công Dã Tịch Vô/ Thiếu Sư
 2. Dàn biểu diễn viên phụ của Trường Nguyệt Tẫn Minh
  1. Tôn Trân Ni vai Phiên Phiên
  2. Cảnh Nghiệp Đình vai Diệp Thanh Vũ
  3. Lý Phai Ân vai Bàng Nghi Chi
  4. Vu Ba vai Đế Miện
  5. Huỳnh Hải Băng vai Triệu Du
  6. Trịnh Quốc Lâm vai Cù Huyền Tử
  7. Trương Chỉ Khê vai Sơ Hoàng
  8. Vương Nhất Phi vai Tự Anh
  9. Tiêu Thuận Nghiêu vai Đạm Thai Minh Lãng
  10. Uông Tịch Triều vai Kinh Diệt
  11. Trần Bác Hào vai Trạch Tắc
 3. Tóm tắt nội dung Trường Nguyệt Tẫn Minh

Ngay kể từ loạt hình ảnh poster trước tiên với mùng công phụ vương anh hùng, Trường Nguyệt Tẫn Minh vẫn đã cho thấy sự dày công của tớ trải qua những tạo nên hình vô nằm trong “bổ mắt”. 

Để minh chứng mang đến sự lôi kéo của một đại tạo nên, Trường Nguyệt Tẫn Minh không chỉ có khiến cho người theo dõi trằm trồ vì thế vá tạo nên hình dụng tâm, khác biệt, mới mẻ kỳ lạ theo đòi phong thái đôn hoàng hoặc toàn cảnh được dàn dựng với quy tế bào sang trọng và hoành tráng mà còn phải quy tụ được dàn sao nổi tiếng vừa vặn sở hữu sức nóng phỏng vừa vặn sở hữu sắc đẹp. 

Dàn biểu diễn viên chủ yếu của Trường Nguyệt Tẫn Minh

La Vân Hi vai Đạm Đài Tẫn/ Thương Cửu Mân/ Minh Dạ

Đại Đàm Tẫn được sinh rời khỏi với xuất xứ yêu thuật. Hắn là 1 trong kẻ không tồn tại xúc cảm, tàn nhẫn và khát tiết vì thế Chịu đựng sự quấy rầy vô nhân đạo kể từ lúc còn là 1 trong đứa con trẻ, và người có một không hai đưa đến tương đối rét mang đến anh tớ đó là “bạch nguyệt quang” Lê Tô Tô. Vì vậy hắn vẫn nhằm vẹn toàn thân thiết ăn thịt bản thân nhằm khung người lúc đầu đóng góp khuông nằm trong cô ấy.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 1
 

Triển khai chính motif nhập vẹn toàn tác thì phái mạnh chủ yếu tiếp tục trải qua chuyện 3 cuộc sống. Kiếp loại nhất hắn là phàm nhân, là 1 trong hoàng tử bị hững hờ, trưởng thành và cứng cáp nhập bi thảm nhằm trở nên Tẫn hoàng đang tâm, khát tiết. Kiếp thứ hai, sau khoản thời gian được Diệp Tịch Vụ thay cho xương thay đổi tủy, thay đổi hắn kể từ quái trở thành tiên là khi hắn điên nằm trong đi tìm kiếm Diệp Tịch Vụ tuy nhiên ở đầu cuối chỉ tìm ra một Lê Tô Tô đang được tu Vô Tình đạo, đoạn tuyệt từng tình ái. Kiếp loại 3 có lẽ rằng là hắn lại hắc hóa, Ma thần lại con quay trở.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 2
Tạo hình của La Vân Hi bên trên buổi khai máy Trường Nguyệt Tẫn Minh (5/11/2021)

Chính vì vậy, nhập phim các bạn sẽ thấy Đàm Đài Tẫn cũng đó là Thương Cửu Mân và cũng đó là Minh Dạ. Vai phái mạnh chủ yếu tả đạo này tiếp tục vì thế “thiên tiên phái mạnh tử” La Vân Hi phụ trách.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 3
 

Từ sau khoản thời gian nổi lên kể từ vai phái mạnh phụ Nhuận Ngọc nhập Hương Mật Tựa Khói Sương (2018), La Vân Hi vẫn đầu tiên bước lên một tầm cao mới mẻ với một loạt vai phái mạnh chủ yếu trong số bộ phim truyện sở hữu tạo nên rộng lớn như: Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim, Nguyệt Thượng Trọng Hoả, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương, Hạo Y Hành, Lương Ngôn Tả Ý, Người Theo Đuổi Ánh Sáng và phen này là Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Xem thêm thắt cụ thể Tiểu sử La Vân Hi: ‘Đệ nhất phái mạnh thần cổ trang’ và cũng chính là ‘Thánh bi thương’ của Cbiz

