duyên kiếp tập 22

Video phim Duyên kiếp tập luyện 22 Preview tiếp tục trị sóng thẳng bên trên kênh THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long) nhập khi 20h00 ngày hôm nay 31/8/2022.

Phim Duyên kiếp tập luyện 22 preview tiếp tục trị bên trên kênh THVL1. Video: Mega GS

Bạn đang xem: duyên kiếp tập 22

Lịch chiếu phim Duyên kiếp tập luyện 22

Phim Duyên kiếp tập luyện 22 sẽ tiến hành trị sóng thẳng bên trên kênh THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long) nhập khi 20h00 ngày hôm nay 31/8/2022.

Link coi thẳng Duyên kiếp tập luyện 22

Để coi trực tiếp Duyên kiếp tập luyện 22 nhập khi 20h00 ngày hôm nay 31/8/2022 bên trên THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long), chúng ta có thể truy vấn những links sau:

THVL: https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd

HPlus: https://hplus.com.vn/xem-kenh-thvl1-truyen-hinh-vinh-long-1-899.html.

Link coi phim Duyên kiếp Full HD

Để coi những tập luyện phim Duyên kiếp Full HD đang được trị bên trên kênh THVL1, mời mọc người theo dõi truy cập: https://www.thvli.vn/detail/trang-chu/dang-xem/phim-viet-nam-duyen-kiep

Xem thêm: lỡ duyên

Bộ phim truyền hình này dự con kiến bao hàm 47 tập luyện và sẽ tiến hành trị sóng thẳng nhập khi 20h00 kể từ thứ hai cho tới loại 7 mặt hàng tuần bên trên kênh THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long).

Để coi toàn bộ thông tin tương quan cho tới bộ phim truyện nài truy cập: Phim Duyên kiếp

Bộ phim Duyên kiếp kể về cuộc sống của 2 hero Hai Lương và Hoàng Thành. Tuy cả nhị nằm trong sinh đi ra nằm trong một ngày tuy nhiên lại đem số phận sang- yếu hèn ngược ngược nhau. Cậu Hai Lương- đứa đàn ông cầu tự động của các cụ Phú phú quý nhất vùng nên được nâng niu tức thì kể từ khi sơ sinh. Trong khi ê, Hoàn Thành vừa vặn ra đời dường như không biết mặt mũi tuy nhiên thân mật và nên sinh sống với những người u nuôi túng bấn khó khăn.

Nhưng có lẽ rằng, vì thế chữ "duyên" nhưng mà 2 người nằm trong tuổi hạc lại vô nằm trong thân mật thiết cùng nhau tức thì kể từ lần thứ nhất họp mặt. Bất chấp toàn bộ những thành kiến sang- yếu hèn, tình các bạn của Thành và Lương vẫn luôn luôn nhập trẻo như chủ yếu tính cơ hội của mình.

Xem thêm: chrome update

Và rồi, cả hai nằm trong dành riêng tình thương cho 1 cô nàng thương hiệu Huệ. Nhưng Lương nên nên duyên với Hạnh Thúy vì thế u lựa lựa chọn. Hạnh khi đầu ngán chán nản lúc biết ông xã minh - Lương "không bình thường" tuy nhiên chính vì sự ngây ngô và đối xử tình thương của anh ý nhưng mà cô dần dần yêu thương quý ông xã.

Nhưng tiếp sau đó, bà Phú - u của Lương nghiền Thúy nên gật đầu Huệ nhập thực hiện bà xã lẽ của Lương vì thế Thúy rộng lớn 2 năm vẫn chưa xuất hiện tin cẩn hí hửng. Dù đang được hứa hẹn ước trăm năm vì thế thân mật phận thấp xoàng, Thành và Huệ đành nên xa thẳm nhau.

Để rồi, sự ghen tị tuông của Hạnh Thúy, sự vô vọng lộn bất mãn của Thành, với mọi toan tính kể từ nhân tình của Thúy đang được đẩy toàn bộ nhập thảm kịch của những kiếp nhân sinh!