học kỳ sinh tử phần 2

VOH - Nhận nhiều kỳ vọng của người theo dõi sau thành công xuất sắc của mùa 1, tuy nhiên Học Kỳ Sinh Tử sau khoản thời gian lên sóng mùa 2 tiếp tục khiến cho người coi bức xúc vì như thế dòng sản phẩm kết vượt lên "cảm lạnh".

Bạn đang xem: học kỳ sinh tử phần 2

Tối ngày 21/4, mùa 2 của series phim sống sót Học Kỳ Sinh Tử (Duty After School) tiếp tục đầu tiên được sản xuất. Phần phim nối tiếp hành trình dài võ thuật với tai quái vật của chúng ta học viên lớp 3-2 ngôi trường trung học tập Sungjin. Tuy nhiên ở tiến trình này, tất cả càng trở ngại rộng lớn khi chúng ta trẻ con đều cần "tự lực cánh sinh" và không thể sự tương hỗ của những người rộng lớn. 

Sau sự đi ra cút của Trung team trưởng Lee Chun Ho (Shin Hyun Soo), chúng ta học viên đã dần dần trở thành uy lực và ý chí rộng lớn. Họ dữ thế chủ động trong những công việc lên plan truy dò thám và xài khử tai quái vật, sẵn sàng đối lập với gian nan chứ không thể hoảng loàn như lúc trước. Ngay kể từ những phân cảnh cởi mùng của mùa 2, người coi tiếp tục choáng ngợp với những phân cảnh hành vi thích mắt, siêu ngầu của chúng ta học viên. 

Học Kỳ Sinh Tử phần 2 kết đôn đốc thảm kịch, nhiều tình tiết phi logic khiến người coi bức xúc 1
Trong mùa 2 Học Kỳ Sinh Tử, chúng ta học viên tiếp tục uy lực rộng lớn đặc biệt nhiều

Tuy nhiên, việc không thể liên hệ với trái đất bên phía ngoài và cần tự động lực cánh sinh khiến cho chúng ta vô nằm trong sợ hãi. Họ áy náy kinh hãi vì như thế phiên bản thân mật đang được dần dần thân quen với việc cố kỉnh súng võ thuật thường ngày nhưng mà ko hiểu rằng lúc nào thì tất cả tiếp tục kết đôn đốc. Cũng chủ yếu kể từ trên đây, mâu thuẫn nội cỗ và những loại còn nguy khốn hơn hết tai quái vật chính thức xuất hiện tại, rình rập đe dọa tới việc an toàn và đáng tin cậy của tất cả group. 

Đầu tiên, bọn họ mất mặt cút đứa bạn Do Soo Chul (Kim Min Chul) lúc tới khám đa khoa dò thám dung dịch và tranh bị. Không chỉ vậy, group cho tới ngôi nhà tù thì gặp gỡ nguy khốn vì như thế bọn tù nhân gian ác. Vấn đề nối tiếp đột biến khi bọn họ phân phát hiện tại đem người cố ý đập cỗ đàm và việc bỏ thăm trong mỗi ngày qua chuyện đã trở nên thao túng thành quả. Sau những giành giật cãi, bọn họ ra quyết định rời điểm trú ẩn thời điểm hiện tại nhằm lên đàng cho tới Seoul. Nhưng có lẽ rằng cả group cũng ko ngờ rằng ra quyết định này tiếp tục kéo đến cuộc thảm sát thảm khốc đàng sau. 

Học Kỳ Sinh Tử phần 2 kết đôn đốc thảm kịch, nhiều tình tiết phi logic khiến người coi bức xúc 2
Sự đi ra cút của Soo Chul khiến cho người xem vô nằm trong nhức lòng
Học Kỳ Sinh Tử phần 2 kết đôn đốc thảm kịch, nhiều tình tiết phi logic khiến người coi bức xúc 3
Cả group cũng cần đương đầu với rất nhiều yếu tố hơn

Kook Young Soo (Ahn Do Kyu) gần như là hóa điên, hành vi ko kiểm soát sau lúc biết tin tưởng kỳ ganh đua ĐH có khả năng sẽ bị bỏ vứt. Không chỉ tấn công dục tình So Yeon (Shin Soo Hyun), hắn còn đi ra tay giết thịt và phi tang xác Kwon Il Ha (Kim Su Gyeom) xuống biển lớn nhằm tủ cút tội lỗi của tớ. Cuối nằm trong, vì như thế kinh hãi rằng sau này của tớ có khả năng sẽ bị tác động, Young Soo tiếp tục xả súng cuồng loạn nhập những người dân chúng ta của tớ.

Học Kỳ Sinh Tử phần 2 kết đôn đốc thảm kịch, nhiều tình tiết phi logic khiến người coi bức xúc 4
Cuộc thảm sát ở cuối phim tiếp tục khiến cho thật nhiều member vứt mạng
Học Kỳ Sinh Tử phần 2 kết đôn đốc thảm kịch, nhiều tình tiết phi logic khiến người coi bức xúc 5
Chính sự nhát nhát tiếp tục biến đổi Kook Young Soo trở nên con cái "quái vật" thiệt sự

Sau cuộc thảm sát, chỉ từ lại 4 người sinh sống sót, hình hình họa group học viên trước này còn cười cợt trình bày hạnh phúc, tuy nhiên trong chớp đôi mắt tiếp tục chìm ngập trong biển lớn ngày tiết khiến cho người coi ko ngoài sững sờ. Cái kết thảm kịch của phim là vấn đề nhưng mà có lẽ rằng không người nào hoàn toàn có thể tưởng tượng nỗi. Thậm chí, nhiều người còn kỳ vọng rằng trên đây chỉ là 1 trong niềm mơ ước, sau toàn bộ thì chúng ta đều hoàn toàn có thể bên nhau quay về ngôi trường, bên nhau ganh đua ĐH và vui mừng đùa. 

Xem thêm: tải sigma

Học Kỳ Sinh Tử phần 2 kết đôn đốc thảm kịch, nhiều tình tiết phi logic khiến người coi bức xúc 6
Chỉ sót lại độc nhất 4 người sinh sống sót

Cuộc thảm sát tự Kook Young Soo tạo ra không chỉ có tạo ra bức xúc vì như thế vượt lên tàn bạo, vô nhân đạo, mà còn phải đã cho chúng ta thấy lỗ hổng trong những công việc kiến tạo kịch phiên bản. Ban đầu, Young Soo ko cần member tiêu biểu vượt trội trong những công việc phun súng, tuy nhiên khi "hắc hóa", chàng trai lại hoàn toàn có thể tự động bản thân xài khử không còn những member nổi trội không giống. Vấn đề này khiến cho người coi đề ra ngờ vấn, hợp lý biên kịch tiếp tục "ưu ái" quá trớn mang đến Kook Young Soo sẽ tạo đi ra dòng sản phẩm kết đẫm ngày tiết như vậy này? 

Học Kỳ Sinh Tử phần 2 kết đôn đốc thảm kịch, nhiều tình tiết phi logic khiến người coi bức xúc 7
Việc Kook Young Soo trở thành mạnh rộng lớn ở cuối phim khiến cho người coi bức xúc

Bên cạnh ê, việc hero Kim Won Bin (Lee Soon Won) trọn vẹn mất tích trong đợt 2 cũng khiến cho người coi khó khăn hiểu. Bởi lẽ trước ê, anh vẫn còn đó sinh sống và cũng chính là người rộng lớn khan hiếm hoi để chúng ta học viên hoàn toàn có thể tin tưởng tưởng. Làm thế nào là nhưng mà Won Bin hoàn toàn có thể trọn vẹn mất tích nhằm chúng ta cần tự động bản thân sống sót như vậy? 

Học Kỳ Sinh Tử phần 2 kết đôn đốc thảm kịch, nhiều tình tiết phi logic khiến người coi bức xúc 8
Sự mất tích của Won Bin nhập phần 2 cũng khiến cho người coi thắc mắc

Dù hiểu được trải qua tập phim, biên kịch mong muốn phản ánh một cách thực tế cuộc sống thường ngày khó khăn, tuy nhiên việc đưa đến 1 dòng sản phẩm kết bi thảm như vậy này thiệt sự là vượt lên mức độ với những người coi. Những chúng ta học viên đều tiếp tục võ thuật không còn bản thân, bọn họ bên nhau vượt lên toàn bộ và xứng danh đem được một dòng sản phẩm kết tươi tắn đẹp tuyệt vời hơn. 

Học Kỳ Sinh Tử phần 2 kết đôn đốc thảm kịch, nhiều tình tiết phi logic khiến người coi bức xúc 9
Các chúng ta học viên lớp 3-2 xứng danh có một dòng sản phẩm kết hạnh phúc và nhân đạo hơn

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những vấn đề phim sớm nhất có thể bên trên thể loại tin phim nhé!

Ảnh: chụp màn hình hiển thị, TVING

Xem thêm: game duoc tai nhieu nhat