Trường Nguyệt Tẫn Minh là kiệt tác đặc biệt được mong đợi đôi khi Đạm Đài Tẫn cũng là 1 trong vai biểu diễn được khá nhiều người hâm mộ bịa đặt kỳ vọng nhập La Vân Hi. Bởi sau Tính từ lúc sau vai Nhuận Ngọc nhập Hương Mật, những vai biểu diễn về sau của La Vân Hi đều ko băng qua “cái bóng” cơ. Các phim vẫn chiếu của anh ý trong khoảng 3 năm vừa qua cũng đều không tồn tại kết quả chất lượng như chờ mong. Đối với cùng một phái mạnh biểu diễn viên sở hữu biểu diễn xuất chất lượng như La vân Hi nhưng mà phát biểu thì đấy là một điều không mong muốn.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 4
 

Chính chính vì thế, với việc mới mẻ kỳ lạ tới từ Đạm Đài Tẫn và sự góp vốn đầu tư sang trọng và hoành tráng tới từ ngôi nhà sản xuất Trường Nguyệt Tẫn Minh, người xem đều kỳ vọng phía trên được xem là bộ phim truyện đem lừng danh của anh ý quay về với những bxh sức nóng phỏng.

Bạch Lộc vai Lê Tô Tô/ Diệp Tịch Vụ/ Tang Tửu

Nam chủ yếu trải qua chuyện từng nào kiếp thì phái đẹp chủ yếu đương nhiên cũng nên vậy. Lê Tô Tô, Diệp Tịch Vụ hoặc Tang Tửu đều là cô ấy.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 5
 

Nói qua chuyện một ít về Lê Tô Tô, cô ấy là phụ nữ của chưởng môn một trường phái tu tiên. Chân thân thiết là 1 trong linh điểu. cũng có thể bảo rằng vì thế nhằm Lê Tô Tô rất có thể bình an trưởng thành và cứng cáp những trưởng bối nhập phái vẫn nên nhiệt tình chở che.

Sinh rời khỏi nhập thời đại tao loạn, Ma thần đang được là người cai trị thiên hạ tuy nhiên hắn lại tàn nhẫn, khát tiết. Lê Tô Tô nhận trách nhiệm xuyên ko về 500 năm vừa qua, trọng sinh nhập thể xác của Diệp Tịch Vụ - người đang được là thê tử của Đạm Đài Tẫn khi bấy giờ nhằm giết mổ hắn kể từ quá khứ, ko mang đến hắn sở hữu thời cơ trở nên Ma thần của lúc này.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 6
 

Tuy nhiên tạo nên hóa trêu người, Lê Tô Tô nhập thể xác Diệp Tịch Vụ so với Đạm Đài Tẫn lại yêu thương hận lộn lạo. Trải qua chuyện một đời lâu năm đằng đẵng tràn đầy cay đắng nhức của Diệp Tịch Vụ, ở đầu cuối nường nỗ lực nhanh gọn kết đốc từng chuyện, hoàn thiện trọng trách - giết mổ hắn, nhằm quay trở lại lại 500 năm tiếp theo. 

Tuy nhiên, cơ hội nhưng mà nường trở lại lúc này vô nằm trong nhức lòng. Sau Lúc đâm hắn một đao, nường bảo: “Là tớ sở hữu lỗi. Ta tiếp tục trả mang đến ngươi một loại càng chất lượng hơn”. Mùa nhộn nhịp năm cơ, tuyết rơi Trắng xóa. Nàng hiến tiên hồn của tớ mang đến trời cao, mượn thiên lôi, lấy thần tủy thay đổi lặn cốt, fake Đạm Đài Tẫn cho tới tiên lộ mênh mông, rồi gieo bản thân kể từ tường trở thành xuống.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 7
 

Sau Lúc tự động vẫn thì hồn phách Lê Tô Tô bay ngoài thể xác Diệp Tịch Vụ, trùng sinh về 500 năm tiếp theo. Về cho tới lúc này, nường tu vô tình đạo, khử tuyệt tình ái. Coi như cuộc sống Diệp Tịch Vụ chỉ là 1 trong cơn mơ hoàng lương bổng, nhân thế cũng tiếp tục không thể Ma thần quấy nhiễu. Nàng và Đạm Đài Tẫn, có lẽ rằng cũng sẽ không còn khi nào đụng chạm mặt…

