giải phóng dung lượng icloud

Bạn cần thiết tăng dung tích iCloud? Quý Khách rất có thể đơn giản dễ dàng vận hành dung tích của tôi muốn tạo dung tích Lúc cần thiết hoặc tăng cấp lên iCloud+.

Tạo tăng dung tích rỗng bên trên iCloud

Nếu các bạn người sử dụng không còn dung tích iCloud, vũ trang sẽ không còn sao lưu vô iCloud, những hình họa và Clip mới nhất sẽ không còn chuyên chở lên Hình ảnh iCloud và iCloud Drive, những phần mềm iCloud khác sẽ ko được update bên trên những vũ trang của doanh nghiệp. Và các bạn cũng ko thể gửi hay nhận gmail vì chưng địa điểm gmail iCloud của tôi.

Bạn đang xem: giải phóng dung lượng icloud

Bạn rất có thể giải hòa dung tích vô iCloud bằng phương pháp xóa nội dung không người sử dụng nữa:

 • Xem mục Đề xuất cho tới bạn
 • Giảm độ dài rộng mục Sao lưu iCloud
 • Xóa hình họa vô Hình ảnh iCloud
 • Xóa folder hoặc tệp vô iCloud Drive
 • Xóa lời nhắn văn bạn dạng và tệp gắn kèm cặp vô Tin nhắn
 • Xóa thư và vận hành Mail
 • Xóa bạn dạng ghi âm

Trước Lúc xóa ngẫu nhiên nội dung nào là, các bạn nên lưu trữ hoặc sao chép vấn đề các bạn tàng trữ vô iCloud.

Nếu chuẩn bị không còn dung tích vô iOS 17 hoặc iPadOS 17 trở lên trên, bạn rất có thể vô mục Đề xuất cho chính mình vô phần setup iCloud và đánh giá coi sở hữu hình họa, tệp rộng lớn hoặc bạn dạng sao lưu nào là nhưng mà các bạn ko cần thiết nữa và rất có thể xóa hay là không. 

 1. Vào phần Cài đặt điều > [tên bạn] > iCloud.
 2. Chạm vô Đề xuất cho chính mình, tiếp sau đó chạm vào một trong những trong những tùy lựa chọn bên dưới và tuân theo chỉ dẫn bên trên mùng hình:
  • Chạm vô Xem lại những bạn dạng sao lưu nhằm xác lập và xóa những bạn dạng sao lưu ngoài những vũ trang nhưng mà các bạn không hề dùng.
  • Chạm vô Xem xét hình họa và Clip nhằm xóa hình họa, hình họa chụp màn hình hiển thị hoặc Clip trùng lặp nhưng mà các bạn ko cần thiết nữa. 
  • Chạm vô Xem lại những tệp rộng lớn và xóa những tệp rộng lớn nhưng mà các bạn ko cần thiết nữa nhằm Phục hồi dung tích.
 3. Nếu ko thấy tùy lựa chọn nào là vô số này, các bạn vẫn rất có thể xóa nội dung ngoài iCloud Theo phong cách tay chân. 

Giảm độ dài rộng mục Sao lưu iCloud

Chọn phần mềm cần thiết sao lưu bên trên iPhone hoặc iPad

 1. Vào phần Cài đặt điều > [tên bạn] > iCloud.
 2. Chạm vô Quản lý dung tích thông tin tài khoản hoặc Quản lý dung tích, tiếp sau đó chạm vô Sao lưu.
 3. Chạm vô thương hiệu của vũ trang các bạn đang được dùng.
 4. Tắt từng phần mềm các bạn không thích sao lưu.
 5. Chọn Tắt & xóa.

Khi các bạn xác nhận rằng bạn thích Tắt & xóa một phần mềm, thao tác này tiếp tục tắt Sao lưu iCloud cho tới phần mềm cơ và xóa toàn bộ vấn đề của phần mềm cơ ngoài iCloud.

Một số ứng dụng luôn được sao lưu và các bạn ko tắt được.

