đồ liên quân

Để gom người chơi đạt thêm nhiều phương án rộng lớn, Liên Quân Mobile đang được reviews tăng 2 chuẩn bị mới mẻ vô cùng hữu dụng, Dự kiến tiếp tục tạo thành những hot meta nhập thời hạn cho tới.

Bạn đang xem: đồ liên quân

Trang bị, lối lên loại, phương án vẫn luôn luôn là những nguyên tố tạo thành khác lạ trong những Cao thủ bên trên Liên Quân, từng chuẩn bị sẽ có được một ưu thế riêng biệt, tùy theo thời khắc tuy nhiên người chơi hoàn toàn có thể lên nhằm khắc chế và kìm hãm lại đối phương. Và đang được đem thật nhiều chuẩn bị mạnh, hữu dụng được trình làng bên trên Liên Quân như Cung Tà Ma, Cung Bão Tố, Thuẫn Nham Thạch,... góp thêm phần tạo thành những phương án hoặc những trộn highlight vô cùng mãn nhãn.

Hai trang vô cùng mới mẻ tiếp tục xuất thời điểm hiện tại Liên Quân Mobile nhập thời hạn tới

Mời các bạn nhập cuộc xã hội Discord của S-Games, một sảnh nghịch ngợm thú vị dành riêng cho người chơi Liên Quân, nhằm nằm trong phản hồi, trao thay đổi share tay nghề rưa rứa lập team leo rank hiệu suất cao. Tại server Liên Quân bên trên Discord, các bạn còn được share về những game hot bên trên thị ngôi trường, quan trọng đặc biệt S-Games tiếp tục thông tin những code độc quyền những tựa game mới mẻ tới từ căn nhà VNG vô cùng mê hoặc, Vậy, các bạn còn do dự gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Mới trên đây, bên trên Máy Chủ Thử Nghiệm (MCTN) Liên Quân đang được xuất hiện tại 2 chuẩn bị mới mẻ với thương hiệu tạm thời gọi là Cung Nhật QuangToái Không Trường Đao, hãy nằm trong S-Games dò la hiểu coi 2 chuẩn bị này sẽ có được thuộc tính gì nhập võ thuật nhé!

Cung Nhật Quang

Đây là loại chuẩn bị vô cùng phù phù hợp với những vị tướng mạo Xạ Thủ, tương hỗ rất tốt trong mỗi trường hợp há combat, nghiền trụ cuối. Và sau đấy là những vấn đề cụ thể về chuẩn bị Cung Nhật Quang:

Hai trang vô cùng mới mẻ tiếp tục xuất thời điểm hiện tại Liên Quân Mobile nhập thời hạn tới

 • Giá: 2000
 • Công thức ghép trang bị: Phi Tiêu + Găng Tay + Dao Găm
 • Chỉ số cơ bản: +30% tốc đánh +10% tỉ trọng chí mạng +5% tốc chạy
 • Nội bên trên - Nhắm trúng: Đòn tiến công thông thường tiếp tục tất nhiên 50 sát thương vật lý cơ (tướng tiến công xa thẳm tăng cấp đôi). Hồi chiêu 0,35s.
 • Chủ động - Truy nhật: Tự động gia tăng 150 điểm cự ly phun (chỉ hữu dụng với tướng mạo tiến công xa) và 20% tốc chạy, lưu giữ 5s. Hồi chiêu 60s.

Với 30% tốc tiến công nằm trong 10% tỉ trọng chí mạng, Cung Nhật Quang vô cùng phù phù hợp với những Xạ Thủ thuần sát thương tay như Yorn, Violet. Hình như chuẩn bị mới mẻ này cũng tương hỗ tăng tốc chạy với 5% tốc chạy và nội bên trên Nhắm Trúng, tuy rằng không nhiều tuy nhiên cũng đầy đủ sử dụng với những Xạ Thủ xoàng xĩnh cơ động như Tel'Annas, Yorn.

Ngoài rời khỏi, điểm tạo nên sự sự khác lạ của Cung Nhật Quang đó là nội bên trên Truy Nhật đem kỹ năng tăng tầm tiến công, đấy là một bước ngoặt mới mẻ với những tướng mạo chiếm hữu sức khỏe to tướng rộng lớn tuy nhiên tầm tiến công lại vượt lên trước ngắn ngủn như Thorne, Laville.

Toái Không Trường Đao

Toái Không Trường Đao là 1 biện pháp ấn tượng dành riêng cho những vị tướng mạo thường xuyên há giao đấu rưa rứa băng trụ sau khoản thời gian Phép hỗ trợ Suy Nhược đầu tiên mất tích bên trên Bình Nguyên Vô Tận. Và sau đấy là những vấn đề cụ thể về chuẩn bị Toái Không Trường Đao:

Hai trang vô cùng mới mẻ tiếp tục xuất thời điểm hiện tại Liên Quân Mobile nhập thời hạn tới

 • Giá: 2120
 • Công thức ghép trang bị: Kiếm Dài + Nhẫn Ma Pháp + Nhẫn Hồng Ngọc
 • Chỉ số cơ bản

  +100 công vật lý

  +10% tách hồi chiêu

  +500 máu

 • Nội bên trên - Tàn tật: Tướng địch thứ nhất trúng nên có khả năng sẽ bị tách 30% tốc chạy và bạn dạng thân thiện tiếp tục tách 20% sát thương tự tướng mạo địch cơ tạo ra, lưu giữ 3s. Hồi chiêu 8s.

 • Chủ động - Xua tan: Nhận 40% miễn thương, lưu giữ 2s, hoàn toàn có thể sử dụng Lúc bị kiểm soát. Hồi chiêu 90s.

Sau sự khiếu nại khai tử luật lệ hỗ trợ Suy Nhược, những vị tướng mạo thường xuyên há giao đấu, thú vị sát thương trở thành chật vật rộng lớn khi nào không còn. Và giờ trên đây với Toái Không Trường Đao những vị tướng mạo như Volkath, Max, Superman, Omen,... hoàn toàn có thể quay về và mạnh mẽ và uy lực rộng lớn khi nào không còn, sẵn sàng băng trụ và khiến cho Xạ Thủ team các bạn nên về tế đàn kiểm điểm số.

Tạm kết

Xem thêm: tô màu cô giáo

Cả 2 chuẩn bị mới mẻ chuẩn bị xuất thời điểm hiện tại Liên Quân đều đem những ưu thế riêng biệt và chắc hẳn rằng Lúc đem sự xuất hiện tại của 2 chuẩn bị kể bên trên, một số trong những vị tướng mạo tiếp tục quay về thời hoàng kim của tôi.

Danh sách điện thoại thông minh Gaming đang rất được quan hoài nhiều bên trên CellphoneS

Xem toàn bộ

 Nubia Red Magic 6R 6GB 128GB

Giảm 41 %

 Nubia Red Magic 7

Giảm 14 %

 Hãng Asus ROG Phone 6

Giảm 14 %

 Hãng Asus ROG Phone 6 12GB 256GB

Giảm 22 %

 Nubia Red Magic 7

Giảm 20 %

Xem thêm: cách đăng ảnh fb k bị vỡ