hạ cấp ios 16

Vừa mới nhất ko lâu thì Apple vừa vặn tung đi ra phiên bản update iOS 16 cho tất cả những người sử dụng iPhone, tùy nhiên phiên bản update còn cực kỳ nhiều lỗi lặt vặt do đó người tiêu dùng đang được mò mẫm cơ hội hạ iOS 16 về iOS 15 nhằm hoàn toàn có thể dùng lại Smartphone thông thường như trước đó.

Chúc mừng chúng ta đang được tìm tới trúng điểm rồi đó, tiếp sau đây được xem là nội dung bài viết chỉ dẫn chúng ta cơ hội hạ iOS 16 về iOS 15 vô nằm trong giản dị và đơn giản không thật nhiều nghệ thuật khó khăn, ai ai cũng hoàn toàn có thể thực hiện được. Cùng coi nhé!

Bạn đang xem: hạ cấp ios 16

Hạ iOS 16 về iOS 15

Cách hạ iOS 16 về iOS 15 đơn giản

Bước 1: Các các bạn hãy truy vấn nhập lối links này https://idevicecentral.com/ios-signing-status/.

Sau bại chọn nhập loại Smartphone iPhone nhưng mà chúng ta đang được dùng, tức thì tức tốc hình mẫu tiếp tục hiển thị đi ra những phiên phiên bản update hoàn toàn có thể hạ cung cấp và ko thể hạ cung cấp.

Có thể hạ cung cấp sẽ sở hữu loại chữ màu xanh lơ lá cây Signed, ko thể hạ cung cấp sẽ sở hữu loại chữ màu đỏ tía NOT Signed.

Nhấn nhập phiên bản update nhưng mà mình thích hạ cung cấp nhằm chuyên chở về tệp tin với đuôi là .ipsw.

Hạ iOS 16 về iOS 15 - Hình 1

Bước 2: Tải về ứng dụng iTunes và triển khai liên kết Smartphone iPhone của doanh nghiệp với PC trải qua chạc cáp.

Sau khi triển khai liên kết đoạn thì chúng ta nhấn lựa chọn This Computer > Back Up Now để triển khai backup tài liệu Smartphone iPhone của doanh nghiệp.

Hạ iOS 16 về iOS 15 - Hình 2

Bước 3: Trên Smartphone iPhone của doanh nghiệp, nhập phần Cài bịa đặt > Tìm. Vào phía bên trong mục này nhằm tắt tác dụng Tìm iPhone cút nhé!

Hạ iOS 16 về iOS 15 - Hình 3

Xem thêm: thịnh hành

Bước 4: Sau bại ở phía bên trong ứng dụng iTunes thì chúng ta nhấn lưu giữ Shift bên trên keyboard PC và lựa chọn Restore iPhone.

Tiếp bại lựa chọn nhập tệp tin với đuôi .ipsw nhưng mà chúng ta đang được vừa vặn chuyên chở ở bước 1.

Hạ iOS 16 về iOS 15 - Hình 4

Bước 5: Các chúng ta nhấn lựa chọn nhập Restore nhằm chính thức quy trình hạ cung cấp bên trên Smartphone iPhone của bạn!

Hạ iOS 16 về iOS 15 - Hình 5

Bước 6: Thực hiện nay truy vấn bám theo địa điểm AppData > Roaming > Apple Computer > MobileSync > Backup > Chọn phiên bản sao lưu khi nãy chúng ta vừa vặn triển khai thao tác backup ở bước 2.

Hạ iOS 16 về iOS 15 - Hình 6

Bước 7: Mở phần Info với Notepad lên, tìm tới phần Product Name, ở bên dưới với ghi về phiên bản update, chúng ta sửa nó kể từ số 16 trở nên số 15.6.1 là được. Sau bại lưu tệp tin Notepad lại và bay đi ra phía bên ngoài.

Hạ iOS 16 về iOS 15 - Hình 7

Xem thêm: bphone 2 tinhte

Bước 8: Quá trình triển khai hạ cung cấp thành công xuất sắc, chúng ta nhấn nhập tùy lựa chọn Restore from this backup > Continue là đoạn. Dữ liệu của các bạn sẽ được hồi phục lại nhưng mà không lo ngại bị mất mặt.

Hạ iOS 16 về iOS 15 - Hình 8

Tạm kết

Trên đấy là nội dung bài viết share về kiểu cách hạ iOS 16 về iOS 15 giành riêng cho những ai đang sẵn có ý muốn hạ cung cấp iOS khôn cùng giản dị và đơn giản và dễ dàng triển khai. Hy vọng nội dung bài viết này tiếp tục hoàn toàn có thể giúp cho bạn hạ cung cấp iOS nhanh gọn và thành công xuất sắc.

  • Xem thêm: Thủ thuật iOS