Xóa bạn dạng sao lưu và tắt Sao lưu iCloud cho tới thiết bị

Bạn rất có thể xóa những bạn dạng sao lưu iCloud cũ cho tới vũ trang đang được người sử dụng hoặc những vũ trang cũ nhưng mà các bạn không hề dùng. Bản sao lưu iCloud đã có sẵn vô 180 ngày sau khi chúng ta tắt hoặc ngừng dùng Sao lưu iCloud. Bạn ko thể xóa bạn dạng sao lưu đang rất được dùng để làm Phục hồi vũ trang.

iPhone hoặc iPad

 1. Vào phần Cài đặt điều > [tên của bạn], rồi chạm vô iCloud.
 2. Chạm vô Quản lý dung tích thông tin tài khoản hoặc Quản lý dung tích, tiếp sau đó chạm vô Sao lưu.
 3. Chạm vô thương hiệu của vũ trang sở hữu bạn dạng sao lưu bạn thích xóa. 
 4. Chạm vô Xóa bạn dạng sao lưu > Tắt & xóa.

Khi các bạn xóa một bạn dạng sao lưu, thao tác này cũng tiếp tục tắt Sao lưu iCloud cho iPhone hoặc iPad. Quý Khách rất có thể nhảy lại Sao lưu iCloud vô phần setup iCloud bên trên vũ trang. 

Máy Mac

 1. Chọn thực đơn Apple  > Cài đặt điều khối hệ thống hoặc lựa chọn thực đơn Apple  > Tùy lựa chọn khối hệ thống.
 2. Bấm vô ID Apple, tiếp sau đó nhấn vào iCloud.
 3. Bấm vô Quản lý và lựa chọn Bản sao lưu.
 4. Chọn một trong những bạn dạng sao lưu vũ trang, tiếp sau đó bấm nhằm xóa. Nếu bạn thích tắt Sao lưu và xóa toàn bộ những bạn dạng sao lưu cho tới vũ trang cơ ngoài iCloud, chọn Xóa khi chúng ta được đòi hỏi xác nhận.

Khi các bạn xóa bạn dạng sao lưu, thao tác này cũng tiếp tục tắt Sao lưu iCloud cho thiết bị của các bạn. Bạn rất có thể nhảy lại Sao lưu iCloud vô phần setup iCloud bên trên vũ trang. 

PC chạy Windows

 1. Mở iCloud cho tới Windows.
 2. Bấm vô Dung lượng.
 3. Chọn Sao lưu kể từ những mục được liệt kê.
 4. Chọn một trong những bạn dạng sao lưu vũ trang, tiếp sau đó nhấn vào Xóa. Nếu bạn thích tắt Sao lưu và xóa toàn bộ những bạn dạng sao lưu cho tới vũ trang cơ ngoài iCloud, chọn Xóa khi chúng ta được đòi hỏi xác nhận. 

Khi các bạn xóa bạn dạng sao lưu, thao tác này cũng tiếp tục tắt Sao lưu iCloud cho thiết bị của doanh nghiệp. Bạn rất có thể nhảy lại Sao lưu iCloud vô phần setup iCloud bên trên vũ trang. 

Xóa hình họa vô Hình ảnh iCloud

Ảnh iCloud sử dụng dung tích iCloud nhằm update toàn bộ hình họa và Clip bên trên những vũ trang của doanh nghiệp. Quý Khách rất có thể tạo ra tăng dung tích vô iCloud bằng phương pháp xóa hình họa và Clip nhưng mà các bạn ko cần thiết nữa ngoài phần mềm Hình ảnh bên trên từng vũ trang của doanh nghiệp. 

Trước Lúc xóa ngẫu nhiên nội dung nào là, các bạn hãy ghi nhớ sao lưu hình họa và Clip nhưng mà các bạn vẫn mong muốn người sử dụng. Khi các bạn dùng Hình ảnh iCloud và xóa hình họa hoặc Clip bên trên một vũ trang, hình họa hoặc Clip này cũng có khả năng sẽ bị xóa bên trên toàn bộ những vũ trang không giống nhưng mà các bạn tiếp tục singin vì chưng và một ID Apple.

Thực hiện tại quá trình bên dưới đây để xóa hình họa và Clip ngoài Hình ảnh iCloud. Nếu ko dùng Hình ảnh iCloud thì chúng ta cũng có thể xóa hình họa ngoài Cuộn camera của tôi.

Xem thêm: lap lich facebook

Nếu các bạn là member của một Thư viện hình họa được share bên trên iCloud, hình họa được thêm nữa tủ sách cơ chỉ được xem vô dung tích của những người sẽ khởi tạo tủ sách. Để xóa những mục được xem vô dung tích iCloud của doanh nghiệp, hãy đánh giá nhằm chắc chắn là rằng các bạn đang được coi Thư viện cá thể của tôi.

iPhone hoặc iPad

 1. Mở phần mềm Hình ảnh, tiếp sau đó chạm vô Thư viện ở cuối màn hình hiển thị.
 2. Chạm vô Tất cả hình họa. 
 3. Chạm vô Chọn, rồi lựa chọn một hoặc nhiều hình họa hoặc Clip nhưng mà bạn thích xóa.
 4. Chạm vô nút Xóa  rồi chạm vô Xóa hình họa.

