giá sim mobifone 4g

Sim 4G Mobifone hiện ni được thật nhiều các bạn ưu thích đối với những loại sim trước đó. Người người sử dụng một vừa hai phải hoàn toàn có thể dùng loại sim này nhằm nghe gọi, một vừa hai phải dùng làm đọc báo, vui chơi giải trí. Nếu các bạn vẫn ko cầm được những vấn đề cơ bạn dạng về loại sim Mobifone 4G thì hãy xem thêm ngay lập tức nội dung bài viết bên dưới nhé.

Giới thiệu sim Data Mobifone

Sim Data Mobifone lúc này được tạo thành nhì loại là sim data ko thể nghe gọi và sim data hoàn toàn có thể nghe gọi (còn được gọi là sim Dcom). Thông thông thường những loại sim data ko thể nghe gọi sẽ tiến hành ưu đãi với dung tích data to hơn đối với loại Dcom.

Bạn đang xem: giá sim mobifone 4g

Sim 4G Mobifone được Reviews là sản phẩm chủ yếu của thương hiệu Mobifone, đem vận tốc liên kết thời gian nhanh, khả năng download thời gian nhanh tất tả 7 phen đối với sim 3G. Ngoài những chức năng gọi năng lượng điện, nhắn tin yêu, sim Mobifone 4G còn được Reviews cao dựa vào lượng data rộng lớn, tạo thành thưởng thức mượt tuy nhiên Khi coi phim, nghe nhạc, chơi trò giải trí.

Giới thiệu sim Data Mobifone

Mỗi sim Data Mobifone 4G đều được ĐK trước một gói Data bên trên thời gian mua sắm. Để giữ lại những gói cước data này, bạn phải giao dịch thanh toán một lượng tiền hằng mon nhằm gia hạn gói cước.

Các loại sim data Mobifone phổ biến

Tính cho tới thời gian lúc này, mái ấm mạng Mobifone là một trong những trong mỗi mái ấm cung ứng công ty viễn thông lớn số 1 bên trên nước Việt Nam. Đến ni, thương hiệu vẫn mang đến tung ra cho tới 3 loại sim Data Mobifone. Trong số đó, sim 4G Mobifone là loại sim rất được yêu thích, dùng thịnh hành nhập thời gian lúc này.

Sim 3G Mobifone

Sim 3G Mobifone là loại sim số truyền thống lịch sử, hoàn toàn có thể nhận sóng 3G, khiến cho bạn truy vấn Internet, tương tự vận chuyển xuống tài liệu với đàng truyền ổn định ấn định. quý khách hoàn toàn có thể dùng loại sim này bên trên nhiều chủng loại những tranh bị khác ví như như Smartphone, Tablet,...

Sim 3G Mobifone

Sim 4G Mobifone

Cũng tương tự động với loại sim 3G, loại sim 4G Mobifone này cũng được chấp nhận người tiêu dùng đọc báo, vui chơi giải trí, vận chuyển xuống tài liệu bên trên Internet. Tuy nhiên điểm khác lạ lớn số 1 thân ái sim 3G và 4G đó là vận tốc vận chuyển xuống thời gian nhanh rộng lớn tất tả 500 phen đối với 3G, tương tự có tính trễ thấp rộng lớn 60 mili giây.

Sim 5G Mobifone

Sim 5G Mobifone dự con kiến tiếp tục là loại sim data thời gian nhanh rộng lớn tất tả 60 phen đối với sóng sim 4G Mobifone. Hơn nữa sóng 5G cũng nâng cấp được hiện tượng rung rinh, lag Khi truy vấn Internet Khi có tính trễ gần như là bởi vì 0. Tuy nhiên trước lúc tìm hiều để mua sim 5G các bạn cũng cần được Để ý đến cho tới kỹ năng tương mến của tranh bị đang được người sử dụng bởi vì không tồn tại nhiều máy lúc này đem liên kết 5G.

Sim 5G Mobifone

Các loại sim 4G Mobifone phổ biến

Cũng kiểu như với những loại sim data Mobifone không giống, sim 4G Mobifone cũng rất được tạo thành 2 loại như sau.

