gaming phone dưới 10 triệu

Bạn đang được tìm hiểu tìm kiếm một dế yêu gaming đem tính năng mạnh mẽ và tự tin và nút giá chỉ phải chăng nhằm hoàn toàn có thể tận thưởng hưởng thụ chơi trò chơi online chất lượng nhất? Trong nội dung bài viết này, MobileWorld tiếp tục trình làng 7 khuôn điện thoại cảm ứng gaming phone dưới 10 triệu đồng chúng ta nên xem thêm chiếm hữu ngay!

TOP 7 điện thoại cảm ứng gaming phone dưới 10 triệu: Pin Sạc trâu, mượt, xứng đáng mua

Bạn đang xem: gaming phone dưới 10 triệu

TOP 7 điện thoại cảm ứng gaming phone dưới 10 triệu: Pin Sạc trâu, mượt, xứng đáng mua

Thị ngôi trường điện thoại cảm ứng lanh lợi đang được càng ngày càng lưu ý cho tới phân khúc thị phần người tiêu dùng gaming với mục tiêu dùng điện thoại cảm ứng nhằm chơi trò chơi. Top 7 điện thoại cảm ứng chơi trò chơi bên dưới 10 triệu siêu mượt tuy nhiên Mobile World trình làng tiếp sau đây chắc hẳn rằng được xem là chủ thể mê hoặc với các bạn đấy!

Xem thêm:

 • Top 10 điện thoại cảm ứng chơi trò chơi tốt nhất có thể 2023 giá rất rẻ xứng đáng mua
 • Top Gaming Phone đem quạt tản nhiệt độ chơi trò chơi ko rét máy
 • 4 "Bộ đôi" điện thoại cảm ứng thông số kỹ thuật mạnh chơi trò chơi tốt nhất có thể 2023

TOP 7 điện thoại cảm ứng gaming phone dưới 10 triệu: Pin Sạc trâu, mượt, xứng đáng mua

Tham khảo tức thì điện thoại cảm ứng gaming phone dưới 10 triệu bên dưới đây!

1. Xiaomi MI Black Shark 5 - Mức giá chỉ kể từ 9,2 triệu đồng

Điện thoại gaming phone thứ nhất được nói tới thật nhiều là loại Xiaomi MI Black Shark 5. Vốn dĩ phổ biến với những dế yêu pin trâu, loại Black Shark 5 lại như 1 lời nói xác định cứng rắn về quality thành phầm của tên thương hiệu này. Sở hữu dung tích 12 GB RAM và bộ nhớ lưu trữ nhập 512 GB nằm trong chipset Qualcomm SM8250-AC Snapdragon 870 5G (7 nm) 8 nhân (1x3.2 GHz & 3x2.42 GHz & 4x1.80 GHz) hứa hứa hẹn khoảng thời gian thư giãn giải trí tuyệt hảo.

Bên cạnh cơ, viên pin của Xiaomi MI Black Shark 5 cũng chẳng phải thua sút khi đem cho chính bản thân mình dung tích Li-po 4650 mAh và tương hỗ sạc nhanh chóng 120W. Tần số quét tước 144Hz siêu mượt tuy nhiên là lựa lựa chọn xứng tầm gaming phone.

Đặc biệt, lúc mua điện thoại cảm ứng Xiaomi MI Black Shark 5 bên trên Mobile World, giá chỉ chỉ từ kể từ 9.4 triệu đồng.

Tham khảo tăng về Xiaomi MI Black Shark 5 tại đây.

Điện thoại gaming Xiaomi MI Black Shark 5

2. Xiaomi MI Redmi K50 – Mức giá chỉ kể từ 8,6 triệu đồng

Trong năm 2022, Xiaomi MI Redmi K50 Gaming nhường nhịn như là loại điện thoại cảm ứng hot được không ít người chơi mobile săn lùng. Redmi K50 bao hàm phiên bạn dạng thông thường, Pro và Ultra. Sở tam tạo nên tuyệt vời tự vi xử lý thứu tự là MediaTek Dimensity 8100 (5 nm) 8 nhân (4x2.85 GHz & 4x2.0 GHz) - MediaTek Dimensity 9000 (4 nm) - Snapdragon 8+ Gen 1 (4 nm).