Đến phía trên mới chỉ là nửa cuộc sống của Lê Tô Tô nhưng mà thôi, hồi sau vẫn tồn tại lâu năm lắm. Nếu như chúng ta tò lần ham muốn biết Tang Tửu liệu có phải là kiếp tiếp sau của cô ý ấy hoặc không? Liệu tiếp sau đó từng chuyện tiếp tục thế này thì xin xỏ chào hóng phiên bản phim lên sóng nhằm tự động bản thân hưởng thụ trải qua biểu diễn xuất của Bạch Lộc.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 8
 

Nói qua chuyện một ít về Bạch Lộc, đó cũng là một chiếc thương hiệu vô nằm trong thân thuộc, được người xem hoặc nói đến với biệt danh “đại cường mỹ nữ” nhờ chuyên nghiệp trị những vai phái đẹp cường, mạnh mẽ và tự tin như Lộ Chiêu Diêu nhập Chiêu Diêu, Tạ Tương nhập Trường Quân Đội Liệt Hoả, Long Ngạo Nhất nhập Cửu Lưu chống Chủ, Giang Quân nhập Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương. Và hẳn là người xem vẫn ko thể quên một Thôi Thời Nghi trọn vẹn khác lạ nhập Châu Sinh Như Cố - bộ phim truyện vẫn mang đi từng nào nước đôi mắt của người xem nhập năm 2021.

Cũng như La Vân Hi, Bạch Lộc vẫn quá thân thuộc rồi, ở phía trên bản thân sẽ không còn ra mắt nhiều nữa. Nếu như ai vẫn không biết cho tới Bạch Lộc thì rất có thể gọi nội dung bài viết bên dưới.

Xem thêm: Trọn vẹn tiểu truyện sự nghiệp và đời tư của ‘đại cường mỹ nữ’ Bạch Lộc

Trần Đô Linh vai Diệp Băng Thường/ Muội Nữ/ Thiên Hoan

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 9
Diệp Băng Thường, Muội Nữ, Thiên Hoan cũng đều là cô ấy.

Trần Đô Linh sinh ngày 18 mon 10 năm 1993, được nghe biết qua chuyện vai phái đẹp sinh Lý Nhị nhập phim năng lượng điện hình ảnh Tai ngược (2015) của đạo biểu diễn Tô Hữu bằng phẳng. Cô còn được nghe biết với những biệt danh: Tiểu Nhĩ Đóa, Đô Đô, Linh Nhi, Nam Hàng hoa khôi.

Trần Đô Linh từng là 1 trong "hiện tượng IQ" nhập giới vui chơi, phổ biến dựa vào việc đua đỗ Đại học tập Hàng ko Vũ trụ Nam kinh, khoa Cơ khí năng lượng điện với số điểm 621.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 10
 

Trần Đô Linh từng nhập cuộc nhập rất nhiều kiệt tác truyền hình và năng lượng điện hình ảnh như: Tuổi 17 lõi Đau, Thất Nguyệt Và An Sinh, Mé Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Ngọc Lâu Xuân, Hoán Kê Sa, Năm Tháng Cạnh Tranh Của Chúng Ta, Tai Trái, Song Sinh, Hôm Nay Nhất Định Nói Yêu Em, Trường Nguyệt Tẫn Minh, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng....

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 11
 

Năm 2022, Lúc bộ phim truyện Cảnh Đẹp Ngày Vui lõi Bao Giờ lên sóng và gây sự chú ý, cái thương hiệu Trần Đô Linh lại lần tiếp nữa được người theo dõi thăm dò thăm dò. Tuy nhiên, biểu diễn xuất của cô bé vẫn ko được reviews cao.

Có thể thấy, thế mạnh sắc đẹp gom Trần Đô Linh nhận nhiều sự quan hoài vẫn cần thiết nổ lực không chỉ có vậy để giữ lại chân fan hâm mộ. Hi vọng vai biểu diễn Diệp Băng Thường này sẽ hỗ trợ Trần Đô Linh lưu lại một cột mốc mới mẻ.