Sim 4G Mobi data khủng

Sim 4G Mobifone với dung tích data xịn chỉ được dùng có một không hai mang đến việc truy vấn Internet. Tùy theo đòi những gói cước các bạn ĐK, từng ngay lập tức mái ấm mạng Mobifone tiếp tục cung ứng một lượng tài liệu truy vấn được chấp nhận liên kết Internet với vận tốc cao. Nếu không còn dung tích này, người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể truy vấn Internet thông thường.

Sim 4G Mobi data khủng

Sim 4G Mobi đem tương hỗ nghe gọi

Ở loại sim 4G Mobifone này ngoài kỹ năng truy vấn Internet với sóng 4G, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể dùng nhằm nghe gọi, nhắn tin nhắn. Tuy nhiên nếu khách hàng lựa chọn dùng loại sim 4G tương hỗ nghe gọi có khả năng sẽ bị số lượng giới hạn những gói cước data. Do cơ vận tốc truy vấn mạng và dung tích được luật lệ truy vấn thường ngày có khả năng sẽ bị số lượng giới hạn đối với loại sim 4G data xịn.

Sim 4G Mobi đem tương hỗ nghe gọi

Một điểm khác lạ ở loại sim 4G Mobifone có tương hỗ nghe gọi đối với sim 4G Mobi data xịn đó là kỹ năng gia hạn sau thời điểm không còn thời hạn dùng. Theo cơ những loại sim data xịn thường thì được chấp nhận gia hạn, tuy nhiên những loại tương hỗ nghe gọi thì ko và nên các bạn nên ĐK những gói cước thường thì không giống nếu như muốn nối tiếp truy vấn 4G.

Phân loại sim 4G Mobifone hoàn toàn gói

Sim 4G Mobifone toàn bộ là loại sim sinh đi ra với mục tiêu là đáp ứng yêu cầu truy vấn Internet của quý khách (do cơ các bạn ko thể dùng loại sim này nhằm nge gọi). Để tiện lợi và tiết kiệm ngân sách ngân sách hơng, mái ấm mạng Mobifone vẫn phân tách những gói cước của tớ trở thành nhiều gói nhiều chủng loại. Tùy theo đòi yêu cầu dùng, chúng ta có thể lựa chọn một trong các số loại sim sau.

Sim 4G Mobifone 1 tháng

Sim Mobifone 4G 1 mon cho mình truy vấn Internet giới hạn max trong tầm 1 mon. Vì thế loại sim này tiếp tục phù phù hợp với những bạn thích thưởng thức công ty Internet của Mobifone nhằm ra quyết định đem nên dùng loại sim này lâu lâu năm hay là không. Sau Khi sim đã mất thời hạn 1 mon, chúng ta có thể gia hạn tăng hoặc ĐK những gói cước hiện tại hành không giống.

Sim 4G Mobifone 1 tháng

Sim 4G Mobifone 3 tháng

Cũng tương tự động như sim 1 mon, loại sim 4G Mobifone này được chấp nhận các bạn truy vấn mạng tự do thoải mái trong tầm 3 mon và không nhất thiết phải gia hạn lại trong những mon. So với sim Mobi 4G gói 1 mon, loại sim này tiếp tục tiết kiệm ngân sách ngân sách rộng lớn vì thế các bạn chỉ thường phải trả một phen và mái ấm mạng Mobifone cũng thông thường xuyên đem những công tác khuyến mại cho tất cả những người người sử dụng.

Sim 4G Mobifone 6 tháng

Với loại sim 4G Mobifone này, các bạn chỉ việc chi trả 1 phen mang đến gói cước 6 mon và tiếp sau đó sẽ tiến hành đọc báo, coi phim, nghe nhạc tự do thoải mái với vận tốc cao. Những loại sim Mobi 4G gói 6 mon phù phù hợp với những các bạn là người tiêu dùng trung thành với chủ ở trong nhà mạng Mobifone.