Hỗ trợ tần số quét tước screen lên đến 120 Hz nằm trong viên pin Li-Po đem dung tích lên tới 5500 mAh. Redmi K50 nhanh gọn phát triển thành lựa chọn yêu thương mến của những người dân thông thường xuyên cân nặng những tựa game nặng trĩu như liên minh mobile, PUBG,…

Xiaomi Redmi K50 – Mức giá chỉ kể từ 8,6 triệu đồng

Điện thoại gaming Xiaomi MI Redmi K50

Khi mua sắm điện thoại cảm ứng Xiaomi MI Redmi K50 bên trên Mobile World, giá chỉ siêu mê hoặc chỉ từ kể từ 7.9 triệu đồng (đối với loại Redmi K50 phiên bạn dạng 128 GB) và kể từ 9.8 triệu đồng (đối với loại Redmi K50 phiên bạn dạng 256 GB).

Tham khảo tăng về Xiaomi MI Redmi K50 tại đây.

3. Redmi K50 Gaming – Mức giá chỉ kể từ 8,6 triệu đồng

Thuộc top điện thoại cảm ứng gaming bên dưới 10 triệu nhập cỗ tam Redmi K50, phiên bạn dạng Ultra cũng khá được săn lùng ko tầm thường. không những chiếm hữu thông số kỹ thuật mạnh mẽ và tự tin mà còn phải tạo nên tuyệt vời tự cụm camera đỉnh điểm. Hiện bên trên Redmi K50 ở siêu thị Mobile World có mức giá chỉ còn 8.6 triệu cho tới 16.4 triệu đồng.

Tham khảo tăng về Xiaomi MI Redmi K50 gaming tại đây.

Điện thoại gaming Redmi K50

4. Xiaomi MI Mi 10S - Mức giá chỉ kể từ 9,8 triệu đồng

Gaming Phone tiếp sau tuy nhiên Mobile World mong muốn trình làng cho tới độc giả là loại Xiaomi MI Mi 10S. Tiếp tục là cái flaship đem thông số kỹ thuật mạnh mẽ và tự tin tới từ Xiaomi MI, với vi xử lý thời thượng Snapdragon 870 7 nm, vận tốc tối nhiều 3.2 GHz. Máy đem đầy đủ kĩ năng nhằm xử lý từng tác vụ nặng trĩu, đùa mượt những tựa game đem hình đồ họa xịn lúc bấy giờ. Sở lưu giữ RAM tuyệt vời tối nhiều 12 GB RAM LPDDR5 và bộ nhớ lưu trữ nhập 256 GB UFS 3.0. điều đặc biệt, viên pin dung tích cao 4780 mAh là vấn đề nằm trong của thành phầm này.

Điện thoại gaming Xiaomi MI Mi 10S

Khi mua sắm bên trên Mobile World, giá chỉ điện thoại cảm ứng gaming phone Xiaomi MI Mi 10S phiên bạn dạng 256 GB chỉ từ khoảng tầm 9.9 triệu đồng.

Tham khảo tăng về Xiaomi MI Mi 10S tại đây.

5. Red Magic 6 – Máy cũ thị ngôi trường kể từ 10 triệu đồng

Nếu các bạn vẫn biết về những Điểm sáng tuyệt vời của dế yêu Red Magic 6, chắc hẳn rằng các bạn sẽ cảm nhận thấy hào hứng với việc lựa lựa chọn này! Hãy nằm trong tìm hiểu hiểu kỹ rộng lớn về thành phầm này giúp thấy rằng nó thực sự xứng đáng nhằm sở hữu:

 • Vi xử lý mạnh mẽ: Red Magic 6 dùng vi xử lý Qualcomm SM8350 Snapdragon 888 5G (5 nm) với 8 nhân, chung đáp ứng hiệu suất chất lượng cho những phần mềm và trò đùa yên cầu cao.