Đặng Vi vai Tiêu Lẫm/ Công Dã Tịch Vô/ Thiếu Sư

Có thể phát biểu là không tồn tại bộ phim truyện này nhưng mà tạo nên nhiều mệt rũ rời mang đến người theo dõi trong những công việc lưu giữ thương hiệu anh hùng như phim này. Từ phái mạnh chủ yếu, phái đẹp chủ yếu cho tới phái mạnh phụ, phái đẹp phụ đều biểu diễn qua chuyện 3 anh hùng. Họ là 1 trong tuy nhiên cũng ko nên là 1 trong. Vai biểu diễn của Đặng Vi nhập Trường Nguyệt Tẫn Minh cũng ko nước ngoài lệ. Tiêu Lẫm, Công Dã Tịch Vô, Thiếu Sư cũng đều là anh.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 12
 

Đặng Vi sinh ngày 26/2/1995 bên trên quần thể tự động trị Nội Mông, Trung Quốc chiếm hữu độ cao 1.83m đẫy tuyệt vời. Anh từng tạo nên thương lưu giữ Lúc phụ trách vai biểu diễn Tuyết Thiên Tầm nhập phim Ngộ Long (2021). Đặng Vi đã sở hữu trọn vẹn tình yêu người theo dõi nhờ vẻ bề ngoài nổi trội, biểu diễn xuất ổn định.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 13
 

Một số vai biểu diễn không giống của Đặng Vi như Tiễn Trình nhập phim Người Tình Trăm Năm Của Tôi, vai Kiệt Khắc nhập Tiêu Sái Giai Nhân Đàm Đàm Trang, Tần Kha nhập Trọng Tử.

Xem thêm: Thương Lan Quyết phần 2: Ti Mệnh Lý Nhất Đồng quay về, Đặng Vi sở hữu qua chuyện mặt mũi được Vương Hạc Đệ?

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 14
 

Dàn biểu diễn viên phụ của Trường Nguyệt Tẫn Minh

Tôn Trân Ni vai Phiên Phiên

Tôn Trân Ni (孙珍妮) sinh ngày 5 mon 5 năm 2000 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Thượng Hải, Trung Quốc. Cô là member của tập thể nhóm nhạc phái đẹp SNH48 Team HII và Màu sắc Girls. Vào mon 3 năm năm 2016, Tôn Trân Ni đầu tiên tung ra là 1 trong member của tập thể nhóm nhạc SNH48 Team HII với tầm quan trọng là 1 trong nghệ sỹ mới mẻ của mùa tuyển chọn lựa chọn loại sáu. 

Vào mon 3 năm 2017, Tôn Trân Ni nhập cuộc biểu diễn xuất nhập bộ phim truyện truyền hình tình yêu khoa học tập viễn tưởng Ý Trời với vai biểu diễn Tiên Y. Vai biểu diễn này đã hỗ trợ Tôn Trân Ni ngỏ rời khỏi cơ duyên biểu diễn xuất.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 15
 

Vào ngày 2 mon 5 năm 2020, Tôn Trân Ni nhập cuộc lịch trình truyền hình "Sáng tạo nên doanh 2020" của Tencent Video. Vào năm 2021, Tôn Trân Ni lần tiếp nữa quay về với môn thẩm mỹ loại 7 qua chuyện bộ phim truyện truyền hình tình yêu khu đô thị Mộng Kiến Sư Tử

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 16
 

Đến ni, gia tài phim hình ảnh của Tôn Trân Ni bao gồm có: Kiến Tập Ái Thần (2017), Tiểu Dạ Khúc (2018), Thiên Ý (2018), Thay Thế Tiểu Tài Nữ (2020), Mộng Kiến Sư Tử (2021), Ngày Không Rời Khách Sạn (2021), Trường Nguyệt Tẫn Minh (2021).

Cảnh Nghiệp Đình vai Diệp Thanh Vũ

Trong số những biểu diễn viên nhập cuộc Trường Nguyệt Tẫn Minh thì có lẽ rằng Cảnh Nghiệp Đình vẫn tồn tại là một chiếc thương hiệu khá xa vời kỳ lạ tuy vậy anh vẫn lao vào buôn bản vui chơi từ thời điểm năm 2017 qua chuyện tác phẩm: Phong thần tam cỗ khúc.