Sim 4G Mobifone 6 tháng

Sim 4G Mobifone 1 năm

Trong số những gói sim 4G Mobifone, loại sim một năm này tiếp tục tiết kiệm ngân sách ngân sách nhất cho tất cả những người người sử dụng. Theo cơ mái ấm mạng Mobifone thông thường xuyên có khá nhiều công tác khuyến mại như tặng thêm một mon, 2 mon cho tất cả những người người sử dụng ĐK những gói này. Như vậy, Khi dùng sim Mobifone 4G các bạn sẽ được truy vấn mạng giới hạn max trong tầm một năm chỉ với cùng 1 khoản ngân sách nhỏ.

Lợi ích của việc dùng sim 4G Mobifone

Dòng sim 4G Mobifone hiện tại hiện nay đã dần dần thay cho thế những loại sim truyền thống lịch sử 3G, 2G như lúc trước cơ. Đó là chính vì Khi dùng sim Mobifone 4G, người tiêu dùng sẽ tiến hành ưu đãi với vô số những quyền lợi sau.

Tốc phỏng truyền đạt Sim 4g Mobi nhanh

Như vẫn kể ở đoạn bên trên, vận tốc truy vấn mạng, vận chuyển xuống tài liệu của sim 4G Mobifone hơn hẳn rộng lớn cho tới 500 phen đối với loại sim 3G trước đó. Như vậy người tiêu dùng sẽ sở hữu được những thưởng thức đọc báo mượt tuy nhiên, tương tự nâng lên quality những cuộc gọi đoạn Clip, không xẩy ra rè, nhiễu, thất lạc liên kết liên tiếp như lúc trước.

Tốc phỏng truyền đạt Sim 4g Mobi nhanh

Sử dụng sim 4g Mobi chung tiết kiệm ngân sách thời hạn

Không chỉ mang về thưởng thức truy vấn Internet tuyệt hảo, sim 4G Mobi cũng khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách đáng chú ý thời hạn. Vì loại sim này chiếm hữu vận tốc vận chuyển xuống tài liệu rất rất nhanh gọn, tương tự phỏng trễ rất rất thấp chung giới hạn hiện tượng rung rinh, lag, vì thế người tiêu dùng tiếp tục tiết kiệm ngân sách đáng chú ý một lượng rộng lớn thời hạn chờ đón.

Sim Mobi 4g đem tính bảo mật thông tin vấn đề cao

Khi dùng sim 4G Mobifone, ngoài kỹ năng truy vấn Internet nhanh gọn, người tiêu dùng cũng rất được bảo mật thông tin vấn đề rất tuyệt đối với khi sử dụng Internet công nằm trong và sim 3G. Theo cơ, loại sim này hoàn toàn có thể bảo mật thông tin danh bạ, vấn đề về những cuộc gọi và lịch sử dân tộc truy vấn mạng địa hình của người tiêu dùng. quý khách trọn vẹn yên lặng tâm Khi từng vấn đề cá thể luôn luôn được bảo đảm an toàn.

Sim Mobi 4g đem tính bảo mật thông tin vấn đề cao

Nhận nhiều tiện lợi kể từ mái ấm mạng Mobifone

Nhà mạng Mobifone đem thật nhiều quyết sách ưu đãi mang đến loại sim Mobifone 4G này, một trong các số này là nhiều tiện lợi hơn hẳn và mới nhất mẻ. Khi chiếm hữu sim 4G, các bạn sẽ được luật lệ coi phim với quality lên tới mức Full HD, 4K. Dường như, mái ấm mạng Mobifone cũng tương hỗ eSim so với một vài loại sim 4G được chấp nhận các bạn tự tại quy đổi những gói cước, tương tự vùng quốc tế.

Tiết kiệm ngân sách dùng mạng 4G Mobi

Nếu các bạn quá phiền lòng về khoản ngân sách nên chi ra Khi dùng loại sim 4G Mobifone này thì nên yên lặng tâm. Nhà mạng Mobifone lúc này luôn luôn đáp ứng mức ngân sách của những loại sim, gói cước 4G bởi vì với nấc giá bán của sim 3G. Như vậy các bạn không nhất thiết phải chi ra một vài chi phí quá to nhằm hoàn toàn có thể tự do thoải mái truy vấn với sóng 4G rất chất lượng.

Tiết kiệm ngân sách dùng mạng 4G Mobi

Ngoài đi ra, mái ấm mạng Mobifone cũng mang về cho tất cả những người người sử dụng những gói cước khuyến mại mang đến sim 4G Mobi như không lấy phí nghe gọi nội và nước ngoài mạng với số phút chắc chắn. Nếu ĐK toàn bộ 6 mon hay như là 1 năm, người tiêu dùng sẽ tiến hành ưu đãi không ít về mức ngân sách mua sắm sim.

Kinh nghiệm lựa chọn sim 4G Mobifone

Trong loại sim data, mái ấm mạng Mobifone lại phân trở thành nhiều gói cước không giống nhau. Do cơ với những các bạn mới nhất dùng sẽ không còn thể rời ngoài trở ngại Khi tìm hiều để mua sim 4G Mobifone tương thích. Để đã đạt được những thưởng thức dùng tuyệt hảo, các bạn hãy tìm hiểu thêm ngay lập tức một vài ba kinh nghiệm tay nghề mua sắm sim bên dưới nhé.

Chọn sim Mobifone 4G theo đòi dung tích Data

Với từng sim, mái ấm mạng Mobifone tiếp tục quy ấn định một nấc data thắt chặt và cố định trong những mon. Theo cơ, Khi dùng sim 4G Mobifone bạn sẽ tiến hành luật lệ truy vấn một nấc dung tích thắt chặt và cố định trong những ngày với vận tốc cao. Khi không còn dung tích, tùy vào dòng xoáy sim tiếp tục ngừng truy vấn hoặc nối tiếp truy vấn tuy nhiên với đường dẫn thấp rộng lớn.

Chọn sim Mobifone 4G theo đòi dung tích Data

Như vậy, nếu khách hàng thông thường chơi trò giải trí, coi phim với quality hình hình họa cao hoặc những ai thông thường xuyên dịch chuyển cho tới điểm không tồn tại liên kết Internet thì hãy lựa chọn mua sắm những loại sim Mobifone 4G đem kể từ 4GB truy vấn thường ngày. Nếu chỉ tạm dừng ở đọc báo, lướt web, các bạn nên lựa chọn ở tại mức 2GB.

Xem thêm: lỡ duyên

Chọn sim Mobifone 4G theo đòi số mon khuyến mãi

Tùy vào dòng xoáy sim 4G Mobifone sẽ sở hữu được số mon khuyến mại không giống nhau, không còn thời hạn khuyến mại này người tiêu dùng tiếp tục nên chi trả một khoản phí nhằm gia hạn tăng những gói cước vẫn ĐK. Một điều khuyên nhủ dành riêng cho mình, nếu như là một trong những người tiêu dùng trung thành với chủ của Mobifone thì hãy lựa chọn mua sắm những loại sim Mobi 4G đem số mon khuyến mại kể từ 6 mon trở lên trên nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách ngân sách.

>>> Xem thêm: Danh sách sim 4G Viettel vận tốc hơn hẳn, lượng data khủng

Chọn sim Mobifone 4G theo đòi đầu số

Việc lựa chọn đầu số sim 4G Mobifone phù phù hợp với những nguyên tố tử vi cũng tương đối cần thiết, nhất là với những ai thực hiện ăn marketing. quý khách hãy chọn số dựa vào những nguyên tố như 5 hành, âm khí và dương khí tương phối,... Dường như một đầu số dễ dàng ghi nhớ và thịnh hành cũng là một trong những nguyên tố ra quyết định Khi lựa chọn sim chung người xem dễ dàng ghi nhớ số Smartphone của khách hàng rộng lớn.

Chọn sim Mobifone 4G theo đòi đầu số

Chọn sim Mobifone 4G theo đòi kỹ năng tương hỗ Esim

eSim mang về nhiều quyền lợi hơn hẳn như kỹ năng quy đổi mái ấm mạng, gói cước, tương tự fake vùng quốc tế một cơ hội tự tại. Như vậy, nếu khách hàng là một trong những người thông thường xuyên cút phượt, công tác làm việc đang được chiếm hữu một tranh bị tương hỗ eSim và ham muốn tận dụng tối đa những điểm mạnh bên trên của eSim, hãy để ý cho tới kỹ năng tương hỗ eSim bên trên những loại sim Mobi 4G các bạn nhé.

