dự đoán chung kết world cup 2022

  • Jamie Kemp của Opta
  • Stats Perform

France lift the 2022 World Cup

Nguồn hình hình ảnh, Reuters

Bạn đang xem: dự đoán chung kết world cup 2022

Chụp lại hình hình ảnh,

Đương kimm vô địch Pháp xếp hạng thứ phụ thân về năng lực nâng quắp theo đuổi Opta, với thời cơ vô địch là 13%.

Brazil dường như không vô địch World Cup Tính từ lúc năm 2002 tuy nhiên đặc biệt sở hữu năng lực Qatar 2022 được xem là năm vận may cho tới với bọn họ.

Sử dụng quy mô Dự kiến World Cup vì chưng trí tuệ tự tạo của Stats Perform, những chàng trai Nam Mỹ đang được nổi lên tựa như những ứng viên nhiều năng lực nâng quắp vô địch phiên loại sáu kéo dãn kỷ lục. Nhưng Anh và xứ Wales thì sao?

Để đã đạt được hình ảnh trọn vẹn rộng lớn về team tiếp tục vô địch World Cup 2022, quy mô Dự kiến dự trù phần trăm của từng thành phẩm trận đấu - thắng, hòa hoặc thua thiệt - bằng phương pháp dùng tỷ trọng cá cược được đăng lên bên trên ngôi trường cá chừng và xếp thứ hạng team theo đuổi Stats Performance.

Tỷ lệ cược và loại hạng dựa vào những thành phẩm tranh tài của những team nhập lịch sử vẻ vang và thời gian gần đây. Sau cơ, quy mô coi cho tới sức khỏe của phe đối lập và Mức độ cạnh tranh bên trên tuyến đường cho tới trận chung cuộc của mình bằng phương pháp dùng phần trăm thành phẩm trận đấu, sở hữu tính cho tới bộ phận của những group và team phân tử như thể nhập vòng sơ loại thẳng.

Opta's World Cup 2022 predictions

Nguồn hình hình ảnh, Opta

Brazil nổi lên với phần trăm thắng lợi tối đa. Đội vô địch năm phiên, sở hữu 16% thời cơ nâng quắp theo đuổi đo lường và cũng chính là team sở hữu phần trăm lọt được vào trận chung cuộc tối đa (25 %).

Xem thêm: nokia 8.1 plus

Chỉ sau Brazil, team năm phiên vô địch, Argentina là team sở hữu phần trăm vô địch World Cup trong năm này cao loại nhì. Đội bóng của đào tạo và giảng dạy viên Lionel Scaloni, là team được đặt tại "cửa trên" trên bảng C, sở hữu 13% thời cơ giành quắp trong năm này.

5 ứng viên tiên phong hàng đầu bên trên World Cup 2022 bao hàm cả Pháp (12%), Tây Ban Nha (9%) và Anh (9%).

Mặc cho dù là ứng viên nhiều năng lực loại phụ thân vô địch giải đấu, tuy nhiên bên trên thực tiễn, Pháp mới nhất là team sở hữu phần trăm lọt được vào vòng sơ loại thẳng tối đa của giải đấu (91%), tức là cao hơn nữa ứng viên được yêu thương quí nhất là Brazil (89%).

Croatia, team đã trở nên vượt mặt nhập trận chung cuộc năm 2018, nhịn nhường như ko thể tái diễn mùng trình thao diễn cơ. Đội bóng của Zlatko Dalic chỉ mất 4% thời cơ quay về trận chung cuộc trong năm này, trong những lúc 11 team không giống nhập giải đấu sở hữu phần trăm cao hơn nữa nhập chung cuộc.

Xem thêm: phim hoàn châu cách cách phần 1

Cơ hội của Anh và Wales thế nào?

Vương quốc Anh sẽ sở hữu được nhì team đại diện thay mặt phiên trước tiên Tính từ lúc World Cup 1998, với Anh và Wales được bốc thăm hỏi bên nhau ở Bảng B.

Theo quy mô đo lường, Anh sở hữu 60% thời cơ hàng đầu bảng và thời cơ vô địch giải đấu cao loại năm (9%). Đội bóng của Gareth Southgate đặc biệt kỳ vọng tối thiểu tiếp tục lọt được vào tứ kết. Xác suất lọt được vào vòng 8 team sau cùng của mình là 56% - tỷ trọng Phần Trăm thời cơ cao loại phụ thân đối với ngẫu nhiên vương quốc nào là bên trên World Cup.

Triển vọng cả nhì team Anh lọt được vào vòng sơ loại thẳng là 1 trong những điều xứng đáng theo đuổi dõi. Trận đấu của Wales với Hoa Kỳ có vẻ như là khóa xe hùn bọn họ sở hữu thời cơ vượt lên bảng B. Họ sở hữu 41% thời cơ tiến bộ nhập vòng 16 team, trong những lúc Hoa Kỳ cao hơn nữa một chút ít là 45%.

Tác giả

Bình luận