 • Bộ lưu giữ RAM và ROM linh hoạt: Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn phiên bạn dạng với RAM kể từ 8 GB cho tới 12 GB và dung tích tàng trữ ROM kể từ 128 GB cho tới 256 GB, giúp cho bạn tàng trữ nhiều tài liệu và chơi trò chơi mượt tuy nhiên.

 • Màn hình với tần số quét tước cao: Màn hình của Red Magic 6 đem tần số quét tước lên tới 165 Hz, mang đến hưởng thụ chơi trò chơi mượt tuy nhiên và mê hoặc rộng lớn lúc nào không còn.

 • Pin rộng lớn và sạc nhanh: Với dung tích pin Li-Po 5050 mAh, chúng ta có thể chơi trò chơi nhập thời hạn lâu năm tuy nhiên ko cần thiết phiền lòng về sự việc sạc pin. Hơn nữa, sạc nhanh chóng 66W giúp cho bạn hấp thụ tích điện nhanh gọn khi cần thiết.

Điện thoại gaming Red Magic 6

Xem thêm: nopthue gdt gov vn

Điện thoại gaming Red Magic 6

Dựa bên trên những vấn đề này, Red Magic 6 cũ thực sự là một trong sự lựa lựa chọn xứng đáng đánh giá mang đến những tình nhân mến game và đang được tìm hiểu tìm kiếm một dế yêu với tính năng mạnh mẽ và tự tin và nút giá chỉ hợp lý và phải chăng.

Tham khảo tăng cụ thể về Red Magic tại đây nhằm hiểu thêm vấn đề cụ thể.

6. Rog Phone 5 – Máy cũ thị ngôi trường kể từ 10 triệu đồng

Ngoài dế yêu Red Magic 6, còn tồn tại một sự lựa lựa chọn không giống tuy nhiên chúng ta nên đánh giá, cơ đó là Hãng Asus ROG Phone 5, một thành phầm ko tầm thường phần tuyệt vời với những Điểm sáng sau:

 • Hiệu năng cực kỳ cao với vi xử lý mạnh mẽ: ROG Phone 5 dùng vi xử lý Qualcomm SM8350 Snapdragon 888 (5 nm) với 8 nhân và vận tốc xung nhịp hơn hẳn, đáp ứng chúng ta có thể triển khai từng tác vụ mượt tuy nhiên và chơi trò chơi đỉnh điểm.

 • Bộ lưu giữ rộng lớn và linh hoạt: Máy được chuẩn bị RAM 8 GB và ROM 128 GB, đáp ứng các bạn đem đầy đủ không khí nhằm tàng trữ toàn bộ tài liệu yêu thương mến.

 • Màn hình với tần số quét tước cao: Màn hình ROG Phone 5 tương hỗ tần số quét tước lên tới 144 Hz, chung hiển thị hình hình ảnh mượt tuy nhiên và rất tốt, nhất là trong số trò đùa đòi hỏi phỏng phản hồi nhanh chóng.

 • Pin dung tích lớn: Với viên pin Li-Po 6000 mAh tích ăn ý, ROG Phone 5 giúp cho bạn chơi trò chơi và dùng điện thoại cảm ứng nhập thời hạn lâu năm tuy nhiên ko cần thiết phiền lòng về sự việc sạc pin.

Điện thoại gaming Asus ROG Phone 5

Điện thoại gaming Hãng Asus ROG Phone 5

Với những tác dụng và thông số kỹ thuật tuyệt vời như thế, Hãng Asus ROG Phone 5 chắc hẳn rằng là một trong sự lựa lựa chọn xứng đáng đánh giá mang đến những tình nhân mến game và đang được tìm hiểu tìm kiếm một dế yêu mạnh mẽ và tự tin nhằm tương hỗ hưởng thụ chơi trò chơi chất lượng rộng lớn.

Tham khảo tăng cụ thể về thành phầm ROG Phone 5 tại đây nhằm update vấn đề cụ thể rộng lớn.

