đồ twisted fate dtcl

Thần bài bác TwistedFate tiếp tục quay về với dtcl 8.5, với nấc giá chỉ 4 vàng và 3 tộc hệ không giống nhau, TwistedFate phát triển thành một trong mỗi con cờ khá nhiều chức năng khi phối kết hợp cùng với nhiều team không giống nhau như Ma pháp môn sư, Song đấu hoặc Biệt team vô rất rất.

Bộ song Cuồng đao Cuồng đao và Dao năng lượng điện Statikk Dao năng lượng điện Statikk tiếp tục ưu tiên ghép sớm mang đến TwistedFate nhằm một vừa hai phải tăng thêm vận tốc tiến công na ná hạn chế kháng luật lệ chung TwistedFate dồn damage oneshot từng tiềm năng đơn giản dễ dàng rộng lớn.

Bạn đang xem: đồ twisted fate dtcl

Do khá mỏng manh nên Kiếm súng Hextech Kiếm súng Hextech là số đồ dùng cuối một vừa hai phải chung TwistedFate hồi sinh tăng năng lực sinh sống sót na ná hồi thêm thắt ngày tiết mang đến liên minh nữa.

Ngoài đi ra nếu như sở hữu lõi upgrade hồi ngày tiết thì Găng bảo thạch Găng bảo thạch hoặc Diệt khổng lồ Diệt lớn tưởng cũng chính là 2 chuẩn bị thay cho thế đảm bảo chất lượng mang đến Kiếm súng Hextech Kiếm súng Hextech.

Đội hình Twisted Fate DTCL

Đội hình Twisted Fate Biệt team vô cực

Đội hình Twisted Fate Biệt team vô cực

Đội hình Twisted Fate Song đấu

Đội hình TwistedFate Song đấu

Đội hình Twisted Fate Ma Pháp Sư

Đội hình Twisted Fate Ma pháp sư

Xem thêm: bài văn tả ca sĩ


Đội hình Twisted Fate Song đấu

Các đòn tiến công cơ bạn dạng của Song đấu mang đến chúng ta vận tốc tiến công thêm vào đó, tối nhiều 12 điểm nằm trong dồn.

 • (2) +5% tốc đánh
 • (4) +9% tốc đánh
 • (6) +15% tốc đánh
 • (8) +24% tốc đánh

Đội hình Twisted Fate Ma Pháp sư

Cứ sau 6 giây, Ma Pháp sư thay cho thế đòn tiến công tiếp sau của mình bởi vì một ngược cầu yêu thuật ném vào một trong những tiềm năng tình cờ, tạo nên sát thương luật lệ bởi vì 75% Sức mạnh phép màu của mình.

Pháp sư được gia tăng sức khỏe kĩ năng AP:

 • (2) +25 AP
 • (4) +60 AP
 • (6) +95 AP
 • (8) +140 AP

Đội hình Twisted Fate Biệt team vô cực

Khi chính thức hành động, ngẫu nhiên tướng tá nào là được bịa đặt bên trên cổng InfiniTeam tiếp tục triệu hồi thêm 1 phiên bạn dạng thay cho thế của chủ yếu chúng ta với những chuẩn bị không giống nhau tình cờ, nhận từng chuẩn bị mang đến từng upgrade.

Tuy nhiên những bạn dạng sao tiếp tục nhận ngày tiết và sát thương.

 • (3) một cổng há, 40% sát thương và 40% HP
 • (5) 2 cổng há, 55% sát thương và 55% HP
 • (7) 2 cổng há, 90% sát thương và 90% HP

Cách nghịch tặc Twisted Fate DTCL

Lõi upgrade hero Twisted Fate.

Xem thêm: danh gia xiaomi redmi 4x

Tăng chi phí cược: Twisted Fate vượt trội nhất của các bạn sẽ rớt đi ra 1 vàng từng 20-10 lá bài bác được ném đi ra trong những ván đấu (tùy nằm trong nhập số vòng đấu hiện tại tại)

Vào số: Khi sở hữu Twisted Fate nhập team hình, cả team cảm nhận được 12% vận tốc tiến công, tăng gấp hai sau thời điểm chúng ta lên kế hoạch kĩ năng chuyến trước tiên trong những giao đấu.

Trên đấy là share của vmoba về kiểu cách lên đồ dùng Twisted Fate dtcl mùa 8.5 và team hình Twisted Fate dtcl mùa 8.5, bạn cũng có thể xem thêm thêm thắt nhé.