Cảnh Nghiệp Đình sinh ngày 10/1/1998. Cũng như bao phái mạnh biểu diễn viên không giống của Cbiz, Cảnh Nghiệp Đình sở hữu nước ngoài hình sáng sủa và độ cao nổi trội 1.80. Anh chất lượng nghiệp ĐH sư phạm Thượng Hải và có không ít tài lẻ kị xạ, cưỡi ngựa, quyền anh, bóng rổ, trống rỗng nhạc, đàn cổ, đàn guitar, thư pháp…

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 17
 

Năm 2021, Lúc bộ phim truyện Anh hùng xạ điêu: Hàng long thập chén chưởng tung ra, Cảnh Nghiệp Đình thủ vai phái mạnh chủ yếu Quách Tĩnh đã biết thành dân cư mạng ko tiếc tiếng chê bai vì thế vẻ bề ngoài quá thư sinh trọn vẹn ko hề phù phù hợp với một Quách Tĩnh có vẻ như ngoài hiền hậu lành lặn, khù khờ nằm trong ngược tim êm ấm.

Xem thêm: cuahang.lienminh.garena

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 18
 

Các bộ phim truyện nhưng mà Cảnh Nghiệp Đình từng đóng: Phong thần tam cỗ khúc, Hạo nó hành, Đại thương lái, Mạn ngôi trường đích cáo từ, Thiên thịnh ngôi trường ca, Anh hùng xạ điêu: Hàng long thập chén chưởng, Tây du quái đồng hồng hài nhân.

Lý Phai Ân vai Bàng Nghi Chi

Lý Phai Ân là 1 trong phái mạnh biểu diễn viên Trung Quốc, sinh ngày 27 mon 6 năm 1997 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Hành Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Anh chất lượng nghiệp chuyên nghiệp ngành biểu diễn xuất truyền hình và năng lượng điện hình ảnh bên trên Đại học tập Dân tộc Tây Nam, tiếp sau đó kế tiếp tiếp thu kiến thức bên trên Học viện Sân khấu Thượng Hải.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 19
 

Những kiệt tác nổi trội nhưng mà Lý Phai Ân từng nhập cuộc có: Liệt Hỏa Anh Hùng, Cố Lên Thiên Tài Hàng Xóm Của Tôi (đóng chủ yếu nằm trong Bành Tiểu Nhiễm), Đại Doanh Gia, Ngọc Chiêu Lệnh, Tinh Thần Lá Liễu, Trường Nguyệt Tẫn Minh. 

Vu Ba vai Đế Miện

Vu Ba là 1 trong phái mạnh biểu diễn viên truyền hình khá thân thuộc so với người theo dõi Trung Quốc. Anh sinh ngày 22 mon 7 năm 1976 bên trên Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh; chất lượng nghiệp bên trên Trường Điện hình ảnh Bắc Kinh. 

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 20
 

Năm 2002, anh nhập cuộc biểu diễn xuất chủ yếu nhập bộ phim truyện võ hiệp Tiêu Thập Nhất Lang và đầu tiên lao vào nghề nghiệp biểu diễn xuất.

Những kiệt tác nổi trội nhập sự nghiệp của Vu Ba bao gồm có: Thiếu Niên Vương, Thủy Nguyệt Động Thiên, Trung Liệt Dương Gia Tướng, Tân Sở Bộ Kinh Tâm, Cô Phương Bất Tự Thưởng, Tướng Quân Tại Trên, Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Vân Tịch Truyện, Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2019), Thư Sinh Xinh Đẹp, Lưỡng Bất Nghi, Hào Thủ Vào Chỗ, Bắc Triệt Nam Viên, Thiếu Niên Ca Hành, Bảy Kiếp May Mắn…

Huỳnh Hải Băng vai Triệu Du

Huỳnh Hải Băng sinh ngày 23 mon 7 năm 1973 là 1 trong biểu diễn viên phổ biến của loại phim thăm dò hiệp Trung Quốc ở trong thời điểm đầu 2000. Huỳnh Hải Băng được nghe biết với biệt danh “Hoàng tử cổ trang” vày khuôn mặt đẹp nhất, lãng nhân và từng thực hiện chao hòn đảo ngược tim sản phẩm triệu con người hâm mộ.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 21
 

Huỳnh Hải Băng là 1 trong trong mỗi biểu diễn viên được huấn luyện chuyên nghiệp hóa bên trên Học viện Hý kịch TW. Chỉ sau vài ba năm lao vào tuyến đường thẩm mỹ, Huỳnh Hải Băng vẫn chiếm hữu một loạt kiệt tác "ăn khách" như: Thư thăm dò ân rán lục, Tùy Đường biểu diễn nghĩa, Võ lâm nước ngoài sử, Mặt trời lặn sau Tử Cấm Thành, Thiếu niên hero Phương Thế Ngọc hoặc Hậu Tây du ký.