Nếu các bạn ko dùng Hình ảnh iCloud

Nếu các bạn ko dùng Hình ảnh iCloud, Cuộn camera tiếp tục nằm trong Sao lưu iCloud của doanh nghiệp. Để đánh giá nấc dung tích nhưng mà Cuộn camera đang được dùng trong Sao lưu iCloud: 

 1. Vào phần Cài đặt điều > [tên của bạn], rồi chạm vô iCloud.
 2. Chạm vô Quản lý dung tích thông tin tài khoản hoặc Quản lý dung tích, tiếp sau đó chạm vô Sao lưu. 
 3. Chạm vô thương hiệu vũ trang các bạn đang được dùng, tiếp sau đó coi Hình ảnh.  

Máy Mac

 1. Mở phần mềm Hình ảnh.
 2. Chọn hình họa và Clip bạn thích xóa.
 3. Nhấn phím xóa bên trên keyboard, lưu giữ phím Control Lúc bấm, hoặc nhấn vào cần rồi lựa chọn Xóa (#) Hình ảnh. Sau cơ, nhấn vào Xóa nhằm xác nhận.

iCloud.com

 1. Trên iPhone, iPad hoặc PC, hãy singin vào  iCloud.com.
 2. Chọn phần mềm Hình ảnh.
 3. Chọn hình họa hoặc Clip bạn thích xóa. 
  • Để lựa chọn nhiều hình họa hoặc Clip, chạm vô Chọn bên trên iOS hoặc iPadOS, nhấn và lưu giữ phím Command bên trên máy Mac hoặc phím Control bên trên PC trong lúc lựa chọn những mục.
  • Để chọn toàn bộ, hãy nhấn và lưu giữ Command-A bên trên macOS, Control-A bên trên Windows hoặc chạm vô Chọn toàn bộ bên trên iOS hoặc iPadOS. 
 4. Chạm vô nút Xóa  rồi chạm vô Xóa.

Bạn rất có thể Phục hồi những hình họa và Clip tiếp tục xóa kể từ album Đã xóa mới gần đây vô 30 ngày. Nếu bạn thích xóa nội dung ngoài album Đã xóa mới gần đây thời gian nhanh rộng lớn, hãy chạm vô Chọn, rồi lựa chọn những mục bạn thích xóa. Chạm vô Xóa > Xóa. Nếu vượt lên quá số lượng giới hạn dung tích iCloud, vũ trang tiếp tục xóa ngay lập tức từng hình họa và Clip nhưng mà các bạn xóa và các bạn sẽ ko thể Phục hồi những hình họa và Clip này kể từ album Đã xóa mới gần đây.

Xóa folder hoặc tệp vô iCloud Drive

Bạn rất có thể vận hành và xóa những folder hoặc tệp tàng trữ vô iCloud Drive ngoài iPhone, iPad, máy Mac hoặc PC. Nếu các bạn nhập cuộc vô folder được share của những người không giống, folder cơ ko được xem vô dung tích iCloud của doanh nghiệp.

iPhone

iPad

 1. Vào phần mềm Tệp rồi há thanh mặt mũi. 
 2. Trong phần Vị trí, chạm vô iCloud Drive.
 3. Chạm vô Chọn, tiếp sau đó lựa chọn tệp hoặc folder bạn thích xóa.
 4. Để xóa tệp cơ ngoài iCloud Drive và toàn bộ vũ trang của doanh nghiệp, hãy chạm vô Xóa. Tệp này sẽ nằm ở mục Đã xóa mới gần đây vô 30 ngày. 

Máy Mac

 1. Mở Finder và vô folder iCloud Drive.
 2. Kéo một mục vô Thùng rác rến hoặc dịch rời mục cơ qua 1 folder không giống bên trên máy Mac. Nếu các bạn gửi mục vô Thùng rác rến, mục này sẽ nằm ở mục Đã xóa mới gần đây vô 30 ngày. 

