eve tập 14

Ở luyện 13 Eve, Lee Rael (Seo Ye Ji) đã biết thành Han So Ra (Yoo Sun) vạch trần tính danh thiệt trước Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun). Cô cũng vạc hiện nay bà Moon Hee (Lee Il Hwa đang được thất lạc và thể hiện ĐK tiếp tục tách ngoài quản trị Kang nếu như So Ra thả người của tôi.

Kế hoạch ko trơn tru Lúc bà Moon Hee đã biết thành người của Han Pan Ro (Jun Gook Hwan) bắt lên đường, trong những lúc Kang Yoon Kyum đang được vạc xuất hiện Lee Rael tiếp cận bản thân với ý cái gì. Cuối luyện phim, cả hai mặt mày đương đầu nhập tầng hầm dưới đất tiềm ẩn plan trả thù hằn đang được sẵn sàng xuyên suốt 13 năm của Rael.

Bạn đang xem: eve tập 14

Nội dung chú mến ảnh

Trailer luyện 14 đã cho chúng ta biết, Lee Rael bị đưa theo và được truyền thông vây xung quanh. Vẫn không biết toàn cỗ plan trả thù hằn đã biết thành trình diện hoặc Rael chỉ đang được xử lý việc làm với tư cơ hội là giám đốc chống plan và kế hoạch sau này.

Seo Eun Pyung (Lee Sang Yeob) biết Rael đang được rớt vào nguy hại, anh cho tới gặp gỡ Kang Yoon Kyum và cố khiêu khích: 'Tất cả những người đều tiếp tục vì vậy. Hãy tự động bản thân cung cấp toàn bộ và xoá vứt từng tội trạng đi'.

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Jang Moon Hee cố phản kháng lại So Ra tuy nhiên lại yếu ớt thế, bị tăng mạnh nhập tường.

Xem thêm: bạn muốn hẹn hò facebook

Vẫn không biết chỗ bị thương và tính mạng con người của bà Moon Hee tiếp tục rời khỏi sao tuy nhiên Lee Rael được phát hiện ra đang được vạc điên nhập trailer. Cô chợt khóc nhập tầng hầm dưới đất trước mặt mày nghị viên Seo và điên loạn đập vỡ bồn hoa bên trên doanh nghiệp lớn rồi bắt chặt miếng vỡ nhập tay nhưng mà tuyên bố: 'Tôi tiếp tục làm thịt anh, toàn bộ tiếp tục bị tiêu diệt bên dưới tay tôi'.

Ngay tiếp sau đó, hình hình ảnh Rael vô hồn tài xế còn Kim Jung Chul (Jung Hae Kyun) hoảng sợ hãi như chuẩn bị bị đâm xuất hiện nay. Han So Ra thì chợt bị nhốt nhập tầng hầm dưới đất tối, sợ hãi hãi nom Lee Rael đang được cười cợt như điên lẩn thẩn. Cuối nằm trong Kang Yoon Kyum cho tới gặp gỡ và quỳ trước mặt mày Rael van cô dứt tất cả. Nhưng cô chỉ nói: 'Tôi tiếp tục làm thịt không còn toàn bộ, tôi sẵn sàng làm thịt cả anh nếu như anh thực hiện trái khoáy ý tôi'. Lời thoại kèm cặp tình tiết Rael xô xát với quản trị Kang khiến cho anh tớ bất tỉnh nhân sự.

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Xem thêm: nopthue gdt gov vn

Có cần bà Moon Hee đang được xẩy ra chuyện mới mẻ khiến cho Lee Rael điên loạn yêu sách làm thịt không còn vớ cả? Số phận của cô ý và những quân địch tiếp tục như vậy nào?

Đón coi những luyện cuối của Eve sẽ vạc sóng khi 22:30 những tối loại 4, loại 5 bên trên tvN. Tại VN, Eve được mua sắm bạn dạng quyền vì thế Viettel Media và vạc sóng tuy vậy song đem phụ đề bên trên kênh TV360.

Eve - Trailer luyện 14