Giờ phía trên, tuy vậy vẫn bước qua chuyện ngoài tuổi tác trung niên tuy nhiên Huỳnh Hải Băng vẫn tư thế ngời ngời và nhường nhịn như nhì kể từ “lão hóa” song khi còn không để ý ông.

Những năm quay về phía trên, Huỳnh Hải Băng thông thường được gửi gắm những vai nhà vua, thiên đế, thiên tôn, sư bá… trong số phim như: Thanh Vân Chí (2016), Sở Kiều Truyện (2017),Thần Tịch Duyên (2019), Lưỡng Thế Hoan (2020), Thiên Tĩnh Chi Lộ (2020), Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư (2020), Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (2020), Minh Nguyệt Từng Chiếu Sông Đông Hàn (2020), Thời Đại Của Anh Thời Đại Của Em (2021), Một Ngày Biến Thành Em (2021), Gia Nam Truyện (2021), Trường Nguyệt Tẫn Minh (2021), Ninh An Như Mộng (2022)...

Trịnh Quốc Lâm vai Cù Huyền Tử

Trịnh Quốc Lâm, sinh ngày 27 mon 5 năm 1976 bên trên Thượng Hải Trung Quốc. Năm 2003, với vai Lý Thế Dân nhập phim Tùy Đường hero cái thương hiệu Trịnh Quốc Lâm được người tình nhân mến. Tuy nhiên, phái mạnh biểu diễn viên sau này cũng ko tìm ra vai chủ yếu nhằm đời này nữa.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 22
 

Cũng tựa như Huỳnh Hải Băng. mhững năm mới gần đây, anh vẫn chịu khó hoạt động và sinh hoạt thẩm mỹ qua chuyện những vai “tiền bối” trong số phim như: Thanh Vân Chí (2016), Lão Cửu Môn (2016), Nữ Thế Tử (2020), Băng Hỏa Phượng Hoàng (2021), Ngự Giao Ký (2022), Trọng Tử (2023), Trường Nguyện Tẫn Minh, Bảy Kiếp May Mắn,...

Trương Chỉ Khê vai Sơ Hoàng

Trương Chỉ Khê sinh vào năm 1987, chất lượng nghiệp Thạc sĩ ngành Diễn xuất của Học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh. Gia nhập buôn bản vui chơi từ thời điểm năm 2012 tuy nhiên bên trên giới vui chơi Trung Quốc, Trương Chỉ Khê ko nên là cái thương hiệu quá nổi trội. 

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 23
 

Tuy nhiên, sao phái đẹp luôn luôn được ngôi nhà tạo ra ưu tiên nhờ việc thể hiện tại chất lượng trong số kiệt tác cổ trang. Cô được reviews sở hữu nước ngoài hình đẹp nhất, trạng thái êm ả ôn nhu, đậm màu thần tiên phù phù hợp với loại phim này. điều đặc biệt là phân cảnh mạc giá bán nó đẫm lệ Lúc biểu diễn vai Mạnh Bà nhập Liên Minh Quân Sư đang trở thành "thương hiệu" của cô diễn viên.

Năm 2021, cái thương hiệu Trương Chỉ Khê tạo nên để ý nhờ kiệt tác Sáng Như Trăng Trong Mây vì thế chủ yếu cô ghi chép kịch phiên bản, tạo ra và biểu diễn chủ yếu tuy nhiên phen đó lại nhận được rất nhiều chỉ trích rộng lớn là ca ngợi ngợi. 

Theo share của Trương Chỉ Khê bên trên QQ, cô ở trong nhà mướn giá khá mềm bên trên Hoành Điếm nhiều năm vừa qua nhằm gom chi phí thực hiện phim. Người đẹp nhất mua sắm phiên bản quyền gửi thể tè thuyết Hoàn khố thế tử phi từ thời điểm năm năm trước tuy nhiên 5 năm tiếp theo, người đẹp Tinh trung Nhạc Phi mới mẻ đầy đủ ĐK khởi con quay Sáng như trăng nhập mây. Do kinh phí đầu tư hạn chế, đội hình tạo ra tay ngang, không tồn tại nhiều quan hệ unique nhập giới, phái đẹp nghệ sỹ chỉ chào được những ngôi sao 5 cánh tầm thường giờ đồng hồ nhập cuộc dự án công trình.

Trương Chỉ Khê cho biết thêm cô tóm nhập tay phiên bản quyền của hàng trăm tè thuyết chạy khách, dự tính gửi thể lên mùng hình ảnh thời hạn cho tới. Người đẹp nhất share tiếp tục xử lý thiếu thốn sót nhằm mang lại kiệt tác unique mang đến người theo dõi.

