dung lượng pin iphone xr

uiPhone XR được reviews vô năm 2018, đã và đang được phân phối cùng theo với những cái iPhone nhiều tiền rộng lớn cho tới năm 2021. IPhone XR được không ít người săn lùng và ưa mến bên trên thị ngôi trường. Tuy nhiên, ko vững chắc các bạn vẫn biết đúng chuẩn dung lượng pin XR. Vậy thì nên nằm trong DIGIPHONE reviews iPhone XR qua bài viết lách này nhé!

Bạn đang xem: dung lượng pin iphone xr

dung lượng pin xr

Dung lượng pin bên trên iPhone XR là bao nhiêu?

iPhone XR với pin 2.942 mAh to hơn 8,3% đối với pin của iPhone X và to hơn 10,6% đối với pin của iPhone XS, tuy nhiên khá nhỏ rộng lớn đối với pin 3.174 mAh của iPhone XS Plus.

Mặc mặc dù không tồn tại pin lớn số 1 vô tía cái iPhone 2018 của Apple, tuy nhiên iPhone XR với thời gian sử dụng pin lâu nhất, kéo dài ra hơn nữa một giờ đồng hồ rưỡi đối với pin của iPhone 8 Plus. iPhone XR cung ứng thời hạn đàm thoại lên tới mức 25 giờ, dùng Internet lên tới mức 15 giờ, trừng trị Clip lên tới mức 16 giờ và tái phát tiếng động lên tới mức 65 giờ.

iphone xr pin bao nhiêu

Khả năng pin vô nằm trong “trâu” của iPhone XR

2. Đánh giá bán dung tích pin iPhone XR với thực sự khủng?

2.1 Test lượng pin hấp phụ Khi chạy nhiều ứng dụng

Qua những mẫu mã đánh giá thời gian sử dụng pin không giống nhau bên trên thực tiễn của iPhone XR mang đến tất cả chúng ta thấy dung lượng pin XR vẫn thực sự làm cho tuyệt hảo ngoạn mục Khi vượt lên mặt mũi những phe đối lập bên trên thị ngôi trường như: iPhone 8, iPhone XS và XS Max.

Pin của iPhone XR được cho phép người tiêu dùng trừng trị chạy những phần mềm liên tiếp với thời gian sử dụng pin vô trong cả 11 giờ 26 phút. Cùng với điều này minh chứng được sang trọng “trâu” của pin iPhone XR, xứng danh là loại điện thoại cảm ứng thông minh sang trọng cả về mặt mũi unique rưa rứa design.

dung luong pin iphone xr

Test lượng pin vô ĐK chạy nhiều ứng dụng

Nguyên nhân pin của iPhone XR giành được thời lượng dùng lâu như thế là nhờ màn hình hiển thị OLED của chính nó với tỷ lệ điểm hình ảnh là 326ppi trong những khi XS Max thậm chí là với tận 458 ppi điểm hình ảnh và máy với độ sắc nét màn hình hiển thị là một trong những,792 x 828 px.

Bên cạnh ê, nhờ lõi CPU và GPU của iPhone XR được tối ưu rất tốt rất có thể, thực hiện rời thời lượng hoạt động và sinh hoạt, canh ty quy trình tiêu tốn pin sụt giảm đáng chú ý, kể từ ê nâng dung lượng pin XR tăng cấp rất nhiều lần.

iphone xr pin từng nào mah

Cho luật lệ chạy những phần mềm vô trong cả hàng tá giờ liền

2.2 Test lượng pin hấp phụ Khi màn hình hiển thị ở hiện trạng luôn luôn bật

Để dò xét hiểu coi lượng pin hấp phụ Khi màn hình hiển thị ở hiện trạng luôn luôn nhảy thì Shop chúng tôi vẫn triển khai và thể hiện thành quả như sau:

Tên loại máy

Thời lượng pin tiêu xài thụ

iPhone XR

11h 1 phút

iPhone 8 Plus

10h35 phút

iPhone XS Max

9h 34 phút

iPhone XS

8h37 phút

Samsung Galaxy S9

7h 23 phút

Từ những số liệu như bên trên thì thắc mắc pin iPhone XR bao nhiêu chúng ta có thể dễ dàng và đơn giản vấn đáp. Điều tất cả chúng ta thấy rằng pin của iPhone Xr trụ được trong khoảng 11 giờ 1 phút vô ĐK màn hình hiển thị ở hiện trạng nhảy liên tiếp. Đây là thành quả tuyệt hảo đã hỗ trợ loại máy này vượt qua ở địa điểm đầu bảng, có được reviews cao và sự tin tưởng của quý khách hàng. So với cái iphone 8 plus, iphone XS max và cái iphone XS thì iPhone XR thực sự vẫn quăng quật xa xôi về unique pin.

danh gia pin iphone xr

Thời gian ngoan dùng lâu trong cả Khi màn hình hiển thị luôn luôn bật

2.3 Test pin Khi treo Clip liên tục

Chúng tôi vẫn demo nghiệm pin 2942mAh của iPhone XR với demo nghiệm Clip YouTube tiêu xài chuẩn chỉnh của Shop chúng tôi. Vấn đề này bao hàm việc đặt điều màn hình hiển thị ở phỏng sáng sủa 100% và trừng trị Clip HD YouTube qua loa Wi-Fi cho tới Khi không còn pin. Thực hiện nay những luật lệ đo trong vòng thời hạn khoảng tầm 1 giờ mang đến Shop chúng tôi những thành quả sau:

 • 13:28 - 98% (kiểm tra bắt đầu)
 • 14:30 - 85%
 • 15:34 - 64%
 • 16:29 - 46%
 • 17:31 - 26%
 • 18:30 - 6%
 • 19:03 - 1% (kiểm tra kết thúc)

iPhone XR ở tầm mức 98% Khi demo nghiệm chính thức và vô trong cả quy trình demo nghiệm, Shop chúng tôi thấy nấc tiêu tốn ổn định toan 15-20% từng giờ, nước ngoài trừ về cuối Khi nó chỉ rời 5% vô một phần hai tiếng. Nhìn cộng đồng, iPhone XR vẫn quản lý và vận hành được 5 giờ 35 phút, nấc khoảng khá so với một điện thoại cảm ứng thông minh mưu trí vô năm 2018, nhưng mà hãy ghi nhớ rằng màn hình hiển thị ở phỏng sáng sủa không thiếu.

Trải nghiệm dùng với Youtube

2.4 Tốc phỏng sạc pin của điện thoại cảm ứng thông minh iPhone XR

Xem thêm: các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay

Một Điểm sáng ưu việt của iPhone Xr là khả năng sạc nhanh. Nó rất có thể được sạc cho tới 50% thời gian sử dụng pin chỉ vô một phần hai tiếng. Sạc nhanh chóng đòi hỏi cỗ thay đổi mối cung cấp USB-C cung ứng tối thiểu 18 watt, bao hàm cỗ quy đổi 29 / 30W của Apple (giá 49 USD). Sở điều ăn ý 18W + USB-C của mặt mũi loại tía cũng hoạt động và sinh hoạt.

pin iphone xr dung duoc bao lau

Hỗ trợ sạc nhanh chóng của iPhone XR tiện lợi cho những người sử dụng

Ngoài rời khỏi, tương hỗ sạc ko chạc đợt thứ nhất được reviews vô sản phẩm iPhone 2017 của Apple và iPhone XR nối tiếp cung ứng thân thiện kính và cuộn chạc sạc ko chạc tích ăn ý nhằm tương hỗ công dụng sạc ko chạc. Apple dùng tiêu xài chuẩn chỉnh sạc ko chạc Qi cũng đều có trong vô số nhiều điện thoại cảm ứng thông minh Android, Tức là iPhone mới nhất rất có thể sạc ko chạc với ngẫu nhiên cỗ sạc chạm màn hình này được Qi ghi nhận.

pin iphone xr

Pin iPhone XR cũng khá được reviews cao về phỏng trâu

3. Bảng đối chiếu dung tích pin XR với những loại điện thoại cảm ứng thông minh khác

Một thắc mắc vướng mắc nhưng mà chắc rằng khá nhiều người quan hoài ê đó là Khi so sánh pin những đời iPhone thì iPhone XR pin từng nào mAh đối với những loại điện thoại cảm ứng thông minh không giống thì ra sao. Vậy hãy nằm trong theo dõi dõi những thông số kỹ thuật bên dưới đây:

Tên những sản phẩm

Dung lượng pin (mAh)

iPhone XR

2.942mAh

iPhone XS

2.658 mAh

iPhone XS max

3.174 mAh

iPhone X

2.716 mAh

iPhone 8 Plus

2.691 mAh

Samsung S9

3.000 mAh

Samsung Note 9

4.000mAh

Bảng thông số kỹ thuật bên trên đã cho chúng ta biết dung lượng pin XR chỉ xếp ở địa điểm loại 4, nằm trong tầm trung, đứng sau cả iphone XS max, Samsung S9 và Samsung Note 9. Tuy nhưng, trải qua những bài bác đánh giá ở phía bên trên thì tất cả chúng ta cũng dễ dàng và đơn giản nhận biết rằng thời lượng dùng của iPhone XR là rất mất thời gian. Đây là vấn đề nhưng mà thậm chí là iPhone XS Max ko băng qua được.

Tham khảo Clip đẻ biết dung tích pin iPhone XR bao nhiêu cụ thể nhất tức thì bên dưới nhé:

Trên đấy là nội dung bài viết cụ thể vấn đáp mang đến thắc mắc dung lượng pin XR nhưng mà DIGIPHONE vẫn tổ hợp cụ thể nhất. Chắc hẳn trải qua nội dung bài viết này chúng ta đã và đang rõ rệt và cần kinh ngạc về việc “trâu” về pin của iPhone XR cần ko nào!

Xem thêm thắt nội dung bài viết liên quan:

 • Màn hình iPhone XR từng nào inch? giá cả thay cho màn hình hiển thị bao nhiêu?
 • iPhone XR với những màu sắc gì? Cách lựa chọn màu sắc phù phù hợp với đậm cá tính với bạn
 • iPhone XR với bao nhiêu Sim? Cách thay đổi kể từ Sim thông thường sang trọng eSim
 • iPhone XR sử dụng ốp gì? Top những ốp sống lưng cực kỳ tương thích mang đến iPhone XR
 • Khám đập phụ khiếu nại iPhone XR bao gồm những gì?

HCM Digiphone

Vũ Xuân Trường

Vũ Xuân Trường - Chủ siêu thị điện thoại cảm ứng thông minh địa hình Digiphone. Chuyên cung ứng thành phầm của hãng sản xuất Apple: điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, iPad, phụ khiếu nại iPhone như loa, tai nghe, Dây sạc cáp, củ sạc. Dường như siêu thị của tôi còn cung ứng những cty thay thế, thay cho pin, nghiền màn hình hiển thị cho những loại iPhone, iPad.

Xem thêm: pháp luật không bao gồm đặc trưng nào dưới đây