hinh anh da luu

Google Photos là điểm tàng trữ mưu trí rộng lớn dành riêng cho toàn bộ hình họa và đoạn Clip của chúng ta, được tạo nên nhằm phù phù hợp với phương pháp nhưng mà các bạn tự sướng thời buổi này.

“Ứng dụng hình họa hoặc nhất Trái Đất” – The Verge
“Google Photos là phần mềm hình họa quan trọng nhất mới nhất của bạn” – Wired
“Tải hình họa lên và hãy nhằm Google Photos triển khai việc còn lại” – The Thủ đô New York Times

Bạn đang xem: hinh anh da luu

• GIẢI PHÓNG DUNG LƯỢNG: quý khách hàng tiếp tục không thể nên phiền lòng về sự không còn dung tích Smartphone nữa. Chỉ vì như thế một phen nhấn là bạn cũng có thể xóa hình họa vẫn sao lưu an toàn và tin cậy ngoài bộ lưu trữ vũ khí.

• TÌM KIẾM BẰNG HÌNH ẢNH: Hình ảnh của chúng ta giờ trên đây rất có thể dò xét tìm tòi theo gót người, vị trí và nội dung xuất hiện nay nhập hình họa nhưng mà ko cần thiết gắn thẻ.

• PHIM VÀ ẢNH GIF DÀNH RIÊNG CHO BẠN: Tự động tạo ra phim, hình họa ghép, hình họa GIF, v.v. kể từ những hình họa của chúng ta hoặc bạn cũng có thể tự động tạo ra đơn giản.

• CHỈNH SỬA NÂNG CAO: Biến thay đổi hình họa vì như thế một phen nhấn. Sử dụng những dụng cụ sửa đổi đoạn Clip và hình họa đơn giản và giản dị nhưng mà hiệu suất cao nhằm vận dụng những cỗ thanh lọc nhận thấy nội dung, kiểm soát và điều chỉnh chừng sáng sủa, v.v.

• ALBUM TỰ ĐỘNG THÔNG MINH: Kể những mẩu truyện hoặc là hơn nhưng mà ko mất mặt rất nhiều sức lực lao động. Tự động tạo ra album mới nhất chỉ bao gồm những tấm hình đẹp tuyệt vời nhất sau đó 1 sự khiếu nại hoặc chuyến hành trình của chúng ta rồi chào những người dân không giống thêm thắt hình họa của mình.

• ALBUM THEO THỜI GIAN THỰC: Với Album theo gót thời hạn thực, bạn cũng có thể share những hình họa tiên tiến nhất của tôi. quý khách hàng chỉ việc lựa chọn người và thú nuôi mình thích thấy, Google Photos tiếp tục tự động hóa thêm thắt hình họa xuất hiện bọn họ khi chúng ta chụp bọn họ nhưng mà không cần thiết phải update tay chân.

• THƯ VIỆN ĐƯỢC CHIA SẺ: Chia sẻ nhưng mà ko cần thiết chức năng share bằng phương pháp cung cấp cho 1 người uy tín quyền truy vấn nhập toàn bộ hình họa của chúng ta.

• KHÁM PHÁ LẠI: Tạo hình họa ghép bao gồm những hình họa các bạn vẫn chụp vào trong ngày này năm ngoái.

• TRUYỀN: Xem hình họa và đoạn Clip của chúng ta bên trên TV với việc tương hỗ của Chromecast.

• DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ MIỄN PHÍ: Mỗi Tài khoản Google đem 15 GB dung tích tàng trữ không tính phí và bạn cũng có thể lựa chọn tự động hóa sao lưu toàn bộ hình họa và đoạn Clip ở Chất lượng cao hoặc Chất lượng gốc. Hình ảnh của chúng ta luôn luôn an toàn và tin cậy, bảo mật thông tin và riêng lẻ. Tất cả hình họa và đoạn Clip các bạn sao lưu ở Chất lượng cao trước ngày một mon 6 năm 2021 sẽ không còn được xem nhập dung tích tàng trữ nhập Tài khoản Google của chúng ta.

Bạn cũng rất có thể upgrade bộ lưu trữ mang lại Tài khoản Google của tôi, người sử dụng mang lại hình họa và đoạn Clip ở unique gốc, Google Drive và Gmail bằng phương pháp ĐK Google One, một gói bộ lưu trữ không ngừng mở rộng. Phí ĐK chính thức từ là 1,99 USD/tháng mang lại 100 GB ở Hoa Kỳ. Mức giá chỉ và tài năng cung ứng rất có thể không giống nhau theo gót chống.