Điểm lại những kiệt tác nhưng mà Trương Chỉ Khê nhập cuộc bao gồm có: Tế Công 3, Tinh trung Nhạc Phi, Ngũ demo đại náo Đông Kinh, , Chế tạo nên người đẹp (2014), Tịch mịch ko đình xuân dục vắng ngắt (2016), Kiển trấn kỳ duyên (2018),Thần tịch duyên (2019), Ngọc lâu xuân (2021), Sáng như trăng nhập mây (2021), Thượng thực (2021), Sơ hà minh nguyệt (2022), Trầm vụn mùi hương nhạt (2022), Trọng tử (2023)...

Lần này, Trương Chỉ Khê tiếp tục quay về với vai Sở Hoàn nhập Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Vương Nhất Phi vai Tự Anh

Vương Nhất Phi sinh ngày 14/6/1995 bên trên Hồ Nam, Trung Quốc. Từ lúc còn học tập cung cấp 3, Vương Nhất Phi vẫn theo đòi học tập bên trên khoa ca múa trực nằm trong học viện chuyên nghành Vũ Đạo Bắc Kinh. Đến năm trước đó, cô đua đỗ khoa trình diễn bên trên Học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh (Bắc Ảnh). 

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 24
 

Vương Nhất Phi cũng ko nên cái thương hiệu xa vời kỳ lạ. Nếu là 1 trong người thông thường theo đòi dõi phim Trung thì hẳn là người xem đều biết rõ cô diễn viên này. Một trong mỗi vai biểu diễn nhằm lại lốt ấn đậm đà nhất của Vương Nhất Phi có lẽ rằng đó là vai Tuệ Hòa công chúa nhập Hương Mật Tựa Khói Sương.

Mặc mặc dù xinh đẹp nhất tuy nhiên vì thế lối đường nét tinh tế coi tương đối phản diện nên Vương Nhất Phi hầu hết được chào đóng góp những vai phụ. Những phim nổi trội nhưng mà cô nhập cuộc bao gồm có: Lý Huệ Trân xinh đẹp nhất (2017), Hương mật tựa sương sương (2018), Trần tình mệnh lệnh chi sinh hồn (2019), Tam sinh tam thế chẩm thượng thư (2020), Ngọc chiêu mệnh lệnh (2021), Khanh Khanh lòng tớ (2021), Lưu quang đãng chi trở thành (2021), Ngự gửi gắm ký (2022), Trường Nguyệt Tẫn Minh…

Tiêu Thuận Nghiêu vai Đạm Đài Minh Lãng

Tiêu Thuận Nghiêu ngày 23 mon 3 năm 1988, quê quán thành phố Hồ Chí Minh Tứ Ninh, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc. Anh chiếm hữu độ cao xứng đáng ngưỡng mộ là 1m85. Tiêu Thuận Nghiêu ko học tập qua chuyện ngôi trường lớp huấn luyện về biểu diễn xuất nhưng mà chất lượng nghiệp ngôi trường Cao đẳng Thanh Đảo chuyên nghiệp ngành Quản trị hotel. 

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 25
 

Tiêu Thuận Nghiêu tung ra người theo dõi lần thứ nhất với vai phái mạnh chủ yếu nhập bộ phim truyện Tương Ái Chi Nhân Vi Ái Tình - Hoàng Luyện nhập thời điểm năm 2012. Một số kiệt tác tiêu biểu vượt trội nhưng mà anh từng nhập cuộc rất có thể kể tới như Chấp Niệm Sư, Đáng Tiếc Không Phải Là Em, Tuyết Vực Hùng Ưng, Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ngự Giao Ký... 

Uông Tịch Triều vai Kinh Diệt

Uông Tịch Triều sinh ngày 22 mon 7 năm 1990. Nam biểu diễn viên và phái đẹp phụ của phim là Trần Đô Linh từng bám tin yêu bốt hò hẹn cùng nhau. Đến mon 11 năm 2022, thông tin hò hẹn của nhì người lần tiếp nữa tạo nên xốn xang tuy nhiên phen này là tin yêu nhì người vẫn chia ly.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 26
 

Được biết, Uông Tịch Triều là người hâm mộ cứng nhiều năm của Triệu Lệ Dĩnh. Cả nhì từng liên minh nhập Tân Thục Sơn Chiến Kỷ vào năm năm ngoái. Nam biểu diễn viên từng share anh luôn luôn ham muốn có không ít thời cơ giao lưu và học hỏi, liên minh nằm trong đàn chị.