PC chạy Windows

Trên PC sở hữu iCloud dành riêng cho Windows, chúng ta cũng có thể vận hành những tệp iCloud Drive vì chưng Windows Explorer. Quý Khách rất có thể ghim tệp hoặc folder vô Windows Explorer hoặc tuân theo quá trình sau nhằm tăng folder iCloud Drive vô Windows Explorer và xóa folder cơ ngoài iCloud Drive:

 1. Tải về và chuyên chở đặt iCloud dành riêng cho Windows.
 2. Đăng nhập vì chưng ID Apple.
 3. Bật iCloud Drive.
 4. Vào folder iCloud Drive.
 5. Chọn folder hoặc tệp bạn thích xóa.
 6. Bấm vào Xóa. Tệp này sẽ nằm ở mục Đã xóa mới gần đây vô 30 ngày. 

iCloud.com

 1. Đăng nhập vào iCloud.com.
 2. Chạm vô phần mềm iCloud Drive.
 3. Chọn tệp bạn thích xóa, sau đó chạm vô nút Xóa . Tệp này sẽ nằm tại vị trí mục Đã xóa mới gần đây vô 30 ngày. 

Xóa lời nhắn văn bạn dạng và tệp gắn kèm cặp vô Tin nhắn

Khi các bạn dùng Tin nhắn vô iCloud, toàn bộ lời nhắn văn bạn dạng và tệp gắn kèm cặp các bạn gửi và nhận đều dùng dung tích iCloud. Quý Khách rất có thể tạo ra tăng dung tích Lúc xóa văn bạn dạng và tệp gắn kèm cặp, như hình họa, Clip và tệp, nhưng mà các bạn ko người sử dụng nữa. 

Xóa lời nhắn hoặc tệp gắn kèm cặp bên trên iPhone hoặc iPad

 1. Trong cuộc đối thoại lời nhắn, hãy chạm và lưu giữ vô khủng hoảng bong bóng lời nhắn hoặc tệp gắn kèm cặp nhưng mà bạn thích xóa.
 2. Chạm vô Thêm.
 3. Chạm vô nút Xóa , tiếp sau đó chạm vô Xóa lời nhắn. Nếu bạn thích xóa toàn bộ lời nhắn vô luồng, hãy chạm vô Xóa toàn bộ ở góc cạnh bên trên phía trái. Sau cơ, chạm vô Xóa cuộc đối thoại.

Xóa nhiều tệp gắn kèm cặp ngoài một tương tác hoặc cuộc hội thoại

 1. Trong cuộc đối thoại lời nhắn, hãy chạm vô thương hiệu của tương tác phía trên đầu màn hình hiển thị.
 2. Trong phần Hình ảnh, chạm vô Xem toàn bộ. 
 3. Chạm vô Chọn, rồi chạm vô hình họa bạn thích xóa.
 4. Chạm vô Xóa, rồi chạm vô Xóa tệp gắn kèm cặp nhằm xác nhận. 

Xóa toàn cỗ cuộc đối thoại

 1. Vuốt cuộc đối thoại nhưng mà bạn thích xóa sang trọng phía trái.
 2. Chạm vô Xóa.
 3. Chạm đợt tiếp nhữa vô Xóa nhằm xác nhận. 

Xóa lời nhắn hoặc tệp gắn kèm cặp bên trên máy Mac

 1. Mở cuộc đối thoại lời nhắn.
 2. Nhấn phím Control Lúc nhấn vào vùng rỗng của khủng hoảng bong bóng lời nhắn nhưng mà bạn thích xóa.
 3. Chọn Xóa.
 4. Bấm vô Xóa nhằm xác nhận.

Xóa nhiều tệp gắn kèm cặp ngoài một tương tác hoặc cuộc hội thoại

 1. Mở cuộc đối thoại lời nhắn.
 2. Bấm vô nút Thông tin .
 3. Cuộn cho tới phần Hình ảnh.
 4. Bấm vào một trong những tệp gắn kèm cặp rồi lưu giữ phím Command nhằm lựa chọn nhiều tệp gắn kèm cặp. 
 5. Nhấn phím Control Lúc bấm hoặc nhấn vào cần, rồi lựa chọn Xóa.
 6. Bấm vô Xóa tệp gắn kèm cặp nhằm xác nhận. 

Xóa toàn cỗ cuộc hội thoại

 1. Nhấn phím Control Lúc nhấn vào cuộc đối thoại.
 2. Chọn Xóa hoặc Xóa cuộc đối thoại.
 3. Bấm vô Xóa nhằm xác nhận.

Xóa thư và vận hành Mail

Bạn rất có thể giải hòa dung tích iCloud Lúc xóa gmail ngoài thông tin tài khoản gmail iCloud. Quý Khách cũng rất có thể dịch rời email từ iPhone hoặc iPad sang trọng máy Mac hoặc PC Lúc những thư này sẽ không được xem vô dung tích iCloud nữa.

