hướng dẫn chụp màn hình samsung

Điện thoại Samsung là 1 trong mỗi thương hiệu điện thoại cảm ứng được yêu thương mến nhất lúc này bởi vì nhiều công dụng thú vị, tiện lợi mê hoặc được Samsung tích ăn ý vào cụ thể từng thành phầm. Điển hình là với công dụng chụp screen Samsung, các bạn sở hữu thật nhiều phương pháp để triển khai thao tác này. Hãy nằm trong Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn mày mò ngay lập tức mách nhau các bạn 7 cơ hội chụp screen Samsung rất rất dễ mà các bạn tránh việc bỏ lỡ nhé!

cach-chup-man-hinh-dien-thoai-samsung

Bạn đang xem: hướng dẫn chụp màn hình samsung

Tổng ăn ý cơ hội chụp screen điện thoại cảm ứng Samsung

1. Tổng ăn ý cơ hội chụp screen điện thoại cảm ứng Samsung 

Tính năng chụp screen Samsung ắt hẳn được thật nhiều người tiêu dùng Khi cần thiết đánh dấu những vấn đề cần thiết hay là muốn share một điều thú vị này cơ với những người không giống. Dưới đấy là tổ hợp những cơ hội khiến cho bạn chụp screen rất rất nhanh gọn, đừng chậm tay đánh dấu ngay lập tức nhé!

1.1. Sử dụng nút chụp screen Samsung

Cách giản dị và đơn giản và thông thường được dùng nhất cơ đó là dùng phím cứng bên trên máy để có thể chụp screen. Cách chụp screen của những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng Samsung tương hỗ phím trang chủ vật lý cơ và không tồn tại phím trang chủ sẽ có được một ít khác lạ. 

Điện thoại Samsung sở hữu phím trang chủ vật lý

Đối với điện thoại cảm ứng Samsung sở hữu phím trang chủ vật lý cơ, các bạn thao tác như sau: Ấn lưu giữ nút Nguồn và phím Home đồng thời trong vòng 2 - 5 giây là hoàn thành.

cach-chup-man-hinh-dien-thoai-samsung

Nhấn lưu giữ nút trang chủ và nút Nguồn để có thể chụp mùng hình

Điện thoại Samsung không tồn tại phím trang chủ vật lý

Còn với dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng Samsung trong tương lai vẫn vô hiệu phím trang chủ vật lý cơ, để có thể chụp screen, các bạn hãy nhấn lưu giữ đồng thời tổng hợp phím Nguồn và nút Giảm âm thanh. Khi screen nháy sáng sủa tức là các bạn vẫn chụp screen thành công xuất sắc.

cach-chup-man-hinh-dien-thoai-samsung

Chụp screen điện thoại cảm ứng Samsung bằng phương pháp ấn lưu giữ nút Nguồn và Giảm âm lượng

1.2. Chụp screen điện thoại cảm ứng Samsung bởi vì thao tác vuốt

Một cơ hội chụp screen lạ mắt bên trên điện thoại cảm ứng di động Samsung tuy nhiên rất có thể các bạn chưa chắc chắn này là chỉ việc vuốt cạnh bàn tay ngang qua chuyện screen là các bạn vẫn chụp screen thành công xuất sắc rồi đó. Để kích hoạt công dụng này, các bạn hãy nhập Cài bịa > Tính năng nâng lên > Chuyển động và thao tác > Gạt nút sang trọng nên bên trên tùy lựa chọn Vuốt lòng bàn tay để có thể chụp.

cach-chup-man-hinh-dien-thoai-samsung

Vuốt lòng bàn tay ngang qua chuyện screen để có thể chụp screen Samsung

1.3. Sử dụng phím trang chủ ảo để có thể chụp screen máy Samsung

Các dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng Samsung mới nhất trong tương lai đều tương hỗ phím trang chủ ảo thay cho cho tới phím trang chủ vật lý cơ. Quý khách hàng cần thiết kích hoạt phím trang chủ ảo bên trên vũ khí nhằm rất có thể dùng công dụng chụp screen.

- Bật phím trang chủ ảo: Vào Cài bịa > Hỗ trợ > Tương tác và thao tác > Menu tương hỗ > Bật.

cach-chup-man-hinh-dien-thoai-samsung

Xem thêm: nokia 8.1 plus

Kích hoạt phím trang chủ ảo

- Chụp screen bởi vì phím trang chủ ảo: Tại screen bạn phải chụp, hãy ấn nhập nút trang chủ ảo > Nhấn nhập tùy lựa chọn Hình ảnh chụp mùng hình là hoàn thành.

cach-chup-man-hinh-dien-thoai-samsung

Cách chụp screen điện thoại cảm ứng Samsung bởi vì phím trang chủ ảo

1.4. Cách chụp screen điện thoại cảm ứng Samsung với Bixby Voice

Tính năng trợ lý ảo Bixby bên trên Galaxy nhịn nhường như vẫn vượt lên trước không xa lạ với những Samfans. Bixby tương hỗ người tiêu dùng triển khai một trong những thao tác giản dị và đơn giản bên trên điện thoại cảm ứng Samsung bằng phương pháp tinh chỉnh và rời khỏi mệnh lệnh bởi vì tiếng nói. Và tin cẩn chất lượng là chúng ta cũng có thể “nhờ” Bixby chụp screen chung tôi chỉ bởi vì một câu mệnh lệnh rất rất giản dị và đơn giản.

cach-chup-man-hinh-dien-thoai-samsung

Điều khiển Bixby chụp screen điện thoại cảm ứng Samsung

Tại screen nội dung cần thiết chụp, các bạn hãy thưa “Hey Bixby” nhằm kích hoạt trợ lý ảo, tiếp sau đó thưa câu mệnh lệnh “Take a screenshot” và việc chụp screen vẫn sở hữu Bixby lo sợ. Quý khách hàng chỉ việc nhập Album hình ảnh là thấy hình ảnh chụp screen được lưu nhập phần mềm.

1.5. Chụp hình ảnh screen Samsung bởi vì cây viết S Pen

Một số dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng Samsung nằm trong phân khúc thị phần thời thượng sở hữu tương hỗ cây viết chạm màn hình S Pen đi kèm theo như dòng Galaxy Note trước đó của Samsung. Bút S Pen bên trên các dòng Samsung Note được tích ăn ý nhiều công dụng như Tạo chú giải, Chọn vùng, Tin nhắn động, Chụp và sửa đổi hình ảnh chụp screen.

cach-chup-man-hinh-dien-thoai-samsung

Chụp screen Samsung với cây viết S Pen

Để chụp screen Samsung bởi vì cây viết S Pen, các bạn triển khai như sau: Tại trang vấn đề bạn phải chụp, hãy lấy cây viết S Pen thoát khỏi vũ khí > đè nhập bảng Air Command vừa xuất hiện tại bên trên screen > Screen Write > Save.

1.6. Hướng dẫn chụp screen Samsung nhiều năm, cuộn trang

Ngoài cơ hội chụp screen thường thì, điện thoại cảm ứng Samsung tương hỗ kể từ Android 9 còn chiếm hữu công dụng chụp screen cuộn trang (chụp screen trang vấn đề dài). Đây là 1 công dụng rất rất hữu ích khiến cho bạn lưu lưu giữ vấn đề chỉ nhập một tấm hình, ko nên chụp rất nhiều lần và dễ dẫn đến lầm lẫn trật tự trang.

cach-chup-man-hinh-dien-thoai-samsung

Chụp screen cuộn trang bên trên điện thoại cảm ứng Samsung

Xem thêm: bài văn tả ca sĩ

Cách chụp screen cuộn trang bên trên điện thoại cảm ứng Samsung như sau: Quý khách hàng thao tác chụp screen tương tự động như phím vật lý cơ hoặc thao tác vuốt như vẫn chỉ dẫn phía trên > Chọn Chụp cuộn (biểu tượng 2 mũi thương hiệu phía xuống) > tiếp sau đó cuộn screen cho tới nội dung ở đầu cuối mong muốn chụp > Thả tay rời khỏi là kết thúc.

Trên đấy là tổ hợp những cơ hội chụp screen Samsung hay Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB siêu giản dị và đơn giản và dễ dàng triển khai tuy nhiên Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn mong muốn share cho tới các bạn. Hãy đừng chậm tay đánh dấu ngay lập tức nhằm rất có thể chụp screen và lưu lưu giữ vấn đề thiệt thời gian nhanh gọn gàng và tiện lợi nhé!

Tham khảo thêm thắt những khuôn mẫu điện thoại cảm ứng Samsung giá chỉ chất lượng bên trên Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn: