dtqg vietnam

Hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh: “Mục chi của ĐT nước Việt Nam là giành 3 điểm bên trên sảnh Philippines”

Chiều 7/11, group tuyển chọn nước Việt Nam kế tiếp sở hữu buổi tập dượt bên trên sảnh Trung tâm huấn luyện và đào tạo soccer trẻ con nước Việt Nam nhằm sẵn sàng mang đến nhị trận đấu trước tiên bên trên Vòng loại FIFA World Cup 2026 điểm châu Á. Trả điều phỏng vấn trước buổi tập dượt, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh thỏa sức tự tin về việc sẵn sàng của group tuyển chọn và xác minh tiềm năng của toàn group là giành thành công ở trận thực hiện khách hàng bên trên sảnh Philippines vào trong ngày 16/11 cho tới.

Bạn đang xem: dtqg vietnam

Xem thêm: thịnh hành

HLV Philippe Troussier: “Để thực tế hoá niềm mơ ước World Cup, Shop chúng tôi nên sở hữu một triết lý mới!”

Phát biểu bên trên buổi họp báo trước trận đấu kí thác hữu thời điểm FIFA Days với group tuyển chọn Trung Quốc, HLV trưởng Philippe Troussier một lần tiếp nữa nhấn mạnh vấn đề tiềm năng của group tuyển chọn nước Việt Nam là phía cho tới thực tế hóa niềm mơ ước World Cup. Để thực hiện được vấn đề đó, group tuyển chọn nước Việt Nam cần được sở hữu một triết lý mới mẻ nhập lối đùa và nhập quy trình sẵn sàng cho dù thành quả những trận đấu sở hữu ra làm sao thì group tuyển chọn vẫn tiếp tục kiên lăm le theo đuổi xua đuổi tiềm năng của tớ.

Xem thêm: lỡ duyên

Đội tuyển chọn nước Việt Nam tiếp tục đặt điều chân cho tới Đại Liên (Trung Quốc)

Sau chuyến cất cánh xuyên tối với điểm khởi nguồn từ trường bay Nội Bài (Hà Nội) và qua loa một tầm nối chuyến trong nước kể từ Thượng Hải, trưa ni (8/10) group tuyển chọn nước Việt Nam tiếp tục đặt điều chân cho tới TP.HCM Đại Liên – điểm tiếp tục ra mắt trận đấu FIFA Days mon 10/2023 với group tuyển chọn gia chủ Trung Quốc và một trận đấu kí thác hữu ko nằm trong FIFA Days với group tuyển chọn Uzbekistan.

Nổi bật