Một số kiệt tác nổi trội nhưng mà Uông Tịch Triều từng nhập cuộc có: Thục Sơn Chiến Kỹ (2015), Phượng Dịch (2019), Mé Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng (2020), Không Nói Dối Người Yêu (2020), Ly Nhân Tâm Thượng (2020), Ngọc Lâu Xuân (2021), Đương Gia Chủ Mẫu (2021), Gia Truyền (2022)...

Trần Bác Hào vai Trạch Tắc

Trần Bác Hào sinh ngày 19 mon 10 năm 1996. Nam biểu diễn viên chiếm hữu độ cao 1.83m, quê tại  thị xã Hoàng Thạch tỉnh Hồ Bắc , Trung Quốc. Anh chất lượng nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương và chính thức theo đòi nghiệp biểu diễn từ thời điểm năm 2018 đến giờ.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 27
 

Các phim nổi trội nhưng mà anh từng đóng góp bao gồm có: Vô Cùng Thích Em (2019), Ký Ức Độc Quyền (2018), Trường Nguyệt Tẫn Minh...

Một số biểu diễn viên khác:

 • Lý Gia Hào vai Nhập Bạch Vũ
 • Tôn Kỳ Tuyển vai Diêu Vi
 • Hoàng Vân Vân vai Nguyệt Ánh Tâm
 • Cận Vượng vai Tề Việt

Tóm tắt nội dung Trường Nguyệt Tẫn Minh

Bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh (长月烬明) được gửi thể kể từ tè thuyết “Hắc nguyệt quang đãng cố gắng dĩ nhiên kịch phiên bản BE” của người sáng tác Đằng La Chi Vi. Đây là 1 trong tè thuyết ngược thân thiết ngược tâm kể về mẩu truyện tình thương bi thương của Đàm Đài Tẫn và Lê Tô Tô ở tiên giới và nhân gian dối, ở từng kiếp lại sở hữu kết viên không giống nhau.

 • Tên phim: Trường Nguyệt Tẫn Minh (长月烬明)
 • Tên giờ đồng hồ Anh: Till The End of The Moon
 • Nguyên tác: Hắc nguyệt quang đãng cố gắng dĩ nhiên kịch phiên bản BE (黑月光铿锵剧本BE)
 • Tác giả: Đằng La Chi Vi (邓拉之微)
 • Biên kịch: Hà Phương, La Tuyền
 • Đạo diễn: Cúc Giác Lượng
 • Nhà sản xuất: Vương Dực Vinh
 • Diễn viên chính: La Vân Hi, Bạch Lộc, Trần Đô Linh, Đặng Vi
 • Công ty sản xuất: Youku, Thát Thát văn hóa 
 • Khai máy - đóng góp máy: 5/11/2021 - 2/4/2022
 • Nền tảng vạc sóng: Youku
 • Ngày vạc sóng: Dự con kiến 2023
Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 28
Phim hứa hứa tiếp tục khiến cho người theo dõi tốn rất nhiều khăn giấy

Với thiết lập anh hùng thú vị, phái mạnh chủ yếu “bệnh kiều” trời sinh là lặn vật, còn phái đẹp chủ yếu nằm trong chính nghĩa rực rỡ tỏa nắng hứa hứa tiếp tục lại là 1 trong bộ phim truyện lấy lên đường nước đôi mắt của người theo dõi. Bởi diễn biến khôn cùng đẫm nước đôi mắt.

"Triền miên vạn cổ, chiếu ngàn phong, ngược loại Bách Kiếp, vì thế một người".

Xem thêm: game truy kích

"Mỹ nhân khuynh trở thành, ko thấy đầu bạc. Phiên Nhiên, ngóng rằng ngươi rất có thể đơn giản đạt được điều bản thân muốn". 

Trường Nguyệt Tẫn Minh, dàn biểu diễn viên và nội dung chủ yếu “bổ dưỡng” kể từ góc nhìn cho tới tâm trạng 29
 

Trường Nguyệt Tẫn Minh đầu tiên thực hiện lễ khai máy vào trong ngày 5/11/2021 và đóng góp máy nhập 2/4/2022. Lịch vạc sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh vẫn ko công phụ vương, người theo dõi đang được ngày tối hào hứng đợi hóng phim lên sóng.

Cùng VOH giải trí cập nhật liên tiếp những vấn đề phim hình ảnh thú vị nhất bên trên chuyên nghiệp mục phim.