7. Legion Phone Y90 - Máy cũ thị ngôi trường kể từ 10.9 triệu

Một dế yêu với tính năng quyết liệt và kĩ năng chơi trò chơi mượt tuy nhiên, tới từ tên thương hiệu Lenovo, được trình làng bên dưới tên thường gọi Legion Phone Y90, tiếp tục fake các bạn vào trong 1 trái đất vui chơi đỉnh điểm. Đây là một trong thành phầm đem những thông số kỹ thuật chuyên môn siêu xịn, hơn hẳn trọn vẹn đối với những sản phẩm không giống tuy nhiên độc giả hoàn toàn có thể tham lam khảo:

 • Sức mạnh tối nhiều với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1: Legion Phone Y90 chuẩn bị vi xử lý mạnh mẽ và tự tin kể từ Qualcomm, đáp ứng các bạn đem kĩ năng xử lý từng tác vụ mượt tuy nhiên và hưởng thụ game đỉnh điểm.

 • Bộ lưu giữ RAM và ROM đỉnh cao: Với RAM lên tới 22 GB và ROM lên tới 640 GB, dế yêu này cung ứng không khí tàng trữ xứng đáng không thể tinh được, được chấp nhận các bạn tàng trữ nhiều tài liệu rộng lớn lúc nào không còn.

 • Màn hình tần số quét tước cao: Với tần số quét tước screen 144 Hz, các bạn sẽ được trải qua hình hình ảnh mượt tuy nhiên và sắc đường nét rộng lớn lúc nào không còn, thực hiện mang đến từng sinh hoạt bên trên điện thoại cảm ứng trở thành chân thực rộng lớn.

 • Pin trâu mang đến thời hạn đùa lâu năm hơn: Với dung tích pin rộng lớn lên tới 5600 mAh, Legion Phone Y90 giúp cho bạn chơi trò chơi và dùng điện thoại cảm ứng xuyên suốt một khoảng tầm thời hạn lâu năm tuy nhiên ko cần thiết phiền lòng về sự việc sạc pin.

Với những thông số kỹ thuật chuyên môn tuyệt vời như thế, Legion Phone Y90 hứa hứa hẹn sẽn mang lại cho mình hưởng thụ chơi trò chơi và vui chơi tốt nhất có thể.

Tham khảo tăng cụ thể về thành phầm Legion Phone Y90 tại đây nhằm update vấn đề cụ thể và tò mò tăng về điện thoại cảm ứng này.

TOP 7 điện thoại cảm ứng gaming phone dưới 10 triệu

Điện thoại gaming Legion Phone Y90

Với Red Magic 6, ROG Phone 5 và Legion Phone Y90, lân cận tìm hiều để mua máy cũ hoặc lượt thích new, các bạn cũng hoàn toàn có thể Để ý đến chi thêm một khoản nho nhỏ nhằm chiếm hữu máy mới nhất nguyên hộp đích thị với giá chỉ mê hoặc bên trên Cửa mặt hàng điện thoại cảm ứng MobileWorld.

Những khêu gợi ý bên trên hứa hứa hẹn ko thực hiện các bạn tuyệt vọng khi nếm nếm thêm một khoản chi nhằm chiếm hữu cho chính bản thân mình một em máy xứng danh mang đến những khoảng thời gian thư giãn giải trí tuyệt hảo.

Hãy theo đòi dõi những bạn dạng tin cẩn không giống của Shop chúng tôi bên trên phía trên nhằm update những vấn đề technology tiên tiến nhất, hữu ích nhất thường ngày.

Cửa mặt hàng điện thoại cảm ứng MobileWorld (Mobileworld.com.vn) vẫn sinh hoạt rộng lớn 8 năm, chuyên nghiệp cung ứng những loại điện thoại cảm ứng iPhone, Samsung, Google đích thị, Fullbox, quốc tế, lượt thích new. Luôn được Bảo Hành không hề thiếu với những gói Bảo Hành đa dạng mẫu mã.

MobileWorld hiện nay vẫn liên minh với những ngân hàng, tổ chức triển khai tín dụng thanh toán đáng tin tưởng cung ứng gói trả dần dần 0% mang đến người sử dụng.

Hệ thống siêu thị MobileWorld:

Trụ Sở:

Chi Nhánh Thủ Đức:

 • 318 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức

 • Hotline: 0909.538.468