Làm theo dõi quá trình bên dưới nhằm xóa thư ngoài thông tin tài khoản của doanh nghiệp. Hãy ghi nhớ rằng thư sở hữu tệp gắn kèm cặp rộng lớn cướp nhiều dung tích rộng lớn gmail văn bạn dạng giản đơn.

iPhone hoặc iPad

Nếu iPhone hoặc iPad của các bạn được thiết lập nhằm truy vấn vô gmail iCloud, chúng ta cũng có thể xóa thư kể từ vỏ hộp thư ngẫu nhiên, rồi dọn sạch sẽ Thùng rác rến nhằm giải hòa dung lượng:

 1. Vuốt toàn bộ những thư bạn thích xóa sang trọng phía trái.
 2. Vào Hộp thư rồi lựa chọn folder Thùng rác rến. 
 3. Để xóa từng thư một, hãy vuốt từng thư sang trọng phía trái. Để xóa toàn bộ, hãy chạm vô Sửa, chạm vô Chọn toàn bộ, rồi chạm vô Xóa. Chạm vô Xóa toàn bộ nhằm xác nhận.  

Máy Mac hoặc PC chạy Windows

Nếu các bạn dùng Mail iCloud vì chưng phần mềm gmail bên trên PC nhằm bàn, như Mail bên trên máy Mac hoặc Microsoft Outlook bên trên PC, hãy tuân theo quá trình sau:

Xem thêm: hề mộng dao

 • Mail bên trên máy Mac: Xóa những thư các bạn ko người sử dụng nữa, rồi lựa chọn Hộp thư > Xóa mục tiếp tục xóa và lựa chọn thông tin tài khoản gmail iCloud của doanh nghiệp kể từ thực đơn. Sau cơ, nhấn vào Xóa nhằm xác nhận.
 • Microsoft Outlook 2010 cho tới Outlook năm nhâm thìn (Windows): Xóa những thư các bạn ko người sử dụng nữa. Outlook tiếp tục xóa vĩnh viễn thư của doanh nghiệp vô phiên tiếp sau các bạn đóng góp và phát động lại phần mềm.

iCloud.com

 1. Đăng nhập vào iCloud.com.
 2. Chọn Mail và lựa chọn folder Thùng rác rến.
 3. Để xóa từng thư một, lựa chọn thư bạn thích xóa, rồi lựa chọn nút Thùng rác . Để xóa nhiều thư, lựa chọn những thư bạn thích xóa, rồi lựa chọn Xóa.  

Xóa bạn dạng ghi âm

Với Bản thu thanh vô iCloud, những bạn dạng thu thanh của các bạn sẽ được lưu trữ vô iCloud. Bạn rất có thể đơn giản dễ dàng xóa những bạn dạng ghi này nếu như cần thiết tăng dung tích.

iPhone hoặc iPad

 1. Chạm vô Sửa, tiếp sau đó lựa chọn bạn dạng thu thanh bạn thích xóa.
 2. Chạm vô nút Xóa .
 3. Mở mục Đã xóa mới gần đây, tiếp sau đó chạm vô Sửa.
 4. Chạm vô Xóa toàn bộ hoặc lựa chọn bạn dạng thu thanh rồi chạm vô Xóa.

Máy Mac

 1. Chọn bạn dạng thu thanh bạn thích xóa. 
 2. Bấm vô nút Xóa .
 3. Mở mục Đã xóa mới gần đây, tiếp sau đó nhấn vào Xóa toàn bộ hoặc Xóa.
 4. Bấm vô Xóa vĩnh viễn nhằm xác nhận. 

Apple ko khuyến nghị hoặc xác nhận vấn đề về những thành phầm ko bởi Apple phát triển hoặc những trang web song lập ko Chịu sự trấn áp hoặc đánh giá của Apple. Apple ko phụ trách về sự lựa lựa chọn, hiệu suất hoặc việc dùng trang web hoặc thành phầm của mặt mũi loại phụ thân. Apple ko thể hiện tuyên tía nào là về tính chất đúng chuẩn hoặc uy tín của trang web mặt mũi loại phụ thân. Liên lạc với mái ấm hỗ trợ nhằm hiểu biết thêm vấn đề.

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận