game kinh dij

Trò đùa kinh dị khiếp sợ nhất

Hãy coi một vài trò đùa kinh dị khiếp sợ nhất trực tuyến. Tắt đèn và lẻn vô toàn cầu khiếp sợ của Scary Freddy, một trò đùa kinh dị vô cơ chúng ta bị giắt kẹt vô một căn nhà và nên bay ngoài sự truy bắt của kẻ giết thịt người tuy nhiên không xẩy ra vạc hiện tại. Anh tao rất có thể ẩn náu xung xung quanh ngẫu nhiên ngóc ngóc nào là...

Nếu vấn đề đó nghe ko đầy đủ ám ảnh, thì loạt phim Forgotten Hill (Ngọn ụ bị lãng quên) là một trong trò đùa kinh dị bí mật lấy hứng thú kể từ Silent Hill (Ngọn ụ câm lặng). Một lựa lựa chọn phổ cập vô loạt game này là Forgotten Hill: Fall. Quý Khách đang được ở 1 mình vô rừng vào một trong những tối tối, không tồn tại tín hiệu điện thoại cảm ứng thông minh địa hình. Việc dò thám lối bay ngoài điểm rùng rợn này là tùy nằm trong vô bạn!

Bạn đang xem: game kinh dij

Một trò đùa kinh dị lấy hứng thú kể từ Silent Hill không giống là Silent Insanity P..T, được đưa đến vị một độc giả của trò đùa trêu châm chọc P..T gốc.

Trò đùa kinh dị Slenderman

Slenderman là một trong hero siêu tự nhiên phổ biến xuất hiện tại vô một vài trò đùa và bộ phim truyền hình khiếp sợ. Thưởng thức sự phối kết hợp thân thuộc kinh dị rùng rợn và hành vi FPS vô Slenderman Must Die: Silent Street.

Các trò đùa kinh dị không giống sở hữu Slenderman hoặc Slendrina gồm những:

Xem thêm: bạn muốn hẹn hò facebook

  • Shoot Your Nightmare: Halloween Special
  • Slenderman VS Freddy The Fazbear
  • Slendrina Must Die: The Forest

Trò đùa kinh dị sinh tồn

Nếu chúng ta mến cảm hứng hồi vỏ hộp tột chừng Khi sinh sống sót Một trong những vong linh loạn óc, thây quỷ và người điên, thì trò đùa kinh dị tồn tại là một trong lựa lựa chọn ấn tượng. Cho mặc dù này đó là trò đùa kinh dị khoa học tập viễn tưởng hoặc trò đùa tồn tại thây quỷ truyền thống đều phải có vừa đủ những trộn hành vi. Một số trò đùa tồn tại kinh dị tiên phong hàng đầu bao gồm:

Xem thêm: ip xsmax cũ

  • Jeff’s Revenge
  • Case: Smile 2
  • C-Virus Game: Outbreak
  • Deadly Space Stories: A.I Gone Bad

Trò đùa kinh dị khác

Kinh dị là một trong phân mục trò đùa to lớn tương quan tới việc kinh hoảng hãi, kinh hoàng và hồi vỏ hộp hàng đầu. Cho mặc dù chúng ta mến cảm hứng hồi vỏ hộp đủng đỉnh rãi hoặc những trộn hù nạt kinh dị nhanh gọn, thì sở hữu thật nhiều trò đùa kinh dị trực tuyến nhằm chúng ta tự động hóa đá vô bộ thu thập trò đùa này.

Trò đùa kinh dị là trò đùa hồi vỏ hộp được design nhằm truyền cảm hứng kinh hoảng hãi mang lại những người dân đùa. Một số tương quan cho tới việc trốn bay hoặc sinh sống sót trong mỗi thực trạng trở ngại. Hãy coi bộ thu thập của công ty chúng tôi và thực hiện mang lại chủ yếu bản thân ớn rét mướt với một vài trò đùa kinh dị trực tuyến không tính tiền khiếp sợ nhất.

Chơi trò đùa trực tuyến hoặc nhất Trò đùa kinh dị không tính tiền bên trên CrazyGames, ko cần thiết vận chuyển xuống hoặc thiết lập. 🎮 Chơi Exhibit of Sorrows và nhiều loại không giống tức thì bây giờ!