icloud danh bạ

Outlook mang lại Microsoft 365 Outlook mang lại Microsoft 365 dành riêng cho máy Mac Outlook 2021 Outlook 2021 for Mac Outlook 2019 Outlook 2019 for Mac Outlook 2016 Outlook năm nhâm thìn for Mac Outlook 2013 Outlook 2010 Xem tăng...Ẩn bớt

Hãy tiến hành công việc sau nếu như mình muốn vận chuyển xuống phiên bản sao danh bạ của tôi kể từ iCloud. Sau Lúc vận chuyển xuống một phiên bản sao những tương tác của công ty vào một trong những tệp, chúng ta có thể nhập tương tác của công ty Outlook.

Bạn đang xem: icloud danh bạ

 1.  Đăng nhập vô iCloud.com vấn đề singin của công ty.

 2.  Chọn Liên hệ

 3.  Bấm vô hình tượng bánh răng, rồi lựa chọn Chọn Tất cả nhằm khắc ghi toàn bộ những tương tác của công ty nhằm xuất.

  Mở thực đơn Hành động, tiếp sau đó lựa chọn Chọn Tất cả.

  Xem thêm: nopthue gdt gov vn

 4.  Chọn lại hình tượng bánh răng, rồi lựa chọn XuấtvCard để sao chép danh bạ của công ty thanh lịch tệp .vcf. (Danh bạ của các bạn sẽ vẫn khả dụng vô thông tin tài khoản iCloud của công ty.)

  Chọn thực đơn Hành động, tiếp sau đó lựa chọn Xuất.

 5. Giờ phía trên, những tương tác của công ty và được sao chép thanh lịch tệp vcf, chúng ta có thể quy đổi tương tác trở thành tệp csv, rồi nhập tương tác vô tệp Outlook windows.

  Xem thêm: bắn pháo hoa tết dương lịch 2018

Xem Thêm

Nhập tương tác kể từ iCloud (tệp vCard .vcf) vô Outlook

Bạn cần thiết tăng trợ giúp?

Bạn ham muốn coi những tùy lựa chọn khác?

Khám huỷ những quyền lợi của gói ĐK, liếc qua những khóa huấn luyện và giảng dạy, thăm dò hiểu cơ hội bảo mật thông tin vũ khí của công ty và không những thế nữa.

Cộng đồng khiến cho bạn bịa đặt và vấn đáp những thắc mắc, hỗ trợ phản hồi và lắng tai chủ ý kể từ những Chuyên Viên đem kiến thức và kỹ năng phong phú và đa dạng.

Tác giả

Bình luận