Các gói ĐK bộ lưu trữ mua sắm nhập phần mềm sẽ tiến hành tính phí nhập Tài khoản iTunes của chúng ta và tự động hóa gia hạn trừ khi chúng ta tắt chức năng tự động hóa gia hạn tối thiểu 24 giờ trước lúc kết đốc thời hạn dùng thời điểm hiện tại. quý khách hàng rất có thể vận hành hoạt động và sinh hoạt ĐK và tự động hóa gia hạn bằng phương pháp nhập phần Cài bịa đặt thông tin tài khoản iTunes sau khoản thời gian mua sắm.

Chính sách quyền riêng lẻ của Google: https://google.com/intl/en_US/policies/privacy
Điều khoản cty của Google One: https://one.google.com/terms-of-service

Lưu ý: Tính năng group khuôn mặt mày ko khả dụng ở toàn bộ những vương quốc.

Liên tục dùng GPS chạy nhập nền rất có thể thực hiện hạn chế đáng chú ý tuổi tác lâu pin. Google Photos ko chạy GPS nhập nền trừ khi chúng ta được chấp nhận bằng phương pháp nhảy những chức năng tùy lựa chọn đòi hỏi điều này.

Có gì Mới

Phiên bạn dạng 6.54

Cảm ơn các bạn vẫn dùng Google Photos. Bản phát triển này sửa một vài lỗi và nâng cấp hiệu suất cao hoạt động và sinh hoạt.

Xem thêm: vẽ trang trí đơn giản

Chúng tôi vẫn xử lý những trường hợp bất ngờ nhưng mà người tiêu dùng report và bổ sung cập nhật những chức năng mới nhất nhằm các bạn luôn luôn rất có thể share những khoảnh xung khắc cần thiết.

Xếp hạng và Nhận xét

Good

Really good and easy to tướng use

Oanh Oanh 9797

Cho bản thân căn vặn khi nhưng mà bản thân sao lưu nhập google hình họa rồi là rất có thể xoá không còn hình họa nhập vũ khí trúng k ạ?

Cool

Very very cool for images store!

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà trở nên tân tiến, Google LLC, vẫn cho thấy thêm rằng công thức đáp ứng quyền riêng lẻ của phần mềm rất có thể bao hàm việc xử lý tài liệu như được tế bào mô tả ở bên dưới. Để hiểu thêm vấn đề, hãy coi quyết sách quyền riêng lẻ ở trong nhà trở nên tân tiến.

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu tại đây rất có thể được tích lũy và link với tính danh của bạn:

 • Mục Mua
 • Thông Tin Tài Chính
 • Vị Trí
 • Thông Tin Liên Hệ
 • Danh Bạ
 • Nội Dung Của Người Dùng
 • Lịch Sử Tìm Kiếm
 • Mã Định Danh
 • Dữ Liệu Sử Dụng
 • Chẩn Đoán
 • Dữ Liệu Khác

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu tại đây rất có thể được tích lũy tuy nhiên ko link với tính danh của bạn:

 • Chẩn Đoán

Phương thức đáp ứng quyền riêng lẻ rất có thể không giống nhau, ví dụ như dựa vào những chức năng các bạn dùng hoặc lứa tuổi của chúng ta. Tìm hiểu thêm thắt.

Thông Tin

Nhà cung cấp
Google LLC

Kích cỡ
272,7 MB

Danh mục
Hình ảnh & Video
Tương thích
iPhone
Yêu cầu iOS 15.0 trở lên trên.
iPad
Yêu cầu iPadOS 15.0 trở lên trên.
iPod touch
Yêu cầu iOS 15.0 trở lên trên.
Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Ba Tư, Tiếng Bokmål Na Uy, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Catalan, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà Lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Slovak, Tiếng Séc, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

Tuổi
4+

Địa điểm
App này rất có thể dùng địa điểm của chúng ta trong cả khi phầm mềm ko há, việc này rất có thể thực hiện hạn chế thời gian sử dụng pin.

Bản quyền
© năm nhâm thìn, Google Inc

Xem thêm: mua tank bang bang

Giá
Miễn phí
Mua In-App

 1. 100 GB/tháng 47.000đ
 2. 100 GB/tháng 47.000đ
 3. 200 GB/tháng 69.000đ
 4. 2 TB/tháng 229.000đ
 5. 100 GB/tháng 47.000đ
 6. 100 GB/năm 459.000đ
 7. 200 GB/tháng 69.000đ
 8. 200 GB/năm 689.000đ
 9. 200 GB/tháng 69.000đ
 10. 100 GB/tháng 47.000đ

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể quý khách hàng Cũng Thích