Các gói cưới sim 4G Mobifone được ưa chuộng

Gói cước

Sim 4G Mobifone C90N

Sim 4G Mobifone FD60

Sim 4G Mobifone MAX90

Nghe, gọi

Miễn phí 1200 phút/ mon với cuộc gọi nội mạng

Miễn phí 50 phút/ mon với cuộc gọi nước ngoài mạng

Không hỗ trợ

Không hỗ trợ

Dung lượng

4 GB/ ngày.

(Tự động ngắt liên kết Khi không còn 4 GB truy cập)

2,5 GB/ ngày.

(Tự động ngắt liên kết Khi không còn 2,5 GB truy cập)

6 GB/ ngày.

(Tự động ngắt liên kết Khi không còn 6 GB truy cập)

Số mon khuyến mãi

3 tháng

1 tháng

12 mon + 4 mon dùng miễn phí

Hỗ trợ eSim

Không

Khả năng gia hạn

Không thể gia hạn. Sau Khi không còn 3 mon tiếp tục trở thành sim nghe gọi thông thường và hoàn toàn có thể ĐK những gói cước thường thì của Mobifone.

Có thể gia hạn với nấc phí 50 nghìn/ mon.

Không thể gia hạn. Sau Khi không còn 12 mon tiếp tục trở thành sim nghe gọi thông thường và hoàn toàn có thể ĐK những gói cước hiện tại hành của Mobifone.

Chi phí

270 ngàn đồng/ 3 tháng 50 ngàn đồng/ tháng 890 ngàn đồng/ 12 tháng

Hướng dẫn cơ hội kích hoạt sim 4G Mobifone

Việc kích hoạt sim 4G Mobifone rất rất cần thiết vì thế các bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng được sim Khi vẫn kích hoạt trở thành cống. quý khách hoàn toàn có thể nhờ nhân viên cấp dưới bên trên quầy thanh toán hoặc trải qua tổng đài của Mobifone 1800.1090 nhằm kích hoạt sim chung. Tuy nhiên các bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai quá trình sau nhằm tự động kích hoạt sim bên trên nhà:

  • Bước 1: quý khách cần phải có một sim mobi thông thường (không nên sim data) và được thi công nhập năng lượng điện thoại;

  • Bước 2: Tại phần mềm tảo số bên trên Smartphone, các bạn hãy nhập nhập cú pháp *090*7*2* và số serial của sim data mới nhất, sau cùng nhấn nhập nút OK là chấm dứt.

Hướng dẫn cơ hội kích hoạt sim 4G Mobifone

Xem thêm: kiểm tra chính chủ sim vina

Mua sim Mobifone 4G vận tốc cao bên trên CellphoneS

Như các bạn vẫn thấy, sim 4G Mobifone vận tốc cao mang về thật nhiều quyền lợi hơn hẳn đối với những loại sim data truyền thống lịch sử khác ví như ko đòi hỏi các bạn nên chi ra rất nhiều ngân sách. Một trong mỗi địa điểm đáng tin tưởng chúng ta có thể Để ý đến Khi ham muốn mua sắm sim Mobifone 4G đó là Hệ thống CellphoneS.

Mua sim Mobifone 4G vận tốc cao bên trên CellphoneS

Bạn sẽ tiến hành tự tại lựa chọn thân ái nhiều chủng loại những loại sim 4G Mobifone giá rất mềm không giống nhau. Hơn nữa, nấc giá bán sim bên trên CellphoneS thấp rộng lớn thật nhiều đối với những đơn vị chức năng cung ứng sim không giống bên trên thị ngôi trường. Bên cạnh đó các bạn còn được tiết kiệm ngân sách rộng lớn với một loạt những công tác rời tăng là member Smember, giao dịch thanh toán qua quýt những ví năng lượng điện tử, thẻ tín dụng thanh toán,...